Những bước xem video tiktok kiếm tiền đơn giản dễ hiểu nhất 2022

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Xem video tiktok kiếm tiền trên nền tảng trực truyến này đã tồn tại một hình thức kiếm tiền cực kì có ích cho những người dùng tiktik đó là hình thức coi video tiktok kiếm tiền một cách hiệu quả mau chóng mà không luôn phải cầu kỳ rườm rà, nhưng làm sao để có khả năng coi video và kiếm tiền? Cùng xem qua nội dung sau đây để biết thêm nhiều tất cả thông tin coi video tiktok kiếm tiền nhé.

Xem video tiktok kiếm tiền

xem-video-tiktok-kiem-tien-1

Xem video tiktok kiếm tiền

Xem video tiktok kiếm tiền​ trở thành một người có tác động trên TikTok

Mong muốn trở thành người có tác động thì bạn nên có một lượng fan nhất định, và hiện tại người có nhiều người theo dõi nhất trên TikTok là charli d’amelio (57,1 triệu).

Nếu như bạn có khả năng nhận được 500.000 người theo dõi trên TikTok và có phần trăm tương tác cao, bạn có khả năng kiếm được 450 đô la một tháng. Nhưng số lượng người hâm mộ không phải là yếu tố duy nhất để nhận xét bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền, và sự tương tác của người hâm mộ cũng vô cùng quan trọng. Tương tác với người hâm mộ là cơ sở cho sự rộng rãi của account TikTok.

>>> Xem thêm : Simple TikTok Hỗ Trợ Hackfollow

Bán account

Bạn có khả năng tiếp tục bằng việc chạy một account và tăng trưởng một số lượng người hâm mộ nhất định. Ví dụ: tạo tài khoản liên quan đến thức ăn, sau đó thu hút những người quan tâm đến nấu ăn và bán tài khoản đấy cho các thương hiệu liên quan đến đồ ăn.

Nếu bạn không thấy mình là người có tác động TikTok nhiều năm, đây có khả năng là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn. Bạn phải cho mình một mục tiêu (tăng lượng người theo dõi trong một thị trường ngách cụ thể) và khi mà bạn đạt cho được điều đó, hãy bán account của mình.

Được các thương hiệu tài trợ

Doanh thu của TikToker đến từ các video được tài trợ. Một clip được tài trợ nhận khoảng 100.000 lượt yêu thích có khả năng đem tới cho bạn doanh thu khoảng 1.000 đô la. Nếu như bạn quản lý để trở nên một ngôi sao TikTok thật sự với hơn 7 triệu người hâm mộ TikTok, bạn có khả năng kiếm được từ 10.000 đến 20.000 đô la từ các clip được tài trợ.

Nhưng bạn cần quan tâm đến số lần lặp lại xuất hiện của các clip được tài trợ, và đừng bao giờ đăng hết clip này đến video khác, nếu như không người hâm mộ sẽ dần mất đi niềm tin và kiên trì với bạn, và sau đấy họ sẽ không theo dõi bạn nữa.

Phát trực tiếp và thu nhập quyên góp

Nền tảng kiếm tiền tích hợp này mà TikTok sản sinh ra thật hấp dẫn. Bất kỳ người dùng Tik Tok nào cũng có tùy chọn mua tiền trên hồ sơ của họ. Giá của 100 xu là $ 1,39.

xem-video-tiktok-kiem-tien-2

Phát trực tiếp và thu nhập quyên góp

Bí quyết hoạt động của điều này là khi người thông minh yêu thích của bạn phát trực tiếp, bạn có khả năng gửi cho họ số tiền bạn đã mua để thể hiện sự ủng hộ của họ. Người sáng tạo hoặc TikToker nhận được tiền có thể biến chúng thành kim cương và những viên kim cương đấy sẽ được chuyển đổi thành tiền thông qua PayPal.

Chu trình kiếm tiền trên Tiktok

Để có khả năng tiếp tục kiếm tiền trên tiktok thì bạn cần hành động chu trình căn bản dưới đây, sau đó có khả năng coi những cách để kiếm tiền phía dưới.

Bước 1: Đăng ký account

Link đăng ký trên máy tính: https://www.tiktok.com/vi/

Đường link tải app điện thoại:

Bạn vào link trên click vào đăng nhập => Đăng ký. Tại đây bạn có thể dùng nội dung account Facebook, google, Twitter hoặc đăng ký bằng số máy, Email…

Ở đây mình chỉ dẫn đăng ký bằng Gmail, bạn có khả năng xác định khác và thực hiện theo chu trình rất dễ dàng. Điền đầy đủ nội dung ngày tháng năm sinh, địa chỉ mail, password, sau đấy ấn vào “gởi mã“.

