TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Sau đây sẽ là TOP 5 phần mềm quản lý bán sản phẩm hiệu quả và được đánh giá cao về độ hoàn thiện nhất thị trường hiện nay.

   >>>Xem thêm: Top 34 Phần mềm bán hàng Online đa kênh tốt nhất 2022

1. Phần mềm quản lý bán sản phẩm POS365

Nhắc đến POS365 chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự thông minh và tiện lợi mà phần mềm này mang lại. Với thiết kế dành riêng cho từng mặt hàng và loại hình buôn bán. Tích hợp nhiều tính năng tối ưu hiện đại giúp người dùng có các trải nghiệm kinh doanh tốt nhất.

Phầm mềm quản lý bán sản phẩm thông minh POS365
Phầm mềm quản lý bán sản phẩm thông minh POS365

Phần mềm POS365 có giúp người sử dụng có thể kiểm soát được công việc buôn bán một cách nhanh gọn ở bất kỳ nơi nào, đồng thời có thể tích hợp được trên hầu hết các thiết bị điện tử cầm tay như Ipad, điện thoại, máy tính…Với Chi phí rẻ chỉ với 3.000đ/ngày, cùng với chất lượng được chú trọng thì đây có thể là phần mềm thông minh mà nhà hàng nào cũng nên sở hữu.

POS365 là phần mềm chuyên biệt dành cho việc buôn bán kinh doanh nhỏ cho những nghành nghề buôn bán nhà hàng, quán coffe, quán trà sữa…có thể thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu từ bán sản phẩm kinh doanh nhỏ đến những chuỗi cửa hàng lớn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành phần mềm bán sản phẩm, POS365 hiện nay đang là đối tác an toàn và tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như Aeon mall, King BBQ, Royal Tea..

2. Phần mềm KiotViet

Phần mềm quản lý KiotViet được thiết kế và phát triển bởi công ty cổ phần Phần mềm Citigo. Đây là phần mềm bán hàng thông minh có mặt rất sớm trên thị trường Việt Nam. Với lợi thế ra đời sớm và có nhiều tính năng ưu Việt như dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, có thể đáp ứng nhu cầu cho nhiều loại mặt hàng và quy mô kinh doanh… KiotViet đã trở thành phần mềm buôn bán phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người tin dùng.

Phầm mềm quản lý bán sản phẩm KiotViet
Phầm mềm quản lý bán sản phẩm KiotViet

3. Phần mềm Sapo

Sapo cùng là một trong các phần mềm uy tín tại Việt Nam. Với quy mô lớn cũng như nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh đã giúp cho thương hiệu Sapo được nhiều người biết đến. Hoạt động trong nhiều lĩnh vực như phần mềm quản lý bán lẻ, thiết kế web, giải pháp bán hàng online…

Phần mềm quản lý bán sản phẩm Sapo
Phần mềm quản lý bán sản phẩm Sapo

Nếu như khách hàng đang tìm kiếm phần mềm giúp giúp sức việc bán hàng đa kênh thì đây có thể là sự lựa chọn rất tốt. Việc sử dụng phần mềm trên nền tảng đám mây giúp cho việc lưu trữ và kiểm soát được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một điểm trừ dành cho Sapo, tuy là một phần mềm quản lý bán sản phẩm thông minh đa kênh nhưng Sapo lại chỉ tập trung chủ yếu bán sản phẩm tại store còn những kênh online khách thì còn nhiều hạn chế

4. Phần mềm đa kênh Abit

Abit được biết đến là phần mềm đa kênh hợp nhất giúp cho việc quản lý online được đơn giản và tiện lợi. Một lúc chúng ta có thể quản lý nhiều page, có chính sách bình luận tự động, tự tag, tự chia sẻ data trả lời inbox cho nhân viên. Bên cạnh đó, đây cũng là phần mềm có thể kết nối với các trang thương mại điện tử như lazada, shopee hay tiki…Với rất nhiều tính năng vượt trội, tuy nhiên Abit cũng như phần mềm của Sapo chỉ có chú trọng kênh online như Facebook còn những kênh như zalo, instagram còn nhiều điểm hạn chế người dùng.

Phần mềm quản lý bán sản phẩm Abit
Phần mềm quản lý bán sản phẩm Abit

5. Phần mềm Doopage

Đây là phần mềm buôn bán đa kênh online cho phép cập nhật data người sử dụng từ nhiều nguồn nhất, như quản lý chat, inbox, zalo, instagram..Goopage giúp phân bổ quý khách hàng theo từng nhóm đối tượng khác nhau. Việc quản lý đơn hàng cũng như tạo đơn hàng đơn giản và tiện lợi. Doopage cũng tích hợp nhiều tính năng giúp cho việc kinh doanh được tối ưu nhất, không chỉ đơn giản chỉ là tạo đơn hàng mà con là việc quản lý, tích hợp được nhiều ứng dụng mạng xã hội và thu thập được nguồn dữ liệu từ nhiều nguồn.

Tuy nhiên, Doopage lại có mức giá khá cao so với mặt bằng trên thị trường hiện nay. Những gói phần mềm có thể dao động từ 990.000đ đến 1.990.000đ.

Phần mềm quản lý bán sản phẩm Doopage
Phần mềm quản lý bán sản phẩm Doopage

Trên đây là 5 phần mềm quản lý bán sản phẩm công dụng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phải chăng nhất cho việc buôn bán của chính mình.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