Zalo icon là gì? Hướng dẫn cách thả icon Zalo

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Zalo icon là những công cụ làm tăng sự hấp dẫn của cuộc trò chuyện hơn rất nhiều. Zalo icon rất phổ biến, nhưng bạn đã thực sự hiểu được ý nghĩa và tác dụng của nó chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Zalo icon là gì?

Zalo icon này hay được sử dụng nhiều nhất trong các cuộc nói chuyện, tuy nhiên được sử dụng với rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Bạn đã hiểu được bao nhiêu rồi? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa sâu hơn về các biểu tượng này nhé.

Zalo icon
Zalo icon

Ý nghĩa các biểu tượng Zalo icon căn bản

Zalo icon mặt cười

Ý nghĩa của biểu tượng này mang niềm vui và những sự tích cực nhất. Nhưng đôi lúc lại có một ý nghĩa khác là cảm thấy bị người khác xúc phạm nhẹ.

Biểu tượng này cũng mang một ý nghĩa tương đường trên. Hành động của biểu tượng hé răng nhằm biểu hiện một niềm vui vô cùng to lớn mà rất ít khi được dùng để thể hiện sự sự phạm hay ý nghĩa khác

Cười hé răng chảy mồ hôi hột

Biểu tượng này mang một cực kì nhiều ý nghĩa, thể hiện được niềm vui nhưng có thể hiện một chút sự ngại ngùng của người gửi

Cười chảy nước mắt

Biểu tượng này là một mặt cười lớn, được thể hiện khi bạn gặp một vấn đề gì đó vô cùng hài hước vui vẻ

Cười chảy nước mắt
Cười chảy nước mắt

Cười nghiêng

Biểu tượng này thể hiện một niềm vui tột độ, cười nghiêng ngã khi gặp một việc gì vô cùng hài hước.

Cười nhạt mặt ngược

Biểu tượng này được người gửi thay cho lời muốn nói với đối phương đó là một sự nhạt nhẽo, không có gì lôi cuốn khi nói chuyện.

Mặc hài hước

Biểu tượng được sử dụng khi người gửi gặp một vấn đề gì đó xui xeo, ngu ngôc.

Mặt cười đeo kính

Đây là một biểu tượng thể hiện sự ngầu lòi khi bạn muốn phát biểu một cái gì đó.

Mặt cười ngỡ ngàng

Biểu tượng này được người dùng gửi sử dụng khi gặp một trường hợp nào đó bất ngờ và bối rối.

Xem thêm: Cách Liên Kết Zalo Với Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất 2022

Hướng dẫn tải và tìm kiếm Sticker được ưa chuộng nhất 2022

Kho dữ liệu Stickers của Zalo vô cùng lớn và nó luôn hoạt động và cập nhật những bản Stickers mới, độc đáo để phục vụ người dùng. Đặc biệt là các bộ Stickers  này bạn có thể tải và sử dụng nó một cách miễn phí. Hãy tìm và sưu tập cho mình những bộ Stickers  đẹp nhất, để có thể sử dụng trong các cuộc trò chuyện nhé. Và đặc biệt 1 bộ các bạn có thể sử dụng một cách đồng hóa cả trên nền tảng điện thoại và máy tính nhé.

Hướng dẫn tải và tìm kiếm Sticker được ưa chuộng nhất 2022
Hướng dẫn tải và tìm kiếm Sticker được ưa chuộng nhất 2022

Các bạn hãy làm theo hướng dẫn: Bấm vào dấu 3 chấm của màn hình các bạn, điện thoại và cả máy tính. Tiếp sau đó các bạn hãy bấm vào Stickers rồi tiếp đến là kho Stickers của nền tảng zalo, tiếp đến là các bạn chỉ cần bấm tải thôi nhé.

Các bạn hoàn toàn có thể chọn xem trước bộ biểu tượng mà mình sắp tải, các bạn bấm vào biểu tượng đó là được thôi nhé. Hãy tận hưởng sự thú vị của các sticker nhé. 

