Hưỡng dẫn sử dụng Zalo for mac và cách khắc phục lỗi

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Zalo for mac khác với các kiểu nền tảng bình thường như điện thoại hay là máy tính dùng window. Nhưng với hệ điều hành của máy mac sẽ rất khác, để có thể cài đặt và dùng đạt kết quả tốt thì các bạn hãy xem qua bài dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt Zalo for mac

Bước 1: Các bạn cần làm đó chính là hãy đăng nhập vào link https://zalo.me/pc để có thể tải zalo cho hệ máy Macbook.

Bước 2: Tạo dấu mũi tên bên phải của màn hình hiển thị, các bạn hãy bấm vào Zalo để có thể download

Zalo for mac

Hướng dẫn cài đặt Zalo for mac

Bước 3: Sau khi click chọn, tại bố cục chính sẽ hiện ra bạn có thể thấy được, các bạn hãy nhấp và kéo để thả vào “Applications“.

Bước 4: Các bạn hãy bấm vào biểu tượng zalo nhé, các bạn sẽ thấy có một cửa sổ hiện ra >> tiếp đến các bạn hãy bấm chọn Open. Ứng dụng zalo sẽ hiện ra ngay sau khi các bạn bấm vào.

Điều kiện cần phải có:

– Bộ cài đặt zalo cho hệ máy Mac. Tải: Zalo for Mac

– Tài khoản zalo sau khi kích hoạt

– Các bạn có các thiết bị điện thoại hệ điều hành như: iOS, Android hoặc là hệ điều hành WindowsPhone hãy dùng mã QR nhé.

Cách sử dụng Zalo trên MacBook

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào ứng dụng zalo bằng số điện thoại của mình nhe hoặc các bạn có thể đăng nhập bằng cách QUÉT MÃ QR để có thể đồng hóa được tài khoản của mình nhé.

Bước 2:Bước tiếp theo, các bạn sẽ thấy được giao diện chính của Zalo, các bạn sau đó hãy chọn một tài khoản để có thể nhắn tin

Cách gửi hình ảnh qua Zalo trên MacBook

Bước 1: Các bạn hãy bấm chọn người mà mình muốn gửi hình ảnh nhé > Tiếp đến các bạn hãy bấm vào biểu tượng hình ảnh.

Zalo for mac 1

Cách gửi hình ảnh qua Zalo trên MacBook

Bước 2: Tiếp đến các bạn hãy chọn những tấm hình mà các bạn muốn gửi > sau đó các bạn hãy nhấp vào Open.

Hướng dẫn gửi tệp qua Zalo trên MacBook

Bước 1: Các bạn hãy tìm và chọn người mà các bạn muốn gửi file > sau đó hãy nhấp Chọn tập tin các bạn muốn gửi

Bước 2: Chọn tếm > sau đó hãy nhấn vào Open.

Dùng Zalo trên nền web

Bước 1: Các bạn hãy ấn vào nút để sử dụng bản web

Bước 2: Tiếp đến các bạn hãy đăng nhập vào bằng tài khoản mà mình muốn sử dụng

Bước 3: Bản web được đánh giá là một phiên bản khá dễ sử dụng và tiện lợi

Đăng nhập vào Zalo Khi mà đã cài xong

Để có thể đăng nhập được vào Zalo trên phiên bản của Macbook các bạn hãy nhập vào đó là số điện thoại của mình nhé -> tiếp đến các bạn hãy bấm nhập mật khẩu của mình -> sau đó hãy nhập mã xác nhận vào nhé -> cuối cùng là các bạn hãy bấm vào đăng nhập, hay các bạn sử dụng cách quét mã QR nhé

Zalo for mac 2

Đăng nhập vào Zalo Khi mà đã cài xong

Khi có Thông báo hiện lên “Bạn mong muốn đăng nhập vào Zalo trên thiết bị không?” hiện lên phía trên điện thoại thì bạn nhấn “có”. Danh bạ và tin nhắn của bạn có thể được đồng bộ. Vậy là xong. Quá trình tải và cài đặt zalo cho Macbook.

