Tổng Hợp 8 Ứng Dụng Ghi Chú Tốt Nhất Năm 2019

Ghichu

Cho dù đó là tại văn phòng trong một cuộc gọi hội nghị khách hàng quan trọng, ở nhà hay bất cứ nơi nào khác, bạn cũng phải ghi lại các loại ghi chú và thông tin khác nhau trên cơ sở thường xuyên. Từ số liên lạc của ai đó đến một trích dẫn dí dỏm trên blog, nó có thể là bất cứ điều gì. Đôi khi thông tin cần ghi chú thậm chí không phải là văn bản, mà là trực quan (ví dụ: hình ảnh tờ rơi có một số chi tiết).

Đây là nơi các ứng dụng ghi chú phát huy tác dụng. Những ứng dụng tiện dụng này cho phép bạn ghi chú mọi thứ, từ văn bản đến ghi nhớ giọng nói, tất cả đều có điện thoại thông minh của bạn. Nhưng với hàng trăm ứng dụng ghi chú có sẵn, có thể khó chọn đúng ứng dụng. Đừng lo lắng, chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ. Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi cho các ứng dụng ghi chú tốt nhất. Chúng có sẵn trên iOSAndroid và thậm chí có thể được truy cập thông qua trình duyệt Internet. Đọc và chọn một trong những tốt nhất cho bạn.

1. Evernote

ung dung ghi chu tot nhat 2019 - 8 Ứng Dụng Ghi Chú Tốt Nhất Năm 2019

Với khả năng nắm bắt nhiều thông tin kỹ thuật số và các tính năng tổ chức đặc biệt, Evernote chắc chắn là ứng dụng ghi chú tốt nhất hiện có.

Evernote cho phép bạn ghi chú ở nhiều định dạng, bao gồm văn bản, hình ảnh, bản ghi âm thanh và video, đoạn trích trang web chú thích và hơn thế nữa. Những ghi chú này có thể được sắp xếp vào sổ ghi chép ảo và được quản lý bằng các công cụ như thẻ và phím tắt. Từ danh sách kiểm tra đến các tập tin bên ngoài, bất cứ điều gì có thể được thêm vào ghi chú. Bạn có thể thêm lời nhắc có thể định cấu hình vào ghi chú, cũng như chia sẻ chúng với những người dùng khác qua e-mail.

Phần mở rộng clipper Web của Evernote cho phép bạn lưu các trang Web chỉ bằng một cú nhấp chuột và chú thích chúng với các điểm nổi bật và chú thích trực quan. Sử dụng máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn, ứng dụng có thể quét và số hóa mọi thứ từ tài liệu đến danh thiếp chỉ trong tích tắc.

Evernote tự động đồng bộ hóa nội dung của bạn trên nhiều thiết bị, cho phép bạn truy cập nội dung đó từ bất kỳ điện thoại, máy tính bảng hoặc PC nào. Cấp cao cấp của dịch vụ cung cấp nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như truy cập ngoại tuyến vào ghi chú / sổ ghi chú và chú thích PDF.

 2. OneNote

ung dung ghi chu tot nhat 20191 - 8 Ứng Dụng Ghi Chú Tốt Nhất Năm 2019

Các giải pháp năng suất của Microsoft được đánh giá cao là tốt nhất trong kinh doanh và OneNote cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang săn lùng một ứng dụng ghi chú đóng gói tính năng, thì không còn gì nữa.

Là một ứng dụng thu thập thông tin dạng tự do, OneNote cho phép bạn nắm bắt mọi thứ và đặt nó ở bất cứ đâu trên một khung vẽ kỹ thuật số linh hoạt. Bạn có thể nhập, viết bằng tay (sử dụng bút stylus), cắt các trang Web và thậm chí quét các ghi chú hoặc trang viết tay.

