Phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa tốt nhất hiện nay

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bất kì ai có chút kiến thức về SEO đều biết từ khóa – từ khoá là một nền tảng của SEO. Vậy làm thế nào để kiểm tra thứ hạng từ khóa. Liệu có phần mềm nào giúp ta tự động hơn không? Nội dung sau đây sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa tốt nhất vào thời điểm hiện tại.

Tại sao cần kiểm tra thứ hạng từ khóa?

Tại sao cần kiểm tra thứ hạng từ khóa?

Tại sao cần kiểm tra thứ hạng từ khóa?

 • Kiểm tra thứ hạng từ khóa giúp cho bạn quản lý thứ hạng tốt hơn: Nắm được xu thế tìm kiếm và nhu cầu thị trường trọng điểm của bạn đang cần gì.

  Để từ đấybạn có thể đạt cho được thị trường online mục tiêu. Và vẽ ra điểm nào tốt, điểm nào cần cải thiện trong chiến lược truyền thông của bạn.

 • Quản lý lượng từ khóa lớn có sự liên quan đến công ty. Hay hàng hóa của bạn cũng cho biết từ khóa nào cung cấp kết quả.

  Từ đấybạn có thể sử dụng chúng trong các nội dung bài viết và cập nhật những trang xếp hạng kém. Và đặc biệt, bạn cũng có thể đãi cát tìm vàng. Khai thác những từ khóa liên quan đến dịch vụ. Hoặc sản phẩm của bạn đang thịnh hành trên thị trường.

 • Sau khi nghiên cứu từ khóa. Bằng cách theo kiểm tra thứ hạng từ khóa. Bạn sẽ bắt đầu dùng những từ khoá đang dần phổ biến. Nếu như khai triển tốt, bước đi này có thể đem tới kết quả tích cực cho quá trình seo. Và đưa trang của bạn từ trang 2 tiến thẳng lên trang 1 trong kết quả của tìm kiếm.
 • Sử dụng tốt phần mềm kiểm tra thứ hạng  hạng từ khóa giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm số liệu từ khoá. Nhờ đấy, bạn có thêm thời gian phân tích những kết quả này và tối ưu trang của mình.

Xem thêm: SEO Website hiệu quả

Top những phần mềm kiểm tra xếp hạng từ khóa tốt nhất hiện nay

1. SEMrush

SEMrush

SEMrush

SEMrush là một phần mềm kiềm tra thứ hạng từ khóa. Nó cung cấp những phương án cho việc kiểm tra từ khóa của bạn. Bạn chỉ cần địa chỉ trang website của bạn vào. Là nó sẽ xuất ra những tài khoản đang được xếp hạng. Bạn sẽ kiểm tra được độ cạnh tranh của từ khóa. Bằng việc bấm vào một vài từ khóa bất kỳ.

Là phần mềm có phí nên SEMrush là không chỉ giúp kiểm tra thứ hạng mà nó còn có nhiều tính năng khác nữa. Bạn có thể dùng thử với phong phú tính năng trước khi quyết định bỏ ra số tiền 99$/tháng cho gói rẻ nhất.

2. Ahrefs

Ahrefs

Ahrefs

Ahrefs có lẽ là phần mềm kiểm tra thứ hạng phổ biến nhất hiện nay. Cũng giống như SEMrush, Ahrefs cung cấp khá nhiều tính năng từ việc kiểm tra tổng thể, content, Backlink cho tới việc kiểm tra từ khóa. Với thanh Filter phía trên bạn có thể tha hồ tùy chỉnh những thông số mà mình ước muốn. Từ volume search cho tới độ cạnh tranh của từ khóa.

Điểm đặc biệt là một phần mềm rất dễ sử dụngTất cả mọi thứ hiển thị một cách trực quan và dễ hiểu. Nó thể hiện được sự biến động lên xuống của từ khóa. Trong đó, đây là phần mềm tốt để kiểm tra đối thủ của bạn. Để từ đó đưa ra được chiến lược thích hợp. Tuy nhiên, giá của nó cũng không hề rẻ chút nào, bản thấp nhất cho 1 user là 99$/tháng. Nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm kha khá nếu như sử dụng chung với bạn bè hoặc cộng sự.

3. Google Rank Checker

Google Rank Checker

Google Rank Checker

Đây là một phần mềm check thứ hạng từ khóa miễn phí được phân phối từ Google. Đúng như tên gọi, công dụng của nó chỉ sử dụng để kiểm tra thứ hạng mà thôi. Tất nhiên là nó cũng hoàn toàn miễn phí.

4. Spineditor

Một phần mềm kiểm ra thứ hạng từ khóa đến từ nước ta. Công dụng đình đám của công cụ này là spin thông tin thành nhiều bản khác nhau từ thông tin gốc. Tuy vậy, nó còn cho phép người dùng tạo các dự án và kiểm tra thứ hạng mỗi ngày. Với mục đích trả về khá chuẩn xác. Ngoài ra bạn còn có thể kiểm tra thông tin trùng lặp nữa. Thật quá tuyệt phải không nào.

