Những trang web kiếm tiền online uy tín hiện nay

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Trong vài năm trở lại đây, việc kiếm tiền online đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam, chính tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều website kiếm tiền online, đây là một điều đáng vui mừng cho những ai muốn kiếm tiền online. Song với sự phát triền và xuất hiện hàng loạt trang web kiếm tiền online thì sự uy tín cũng là một điều đang để người kinh doanh cân nhắc. Nhiều kẻ vì hám lợi đã mở ra nhiều hệ thống lừa đảo để lợi dụng, chiếm đoạt công sức và tiền bạc của chúng ta. Do vậy bạn cần phải tỉnh táo, biết cái nào nên tham gia cái nào nên tránh…Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến bạn 10 trang web kiếm tiền online uy tín.

 >>>Xem thêm: Việc viết blog kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng?

1.Trang web kiếm tiền online Clickbank.com

trang web kiếm tiền online Clickbank

Clickbank.com là hệ thống bán lẻ trên internet với khoảng 200 triệu khách hàng trên toàn toàn cầu và ngày càng phát triển. Clickbank là một chợ điện tử, kinh doanh các sản phẩm số như sách, ebook, phần mềm, khóa học online… Nơi gắn kết 3 mô hình:

  • Vendors là những người sản xuất sản phẩm. Các sản phẩm trên Clickbank là do người khác làm ra, và Clickbank đóng nhiệm vụ trung gian. Clickbank cũng có vài sản phẩm của riêng họ.
  • Customer là khách hàng, những người cần mua sản phẩm do vendor tạo ra.
  • Affiliates Partner là những người quảng bá sản phẩm của vendors tới khách hàng, mỗi sản phẩm sẽ có một đường link riêng để truyền bá tới khách hàng.

Clickbank chính là nơi mà ai cũng có khả năng đăng sản phẩm số của mình để bán cho khách hàng và ai cũng có thể đăng ký tài khoản để truyền bá sản phẩm của vendors và ăn phần trăm hoa hồng cho mỗi sản phẩm. Việc kiếm tiền online trên Web Clickbank.com được rất nhiều người sử dụng và rất phổ biến.

>>>Xem thêm: Top 7 cách kiếm tiền nhanh nhất trên mạng không cần vốn

2.Trang web kiếm tiền online Alibaba.com

alibaba

Alibaba.com là Website do tập đoàn Alibaba thành lập tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 4 tháng 4 năm 1999 do ông Jack Ma cùng 17 thành viên sáng lập, với loại hình bán hàng thương mại điện tử, đấu giá trực tuyến, make money transfers, thương mại di động. Tập đoàn Alibaba có gần 27000 nhân viên với nhiều công ty nhỏ lẻ như Taobao, Alipay, Tmall, UCWeb, Guangzhou Evergrande F. C. Alibaba.com là cổng thông tin điện tử để công ty kết nối với các nhà cung cấp Trung Quốc và với khách hàng trên toàn cầu.

Trang Alibaba.com áp dụng phương pháp kết nối đa chiều, kiếm tiền online trên Web Alibaba dành cho những đối tượng mục tiêu không mua, không bán trên toàn cầu theo mô hình: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị. Để kiếm tiền online trên Web này, bạn sẽ đóng vai trò là người tiếp thị giới thiệu các sản phẩm có trên Website đến khách hàng và hưởng số phần trăm hoa hồng theo sản phẩm bán được.

3.Trang web kiếm tiền online Amazon.com

amazon

Amazon là công ty thương mại và điện tử đa quốc gia, có trụ sở tại thành phố Seattle bang Washington, Hoa Kỳ. Amazon là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại Hoa Kỳ. Doanh số kinh doanh trên internet gần gấp ba lần so sánh với doanh thu của hãng xếp hạng nhì trong cùng lĩnh vực Staples trong cùng lĩnh vực tại thời điểm tháng 1 năm 2010.

Amazon do Jeff Bezos thành lập năm 1994 và đưa vào hoạt động trực tuyến năm 1995. Amazon đã thành lập các trang Web riêng biệt tại Canada, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Nhật, Trung Quốc. Có rất nhiều cách để kiếm tiền online trên web Amazon như sau:

  • Trở thành Third – party seller, tức là bạn có thể đăng bán sản phẩm của mình cho một nhóm khách hàng bất kỳ. Sản phẩm có khả năng là đồ mới, đồ cũ, tái chế, tổng hợp.
  • Bán đồ handmade do mình tự làm.
  • Bán google tài liệu, trong vòng 2 ngày sách bạn có thể có mặt trong toàn bộ các shop Kindle trên toàn cầu.
  • Tham gia chương trình Affiliate, bất kỳ ai có blog hay Website đều có khả năng làm tiếp thị liên kết, bạn đưa link sản phẩm lên trang của mình và hướng người sử dụng đến trang Web Amazon và bạn có thể hưởng 4% – 10% hoa hồng trên mỗi sản phẩm.
  • Nhận chiết khấu từ việc review sản phẩm.
  • Tận dụng những vai trò nhỏ như viết từ miêu tả ảnh bạn được 10 USD cho một mô tả, hoặc nhận 2,5 USD cho một review, càng làm nhiều thì bạn sẽ càng có nhiều tiền.

