Top 5 Website về Crypto uy tín dành cho các nhà đầu tư 2023

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bạn đang bắt đầu gia nhập thị trường Crypto và muốn tìm kiếm website về Crypto cập nhập nội dung chất lượng. Bạn có thể tham khảo một số trang web đưa tin nhanh nhất trong thị trường dưới đây.

>>>Xem thêm: Top 9 Trang web bán hàng Online nước ngoài tốt nhất 2022

CoinMarketCap

Tương tự Coingecko, CoinMarketCap cũng cung cấp các thông tin về rất nhiều tài sản Crypto như biến động giá, vốn hóa,… Bên cạnh đó, CoinMarketCap còn hỗ trợ rất nhiều những thông tin bên ngoài như lịch Airdrop, lịch sự kiện sắp tới, hay thậm chí là tổng hợp và xếp hạng các công ty lớn, tiền tệ Fiat theo vốn hóa,…

Truy cập CoinMarketCap tại đây: coinmarketcap.com/vi

Vào cuối tháng 3/2020, CZ – Founder của Binance đã mua lại Coinmarketcap. Điều này làm một số anh em khá lo lắng về tính khách quan của Coinmarketcap so với CoinGecko. Tuy nhiên, nếu không quá chú trọng vấn đề trên, thì Coinmarketcap cũng là một trang web rất hữu ích cho người dùng.

Wikicoin – Trang tổng hợp kiến thức, thông tin Crypto

Wikicoin là một nền tảng Website được phát triển bởi đội ngũ ATP. Ưu điểm nổi trội tại Wikicoin là tính đầy đủ của thông tin cùng giao diện hiển thị trực quan. Người dùng dễ dàng thao tác và nắm bắt thông tin về Crypto tại Website Wikicoin.vn.

CoinDesk

CoinDesk là một trang web tin tức chuyên về Bitcoin và các loại tiền điện tử. Được thành lập vào 5/2013 CoinDesk được xem như một trang tin tức dành cho rất nhiều loại tài sản, thông qua các kênh truyền thông như Website, Social Media, Video, Podcast,… CoinDesk cũng là trang web tạo ra tỷ giá tham chiếu giá gốc được gọi là Chỉ số giá Bitcoin (Bitcoin Price Index) vào năm 2013, được cung cấp rộng rãi trên các phương tiện truyền thông bao gồm The Wall Street Journal, Financial Times, CNBC,…

Truy cập CoinDesk tại đây: www.coindesk.com

Coin98 Markets

Coin98 Markets là một trong những sản phẩm trong hệ sinh thái Coin98. Anh em có thể tham khảo các thông tin cần thiết về bất kỳ tài sản tiền điện tử nào như: Giá hiện tại, vốn hóa, volume giao dịch,…

Truy cập Coin98 Markets tại đây: markets.coin98.com

Coin98 Markets

Điểm thú vị ở Coin98 Markets so với các đối thủ khác, đó là được tối ưu dành cho Coin98 Wallet. Khi anh em kết nối Coin98 Wallet vào, chúng ta có thể trực tiếp xem thông tin tài sản, nếu thích thì có thể bấm nút “Swap” để mua bán luôn mà không cần vào các sàn CEX hay DEX.

Có thể Swap trực tiếp khi đang coi thông tin trên Coin98 Markets

Ngoài ra là rất nhiều tính năng khác trên Coin98 Wallet mà anh em có thể thao tác luôn khi đang ở Coin98 Markets, giúp người dùng có trải nghiệm tốt với các sản phẩm trong hệ sinh thái Coin98.

MarginATM

Nếu anh em là fan của “long-short”, thì mình nghĩ anh em nên tham khảo MarginATM. MarginATM là trang web tiếng Việt chuyên cung cấp news trong thị trường Crypto với tốc độ nhanh, kịp thời. Các cập nhật này không chỉ đơn thuần là đưa tin mà còn bao gồm cả nhận định của người viết. Từ đó giúp người đọc có thêm cái nhìn đa chiều hơn về những gì đang xảy ra và có những hành động kịp thời.

Truy cập MarginATM ngay tại đây: marginatm.com

Bên cạnh đó, chuyên mục ATM Analytics cũng được nhiều người yêu thích với những bài Phân Tích Kỹ Thuật khách quan về các đồng coin, token được cập nhật liên tục theo từng sự kiện trên thị trường.

Ngoài ra, MarginATM còn có khu vực “Học tập”, “Kinh nghiệm”, giúp anh em hiểu biết sâu hơn về phân tích kỹ thuật, cũng như chia sẽ những câu chuyện, kinh nghiệm thực tế khi Trade Margin.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!