Dịch vụ thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm chuyên nghiệp

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Việc xây dựng một trang web tuyển dụng ấn tượng và hấp dẫn đang trở thành một nhu cầu cấp thiết cho nhiều công ty. Bởi vì website tuyển dụng đã trở thành một nơi “giao lưu” và gặp gỡ giữa doanh nghiệp và người tìm việc. Nhà tuyển dụng không còn nắm toàn quyền quyết định, và việc tìm kiếm các ứng viên tài năng đã trở thành một “cuộc chiến” đối với nhiều công ty. Vì vậy, ATP Media sẽ giúp bạn tìm hiểu những lưu ý trong thiết kế website tuyển dụng nhân sự để đạt được ấn tượng và thu hút những ứng viên tài năng.

Lợi ích khi thiết kế website tuyển dụng mang lại

Lợi ích khi thiết kế website tuyển dụng mang lại
Thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm

Khi thiết kế website tuyển dụng chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và ứng viên như sau:

1. Đối với doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự

Website tuyển dụng giúp tiết kiệm chi phí tuyển dụng bằng cách đăng tải thông tin tuyển dụng trên trang cá nhân có liên kết với mạng xã hội. Giúp cho các ứng viên tiềm năng tiếp cận dễ dàng với thông tin tuyển dụng của công ty.

Hơn nữa, website tuyển dụng còn là kênh quảng bá thương hiệu, tầm nhìn chiến lược và giá trị cốt lõi của công ty thông qua phần giới thiệu công ty trên trang web.

2. Đối với ứng viên tuyển dụng

Website tuyển dụng giúp việc tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn bằng cách cung cấp tất cả các thông tin tuyển dụng và việc làm họ mong muốn tại một nơi.

Đồng thời, chức năng cập nhật và đăng tải hồ sơ của ứng viên trên trang web sẽ giúp họ tiếp cận gần hơn với các doanh nghiệp để có thể cân nhắc và lựa chọn.

Các loại thiết kế web tuyển dụng phổ biến hiện nay

hai loại thiết kế website tuyển dụng phổ biến được sử dụng như sau:

 • Thứ nhất, là loại website trang tuyển dụng như Vieclam24h, Vietnamworks, Timviecnhanh, cv.com.vn và nhiều trang web tương tự khác. Những trang web này cho phép doanh nghiệp đăng thông tin tuyển dụng và tìm kiếm hồ sơ ứng viên phù hợp. Đồng thời, ứng viên cũng có thể tìm kiếm việc làm trong nhiều công ty và doanh nghiệp ở đa dạng ngành nghề khác nhau.
 • Thứ hai, là loại website tuyển dụng được tích hợp trong website chính của doanh nghiệp. Doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng với đầy đủ thông tin về công việc để ứng viên có thể nắm tổng quan về vị trí tuyển dụng và nộp hồ sơ trực tiếp trên trang web của doanh nghiệp.

Các loại thiết kế web tuyển dụng phổ biến hiện nay

Xu hướng thiết kế website tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp

Chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và đã thiết kế và nghiên cứu hàng nghìn trang web tuyển dụng trong và ngoài nước. Với sự thay đổi không ngừng của thị trường, website tuyển dụng cũng có những xu hướng mới sau mỗi khoảng thời gian. Vì vậy, những nhà thiết kế website tuyển dụng như chúng tôi luôn phải cập nhật và đổi mới để đáp ứng xu hướng mới nhất. Dưới đây là các xu hướng thiết kế website tuyển dụng mới nhất:

1. Thiết kế web tuyển dụng nhân sự thân thiện với nền tảng di động

Với việc smartphone trở thành vật bất ly thân của nhiều người, đa số mọi người sẽ dùng điện thoại của mình để truy cập internet suốt cả ngày. Do đó, tỷ lệ lướt web trên điện thoại di động cao gấp 3 lần so với trên máy tính.

Google đã chính thức thông báo rằng, họ sẽ ưu tiên hiển thị các trang web được thiết kế đáp ứng tốt trên nền tảng thiết bị di động. Vì vậy, khi thiết kế website tuyển dụng hoặc thiết kế website nói chung, tính năng thiết kế đáp ứng nên được cân nhắc kỹ lưỡng.

