Top 10 trò chơi team building trong nhà được yêu thích nhất

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Xây dựng sự đoàn kết luôn là sự điều cần thiết mà mọi công ty đều cần phải có, trò chơi team building trong nhà luôn là chọn lựa của đại đa số bởi nó dễ dàng tạo tiếng cười cùng như là tinh thần đoàn kết cho team. Qua bài viết dưới đây Á Châu Event sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top trò chơi team building trong nhà hấp dẫn nhất, cùng tìm đọc nhé.

Top trò chơi team building trong nhà thổi bay cái lạnh

 • Số lượng người chơi: không giới hạn

 • Dụng cụ: bàn gỗ, đá viên, duy băng bịt mắt

Luật chơi: mỗi thành viên được bịt mắt có trách nhiệm thổi những viên đá lạnh đến khi tan hết thì thôi. Thành viên nào thổi nhanh và làm tan nhiều đá nhất sẽ là người thắng cuộc. Chú ý trò chơi yêu cầu cần có khả năng lực tốt để giữ hơi trong khi dài.

Keo sơn một nhà

Tổ chức sự kiện Á Châu khuyên bạn trò chơi yêu cầu sự dẻo dai và ăn ý giữa bí quyết thành viên với số lượng không cố định. Cách chơi là 2 đội sẽ chia các thành viên bằng nhau. Đội 1 bắt đầu trước và các thành viên liên kết với nhau thành 1 khối theo bất kỳ hình thức nào trong vòng 2 phút. Sau đó thành viên đội 2 phải tìm bí quyết tách các thành viên này ra với thời gian càng ngắn càng tốt và trọng tài sẽ ghi lại hậu quả. Lượt chơi đổi lại và sau 2 lượt chơi đội nào có thời gian gắn kết lâu hơn thì đội đấy thắng lợi.

Trò chơi này đòi hỏi trí tưởng tượng và sự nhanh nhạy khá cao. Luật chơi là các đội sẽ chọn ra 1 số lượng thành viên nhất định còn ban tổ chức sẽ chuẩn bị sẵn các hình ảnh cho việc miêu tả.

Khi tiếp tục mỗi đội cử ra 2 người: người thứ nhất với vai trò là nhìn hình ảnh để mô tả và người kia đoán từ mà người đấy muốn truyền đạt. Cứ tiếp tục như vậy đến thành viên cuối cùng thì coi đội nào đoán được nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.

Ô màu khó chơi

 • Số lượng người chơi: không giới hạn, thường khoảng 3 người/đội

 • Dụng cụ: nhà bạt chữ U có các chấm màu

Luật chơi: mỗi đội được phát những màu áo khác nhau, đứng ở vị trí bất kỳ trong nhà bạt. Khi quản trò tung xúc xắc ra màu nào, các thành viên phải dùng phòng ban trên cơ thể như tay, chân,… để chiếm thu thập ô tròn có màu đó. Team thắng cuộc là team chiếm được nhiều ô nhất

Đuổi hình bắt chữ

 • Số lượng người chơi: không giới hạn

 • Dụng cụ: tranh ảnh, ký tự, clip ngắn

Luật chơi: chia thành nhiều đội, tất cả đội chơi có trách nhiệm đoán xem câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ và từ ghép nào được biểu hiện trên màn hình, nhấn chuông để đưa ra đáp án của mình. Đội nào đoán được nhiều từ nhất và tuân thủ đúng nguyên tắc trò chơi sẽ thắng cuộc.

Trò chơi truy tìm đồ vật

Không gian tổ chức tổ chức: ngoài trời

Số lượng người tham gia: từ 6 người trở lên

Chuẩn bị: túi đựng đảm bảo và to cho mỗi đội, không dễ rách (không phải túi nilon)

Bí quyết thức chơi: Mc sẽ đưa ra 5 – 9 chữ cái bất kỳ, trong khoảng thời gian 5 phút, mỗi đội cần thu thập nhiều nhất các đồ vật có tên bắt đầu bằng chữ cái đó.

