Zalo apk là gì? Hướng dẫn cách tải và sử dụng

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Zalo apk là một phiên bản cài đặt dành riêng cho android. Các bạn có thể tìm và tải ở CH play hoặc là một bên cung cấp thứ 3. Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin cũng như cách tải cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách tải Zalo apk

Zalo APK là phiên bản cài đặt chỉ dành cho hệ máy android. Các bạn có thể tìm và tải phiên bản zalo apk từ CH Play hoặc là tìm và tải ứng dụng từ bên cung cấp thứ 3 nhé. Tuy vậy, phiên bản này rất dễ bị lỗi.

Zalo apk

Hướng dẫn cách tải Zalo apk

Để tải được phiên bản zalo apk này, các bạn cần phải kích hoạt được chế độ được gọi là “bật nguồn không xác định” trên điện thoại của mình lên nhé. Các bạn có thể bật nguồn dành cho các dòng điện thoại từ Android 6, 7, 9, 10,… Sau khi các bạn đã bật tính năng bật nguồn không xác định lên trên điện thoại của mình, các bạn có thể tìm và tải các phiên bản mới của zalo apk rồi nhé

Hướng dẫn đầy đủ

Bước 1: Các bạn hãy tìm phiên bản zalo apk và tải.

Bước 2: kế tiếp, bạn click vào mũi tên “đường link file 1” để tiếp tục download. Ngay lúc này, nhìn phía dưới bố cụ và giao diện, bạn sẽ thấy Thông báo “đang tải về 1 tệp. Chi tiết“.

Bước 3: một khi các bước tải về Zalo APK hoàn tất, bạn ấn “mở“, rồi ấn “cài đặt” để bắt đầu chu trình thiết lập Zalo trên điện thoại của mình.

Bước 4: các bước thiết lập Zalo hoàn tất, bạn có khả năng ấn mở để truy xuất vào áp dụng Zalo trên điện thoại, đăng nhập/đăng ký account và sử dụng các tiện ích xuất sắc của ứng dụng này.

APK là gì?

Từ APK là một cụm từ được viết tắt của tiếng Anh, được biết đến với cái tên đầy đủ đó chính là Android application package,  hiểu theo nghĩa tiếng Việt đó chính là bộ cài đặt của ứng dụng và hệ điều hành android. Phiên bản APK dùng như một file để nén, tương tự nha là một ZIP, nó hoạt động dựa trên một định dạng được gọi là JAR và sử dụng phần mềm rộng từ đó chúng ta có phiên bản APK

Zalo apk 1

APK là gì?

Giải thích cho các định dạng của phiên bản APK này đó chính là, khi các bạn tải tệp tin có chứa đuôi APK về, thì cũng gần giống như khi các bạn tải một ứng dụng của window về, thì các tập tin sẽ có chứa đuôi là exe đúng không, thì trên máy điều hành của hệ android cũng vậy. Nó có chứa các flie có gắn liền với đuôi apk

Ví dụ về APK

Trên một chiếc điện thoại oppo chạy hệ điều hành Android, khi bạn nhấn vào trong áp dụng Play Store, bạn chọn tải zalo và nhận vào mục “CÀI ĐẶT”, thì google play store sẽ tự động tải về máy một file với cái tên “zalo.apk” rồi tiến hành việc tự thiết lập tệp đấy trên điện thoại, mà nó ít có mặt nên bạn không thể nhìn thấy.

Tuy vậy, nếu bạn tải tệp ở các nguồn bên ngoài của Play Store, của google thì bạn sẽ thấy sự có mặt của đuôi “.apk” cực kì nhiều.

Mô tả của Cuộc gọi video hướng dẫn – Zalo dùng cho Android

Chỉ dẫn cho nhân viên mới tiếp tục để Zalo – Cuộc gọi điện video

Cuộc gọi điện video – Zalo là một ứng dụng cuộc gọi điện clip Android phổ biến khác. Các áp dụng tối ưu để gọi.

Zalo, mời những người bạn và nhận được cuộc gọi miễn phí và nhắn tin, trò chuyện video riêng tư trong phòng chat, tin nhắn thoại và phương tiện truyền thông dùng cho Android. Zalo để tạo hoặc nhận điện thoại gọi điện clip.

Chức năng Zalo:

  • Cuộc gọi của Zalo là miễn phí
  • Ứng dụng rất dễ sử dụng
  • Thực hiện cuộc gọi thoại và clip
  • Tin nhắn SMS miễn phí
  • Gửi và share vị trí của bạn một bí quyết dễ dàng
Zalo apk 3

Chức năng Zalo

Ghi chú:

  • Áp dụng là hướng dẫn, dữ liệu và nội dung
  • Áp dụng có thể lưu giữ thông tin người dùng hoặc chia sẻ nó với bất kỳ bên thứ ba nào
  • Toàn bộ tên nội dung của ứng dụng và các chi tiết khác không do chúng tôi tạo tuy nhiên do chủ có được tương ứng

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký zalo đơn giản từng bước cho người mới

Một số công dụng khiến người sử dụng yêu thích sử dụng Zalo:

– Đơn giản gởi tin nhắn video cho những người bạn. Thời gian gửi cực nhanh (khoảng 15 giây cho mỗi video với các kết nối WiFi hoặc gói dữ liệu ổn định và dung lượng file không quá lớn).

– Tìm kiếm những người bạn ở khu vực lân cận bằng chức năng “Quét bạn ở gần”. Với Zalo, dường như chẳng bao giờ bạn cảm thấy cô đơn cả.

Zalo apk 4

Một số công dụng khiến người sử dụng yêu thích sử dụng Zalo

– Chia sẻ địa điểm giản đơn trong thời gian chat để họ có thể nắm được vị trí hiện tại của bạn.

– Không cần gõ phím, giản đơn chỉ cần nói và áp dụng sẽ gõ nội dung theo những gì bạn mong muốn. Giờ đây, bạn có thể vừa đi vừa nói chuyện với người ấy mọi lúc mọi nơi. Quan trọng, Zalo cho phép bạn nói liên tục trong vòng 5 phút.

– Gửi tin nhắn trong khi thực với tốc độ cực nhanh và hoàn toàn không mất phí.

– Chia sẻ mọi khoảnh khắc trong thời gian thực với tất cả mọi người ngay trên trang nhật ký của riêng bạn.

Qua bài viết trên đã cung cấp các thông tin cho các bạn về Zalo apk. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!