Một mã xác minh gồm 6 chữ số được gởi vào địa chỉ email trên, bạn lấy rồi nhập vào, rồi ấn sang bước tiếp theo.

Cuối cùng bạn chọn id cho account của mình, id này sẽ là tên account hiện trên account tiktok của bạn.

Vậy là hoàn thành việc đăng ký tài khoản để kiếm tiền trên tiktok. Sau khi đăng ký hãy vào phần nội dung để cập nhật nội dung cá nhân như tên, địa chỉ, tuổi, lời recommend về bản thân và cập nhật ảnh đại diện…

Bước 2: sản sinh ra các video theo xu hướng

Khi mới tạo account thì mọi việc sau đấy tương đối khó khăn. Lúc này việc đơn giản nhất của bạn là coi các xu thế nào đang được ưa chuộng để học hỏi, thực hiện theo. Có thể tham khảo các xu thế trên tiktok hoặc các nền tảng khác như Youtube, Facebook clip…

xem-video-tiktok-kiem-tien-3

sản sinh ra các video

Điều cốt yếu là thay vì cố gắng chạy theo các video được ưa chuộng nhất thì nên chọn các xu thế phù hợp với tính cách, vẻ ngoài và các kỹ năng của bạn sẽ đạt được đạt kết quả tốt tối ưu hơn.

Bước 2: sản sinh ra các video theo xu hướng

Khi mới tạo account thì mọi việc sau đấy tương đối khó khăn. Lúc này việc đơn giản nhất của bạn là coi các xu thế nào đang được ưa chuộng để học hỏi, thực hiện theo. Có thể tham khảo các xu thế trên tiktok hoặc các nền tảng khác như Youtube, Facebook clip…

Điều cốt yếu là thay vì cố gắng chạy theo các video được ưa chuộng nhất thì nên chọn các xu thế phù hợp với tính cách, vẻ ngoài và các kỹ năng của bạn sẽ đạt được đạt kết quả tốt tối ưu hơn.

t kênh instagram nổi tiếng thì quá tuyệt vời. Tuy nhiên nếu chưa có thì bạn cũng nên tạo thêm để liên kết với tài khoản Tiktok, việc làm này sẽ ít nhiều giúp bạn đến gần hơn được không ít người coi hơn.

Sau khi đăng video bạn hãy dùng những nền tảng này để chỉ sẻ, giúp clip tiếp xúc với không ít người hơn.

Bước 3: thông minh ra các video riêng mình

Quá trình trên chỉ là bắt đầu, giúp bạn bắt đầu đến gần hơn với không ít người xem hơn. Nhưng để thực sự có khả năng kiếm được nhiều tiền trên tiktok thì cần cộng thêm kỹ năng thông minh.

Các chủ đề được không ít người chú ý theo dõi như:

xem-video-tiktok-kiem-tien-4

hông minh ra các video riêng

  • Cover các bàn hát hot: nếu như hát hay hoặc có bất kỳ kỹ năng nào như chơi đàn, nhảy, múa… thì có lẽ bạn sẽ nhanh chóng có nhiều người lưu ý.

  • Video hài hước: Đây cũng là chủ đề được chú ý nhiều nhất từ các nàng trẻ.

Nếu như bạn có khả năng thông minh ra nội dung các video chưa có ai làm khi khả năng thành công là tương đối cao. Nếu có khả năng trở nên xu hướng thì sẽ đến gần hơn được hàng triệu người. Lúc này việc kiếm tiền sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng, nói không quá chủ đạo là ngồi chơi mà đếm tiền.

Bước 4: Điều hướng người sử dụng để kiếm tiền

xem-video-tiktok-kiem-tien-5

Điều hướng người sử dụng

Khi đã có nhiều người theo dõi và coi clip thì bạn có thể điều hướng người sử dụng để bắt đầu kiếm tiền từ Tiktok.

Hoặc bạn có thể kiếm tiền bằng cách tạo một trang bio link sau đó chèn các liên kết. Tham khảo bio link là gì tại đây

Vậy điều hướng đi đâu? Và làm như thế nào?. Tất các các cách kiếm tiền trên tiktok đều nằm trong phần nội dung sau đây.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về xem video tiktok kiếm tiền. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này nhé

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