o [Mẹo] Cách ẩn bạn bè trên facebook qua điện thoại, máy tính - ATP Media

Tip Hướng Dẫn Bạn Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook Một Cách Nhanh Nhất

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách ẩn bạn bè trên facebook một điều rất cần thiết để tránh những vấn đề không mong muốn hoặc bị người khác vào soi mói. Qua bài viết này sẽ recommend đến các nàng các cách ẩn những người bạn trên kênh Facebook hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: tăng like facebook

Cách ẩn bạn bè trên facebook​

cach-an-bạn-be-tren-facebook-1
Cách để ẩn bạn bè trên facebook

Vệc người sử dụng thiết lập lại chế độ hiển thị danh sách những người bạn Facebook là điều thiết yếu, nâng cao tính riêng tư hơn cho account. Việc ẩn danh sách bạn bè có nhiều xác định không giống nhau, tùy vào mục đích ẩn của từng người như ẩn để không ai biết, hoặc chỉ để ẩn với một vài người. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook.

Bí Quyết Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook Android, iOS

Cách ẩn bạn bè trên facebook​ chu trình hành động

Bước 1:

Tại bố cụ và giao diện trên Facebook con người nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía dưới ở góc bên phải màn hình. Chuyển sang giao diện mới, kéo xuống phần xem thêm rồi chọn thiết lập & Quyền riêng tư. Hiển thị danh sách phía dưới nhấn tiếp vào phần cài đặt.

Bước 2:

Trong phần cài đặt trên kênh Facebook, con người tìm tới mục Quyền riêng tư rồi nhấn vào cài đặt quyền riêng tư. Tìm tới phần bí quyết toàn bộ mọi người tìm và liên lạc với bạn, bấm vào Ai có khả năng coi danh sách bạn bè của bạn.

Bước 3:

Trong giao diện sẽ hiện những người bạn facebook có nhiều tùy chọn khác nhau để tùy chọn ẩn. Nhấn tiếp vào Khác để hiển thị thêm. Nếu như bạn không mong muốn ai biết danh sách kết bạn, bao gồm cả bạn của mình thì nhấn Chỉ mình tôi.

Nếu như bạn không muốn hiển thị với những người khác và chỉ hiển thị với một số người bạn cần thì chọn Bạn bè ngoại trừ thì bạn phải tick vào ô tròn tên bạn bè mà bạn mong muốn giấu đi danh sách, nhấn Xong để lưu lại.

Nếu muốn chỉ hiển thị danh sách những người bạn với một vài người thì bấm vào những người bạn cụ thể. Tiếp đó cũng tích chọn vào những người bạn mong muốn hiện danh sách kết bạn và cũng nhấn Xong để lưu lại.

Ẩn danh sách bạn bè Facebook trên điện thoại Android

cach-an-bạn-be-tren-facebook-2
Cách ẩn bạn bè trên điện thoại, android

1 – Cách ẩn bạn bè trên facebook, bạn cần Đăng nhập vào account kênh Facebook của bạn bằng ứng dụng di động kênh Facebook .

2 – bấm vào biểu tượng thực đơn nằm gần góc trên cùng bên phải của màn hình (có vẻ như ba đường ngang xếp chồng lên nhau).

3 – Cuộn xuống và nhấn cài đặt account .

4 – Nhấn Quyền riêng tư .

5 – Cuộn xuống mục “Ai có thể coi danh sách bạn bè của bạn?

6- Chọn “Chỉ mình tôi

Hướng Dẫn Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook PC

Bước 1:

Tại bố cụ và giao diện kênh Facebook cá nhân chúng ta cũng bấm vào phần bạn bè ở bên trên.

Bước 2:

Trong giao diện này bạn nhấn chọn biểu tượng bút chì rồi chọn thay đổi quyền riêng tư để điều chỉnh cài đặt chế độ bảo mật cho danh sách những người bạn kênh Facebook.

Bước 3:

Hiển thị cửa sổ thay đổi Quyền riêng tư. Hiện tại chế độ hiển thị danh sách những người bạn Facebook là Công khai tại Danh sách những người bạn – Ai có khả năng coi danh sách những người bạn của bạn?.

Nhấn chỉ mình tôi để bảo vệ quyền riêng tư

Và nếu như bạn muốn lưu lại và chỉ bản thân mình xem, hoặc chỉ hiển với một vài người cụ thể thì cần nhấn vào Tùy chỉnh. Lúc này có 2 mục khác nhau để tùy chỉnh quyền riêng tư. Nếu như muốn chia sẻ với người nào đó, cá nhân nào đó, nhập tên tài khoản Facebook vào thanh bên cạnh. Hoặc có thể chọn luôn những người bạn hay Bạn của những người bạn để nhìn thấy danh sách những người bạn của bạn.

Để không share với người cụ thể, bạn cũng nhập tên account Facebook tại thanh bên cạnh. Cuối cùng nhấn Lưu thay đổi ở phía dưới để lưu lại.

Lợi Ích Việc Ẩn Danh Sách Bạn Bè Facebook

  • Tăng sự riêng tư cho tài khoản kênh Facebook khi có thể giới hạn được các đối tượng xem danh sách những người bạn của bạn.

  • hạn chế trường hợp người xung quanh đến gần hơn những người bạn của bạn với ý đồ không tốt.

cach-an-bạn-be-tren-facebook-3
Lợi ích của việc ẩn bạn bè

Khi Nào Cần Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook?

Có nhiều nguyên do để bạn ẩn đi danh sách những người bạn trên kênh Facebook của mình, có thể nói đến như:

Nguyên nhân riêng tư

Bạn mong muốn ẩn danh sách những người bạn để làm giảm bị vài người bạn hay gia đình dòm ngó.

Việc bạn công khai danh sách này có thể gặp các mối nguy hại bị người đối diện “soi mói” nói này nói nọ phiền toái. Vì vậy bạn phải ẩn đi danh sách bạn bè này.

Hạn chế bị trộm khách hàng

cach-an-bạn-be-tren-facebook-5
Hạn chế bị trộm khách hàng

>>> Xem thêm: Cách xem người theo dõi mình trên facebook bằng điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng trang riêng cá nhân để bán hàng thì 5000 những người bạn cũng chính là khách hàng tiềm năng. Và nếu như bạn show ra nội dung khách hàng của mình như vậy thì cực kì dễ bị những đối thủ cướp đơn hàng từ công sức gây dựng của bạn. Do đó hãy ẩn đi danh sách khách hàng của mình nhé!

Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook Từ trang Nhật ký công việc

Bước 1: Vào trang cấu hình của Quyền riêng tư của bạn tại đây.

Bước 2: Bấm vào nút chỉnh sửa ở mục Ai có khả năng xem danh sách bạn bè của bạn?.

Thời gian của chính họ. Nếu toàn bộ mọi người có thể xem mối quan hệ những người bạn của bạn trên dòng thời gian khác, họ cũng có khả năng xem trong Bảng , tìm kiếm vị trí khác trên Facebook. Nếu bạn đặt tùy chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ bạn mới có khả năng coi danh sách những người bạn phong phú của mình trên dòng thời gian. Người đối diện sẽ chỉ nhìn thấy bạn chung.”

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về cách ẩn bạn bè trên facebookHy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!