TikShop là gì? Lợi ích và tính năng của Tikshop

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

TikTok – nó không chỉ là một ứng dụng, mà còn là một ứng dụng mà mọi bộ óc sáng tạo đều muốn sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa sử dụng nó cho doanh nghiệp của mình, thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạ thêm về một nền tảng mới. Tikshop và nhiều cách để áp dụng Tikshop để tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn. Vậy nền tảng Tikshop là gì? cùng tìm hiểu nhé.

Tổng quan về Tiktok

Nói về truyền thông xã hội – TikTok là một ứng dụng phát triển nhanh chóng. Với lượng người dùng lớn nhất trong độ tuổi từ 16 đến 24, TikTok là xu hướng mới nhất trên mạng xã hội. TikTok không chỉ là một mốt mà còn là một thiên đường quảng cáo và tiếp thị sáng tạo tuyệt vời. Bạn có thể đã thấy cách các thương hiệu sử dụng LinkedIn, Facebook, Instagram để tương tác với người tiêu dùng thông qua các bài đăng, câu chuyện, video trực tiếp và IGTV. Giờ đây, TikTok sẽ đóng vai trò là ngôi nhà chung cho tất cả các giải pháp tiếp thị thương hiệu hiện tại và tương lai của bạn.

Tổng quan TikTok - Nền tảng quảng cáo tới đối tượng trẻ mạnh mẽ nhất hiện nay

Tổng quan TikTok – Nền tảng quảng cáo tới đối tượng trẻ mạnh mẽ nhất hiện nay

Các thương hiệu thương mại điện tử đã bắt đầu coi trọng phương tiện truyền thông xã hội từ vài năm trước. Tuy nhiên, chỉ gần đây các nền tảng truyền thông xã hội mới đưa hoạt động mua sắm vào trải nghiệm của họ.

Như đã nói, TikTok không chỉ là việc hiển thị một sản phẩm và nhồi nhét nội dung “Mua Mua …”. Video của bạn có thể là video theo phong cách meme thời thượng hoặc lộn xộn, kỳ lạ và vụng về. Bạn không cần phải tạo một video có ý nghĩa theo nghĩa đen hoặc khiến khách hàng của bạn mua bất cứ thứ gì. Chỉ cần xây dựng các video và cố gắng tham gia vào cộng đồng tiktok. Đầu tiên, hãy để mọi người có cảm xúc gắn bó với bạn. Thực sự đáng để nỗ lực, vì bạn có thể để thương hiệu cá nhân lan tỏ đến cho nhiều người cần biết.

Những bí quyết thành công của tiktok đáng kinh ngạc

Hướng dẫn tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại làm nhạc chuông

Tikshop là gì?

Shopify TikTok (Tikshop) là cách dễ dàng tạo video tương tác nhanh nhất để thu hút sự chú ý của ai đó ngay lập tức. Với quảng cáo TikTok của bạn, Shopify video làm tăng giá trị cho trải nghiệm của người dùng, tăng lượng người xem và cuối cùng là lượt chia sẻ. Và đó là những thứ sẽ giúp thuật toán TikTok hiểu video của bạn và đẩy nội dung của bạn đi xa hơn.

Có hàng trăm doanh nhân ứng dụng khác đang làm việc để phát triển doanh nghiệp của họ trên Shopify. Tại HulkApps, đang cố gắng tiếp cận nhiều người bán nhất có thể, bằng cách cung cấp hỗ trợ dễ dàng để tích hợp bất kỳ dịch vụ Shopify App / Shopify nào như TikTok Ads Shopify.

Tikshop là gì?

Tikshop là gì?

Facebook là nền tảng đầu tiên làm được điều đó. Tuy nhiên, hiện nay hầu như tất cả các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu đều đã tích hợp hệ thống thương mại điện tử. Mặc dù phần lớn cuộc trò chuyện là về Instagram và Facebook, nhưng trọng tâm dường như đang chuyển sang TikTok.

TikTok đặc biệt và đang nhận được sự công nhận lớn như một nền tảng thương mại xã hội. Điều này là do phương tiện truyền thông xã hội chủ yếu được thúc đẩy bởi trải nghiệm hình ảnh và nền tảng này đa dạng và phong phú về nội dung video dạng ngắn.

Ngoài ra, khán giả của nền tảng này thường trẻ hơn nền tảng truyền thông xã hội khác. Điều này mang đến cơ hội tiếp cận với khán giả nhỏ tuổi hơn.

Do đó, vào cuối tháng 10 năm 2020, TikTok đã ra mắt quan hệ đối tác đầu tiên với nền tảng thương mại điện tử Shopify. Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Shopify, Satish Kanwar cho rằng điều đó giúp nền tảng thương mại điện tử dễ dàng tiếp cận với khán giả trẻ hơn của TikTok và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Kênh TikTok có nghĩa là người bán cho Shopify. Ngay cả những người chưa có lượng người theo dõi TikTok mạnh cũng có thể kết nối với khán giả mới nhờ sự trợ giúp của nội dung chân thực.