Xem thêm: Đăng nhập zalo bằng mã QR

Những công dụng của Zalo cho Macbook

Zalo Mac OS cũng có nhiều chức năng cũng giống như phiên bản cho hệ điều hành Windows. Tuy nhiên khi so với điện thoại thì sẽ không hề có một số công dụng như tìm quanh đây, post bài đăng, xem nhật ký.

Gọi điện Trực tuyến clip call

Khi các bạn tải về phiên bản zalo cho nền tảng Macbook các bạn có thể sử dụng dùng để gọi trực tuyến cho người thân, bạn bè cũng như là đồng nghiệp của mình. Đây là một công cụ trực tuyến vô cùng tiện lợi cho mọi người.

Truyền tệp

Một trong những tính năng cực tiện dụng của công cụ này là có thể dùng để truyền các file dữ liệu với dung lượng rất lớn lên đến 1GB, đây là một điều mà ít các nền tảng khác có thể làm được. Các bạn có thể hỗ trợ và gửi rất nhiều loại file khác như và các tệp lưu trữ. Chỉ cần các bạn có thể kết nối mạng là các bạn có thể làm việc

Gửi tin nhắn văn bản

Nhắn tin là chức năng được sử dụng nhiều nhất khi người sử dụng cài Zalo trên Macbook. Tạo nhóm nói chuyện để chia sẻ nội dung với gia đình, bạn bè, cộng sự một cách thuận tiện nhất. Dễ chịu thể hiện cảm xúc của mình thông qua emoji, nhãn dán không giống nhau

Dễ dàng kết bạn

Tìm kiếm và kết bạn mau chóng chỉ cần nhập số máy là ra được nick. Chấp thuận, xóa kết bạn, coi gợi ý kết bạn trong mục danh bạ của phần mềm Zalo cho MacOS.

Hướng dẫn xử lý sự cố thường gặp khi dùng zalo trên macbook

Zalo for mac 3

Hướng dẫn xử lý sự cố thường gặp khi dùng zalo trên macbook

Đăng nhập zalo trên PC đừng nên

Tương tự như trên điện thoại, có nhiều khi chúng ta gặp những sự cố không lường trước, điển hình là không thể đăng nhập vào bộ máy áp dụng.

Khi đăng nhập Zalo trên PC tuy nhiên liên tục bị báo lỗi như biểu tượng loading quay vòng tròn liên tục không góp ý, hoặc báo lỗi đăng nhập, thậm chí khởi động lại máy để log in lại nhưng vẫn chẳng thể đăng nhập Zalo trên PC thành công gây cực kì nhiều phiền phức cho người sử dụng.

Lỗi đăng nhập do đang xài phiên bản cũ

Nếu như các bạn đã lỡ tay tải về một phiên bản zalo từ các trang không chính thức của zalo phát hành dùng cho phiên bản PC hoặc là phiên bản Mac OS thì có thể các bạn đã vô tình cài vào phiên bản cũ.

Zalo for mac 4

Lỗi đăng nhập do đang xài phiên bản cũ

Do vậy mà ảnh hưởng đến việc đăng nhập bởi Nhà phát hành áp dụng luôn mong muốn người xài update thường xuyên mỗi khi họ cập nhật phiên bản lỗi, vừa để người dùng trải nghiệm những tính năng mới như clip call chất lượng cả khi đường truyền không ổn định và khắc phục các lỗi hoặc lỗ hổng của phiên bản trước, có thể một số phiên bản cũ mà Nhà phát hành mong muốn cho vào dĩ vãng thì sẽ ngừng hỗ trợ người dùng.

Qua bài viết trên đã cung cấp các thông tin cho các bạn về Zalo for mac. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Lead trong marketing là gì?

Thế giới Marketing luôn phát triển rất nhiều thật ngữ chuyên ngành. Rất lĩnh vực Sale sử dụng từ Lead thay thế cho từ khách

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