Bí quyết thắng cuộc: Đội nào mang về được nhiều đồ vật hơn, thì người đó thắng cuộc. Đội thắng cuộc được yêu cầu đội thua cuộc làm 1 việc bất kỳ.

Thời lượng chơi khuyến khích: 30 – 45p

Ai ăn nhanh nhất

 • Số lượng người chơi: không giới hạn

 • Dụng cụ: đồ ăn số lượng lớn: pizza, gà rán, phở,…

Luật chơi: mỗi thành viên được nhận phần ăn bằng nhau và có trách nhiệm ăn thật nhanh vào khoảng thời gian thời gian chắc chắn. Ai ăn một cách nhanh chóng và không để rơi vãi thức ăn sẽ chiến thắng.

Dập lửa

Các thành viên chia thành nhiều đội chơi với số lượng bằng nhau, cùng xếp thành một hàng dọc. Người chơi trước tiên đeo chiếc thắt lưng có sợ dây buộc vào củ cà rốt điều khiển cho quả ớt có thể dập tắt ngọn nên của đội mình. Sau khi hoàn thành vai trò, người này phải thắp lại ngọn nến và đeo thắt lưng cho người kế tiếp, cứ như vậy luôn phiên nhau cho tới thành viên cuối cùng. Đội nào hoàn thành xong sớm đặc biệt là đội thắng lợi.

Cùng kể chuyện

 • Số lượng người chơi: không giới hạn

 • Dụng cụ: 1 quả bóng

Luật chơi: các thành viên xếp thành vòng tròn, người đầu tiên cầm bóng nói 1 câu khoảng 10 chữ, rồi chuyền bóng cho người kế tiếp và làm tương tự. Thành viên nào không kể tiếp được câu chuyện sẽ thua cuộc và chịu hình phạt của mọi người.

Bowling bằng tất

Các thành viên tham gia, chia thành 2 đội chơi, mỗi đội sở hữu một chiếc quần tất và 1 quả bóng tennis. Vai trò của các thành viên là thay nhau đội chiếc quần tất có chứa trái bóng và điều khiển cho đổ các chai nước đặt trên sân khấu. Hậu quả được tính bằng số lượng chai nước đổ nhiều nhất là đội thắng lợi.

Đố vui

 • Số lượng người chơi: chia thành 2 đội, không giới hạn

 • Dụng cụ: không cần chuẩn bị

Luật chơi: đội chơi đưa ra câu đấy vui cho đội còn lại. Đội nào có những đáp án trả lời đúng nhất sẽ giành thắng lợi và có quyền đưa ra hình phạt cho đội còn lại

Họa sĩ tài ba

 • Số lượng người chơi: khoảng 5-7 người/đội

 • Dụng cụ: giấy, bút vẽ

Luật chơi: mỗi đội xếp thành hàng dọc, người phía sau đặt giấy lên lưng người đằng trước. Quản trò cung cấp keyword cho người cuối hàng. Thành viên này miêu tả keyword đó bằng việc đặt giấy lên lưng người phía trước và vẽ từng nét. Lần lượt cho đến nét cuối cùng, nếu như người đầu hàng vẽ đúng và đoán đúng từ khóa thì đội chơi chiến thắng

Thật hay giả

 • Số lượng người chơi: không giới hạn

 • Dụng cụ: không cần chuẩn bị

Luật chơi: mỗi thành viên đưa ra một câu đề cập về bản thân (sở trường, sở thích, điều thú vị, câu chuyện,…) và các thành viên còn lại cùng đoán coi câu đó là thật hay giả. Nếu như đoán trúng, người đó sẽ chịu hình phạt do ban tổ chức đưa ra

Qua bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn đọc Top 10+ trò chơi team building trong nhà hấp dẫn nhất Hy vọng những thông tin trên của Á Châu Event sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu – Á Châu Event:

Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 526 9998

VP giao dịch tại Hà Nội: 253 Ngõ Văn Chương, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

VP giao dịch tại HCM: 231/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM.

VP giao dịch tại Đà Nẵng: 168 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Email: achausukien@gmail.com

WebSite: https://sukienachau.com/to-chuc-team-building/

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!