5. GWEBBOT

GWEBBOT

GWEBBOT

Là một phần mềm được phát triển bởi doanh nghiệp ứng dụng Hoàn Cầu. GWEBBOT là một phần mềm xuất sắc để quản lý những biến động trong thứ hạng từ khóa. Hệ thống sẽ kiểm tra tự động và thống kê số liệu thường nhật. Và báo cáo về điện thoại cho bạn khi có nhiều biến động quan trọng.

6. AccuRanker

AccuRanker

AccuRanker

Nổi bật với bố cụ và giao diện đẹp và bắt mắt. AccuRank được rất nhiều Agency sử dụng bởi vì điều đó. Ngoài Google, bạn còn có thể kiểm duyệt được trên Bing. Kết quả trả về cũng rất nhanh và chính xác. Giá của nó sẽ tùy vào số lượng từ khóa của bạn. Tuy là bản có phí nhưng bạn sẽ trải nghiệm 14 ngày với phong phú các tính năng.

7. SERP’s keyword Rank checker

SERP’s keyword Rank checker

SERP’s keyword Rank checker

Là phần mềm không mất phí nên SERP’s từ khóa Rank checker được rất nhiều người sử dụng. Nó có thể hiển thị được nhiều vị trí hơn của công cụ tìm kiếm. Cùng với đấy nó còn hiển thị dữ liệu CPC và lượng tìm kiếm cho bất kỳ từ khóa nào.

8. SEOCentro Rank Checker

SEOCentro Rank Checker

SEOCentro Rank Checker

Thêm một phần mềm không mất phí nữa là SEOCentro Rank Checker. Với công cụ này, việc kiểm tra thứ hạng tài khoản trở nên vô cùng đơn giản. Mục đích trả về là những thông tin đầy đủ và chi tiết. Về một vài từ khóa cụ thể gồm cả thứ hạng và lịch sử của nó.

9. SERPWatcher

SERPWatcher

SERPWatcher

SERP Watcher là phần mềm xuất hiện lần đầu bởi Mangools. Ngoài chức năng kiểm tra từ khóa. Doanh nghiệp này còn cung cấp những giải pháp liên quan. Đến việc nghiên cứu từ khóa hay đo đạt tình trạng website. Bạn có thể dùng nó để kiểm tra thứ hạng ở cả laptop và Mobile. Gói rẻ nhất của nó là 29$/tháng.

10. DYNO Mapper

DYNO Mapper

DYNO Mapper

Công cụ DYNO Mapper là một phần mềm duy nhất tích hợp hai tính năng: tạo sitemap cho website và theo dõi từ khóa. Nên tất nhiên, đây chính là một trong những phần mềm hàng đầu.

Một khi tạo sitemap cho site. Hệ thống kiểm tra thứ hạng từ khóa của DYNO Mapper sẽ tự động chọn bất kì từ khóa nào có trong thẻ meta của trang.

Bạn sẽ chọn xem từng cụm từ khóa trên từng công cụ tìm kiếm (Google, Youtube, …) hoặc địa điểm (Việt Nam, Mĩ, …)

Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khoá DYNO Mapper cũng đều được kết nối phong phú với Google Analytics:

 • Tất cả thông tin internal link
 • Kiểm kê và kiểm duyệt thông tin
 • Kiểm duyệt khả năng truy cập

Tất cả đã được tích hợp đầy đủ trong một công cụ. Bạn còn có thể chọn lọc ra những trang xếp hạng cao nhất. Đây là thông tin hữu ích để lên kế hoạch cho bài viết mới và biên tập lại content hiện có. Nhất là khi mà bạn muốn thiết kế lại trang web của mình.

Trong đóbạn có thể theo dõi đối thủ, bắt kịp xu hướng mới nhất, thậm chí là đi trước mọi người.

DYNO Mapper sẽ gửi thông báo đều đặn về tình hình trang của bạn:

 • Đánh giá về sitemap
 • Quản lý thông tin từng tuần, từng tháng
 • Quản lý thứ hạng từ khoá mỗi ngày

Về chi phí, phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khoá DYNO Mapper có gói theo tháng và năm. Với mức phí khởi đầu là 40$/tháng cho 1000 cụm từ khóa. Và theo dõi không giới hạn domain mỗi ngày trên mỗi thiết bị và địa điểm. Mỗi gói đều không giới hạn số người dùng. Tuy vậy, có sự không giống nhau về số lượng site, trang và từ khóa bạn có thể quản lý trên nhiều thiết bị khác.

Xem thêm: Hướng dẫn tối ưu hình ảnh chuẩn SEO trên Website

Lời kết

Khi làm SEOmục tiêu thứ hạng là điều bạn nên chú ý nhiều nhất. Tuy nhiên con người không có nhiều thời gian ngồi dò hàng chục trang. Về kết quả của tìm kiếm của Google. Để tìm thứ hạng từ khóa đang làm SEO. Vậy nên, các phầm mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa luôn cần thiết. Mong rằng bài viết trên đã cung cấp bạn nhiều thông tin hữu ích.

Hồng Nhung – Tổng hợp (tham khảo:seovietnam, gwebbot, innocom,…)

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Corporate Social Responsibility Là Gì?

corporate social responsibility là gì là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề corporate social responsibility là gì. Trong

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