Thiết kế web tuyển dụng nhân sự thân thiện với nền tảng di động

2. Thiết kế web tuyển dụng với giao diện màu sắc đẹp mắt

Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng đáng kể đến nhận thức và tâm lý của con người. Điều này giải thích tại sao những trang web tuyển dụng lớn như Timviecnhanh, Vietnamwork, Cv.com.vn… thường sử dụng các tông màu xanh và trắng cho trang web của mình.

Mỗi màu sắc mang ý nghĩa riêng. Màu xanh giúp tạo cảm giác tin cậy và trung thực, trong khi màu trắng được sử dụng để bổ sung và tạo cảm giác đơn giản, sáng sủa và an toàn.

Một số trang web tuyển dụng cũng sử dụng màu cam và vàng để làm điểm nhấn và mang đến sự trẻ trung và năng động cho trang web của họ.

3. Đảm bảo thông tin cơ bản

Để đảm bảo chất lượng, thiết kế website tuyển dụng cần đáp ứng các chức năng và thông tin cơ bản, bao gồm chức năng dành cho người tuyển dụng và chức năng dành cho người ứng tuyển.

Đảm bảo thông tin cơ bản

Dịch vụ thiết kế website tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp tại ATP Media

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và hoàn thành trên 450 dự án cho khách hàng, ATP Media luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm và coi chất lượng sản phẩm là đại diện cho thương hiệu và uy tín của công ty. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tuyển dụng tại công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận lại được các lợi ích như sau:

 • Cung cấp đầy đủ cấu trúc hoàn chỉnh của một website tuyển dụng chuyên nghiệp với thông tin được đăng tải rõ ràng, phần quản trị được thiết kế đơn giản và dễ dàng cập nhật thông tin.
 • Thiết kế website thể hiện được đẳng cấp và chuyên nghiệp của công ty.
 • Thiết kế cấu trúc website chuyên nghiệp và tiện dụng giúp ứng viên tìm kiếm công việc dễ dàng.
 • Thiết kế website tối ưu với tốc độ tải nhanh, ổn định khi có lượng truy cập lớn và tương thích với tất cả các thiết bị di động.
 • Hệ thống quản trị dễ dàng, đơn giản và tiện dụng giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý tuyển dụng và cập nhật tin tức, hình ảnh sản phẩm một cách nhanh chóng.
 • Thiết kế website tối ưu giúp website có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm giúp cho doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các ứng viên tiềm năng.

Bên cạnh đó, ATP Media cam kết bảo hành suốt đời cho tất cả các dự án thiết kế website và sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Dịch vụ thiết kế website tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp tại ATP Media

Báo giá dịch vụ thiết kế web tuyển dụng tại ATP Media

Bạn có thể lựa chọn một trong ba gói thiết kế website tuyển dụng sau đây khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của ATP Media:

 • Gói thiết kế web tuyển dụng cơ bản: 5 triệu đồng
 • Gói thiết kế web tuyển giá rẻ: 7,5 triệu đồng
 • Gói thiết kế web tuyển dụng nâng cao (thiết kế website theo yêu cầu): 15 triệu đồng

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline (+84).782.3333.99.

Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế website tìm việc làm tại ATP Media

Quá trình thiết kế website tìm việc làm bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ người dùng.

Bước 2: Lựa chọn tên miền và web hosting.

Bước 3: Thiết kế giao diện trang web.

Bước 4: Phát triển tính năng cho trang web.

Bước 5: Kiểm tra thử trang web.

Bước 6: Cải thiện trang web.

Bước 7: Hướng dẫn sử dụng trang web.

Bước 8: Bảo trì và nâng cấp trang web theo thời gian.

Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế website tìm việc làm tại ATP Media

Lời kết

Đến với ATP Media nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website tuyển dụng hoặc tìm việc làm cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và mới mẻ với những tính năng và tiện ích vượt trội, nhằm phục vụ nhu cầu và mục đích của bạn một cách hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan:

Top Những Mẫu Tuyển Dụng Độc Đáo Đầy Đủ Nhất Năm 2022

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!