How Do I Find My Music on Tik Tok? – Absolute

Người bán có quyền truy cập vào chương trình có thể kết nối TikTok cho tài khoản doanh nghiệp với sự trợ giúp của tài khoản Shopify của họ và bán hết sản phẩm trên nền tảng thông qua quảng cáo video có thể mua trong nguồn cấp dữ liệu.

Điều đặt biệt là mọi thứ sẽ được quản lý thông qua Shopify. Người bán có thể sử dụng công cụ TikTok Pixel giúp theo dõi chuyển đổi của khách hàng cho các chiến dịch quảng cáo. Cũng giống như Facebook Pixel, các thương gia của Shopify sẽ có thể sử dụng TikTok Pixel để theo dõi hoạt động của người dùng. Những hành động này bao gồm thêm các mặt hàng vào giỏ hàng, duyệt và đặt hàng.

Chắc chắn, các doanh nghiệp đã chạy các chiến dịch quảng cáo được nhắm mục tiêu trên nền tảng dạng video ngắn này từ rất lâu rồi. Nhưng quan hệ đối tác mới thể hiện bước nhảy vọt lớn nhất của nền tảng tích hợp thương mại điện tử. Vì vậy, đây chỉ là sự khởi đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm trợ giúp từ Quảng cáo TikTok Shopify trên cửa hàng của mình, thì các chuyên gia Shopify sẽ giúp bạn thiết lậpnhanh chóng. Shopify TikTok cũng có thể tạo các ứng dụng tùy chỉnh hoặc thiết lập các ứng dụng hiện có để bạn vượt ra ngoài những điều cơ bản của Shopify và biến trang web của bạn thành một cỗ máy tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Điều thú vị nữa là bạn có thể nhanh chóng tạo quảng cáo TikTok chuyển đổi cao ngay từ ứng dụng Shopify. Bạn có thể nhập ảnh sản phẩm vào tính năng Trình tạo video và phần mềm sẽ tạo ra nhiều phim chất lượng cao khác nhau để bạn lựa chọn trong vài phút.

Cách tiếp cận ứng dụng Shopify

Với quan hệ đối tác thương mại đầu tiên với TikTok, người bán trên Shopify có thể tận dụng quy mô toàn cầu của TikTok để tiếp cận đối tượng mới và có mức độ tương tác cao.

Cách tiếp cận ứng dụng Shopify

Cách tiếp cận ứng dụng Shopify

Khi nền tảng TikTok tiếp tục trở nên phổ biến, nhiều người bán trên Shopify đang xem xét các cách mà nền tảng này đang định hình văn hóa Thương mại điện tử và các cuộc trò chuyện có liên quan, đồng thời muốn tận dụng ứng dụng này để tăng nhận thức về thương hiệu của họ. Tiếp cận đối tượng đa dạng của bạn trên khắp thế giới thông qua Dịch vụ tích hợp Pixel TikTok.

Lợi ích và tính năng của Tikshop

Gắn thẻ Sản phẩm và Mua nguồn cấp dữ liệu: Với tính năng TikTok Shop này, các thương hiệu có thể biến tương tác thành bán hàng. Tất cả những gì họ phải làm là gắn thẻ sản phẩm và để khách hàng mua sắm từ nguồn cấp dữ liệu. Làm điều này và xem doanh số bán hàng của thương hiệu của bạn tăng lên với trang tổng quan cửa hàng TikTok.

Tikshop là gì? Lợi ích và tính năng của Tikshop

Tikshop là gì? Lợi ích và tính năng của Tikshop

Mang cửa hàng trở nên sống động: Làm sống động trang web bằng cách hiển thị một số video sáng tạo và vui nhộn từ cửa hàng TikTok. Thêm nguồn cấp dữ liệu vào trang chủ và tạo các trang dành riêng cho nguồn cấp dữ liệu.

Không cần cài đặt mã: Thật dễ dàng để cài đặt TikTok Shop. Với điều này, bạn có thể tạo một phần cho nguồn cấp dữ liệu TikTok về chủ đề mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

Cho dù bạn thêm video trên TikTok từ trang TikTok của riêng mình hay chỉ đơn giản là giới thiệu video của khách hàng, TikShop sẽ tạo sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn.

Cách kiếm tiền trên tik tok với BIO link

Hiện nay rất nhiều tài khoản sử dụng BIO link để kiếm tiền từ việc online thông qua hình thức Affliate. Bằng cách để các đường link giới thiệu sản phẩm tại BIO, khi người sử dụng click và mua hàng chủ tài khoản sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng cho món hàng đấy.

Hơn nữa việc dẫn đường link bio về trang cá nhân bán hàng hay Web bán hàng cũng là một cách để tăng traffic người có khả năng mua hàng mua hàng tại kênh khác mà rất nhiều người đang dùng.