Ứng dụng sử dụng máy tính xách tay ảo để tổ chức nội dung và có thiết kế tương tự như chất kết dính ba vòng vật lý. Bạn có thể có các phần được mã hóa màu riêng biệt để thêm các loại ghi chú khác nhau và mỗi phần có thể có nhiều trang. Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ của OneNote cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy thông tin trên một trang cụ thể hoặc trên tất cả các sổ ghi chép. Các ghi chú có thể được sắp xếp bằng nhãn và thẻ tùy chỉnh và bạn có thể sửa lại ghi chú bằng các chú thích nổi bật và mực.

Vì là một phần của bộ Office Office của Microsoft, OneNote chơi tốt với các ứng dụng như Word, Excel và PowerPoint. Ứng dụng có sẵn trên tất cả các nền tảng chính như iOS và Android.

3. Dropbox Paper

ung dung ghi chu tot nhat 20192 - 8 Ứng Dụng Ghi Chú Tốt Nhất Năm 2019

Dropbox Paper cung cấp cho bạn (và nhóm của bạn) một không gian làm việc hợp tác, nơi bạn không chỉ có thể thêm và chỉnh sửa ghi chú mà còn động não, xem xét ý tưởng và thậm chí xử lý các cuộc họp. Các công cụ quản lý tác vụ của nó cho phép bạn chỉ định danh sách việc cần làm, thêm ngày đến hạn và đề cập đến những người khác, trực tiếp từ tài liệu đang hoạt động.

Sử dụng chú thích, bạn có thể thêm nhận xét vào một phần cụ thể của hình ảnh trong tài liệu. Kết nối lịch của bạn với Giấy cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các tài liệu liên quan đến chương trình nghị sự của cuộc họp. Từ hình ảnh và âm thanh đến video YouTube và GIF, bạn có thể thêm hầu hết mọi loại nội dung vào không gian làm việc của Paper. Nó hoạt động liền mạch với các ứng dụng bên ngoài như Phác thảo và Invision, cho phép xem trước tệp ngay lập tức. Là một ứng dụng Dropbox, Paper cũng tích hợp tốt với dịch vụ lưu trữ đám mây.

Dropbox Paper có sẵn cho cả iOS và Android. Nó cũng có thể được truy cập trực tuyến thông qua một trình duyệt.

 4. Simplenote

ung dung ghi chu tot nhat 20193 - 8 Ứng Dụng Ghi Chú Tốt Nhất Năm 2019

Simplenote có lẽ là ứng dụng ghi chú đơn giản nhất trên thị trường. Nó cung cấp một cách dễ dàng để duy trì ghi chú, danh sách và ý tưởng. Kinh nghiệm cốt lõi của Simplenote là tất cả về tốc độ và hiệu quả. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng, nhập một số ghi chú và bạn đã hoàn tất. Bạn có thể tạo nhiều ghi chú như bạn muốn và chỉnh sửa chúng bất cứ khi nào cần thiết. Khi bạn có một bộ sưu tập ghi chú đáng kể, bạn có thể sử dụng thẻ và ghim để sắp xếp chúng.

Chức năng tìm kiếm nhanh như chớp của Simplenote cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, với các mục liên quan thay đổi khi bạn nhập chuỗi tìm kiếm. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu với ứng dụng là một tài khoản miễn phí, cho phép bạn sao lưu nội dung của mình lên đám mây. Nó cũng đồng bộ hóa ghi chú của bạn trên nhiều thiết bị, cho phép bạn truy cập chúng từ bất kỳ PC, máy tính bảng hoặc điện thoại nào. Simplenote hoạt động trên mọi nền tảng bạn có thể nghĩ đến, bao gồm iOS, Android, macOS, Windows và Linux. Nó cũng có thể truy cập thông qua Web.

Mặc dù đơn giản, Simplenote có một số tính năng chia sẻ và cộng tác làm cho nó thậm chí còn hữu ích hơn. Ứng dụng thậm chí còn sao lưu các ghi chú cũ của bạn và bạn có thể kéo một thanh trượt để truy cập các phiên bản cũ của chúng.

5. Apple Notes

ung dung ghi chu tot nhat 20194 - 8 Ứng Dụng Ghi Chú Tốt Nhất Năm 2019

Nếu bạn sử dụng iPhone và / hoặc iPad, bạn thậm chí không cần tìm ứng dụng của bên thứ ba. Ứng dụng Ghi chú riêng của Apple, được đưa vào iOS, là quá đủ cho tất cả các nhu cầu ghi chú của bạn.

