Youtube trả tiền như thế nào? Kiếm tiền từ youtube có dễ không?

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Trụ sở youtube không nằm ở Việt Nam, vậy khi kiếm tiền từ youtube họ sẽ trả tiền cho chúng ta như thế nào? Và câu hỏi mà ai cũng thắc mắc Kiếm tiền từ youtube có dễ không? Theo dõi ngay bài viết Youtube trả tiền như thế nào? Kiếm tiền từ youtube có dễ không? của atpmedia.vn sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của mọi người.

Khi nào thì Youtube trả tiền

Hiện nay, Youtube đang là mạng xã hội được không ít người sử dụng thứ 2 trên toàn cầu (sau Facebook). Số tài khoản trên kênh mạng xã hội này đã lên đến con số hơn 2 tỷ người (năm 2019). Đấy cũng là nguyên nhân đây chính là kênh thu hútquảng bá mặt hàng và kiếm tiền vô cùng hiệu quả được không ít người chú ý.

cách tính tiền youtube
Youtube – kênh social rộng rãi thứ hai trên toàn cầu

Một vài quan điểm cho rằng, lượt người xem càng tăng, Youtube trả tiền cho bạn càng nhiều. Thực tế, suy nghĩ này chưa thật sự chính xác. Việc tăng lượt coi trên mạng xã hội này quyến rũ quảng cáo nhờ đấy Youtube sẽ trả tiền cho bạn nhiều hơn.

Nói cụ thểkhi mà bạn đang xem videotruyền thông marketing xuất hiệnngười sử dụng theo dõi những truyền thông marketing này kết hợp với clip của bạn, bạn được Youtube trả tiền.

Bên cạnh đónếu người coi click chuột vào những thông tin truyền thông marketing này, số tiền bạn được nhận từ Youtube sẽ lớn thêm nữa.

Youtube trả lương như thế nào
Thu nhập phụ thuộc vào số người coi quảng cáo trên video của bạn

Không phải các quảng cáo trong cùng một clip sẽ xuất hiện giống nhau. Tùy thuộc theo đối tượng mục tiêu người xem là ai, giới tính và độ tuổi nào, truyền thông marketing sẽ hiển thị riêng biệt.

Ngoài ra, thông qua dữ liệu được lưu lại trên cookie của người dùng, hành vi của bạn được lưu lại. Từ đó, Youtube sẽ cho có mặt những truyền thông marketing tương ứng với nhu cầu của bạn.

Youtube trả bao nhiêu tiền?

Nếu như bạn không hiểu hiểu được cách nhận tiền từ Youtube thì bạn sẽ không bao giờ biết được con số chuẩn xác mình sẽ kiếm được bao nhiêu trên những clip. Thật chấtcách tính chi phí Youtube chỉ dựa trên lượt người dùng xem kèm theo những ads. Nếu như video của bạn hướng tới một cộng đồng người dùng hoặc kênh có bạn có những lượt đăng ký thì bạn cũng giản đơn được Youtube trả tiền từ tiền lợi nhuận quảng cáo.

Tuy nhiên tối thiểu nhất giới hạn thanh toán phải là 100$. Khi đạt tới giới hạn trên Adsense sẽ chuyển tiền cho bạn quan Western Union và phải ra tổ chức tài chính để nhận tiền.

Một ví dụ cụ thể: “Theo một số liệu công bố từ một kênh video khá đáng tin cậy trên Youtube, kênh XHIT này đã hoạt động được hơn một năm và đang sở hữu cho mình hơn 35 triệu lượt người xem các clip. Từ lúc ra đời đến nay, kênh này đã thu về cho mình hơn 100 nghìn USD, Youtube trả tiền cho kênh này vào khoảng 5 nghìn USD. Nếu như tính ra bình quân thì kênh này sẽ kiếm được khoảng 2.5 USD cho mỗi một ngàn lượt coi video”. (Trích từ bài viết quảng cáo siêu tốc).

Xem thêm Tổng hợp những kinh nghiệm làm youtube: kiếm tiền với youtube có dễ không?

Kiếm tiền với Youtube có thật hay không ? Kiếm tiền từ youtube có dễ?

Youtube là 1 nền tảng khổng lồ được phát triển bởi Google, cho phép bạn đăng tải các video để lưu giữ và share cho người đối diện, cộng đồng coi, hoặc giữ riêng tư cho bạn.

Nhờ nền tảng này, cụm từ “kiếm tiền từ Youtube” đã dần trở thành quen thuộc. Chắc chắn xung quanh bạn sẽ có nhiều người làm. (1 số người sẽ công khai, còn 1 số người sẽ giữ bí mật, bạn sẽ không biết họ làm gì)

Tuy nhiên công việc này khá mơ hồ đối với các bạn mới bắt đầu, những người ít tiếp xúc công nghệ, và thậm chí đây là điều khó tin (hoặc phi thường) đối với những người không làm MMO.

Xem thêm Hướng Dẫn Tối Ưu SEO YouTube Leo Top 1 Sau 24h

Các phương thức rút tiền về được

Youtube trả tiền ra sao qua Google Adsense cho bạn, chúng tôi đã share ở trên. Còn về việc rút tiền về được thực hiện các 1 số phương thức sau:

Cách nhận tiền từ Youtube
Các phương thức rút tiền cực giản đơn và không gây hại

Thanh toán qua Western Union -youtube trả tiền như thế nào? Kiếm tiền từ youtube có dễ?

Như đã nói ở trên, youtube chỉ trả tiền cho bạn khi account bạn đạt ngưỡng thanh toán trên 100 USD, lúc này Google sẽ gửi phiếu phát hành thanh toán về địa chỉ nhà bạn. Bí quyết nhận tiền từ youtube thông qua Western Union được sử dụng phổ biển vì cấp độ không gây hại cao. Thông tin phiếu phát hành bao gồm thông tin người nhận, số tiền, mã số giao dịch. Bạn hãy dùng thông tin này để ra các điểm giao dịch của Western Union và nhận tiền.

Xem thêm Top 5 công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa tốt nhất 2020

Thanh toán qua Wire transfer to bank tài khoản

Phương thức này được cho là đem tới độ không gây hại cực kì cao. Để dùng cách làm này, người nhận chỉ phải có một tài khoản tổ chức tài chính. Bank wire hoạt động đơn giản:

– Ngân hàng sẽ gởi một thông cáo công nhận quyền thay mặt bạn nhận. Thông báo cũng bao gồm thỏa thuận và chỉ dẫn thanh toán.

– Ngân hàng mở tài khoản chéo nhau hoặc cùng các account trên tổ chức tài chính trung gian và cân bằng luồng tiền – nhận vào các account.

Trên đây là những thông tin cơ bản được atpmedia.vn tổng hợp để giải đáp thắc mắc youtube trả tiền như thế nào? Kiếm tiền từ youtube có dễ? Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( unica.vn, kiemtiencenter.com,… )

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!