Tiktok Có Kiếm Tiền Được Không? [Mách Bạn] Mẹo Tăng Thu Nhập Đáng Kể

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Tiktok có kiếm tiền được không? Một câu hỏi được đặt ra ở khá không ít người sử dụng tiktok hiện nay, tiktok hiện đang là một trong những nền tảng Trực tuyến lớn nhất thế giới có khả năng kinh doanh và kiếm cả bộn tiền từ nó. Bất kỳ ai kinh doanh trên nền tảng này sẽ chỉ phải rất ít vốn hoặc không cần vốn. Vậy cách thức kiếm tiền như thế nào? Cùng tìm và phân tích thêm nhiều thông tin qua bài viết phía dưới nhé.

Tiktok có kiếm tiền được không?

TikTok là nền tảng clip âm nhạc và kênh mạng xã hội đến từ Trung Quốc. Xuất hiện lần đầu với cái tên Douyin vào năm 2016 tại Trung Quốc, bắt đầu ra mắt thị trường quốc tế vào năm 2017 với cái tên TikTok. Kể từ thời điểm ra mắt, ứng dụng này vẫn đang nhận được cực kì nhiều sự ham muốn, đặc biệt là từ giới trẻ.

tiktok-co-kiem-tien-duoc-khong-1

Tiktok có kiếm tiền được hay không

Với lượng người sử dụng lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng, liên tục nằm trong top ứng dụng có lượt tải nhiều nhất trong năm 2019 và 2020.

>>> Xem thêm:  Tăng follow tiktok triệu view

Kiếm tiền với Tiktok cần những gì ?

Để tiếp tục kiếm tiền từ TikTok, bạn sẽ cần chuẩn bị những thứ sau.

  • Bước 1: Bạn phải tạo một account TikTok. Bạn xem cách để tạo tài khoản TẠI ĐÂY

Hãy tưởng tượng đến việc sản sinh ra thông tin mà mọi người sẽ chào đón và thích. Phương châm thông minh thông tin TikTok của bạn cần chú trọng vào việc tăng lượng người theo dõi càng nhiều càng tốt.

  • Bước 2: Bạn phải chọn những bài hát hoặc những thứ đang là xu hướng trên mạng.

Bạn có thể cập nhật nội dung này thông qua Facebook, kênh social hoặc báo chí rộng rãi để hiểu tâm trạng của khán giả.

  • Bước 3: Bạn có khả năng liên kết account YouTube và mạng xã hội instagram của mình với TikTok. Nó sẽ giúp bạn tăng phạm vi đến gần hơn đối tượng cho các video TikTok của bạn.

  • Bước 4: Bạn phải cam kết clip của bạn đến gần hơn được nhiều đối tượng. Nếu bạn làm chuẩn, số lượt xem và số lượng follow của bạn sẽ tăng chóng mặt.

Tương tự như Facebook hoặc mạng xã hội instagram, bạn nên thêm các hashtag có sự liên quan đến clip của mình đang đăng để tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn.

  • Bước 5: khi mà bạn nhận được một lượng người theo dõi kha khá trên TikTok, lúc này bạn sẽ điều hướng thông tin của mình sang các thông tin có thể kiếm tiền.

Kiếm tiền từ Tiktok như thế nào?

tiktok-co-kiem-tien-duoc-khong-2

Tiktok kiếm tiền như thế nào

Với hàng triệu lượt xem clip hằng ngày, chỉ tính tại Việt Nam thì để kiếm tiền từ Tiktok cũng có khá là nhiều bí quyết.

Cách 1: Tiktok có kiếm tiền được không? Bán hàng trên tiktok

Tiktok đang ngày càng đưa ra nhiều sản phẩm hơn để kiếm tiền, trong đó chủ đạo là một gian hàng thương mại và điện tử trực tiếp trên account.

Nếu bạn có mặt hàng của riêng mình thì sau khi account có những lượt coi thì có khả năng làm một vài clip recommend sản phẩm, liên kết đến vật phẩm trong tài khoản.

Còn nếu bạn không sở hữu sản phẩm thì cũng giản đơn, chỉ phải tham gia vào một mạng Affiliate marketing là có thể giới thiệu sản phẩm, vào nhận hoa hồng khi có khách hàng, đặc biệt không cần vốn.

