Tiktok ẩn danh là gì – cách thiết lập bảo mật trên tiktok

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Tiktok ẩn danh một trong các công dụng có ích nhất của nền tảng tiktok đấy là ẩn danh sử dụng để bảo vệ nội dung cũng như người dùng khi không mong muốn người khác lưu ý đến mình. Vậy tiktok ẩn danh là gì? Và cách sử dụng tiktok ẩn dnah ra sao? Cùng tìm hiểu ở nội dung sau đây nhé.

Tiktok ẩn danh chính sách quyền riêng tư

(Nếu bạn không cư trú tại Hoa Kỳ, Khu vực Kinh tế Châu Âu, Vương quốc Anh hoặc Thụy Sĩ)

Trong số các thay đổi làm rõ khác, chúng tôi đã cung cấp thêm cụ thể về thông tin chúng tôi lấy và bí quyết sử dụng các thông tin đó, bao gồm các giải thích liên quan đến

Tiktok ẩn danh

Cập nhật lần cuối: ngày 2 tháng 6 năm 2021. Chúng tôi đã cập nhật chủ đạo Sách Quyền Riêng Tư của mình. Trong số các thay đổi làm rõ khác, chúng tôi đã cung cấp thêm cụ thể về thông tin chúng tôi lấy và bí quyết sử dụng các thông tin đó, bao gồm các giải thích liên quan đến, chẳng hạn như, lấy thông tin thông tin người sử dụng, dùng dữ liệu để xác minh, share dữ liệu với các dịch vụ của bên thứ ba.

Đọc thêm: cách tải tiktok trung quốc

Tiktok ẩn danh (“Nền Tảng”).

Nền Tảng được bổ sung và kiểm soát bởi TikTok Pte. Ltd., tại 1 Raffles Quay, #26-10, South Tower, Singapore 048583 (“TikTok” hoặc “chúng tôi”).

Chúng tôi đảm bảo bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Chủ đạo sách này giải thích các thực tiễn ứng dụng của bên chúng tôi có sự liên quan đến dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lấy từ bạn, hoặc do bạn trao cho chúng tôi. Nếu như bạn không công nhận với chủ đạo sách này, bạn không nên dùng Nền Tảng.

Thiết lập bảo mật trên TikTok

Chúng tôi sẽ chi tiết các thực hiện khác nhau dưới đây sẽ được quản lý từ áp dụng để quyết định cấp độ bạn mong muốn có thể truy cập được đối với những người dùng khác của mạng xã hội.

Chúng tôi sẽ chi tiết các thực hiện khác nhau dưới đây sẽ được quản lý từ áp dụng để quyết định cấp độ bạn mong muốn có thể truy cập được đối với những người dùng khác của mạng xã hội 

Thiết lập bảo mật trên TikTok

TikTok. Trong tất cả các bước mà chúng tôi sẽ mô tả phía dưới, chúng tôi thực hiện một cách cơ bản nhất: bạn đang ở trong ứng dụng và bạn có đăng nhập với thông tin của bạn.

Account riêng hay không

Đơn giản nhất của tất cả: quyết định có có thể cài đặt account riêng của bạn hay không. Bằng cách làm như vậy, chỉ những người dùng mà bạn chấp thuận mới có thể theo dõi và coi clip của bạn và sở yêu thích của bạn. Trong hoàn cảnh bạn đã có người theo dõi trong tài khoản của mình, sửa đổi này không tác động đến họ:

 1. Chuyển đến hồ sơ Me của bạn (góc dưới bên phải) và một lần vào bên trong chạm vào ba điểm ở góc trên bên phải.

 2. Chọn Quyền riêng tư và bảo mật.

 3. In Visibility bạn sẽ thấy tài khoản của riêng tư.

 4. Kích hoạt nó.

 5. Sẵn sàng. Bạn đã có tài khoản riêng của bạn.

Ngăn họ tìm account của bạn

Ngoài việc quyết định xem bạn muốn account của mình ở chế độ công khai hay riêng tư, bạn cũng có khả năng hạn chế việc bạn mong muốn TikTok cầu hôn bạn với người đối diện . Nền tảng này thường gợi ý người sử dụng theo dõi các tài khoản mà họ quan niệm rằng họ sẽ thích dựa trên lượt yêu thích và lượt xem của họ. Theo mặc định, của bạn sẽ được đề nghị, nhưng bạn có thể ngăn việc làm này xảy ra bởi

Nền tảng này thường gợi ý người sử dụng theo dõi các tài khoản mà họ quan niệm rằng họ sẽ thích dựa trên lượt yêu thích và lượt xem của họ.

Ngăn họ tim account của bạn

Nhận được ra khỏi bộ máy gợi ý này :

 1. Khi ở trong áp dụng, chạm vào Tôi (để vào hồ sơ của bạn), nằm ở góc dưới bên phải.

 2. Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải.

 3. Nhập Quyền riêng tư và bảo mật.

 4. In Hiển thị, vào tùy chọn thứ 2, cho phép người khác tìm thấy tôi.

 5. Tắt nó đi.

 6. Tài khoản của bạn sẽ đừng nên đề xuất cho người xung quanh nữa.

Giới hạn người có khả năng coi từng clip

Đấy là một điều mà không ai có khả năng coi clip của bạn vì tài khoản của bạn là riêng tư và khá khác là bạn có hồ sơ công khai nhưng sau đó bạn có thông tin chắc chắn mà bạn chỉ mong muốn một số người chắc chắn coi . TikTok cho phép bạn tạo các clip mà khi xuất bản chỉ hiển thị cho một số ít người và áp dụng chức năng này dễ dàng như sau các bước sau:

 1. Quay video bạn mong muốn trên TikTok và làm theo các bước thay đổi cho đến khi mà bạn sẵn sàng.

 2. Khi đã ở trong bảng điều khiển trước khi xuất bản, hãy bấm vào Ai có khả năng xem clip này Nghiêng -it là tùy chọn đầu tiên ngay dưới phần mô tả văn bản và ảnh.

 3. Bạn sẽ có ba tùy chọn: Công khai (tất cả người sử dụng TikTok có thể coi video), bạn bè (chỉ những người theo dõi bạn cũng theo dõi) và Riêng tư (chỉ bạn mới có khả năng xem).

 4. Chọn một trong các bạn muốn và bạn đã hoàn tất.

Bí quyết cài đặt account TikTok ở chế độ riêng tư

Tiktok ẩn danh sau khi cài đặt account TikTok, nếu như muốn để account ở chế độ riêng tư để người lạ không coi được clip của bạn, hãy đi tới biểu tượng profile ở bên phải trong thanh thực đơn dưới cùng.

Tiktok ẩn danh sau khi cài đặt account TikTok, nếu như muốn để account ở chế độ riêng tư để người lạ không coi được clip của bạn, hãy đi tới biểu tượng profile ở bên phải trong thanh thực đơn dưới cùng.

Đặt account TikTok ở chế độ riêng tư

Từ đây, click vào ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình. truy xuất vào Privacy and Safety và click nút Private account để chuyển sang cài đặt riêng tư. Khi account của bạn ở chế độ riêng tư, người dùng khác chẳng thể theo dõi bạn mà không nhận được sự đồng ý của bạn. Bạn cũng có khả năng thay đổi các thiết lập riêng tư khác có sự ảnh hưởng đến đánh giá, phản ứng , tin nhắn, v.v

Đọc thêm: cách làm video quảng cáo tiktok triệu view

Qua bài viết trên đây đã cho các bạn biết về Tiktok ẩn danh một trong các chính sách bảo mật của nền tảng tiktok. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