Trello là gì? Cách sử dụng Trello quản lý công việc cực kì hiệu quả

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bạn đã lúc nào nghe đến một ứng dụng khả năng quản lý được mọi thứ trên đời này một cách vô cùng khoa học hay chưa? Đặc biệt hơn ứng dụng này là đầy đủ không tính phí.

Nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng tính năng nâng cao của ứng dụng nào thì đây là phần mềm gần như free tốt nhất hiện nay nhằm giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề như:

  • Ứng dụng cho quản lý công việc tốt nhất.
  • Phần mềm cho quản trị dự án tốt nhất.
  • Ứng dụng cho quản lý công việc nhóm tốt nhất.
  • Phần mềm cho quản lý kinh tế cá nhân tốt nhất.

Phần mềm trên đó chính là Trello. Đây không chỉ dễ dàng và đơn giản là một phần mềm chạy trên nền tảng web, điện thoại Smartphone mà còn chạy trên cả nền tảng của máy tính Desktop.

Tại bài viết bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn dùng Trello để từ người mới sẽ trở thành ngay một những người có chuyên môn tận dụng Trello hiệu quả để quản lý cuộc sống của bản thân tốt hơn và đạt được nhiều đạt kết quả tốt hơn.

Trello là gì?

Trello là gì?
Trello là gì?

Trello chính là một phần mềm, ứng dụng và công cụ sử dụng để thiết lập cũng như quản lý các đầu việc vô cùng logic và hiệu quả. Tính năng nổi bật nhất của Trello đó chính là quản trị khối lượng công việc theo nhóm. Các ngành chung của tập thể nhóm sẽ được phân chia và các thành viên chỉ cần nhìn qua là sẽ nắm được toàn cục và công việc của bản thân mình cũng như theo dõi được tiến độ chung của group trong dự án.

Đây là một công cụ quản lý ngành nghề rất hiệu quả và được tận dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Dưới đây là những tính năng nổi bật của Trello:

  • Phân chia quản trị các nghề một cách rất cụ thể và rõ ràng theo từng vị trí; từng tình trạng của đầu việc cũng được hiển thị như: đang triển khai; đã hoàn thành; hủy bỏ…
  • Tổng hợp và phân chia đầu việc tới từng người trong nhóm một cách cụ thể bao gồm mô tả ngành cụ thể; thời hạn hoàn thành; tình huống tiến độ công việc…
  • Đây còn là công cụ hỗ trợ cho quá trình thực thi việc nhóm. Nên tính năng cho phép các thành viên trong nhóm được yêu cầu sự giúp đỡ của nhau trong quá trình thực thi một nhiệm vụ nào đó và cần sự hỗ trợ từ các thành viên khác.
  • Ưu điểm của phần mềm Trello là tìm hiểu sự đơn giản; linh hoạt và không tính phí. Song đó là những các tính năng cao cấp thì bạn cần phải trả phí. Tuy nhiên, với những chức năng chính của bản không tính phí thì quá đủ để bạn có thể hoàn thành tốt ngành của bản thân mình nếu được hướng dẫn tận dụng trello một các hiệu quả.

Cách đăng ký tài khoản Trello nhanh chóng

Đăng ký và hướng dẫn dùng Trello hiệu quả
Đăng ký và hướng dẫn dùng Trello hiệu quả

Để đăng ký tài khoản Trello vô cùng đơn giản; nó cũng giống như đăng ký bất cứ một tài khoản nào khác bao gồm các bước:

Bước 1: Truy cập website

Truy cập địa chỉ như sau: Trello.com sau đó click chuột vào ô: “Sign Up”

Bước 2: Điền thông tin

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào Form như trong màn hình: Name; Email; Password. Sau cuối nhấp chuột vào “Create New Account”.

Bước 3: thanh lý

Phần mềm sẽ gửi đến cho bạn một mail với đường Link xác nhận. Bạn chỉ cần vào mở mail và nhấp chuột vào “Confirm Your Email Address” để xác thực email là của bạn.

Hướng dẫn dùng Trello cho người mới sử dụng

Hướng dẫn dùng Trello cho người mới mở màn
Hướng dẫn dùng Trello cho người mới mở màn

Bước 1: Cập nhật thông tin

Cập nhật đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết trong mục Profile.

Bước 2: Tạo ra một Board trước tiên

Trong lần đăng nhập thứ nhất trên Trello sẽ hướng dẫn bạn cách thiết đặt. Việc của bạn là chỉ cần việc điền thông tin vào là xong. Như hình bên dưới (giao diện rất có thể được thay đổi theo khoảng thời gian những về cơ bản nội dung sẽ không bị thay đổi).

 

Bước 3: Bắt đầu tạo công việc

Chỉ với những thao tác dễ dàng và đơn giản như vậy bạn đã có thể đơn giản và dễ dàng quản lý được một khối lượng công việc khổng lồ. Không chỉ có vậy, Trell còn có cả phiên bản Mobile để bạn rất có thể đơn giản dễ dàng đồng bộ những thông tin cá nhân và tập thể trên web về phần mềm Smartphone của mình. Từ đó, mang đến sự thuận lợi hơn trong quá trình thực thi ngành nghề của bạn.

Trên đây là bài viết giới thiệu về cách tải và sử dụng Trello căn bản nhất cho người mới. Hãy phần mềm thật tốt ứng dụng hữu ích này và gặt hái được rất nhiều đạt kết quả tốt trong công việc các bạn nhé!

Cám ơn bạn đã đọc!

BÀI VIẾT NỔI BẬT