4.Trang web kiếm tiền online Fiverr

Fiverr là một trang web kiếm tiền online rất phổ biến cho những freelancers. Nếu như bạn có chuyên môn và kĩ năng về lĩnh vực kỹ thuật số. Bạn sẽ giúp doanh nghiệp, hay một cá nhân nào đó, làm những công việc liên quan đến kỹ thuật số, mà họ không rành, và bạn sẽ nhận thù lao từ họ. Thậm chí bạn có thể nhận được công việc biên dịch nghiên cứu Web cho một đối tác nào đấy để kiếm tiền nhanh chóng. Thế nhưngĐiều này không giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Khẩu hiệu của Web này là “Freelance services for the lean entrepreneur”. Tên của Website xuất phát từ việc phần đông người nhận những công việc với mức thù lao $5/nhiệm vụ (dĩ nhiên bạn cũng có khả năng yêu cầu thêm). Nếu như bạn nhận được nhiều hợp đồng hoặc nhiều công việc, bạn cũng sẽ có 1 khoản thu nhập đáng kể về lâu dài.

5. Trang web kiếm tiền online Etsy

Bạn có phải là người tinh tế và khéo léo không? Nếu như bạn là người có máu nghệ thuật, có thể tạo ra các mẫu trang sức không giống nhau hoặc những đồ trang trí trong gia đình. Etsy chính là nơi giúp cho bạn bán những đồ thủ công mỹ nghệ này. Nếu bạn không có thế mạnh về mảng này, bạn nên thực hiện việc kiếm tiền trang web kiếm tiền online khác.

6.Trang web kiếm tiền online TaskRabbit

Nếu bạn sẵn sàng làm những công việc chân tay, không ngại vất vả, khó khăn. Bạn sẽ quan tâm tới Website TaskRabbit để tìm kiếm những công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian đạt kết quả tốt.

7. Trang web kiếm tiền online Wonder

Bạn cần tìm hiểu và tìm hiểu kĩ về Website Wonder . Wonder không thuê bất cứ ai, người dùng cần mất 5 phút để đăng ký. Nếu như những người có nhiệm vụ quản lý Website nhận ra khả năng nghiên cứu của bạn, bạn có thể nhận được quyền truy xuất vào Web.

Sau đấybạn sẽ chọn trả lời câu hỏi từ một giám đốc bán hàng hoặc 1 tác giả nào đó. Bạn nhận được khoảng $8 – $16 cho một câu trả lời chi tiết trên Website việc làm. Chắc chắn Wonder là một nơi lý tưởng khi cung cấp những công việc chất lượng cho những thực sự thích đào sâu nghiên cứu và tìm tòi, kiếm tiền lâu dài chứ không giống một vài công việc khác có thể kiếm tiền nhanh.

8.Trang web kiếm tiền online YouTube.com

youtube

YouTube là công ty chi nhánh của Google thành lập vào tháng 2 năm 2005, do ông Steve Chen, Chad Hurley, Jawed Karim đồng sáng lập. Có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ. YouTube hoạt động trên toàn cầu và có bị chặn ở một số quốc gia. Trang website nơi người dùng có thể chia sẻ video, tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại, chia sẻ các video clip. Người dùng không cần đăng ký vẫn có thể xem hết các video trên hầu hết các trang.

YouTube cũng là một trong những trang web kiếm tiền online cực kỳ phổ biến, bạn cần có email đăng ký tạo một kênh trên YouTube và kiếm tiền thông qua việc tải video của bạn chia sẻ đến người xem. Sau đó, Google dựa trên nội dung video của bạn và dựa vào xu hướng tìm kiếm của người đang xem video của bạn để đăng quảng cáo phù hợp. Bạn sẽ kiếm được tiền khi có nhiều lượt xem trên video, có người xem click vào quảng cáo và mua sản phẩm.

9.Trang web kiếm tiền online ThredUp

Với khẩu hiệu “Secondhand clothes, firsthand fun”, công ty thương mại điện tử với hình thức hoạt động nhằm thu hút những người tiết kiệm tiền, trao đổi các kiểu quần áo cũ để lấy tiền. Đa phần đồ ở đây đều là đồ cho phụ nữ và trẻ em.

Cách thức hoạt động như sau: Bạn gửi quần áo của mình trong túi ThredUp, khi tiếp nhận ThredUp sẽ quyết định giá trị của món đồ đó. Họ thường tìm kiếm những thiết kế đẹp và từ những thương hiệu phổ biến. Tuy vậybạn phải cần chú ý bạn sẽ mất một khoản phí nếu như kể cả khi sản phẩm của bạn không được chấp thuận. Nếu như bạn có những trang phục còn tốt, thậm chí hàng mới mà không muốn dùng nữa, ThredUp vẫn cho bạn bán hàng và có thể trả tiền nguyên giá sản phẩm để bạn mua đồ mới.

10. Trang web kiếm tiền online Swap

Swap cũng là 1 cửa hàng trực tuyến giống như là ThredUp. Bạn cũng sẽ gửi quần áo đã qua sử dụngnhững loại đồ chơi cho trẻ em, Swap sẽ bán chúng giúp bạn. Nếu mặt hàng đấy không đủ yêu cầu, họ có thể từ chối nhưng bạn vẫn mất một khoản phí để lấy lại đồ hoặc chấp nhận tặng cho người khác. Tuy nhiên nếu đồ của bạn tốt và nhiều người có nhu cầu, tỷ lệ bán được là rất cao.

Mỗi đồ bạn bán dưới $10, bạn có thể nhận được một phiếu giảm giá 30% cho bất cứ món đồ nào bạn mua trên Swap.com hoặc 20% bằng tiền mặt. Nếu đồ bán được trong khoảng $10 – $20, bạn có thể nhận được khoản tín dụng 50% hoặc 40% bằng tiền mặt. Nếu như món đồ đấy giá lớn hơn $20, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng 70% hoặc 60% bằng tiền mặt.

Lời kết

Trên đây là 10 trang web kiếm tiền online uy tín hàng đầu. Hy vọng rằng, qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức kiếm tiền online phù hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả nhất 2020


 

BÀI VIẾT NỔI BẬT