Các mạng tiếp thị liên kết đáng tin cậy mà bạn có thể tham gia như: Accesstrade (mạng affiliate lớn nhất nước ta, có đủ các lĩnh vực để quảng bá), Adflex ( mạng tiếp thị các kiểu thức ăn công dụng với hoa hồng cực cao)… còn hàng chục network khác, nhưng chỉ phải tham gia 2 network trên là đã quá đủ cho bạn.

Cách 2: Người quảng bá cho brand

Đây cũng là một cách kiếm tiền trên tiktok rất tích cực bạn có khả năng làm. Tuy nhiên bí quyết này cũng đòi hỏi khá cao, account của bạn phải có ít nhất vài chục nghìn người theo dõi, clip cũng phải rất nhiều người xem.

tiktok-co-kiem-tien-duoc-khong-3

Quảng cáo brands

Nếu như có đủ yêu cầu thì bạn có thể đăng ký tham gia để quảng bá cho các nhãn hiệu để nhận được các khoản tiền. Còn nếu tài khoản trở nên được nhiều người biết đến thì rất có khả năng nhận được lời mời hợp tác của nhiều thương hiệu…

Cách 3: giới thiệu sản phẩm số

tiktok-co-kiem-tien-duoc-khong-4

Giới thiệu sản phẩm số

Bạn có thể tham gia vào các trang website dịch vụ, hỗ trợ link tiếp thị, đăng ký account hoặc giới thiệu mặt hàng nào đấy. Họ sẽ trả tiền cho bạn khi có người đăng ký, tải game, ứng dụng hoặc mua sản phẩm…

Các sản phẩm bạn có thể tham gia recommend như:

  • Recommend trò chơi, áp dụng trên điện thoại: Thường trả tiền cho bạn theo lượt tải xuống và phục vụ một số điều kiện giản đơn, hoa hồng cao.

  • Giới thiệu các trang website kiếm tiền: đa phần các nền tảng kiếm tiền online đều có đường link tiếp thị, giới thiệu người tham dự vào để làm nhiệm vụ. Bạn cũng sẽ được hưởng một phần hoa hồng trong số đó. Các nền tảng không mất phí như: Ola city, Timebucks…

  • Recommend các APP kiếm tiền trên điện thoại: đây chính là hình thức cực kỳ dễ làm, nếu recommend được nhiều thì hoa hồng bạn nhận mỗi tháng cũng không hề ít.

  • Giới thiệu khóa học online: Hoa hồng được trả cho mỗi khóa học được bán rất cao. Thường trên 30%, vì thế nếu phù hợp với nội dung kênh của bạn hãy thử xem sao.

Cách 4: Nhận tiền donate qua livestream

Cách này được áp dụng tối ưu với những bạn có vẻ ngoài khá và có kỹ năng quan trọng nào đó.

Đối với bạn ngoại hình khá thì có khi chỉ phải ngồi nhìn màn hình cũng không ít người donate. Nếu như may mắn gặp được người hâm mộ nhiều tiền thì việc donate và triệu là chuyện thông thường.

Cách 5: Kết hợp với giỏ sản phẩm bên trong ứng dụng

tiktok-co-kiem-tien-duoc-khong-5

Kết hợp giỏ sản phẩm với bên trong các ứng dụng

Douyin cho phép bạn mở một gian hàng của riêng mình bên trong ứng dụng để thúc đẩy việc mua sắm online. Tại gian hàng đấy, bạn có khả năng liên kết với cửa hàng trên Taobao để bán những sản phẩm của mình.

Một khi kết thúc clip của bạn, sản phẩm sẽ hiện ra và được dẫn link tới gian hàng của bạn, người mua có thể tham khảo thêm các mặt hàng khác đang xuất hiện trên kệ hàng.

Tiềm năng của thương mại điện tử là vô cùng lớn, nhất là với xu thế tối tân hóa như ngày nay, rất có thể TikTok sẽ sớm cập nhật tính năng này.

Tham khảo thêm: Bio link là gì? Cách tạo link Bio chuyên nghiệp chỉ 5p

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Tiktok có kiếm tiền được không? Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