Từ ghi chú văn bản dài đến danh sách việc cần làm, Ghi chú cho phép bạn ghi lại mọi thứ. Bạn cũng có thể thêm các liên kết Web, tài liệu được quét và phác thảo vào ghi chú. Để bắt đầu, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Ghi chú mới và gõ đi. Bạn cũng có thể sử dụng Siri (trợ lý ảo của Apple) để tạo ghi chú mới và ra lệnh cho nội dung của nó. Chức năng camera của ứng dụng giúp bạn dễ dàng nhanh chóng thêm ảnh vào ghi chú và bạn cũng có thể quét tài liệu giấy để số hóa chúng thành ghi chú.

Apple Notes cho phép bạn thêm các tệp đính kèm như bản đồ và tài liệu vào cả ghi chú mới và ghi chú hiện có trực tiếp bằng tùy chọn Chia sẻ trong các ứng dụng khác như Safari. Ghi chú của bạn được lưu trữ trên đám mây và đồng bộ hóa iCloud có nghĩa là bạn có thể dễ dàng truy cập chúng trên cả thiết bị iOS và macOS. Apple Notes hỗ trợ viết cử chỉ, vì vậy bạn có thể sử dụng ngón tay của mình để vẽ ngay trong một ghi chú, chọn từ nhiều kiểu cọ và màu sắc khác nhau. Nếu bạn có iPad Pro, bạn có thể sử dụng Apple Pencil để ghi chú viết tay.

Tất cả nội dung được lưu trong Apple Notes có thể được bảo mật bằng mật khẩu hoặc dấu vân tay.

 6. Tích hợp tốt nhất cho Android: Google Keep

ung dung ghi chu tot nhat 20195 - 8 Ứng Dụng Ghi Chú Tốt Nhất Năm 2019

Là nhà phát triển của Android, Google tạo ra một số ứng dụng phổ biến nhất cho hệ điều hành. Một trong số đó là Google Keep, đây là ứng dụng ghi chú bên thứ nhất tốt nhất dành cho Android.

Từ thông tin văn bản đến ảnh, Google Keep giúp bạn dễ dàng ghi lại mọi thứ. Bạn thậm chí có thể nói một bản ghi nhớ giọng nói khi đang di chuyển và ứng dụng sẽ tự động phiên âm nó. Các ghi chú được tổ chức dưới dạng ghi chú kỹ thuật số và mỗi ghi chú có thể được chỉ định một màu khác nhau để nhận dạng trực quan dễ dàng hơn.

Bạn có thể thêm các lời nhắc riêng lẻ vào từng ghi chú, cộng với thông tin như ngày, giờ và địa điểm khi bạn muốn được nhắc. Các ghi chú quan trọng có thể được ghim lên đầu để truy cập nhanh hơn và bạn có thể mời những người dùng khác (qua e-mail) cộng tác trên các ghi chú. Google Notes cũng hỗ trợ viết cử chỉ. Ghi chú có thể được tổ chức thông qua các nhãn và được sao chép trực tiếp vào Google Docs. Ứng dụng này cực kỳ đơn giản để tạo danh sách việc cần làm và các mục có thể được sắp xếp lại và có các hộp kiểm.

Google Keep có sẵn cho cả Android và iOS. Nó có thể được truy cập trực tuyến là tốt.

7. Zoho Notebook

ung dung ghi chu tot nhat 20196 - 8 Ứng Dụng Ghi Chú Tốt Nhất Năm 2019

Mặc dù hầu hết các ứng dụng hỗ trợ nhiều loại ghi chú, chúng sử dụng một phương pháp chung để xử lý tất cả chúng. Đây là nơi Zoho Notebook khác với rất nhiều, sử dụng một cách tiếp cận khác nhau cho từng loại ghi chú. Nếu bạn muốn một ứng dụng ghi chú có thể quản lý các loại ghi chú khác nhau tốt như nhau, Zoho Notebook sẽ trở nên hoàn hảo.