Tiếp theo  chúng ta  cùng tìm hiểu  cơ chế kiếm tiền thông qua Bio link  nhé! Rất nhiều bạn trẻ  vào hiện tại  và đang kiếm được rất nhiều tiền qua kênh Tiktok. Một kênh Tiktok có nhiều lượt xem và lượt theo dõi có thể kiếm tiền  thông qua việc  nhận đánh giá quảng cáo. Hoặc làm tiếp thị liên kết cho các sàn  thương mại điện tử ,… Chính thức kiếm tiền thông qua  đường liên kết  sinh học như thế nào?

Cơ chế kiếm tiền từ Affiliate Tiktok thông qua Bio link

Cơ chế kiếm tiền từ Affiliate Tiktok thông qua Bio link

Một trong những Tiktoker nổi tiếng chính là anh Kiên Review, anh xây dựng rất nhiều  clip  review các sản phẩm  khác nhau . M ột số  sản phẩm tốt, được anh ta giới thiệu thông qua các liên kết sinh học này   .

Cơ chế kiếm tiền từ Affiliate Tiktok thông qua Bio link

Cơ chế kiếm tiền từ Affiliate Tiktok thông qua Bio link

This chính là đường liên kết  mẫu   của một chuyên gia đánh giá Tiktoker, trên  đường liên kết  Bio sẽ có cá nhân thông tin và  một vài  liên kết đường  về sản phẩm đã từng được anh Kiên đánh giá. Và đây cũng là cách kiếm tiền với liên kết sinh học  mà tiktoker này đang áp dụng

Cơ chế kiếm tiền từ Affiliate Tiktok thông qua Bio link

Cơ chế kiếm tiền từ Affiliate Tiktok thông qua Bio link

Khi bạn  nhấp vào sản phẩm,  liên kết  sẽ dẫn bạn đến  một số  sàn  thương mại và điện tử . Tại đây,  bạn có thể  thực hiện mua hàng và anh Kiên Đánh giá sẽ nhận được hoa hồng từ Sàn TMĐT hoặc một liên kết thứ ba như Accesstrade không hạn chế.

Tiktoker vậy bạn  muốn  kiếm tiền với liên kết đường sinh học   thông qua hình thức này, bạn phải làm như thế nào? Trước tiên bạn phải tự xây một kênh Tiktok thật nhiều lượt xem. Sau  đó  bạn sẽ  đăng ký với Accesstrade để  trở thành  một chi nhánh.

Cuối cùng bạn chỉ rút ngắn  liên kết  mua hàng thông qua Accesstrade. Khi đấy  một user  nào  đấy  click vào  đường link Bio và họ mua hàng thì bạn nhận được hoa hồng từ lầm giao dịch đó rồi. Toàn bộ  báo cáo về các dịch vụ chính mà  bạn có thể  theo dõi trên  Web  của Accesstrade. Tiền hoa hồng có  thể được Accesstrade thanh toán hằng tháng cho bạn. Kiếm tiền trên tik tok với bio link  đơn giản phải không  .

ATPSoftware  vừa ra 1 công cụ mới, tạo một liên kết đường link, dễ dàng giúp bạn giới thiệu thông tin về bản thân, sản phẩm, dịch vụ và quà tặng cho khách hàng chỉ bằng 1 đường link.

Với những khách hàng chưa biết mình là ai? “Em làm cho công ty nào và cung cấp sản phẩm gì?”. Mình sẽ nhẹ nhàng gửi cái link bio qua, khách hàng sẽ nhận được: =>Bạn là ai? Có đáng tin không?

=> Bạn cung cấp dịch vụ gì?

=> Liên hệ  với Bạn  bằng cách  nào?

Đơn giản  như  vậy thôi , AE đã tạo độ tin cậy và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

===> Tìm hiểu tạo liên kết BIO chỉ 10p TẠI: Cách tạo liên kết Bio chuyên nghiệp chỉ 5p

Kết

Xây dựng thương hiệu Shopify thành công nằm sau bí quyết hiện diện ở nơi có khách hàng của bạn, nhấn mạnh vào việc phát triển sự hiện diện xã hội mạnh mẽ. Với TikTok, bạn có thể dễ dàng tạo quảng cáo video có thể mua được trong Nguồn cấp dữ liệu trong cửa hàng Shopify. Chỉ cần chọn video để hiển thị và chúng sẽ xuất hiện ngay trong Shopify để thanh toán. Nguồn cấp dữ liệu Shoppable TikTok Dịch vụ tích hợp ứng dụng Shopify dành riêng cho thương mại có nghĩa là người bán ở mọi quy mô đều có thể tận dụng kênh TikTok bằng hình ảnh hoặc video hiện có của họ. Vậy bạn đã có câu trả lời Tikshop là gì chưa nào.

Xem thêm: Shark Khoa là ai? Tiểu sử của vị ”Cá mập soái ca” 

Xem thêm: SIMPLE SHOP LÀ GÌ?

 

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!