7-phần-mềm-chatbox-online-mới-nhất-2020

Tổng hợp 7 phần mềm chatbox online phổ biến nhất 2020

Chatbox là công cụ thần thánh hỗ trợ đắc lực trong hoạt động bán hàng của AE ngày nay.
Vậy chatbox là gì? Có những phần mềm Chatbox miễn phí nào phổ biến tại Việt Nam trong 2020. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho AE đầy đủ nhất!!

Chatbox là gì?

Chatbot là một chương trình kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI) để tương tác với con người. Công cụ này thay thế cho nhân viên để tư vấn trả lời những gì khách hàng thắc mắc. Chatbot có thể học hỏi, sử dụng ngôn ngữ hết sức tự nhiên để giao tiếp thông qua nền tảng mạng xã hội, website, ứng dụng OTT,…

Phần mềm chatbox phổ biến nhất 2020

– Bạn sẽ bất ngờ với những gì Chatbox có thể làm. VD:

  • FAQ: Tự động trả lời những câu hỏi thường gặp của khác hàng nhanh chóng
  • Order Tracking/Shipping: Để Chatbot trả lời trạng thái của đơn hàng cũng như hoạt động quản lý kho hàng.
  • eCommerce: Để Chatbox thu hút khách hàng tới website và biến họ thành khãch hàng của bạn.

– Okeyy, và tiếp dưới đây là 11 phần mềm chatbox online phổ biến nhất Việt Nam 2020.

Phần mềm Chatbox Morph.ai

– Morph.ai là phần mềm chatbox cho phép bạnAE tạo 1 chatbox chưa đến 10p. Điều đặc biệt của Morph.ai là AE hoàn toàn có thể kiểm soát và quan sát hoạt động của con bot đã tạo một cách đơn giản và dễ dàng thông qua giao diện trực quan.

– Morph.ai còn hỗ trợ AE trả lời khách hàng với ngôn từ vô cùng tự nhiên và phù hợp vưới ngữ cảnh (thật bất ngừo đúng chứ).

Morph.ai hỗ trợ cho AE nhiều nền tảng nhắn tin khác nhau như:

  • Facebook Messenger
  • Twitter
  • Slack
  • Skype
  • LINE
  • SMS

– Ngoài ra, AE có thể cho phép tùy biến không giới hạn, đảm bảo tính mạch lạc khi trò chuyện. Nếu AE đang cần một phần mềm chatbox đơn giản, tiện lợi và thân thiện thì Morph.ai hoàn toàn có thể đáp ứng một cách hoàn hảo.

Phần mềm Chatbox Flow XO

Phần mềm Chatbox Flow XO giúp tạo ra và làm chủ những con bot tuyệt vời cho:
+ Messenger
+ Slack
+ Telegram cùng FlowXO

– FlowXO giúp AE tích hợp con bot của mình với hơn 90 nền tảng khác nhau: Linkedin, Facebook, Twitter,… . AE không cần phải là dân lập trình cũng có thể tự tạo con bot riêng hỗ trợ cho doanh nghiệp của mình.

Phần mềm SnatchBot

Phần mềm chatbox phổ biến

– SnatchBot là phần mềm chatbox khá quen thuộc. Đây cũng là phần mềm hỗ trợ AE hoàn toàn miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như: Facebook Messenger, Telegram, Line, Skype, Website, Viber, …

– SnatchBox có bộ xử lý ngôn ngữ tự nhiên riêng có thể sử dụng được cho 135 loại ngôn ngữ khác nhau. Giao diện trực quan, dễ dùng, không cần đòi hỏi AE phải lập trình.

Phần mềm Botsify

– Botsify cũng là phần mềm chatbox AE nên tìm hiểu. 

– Botsify cho phép AE tạo một chatbot hỗ trợ trả lời tới 100 khách hàng hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là nền tảng Chatbotphù hợp nhất với nền tảng Facebook.

– Đối với những AE làm website cũng nên thử phần mềm này. Đặc biệt là đối với các nền tản WordPress, AE có thể thử khởi tại ngay trên này.

– Ngoài ra, con Chatbot của Botsify cũng có chức năng tìm kiếm hình ảnh, video, tích hợp với Medium.

Phần mềm chatbox API.AI

Phần mềm chatbox mới nhất 2020

– Phần mềm API.AI cũng là phần mềm chatbox thông ming. Chỉ với 3 bước, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình 1 con Chatbot thông minh với api.ai.

Thiết kế – Tạo ra con bot của bạn

Kết nối – Tích hợp Chatbot vào nền tảng kinh doanh phù hợp

Triển khai – Đưa sản phẩm vào sử dụng

– Phần mềm chatbox API.AI hỗ trợ đầy đủ các giải pháp để hỗ trợ việc học máy theo một cách thông minh, tương thích với các ngôn ngữ lập trình như Android, HTML, Node.js, iOS, Python. Thời điểm hiện tại, nó hỗ trợ tới 14 ngôn ngữ khác nhau và có thể tích hợp với: Twitter, Cortana, Facebook,…

Phần mềm Motion.ai

Bạn có thể tạo 2 chatbots có thể trả lời 1000 tin nhắn/tháng miễn phí, với Motion.ai. Không chỉ Facebook, Motion còn cho phép bạn tạo Chatbot cho SMS, nền tảng Web, Email, Slack,…

Với giao diện trực quan, hiển thị các nhánh có liên kết chặt chẽ, chắc chắn Motion.ai là công cụ Chatbot hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Phần mềm Chatfuel

Chatfuel là một phần mềm tạo chatbot miễn phí giúp bạn thiết kế một con chatbot. Đây có thể được coi là phương thức rộng nhất hiện nay ( >200.000 chatbot được xây dựng bằng Chatfuelcho tới 2018 và chúng giúp hơn 145 triệu người sử dụng toàn cầu)

– Chạy Facebook chatbot trong 10 phút không cần đến lập trình. Chatfuel được các ông lớn như UBER, TechCrunch tin dùng.

– Chatfuel còn có khả năng hỗ trợ nhiều nền tảng, bao gồm Twitter, YouTube, JSON, Instagram,.. AE nếu đnag làm trên nền tảng Facebook thì nên tìm hiểu qua về chatfuel.

Trên đây là 7 phần mềm chatbox online phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Đối với AE đang xây dựng nền tảng trên website hay một số kênh mạng xã hội như facebook, Chatbox sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ AE rất nhiều đấy!!