Hướng dẫn thả Emoji khi chat Zalo

Các bạn cần biết rằng, việc sử dụng hay thả Emoji  cho đối phương được xem là một trong những tính năng thú vị nhất của nền tảng zalo. Đây là chức năng nhằm tạo sự sôi nổi cho cuộc trò chuyện.

Hướng dẫn thả Emoji khi chat Zalo
Hướng dẫn thả Emoji khi chat Zalo

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Các bạn hãy vào trong phần tin nhắn của mình sau đó bấm vào phần bạn bè hoặc là của người thân và chọn “3 dấu chấm” góc màn.

             Chọn 3 dấu chấm góc màn hình

Bước 2: Kéo xuống phía dưới và chọn “cài đặt khác“.

              Chọn “Thiết lập khác”

Bước 3: Các bạn tiếp đến hãy bật tính năng “Thả emoji” trong phần cài đặt lên.

Để sử dụng được tính năng này, bạn chỉ phải nhấp vào biểu tượng trái tim, biểu tượng sẽ tự động bay lên. Điều quan trọng ở đây là khi bạn chạm thật nhanh vào biểu tượng, màn hình của bạn sẽ tràn ngập tim và giống với việc màn hình của người đang chát với bạn cũng thế, thật thú vị đúng không nào.

Xem thêm: Cách dùng phần mềm auto kết bạn zalo mới nhất 2022

Tải thêm nhiều icon Zalo thì làm thế nào?

Bên cạnh việc dùng các biểu tượng icon đã có sẵn trong kho lưu trữ, thì các bạn có thể tìm kiếm và tải thêm nhiều biểu tượng khác để kho lưu trữ có thể đa dạng hơn. Các bạn có thể làm theo các bước sau đây nhé.

  • Chọn mục menu trong màn hình bố cụ và giao diện chính của Zalo (chỗ dấu 3 chấm). Sau đó, bạn có thể được chuyển hướng đến trang bố cụ và giao diện của thiết lập.
  • Chọn vào mục Sticker để truy xuất vào shop Sticker trên Zalo. Tại đây có không hề ít danh sách của Sticker.
  • Các bạn bấm vào bộ Sticker mà mình yêu thích rồi nhấn nút “Tải về”. Sau đấy đợi một vài giây để Zalo của bạn tải bộ Sticker đấy về.
  • Cuối cùng các bạn hãy chọn vào phần khung zalo, sau đó các bạn hãy chọn vào biểu tượng mặt cười có trên khung. Tiếp đến các bạn sẽ thấy được một list các biểu tượng đã có trong kho của mình.

Tải cài đặt và sử dụng sticker trên Zalo từ bố cụ và giao diện trò chuyện

Tải cài đặt và sử dụng sticker trên Zalo
Tải cài đặt và sử dụng sticker trên Zalo

Bước 1: Đầu tiến các bạn hãy bấm chọn vào cuộc trò chuyện của mình, sau đó bấm chọn vào biểu tượng có hình mặt cười trên thanh công cụ của zalo

Bước 2: Tại phần này các bạn có thể thấy phần tải biểu tượng, tiếp đến công việc của các bạn chỉ việc kéo và lướt thanh công cụ sang ngang để có thể tìm ra được những biểu tượng bạn thích và nổi nhất của zalo có sẵn. Sau đó các bạn hãy bấm tải về nhé.

Bước 3: Sau khi các bạn đã tải biểu tượng sticker  về các bạn có thể sử dụng ngay lập tức nhé.

Nếu như là nền tảng ứng dụng Viber, Skype hay Messenger có những kho biểu tượng độc đáo thì những người sử dụng nền tảng zalo cũng không hề kém cạnh đâu nhé. Các bạn có thể sử dụng những biểu tượng này để tạo sự vui nhộn, sôi động cho cuộc trò chuyện của mình, Dạo gần đây kho dữ liệu của zalo đã rất đa dạng cho các bạn có thể sử dụng

Qua bài viết trên đã cung cấp các thông tin cho các bạn về Zalo icon. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

dịch vụ quảng cáo zalo

Dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín, giá rẻ

Kinh doanh trên Zalo là một trong những phương án digital marketing hiệu quả cho công ty, chủ cửa hàng. Với rất nhiều hình thức quảng cáo như: quảng cáo official account,