Nhờ thiết kế dựa trên thẻ tuyệt đẹp, Zoho Notebook giúp quản lý các loại ghi chú khác nhau trên đường đi. Mỗi thẻ có một màu duy nhất (ví dụ: Màu vàng cho Văn bản, Màu xanh cho Danh sách kiểm tra, Màu đỏ cho Âm thanh) cho phép bạn phân biệt trực quan giữa chúng với một cái nhìn đơn giản. Mỗi thẻ cũng có các chức năng tùy chỉnh, giúp đơn giản để quản lý các ghi chú liên quan đến chúng. Chẳng hạn, thẻ Text có thể được sử dụng để tạo danh sách việc cần làm và chụp bảng trắng. Tương tự, Thẻ tệp cho phép thêm tệp PDF, tài liệu từ và bảng tính vào ghi chú. Sau đó, có Thẻ thông minh, tự động định dạng nội dung được lưu trong Zoho Notebook để làm cho nó trông đẹp hơn. Zoho Notebook cũng hỗ trợ nhiều cử chỉ, chẳng hạn như chụm các nhóm ghi chú vào một ngăn xếp và vuốt để tìm ghi chú mà bạn đang tìm kiếm.

Mặc dù có bộ tính năng phong phú, Zoho Notebook hoàn toàn miễn phí sử dụng. Ứng dụng có sẵn cho iOS, Android, macOS và Web.

 8. Tốt nhất cho mã hóa: Saferoom

ung dung ghi chu tot nhat 20197 1 - 8 Ứng Dụng Ghi Chú Tốt Nhất Năm 2019

Phần lớn các ứng dụng lưu trữ ghi chú trên đám mây bằng thông tin tài khoản của bạn, điều đó có nghĩa là chỉ cần mật khẩu tài khoản của bạn để truy cập chúng. Trong khi phương pháp này hoạt động, nó không chính xác là an toàn nhất. Để bảo mật hơn, tốt nhất là mã hóa ghi chú trước khi bạn lưu chúng. Và đó là những gì Saferoom hướng đến.

Có thể cho rằng ứng dụng ghi chú được mã hóa tốt nhất hiện có, Saferoom cung cấp cho ghi chú của bạn một lớp bảo mật bổ sung rất cần thiết. Điều đáng nói ở đây là Saferoom không có bất kỳ lưu ý nào về các tính năng của riêng nó. Thay vào đó, nó được thiết kế để hoạt động cùng với các dịch vụ khác. Nó cho phép bạn mã hóa ghi chú của mình, sau đó có thể được lưu vào bất kỳ dịch vụ đám mây tương thích nào.

Nói về, Saferoom hỗ trợ Evernote, OneNote và Office 365. Ứng dụng sử dụng nguyên tắc không kiến ​​thức để mã hóa dữ liệu. Điều này có nghĩa là mật khẩu mã hóa chỉ được biết đến với bạn và không có cách nào để khôi phục dữ liệu được mã hóa nếu bạn mất hoặc quên mật khẩu. Điều tốt nhất ở đây là Saferoom không thay đổi loại hoặc phương tiện ghi chú trong quá trình mã hóa, do đó chúng có thể nhìn thấy hoàn hảo trong các ứng dụng tiêu chuẩn. Ứng dụng ‘

Saferoom hỗ trợ các ứng dụng phổ biến như 1Password và LastPass để cho phép sử dụng mật khẩu.

Bạn có thể tham khảo thêm website ghichu.vn . Ghichu.vn này là website ghi chú trực tuyến miễn phí trọn đời. Giúp bạn note những ý tưởng, kiến thức nhanh chóng khi đang online trên máy tính hoặc điện thoại.

DươngMiLy – Edit

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔIATP cung cấp những giải pháp công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn trên môi trường Internet. Từ đó giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm nhiều ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững.

Đăng Ký Để Nhận Những Thông Tin Khuyến Mại!

XEM THÊM

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

XÁC NHẬN CHUYỂN KHOẢN