Dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ – anh ngữ | chuyên nghiệp, giá rẻ

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Việc sử dụng website cho trung tâm ngoại ngữ là một phần không thể thiếu và cần được cân bằng đầy đủ để đưa ra quyết định chuẩn xác và hợp lý nhất. Với sự tăng cao của người dùng internet, thiết kế website mang lại nhiều giá trị và lợi ích không còn xa lạ. Khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ được đặc biệt chú trọng và hoàn thiện đạt tiêu chuẩn chất lượng, nó sẽ hỗ trợ cho hoạt động của mỗi trung tâm phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Lợi ích khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ mang lại

Nhiều giá trị và lợi ích đáng kể đến từ việc sở hữu một trang web riêng cho trung tâm ngoại ngữ, đặc biệt khi thiết kế web trung tâm ngoại ngữ. Trong đó, những tiêu biểu cần được kể đến bao gồm:

Lợi ích khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ mang lại
thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

1. Tiếp cận khách hàng hiệu quả

Với sự gia tăng ngày càng nhiều của người dùng internet, đặc biệt là giới trẻ, và nhu cầu học ngoại ngữ cũng tăng lên từng ngày. Vì vậy, việc tiếp cận khách hàng thông qua một trang web riêng biệt phát triển và đưa vào sử dụng được thực hiện tốt hơn và hiệu quả hơn. Điều này đảm bảo mở rộng thị trường và giúp mở rộng lượng khách hàng được biết đến nhiều hơn.

2. Tiết kiệm chi phí Marketing

Việc sử dụng liên tục thiết kế website cho trung tâm ngoại ngữ tạo ra một phương thức marketing lý tưởng. Việc được biết đến nhiều hơn, tiếp cận với nhiều khách hàng, tăng khả năng nhận diện,… giúp website trở thành lựa chọn lý tưởng. Việc duy trì kênh marketing lý tưởng, hiệu quả với khoản chi phí dành cho thiết kế, duy trì không quá lớn. Khi đó, việc tận dụng tối đa lợi ích với khả năng giảm thiểu được khoản tiền cần bỏ ra của mỗi trung tâm.

3. Quảng bá thương hiệu cho trung tâm anh ngữ

Việc sở hữu thiết kế website cho trung tâm ngoại ngữ đem lại một kênh quảng cáo lý tưởng và loại bỏ những hạn chế của các kênh truyền thông trước đó. Website hoạt động liên tục 24/7 giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng, được biết đến mọi lúc mọi nơi. Không còn sự giới hạn về không gian và thời gian, đảm bảo hỗ trợ cho quá trình quảng bá thương hiệu được thực hiện tốt như yêu cầu.

4. Hỗ trợ trong công tác đào tạo

Một lợi ích quan trọng của việc sở hữu website cho trung tâm ngoại ngữ là khả năng hỗ trợ hoạt động đào tạo được thực hiện tốt hơn. Việc lưu trữ tài liệu, đưa ra thông báo, cung cấp bài test,… trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Qua đó, hoạt động đào tạo trở nên chủ động, tiện lợi và đạt hiệu quả lý tưởng.

5. Cải thiện khả năng cạnh tranh

Việc mở rộng thị trường và được biết đến nhiều hơn tạo điều kiện nâng cao khả năng cạnh tranh lý tưởng. Điều này đảm bảo giúp mỗi trung tâm có thể hoạt động chuyên nghiệp hơn và cạnh tranh mạnh mẽ hơn với nhiều trung tâm ngoại ngữ khác. Điều này giúp nâng cao uy tín và đồng thời có thêm nhiều học viên để công tác đào tạo diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả cao, được đáp ứng tốt.

Các loại web trung tâm anh ngữ phổ biến hiện nay

Website trung tâm anh ngữ là loại đặc thù trong lĩnh vực đào tạo, đòi hỏi cần phân tách và lên ý tưởng thiết kế chuyên biệt cho mỗi đối tượng. Hiện nay, có ba loại hình website trung tâm anh ngữ phổ biến như sau:

 • Website giới thiệu trung tâm
 • Website cung cấp các khóa học trực tuyến
 • Website kết hợp khóa học trực tuyến và trực tiếp tại trung tâm.
Các loại web trung tâm anh ngữ phổ biến hiện nay
Các loại web trung tâm anh ngữ phổ biến

Tiêu chí đánh giá website trung tâm anh ngữ chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Để đánh giá website trung tâm anh ngữ chuẩn SEO và chuyên nghiệp, có thể dựa trên những tiêu chí sau:

 • Tối ưu hóa SEO: Website cần có những yếu tố tối ưu hóa SEO như tiêu đề, mô tả, từ khóa, liên kết nội bộ, sitemap, thẻ ALT, tốc độ tải trang, …
 • Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp: Website cần có thiết kế đẹp, tương thích với nhiều thiết bị, giao diện dễ sử dụng, tích hợp các tính năng tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.
 • Nội dung chất lượng: Website cần có nội dung chất lượng, đầy đủ thông tin về khóa học, giảng viên, giá cả, lịch học,… Đồng thời, nội dung cần được cập nhật thường xuyên.
 • Tích hợp công cụ tương tác: Website cần tích hợp các công cụ tương tác như chat trực tuyến, đặt lịch hẹn, đăng ký khóa học trực tuyến, … giúp người dùng dễ dàng tương tác và giao tiếp với trung tâm.
 • Phản hồi của người dùng: Đánh giá phản hồi của người dùng về website, bao gồm nhận xét, đánh giá, đóng góp ý kiến,… để nâng cao chất lượng và cải thiện website.
 • Tích hợp các kênh truyền thông xã hội: Website cần tích hợp các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Youtube,… để tương tác với khách hàng, quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng mới.
 • Tích hợp các dịch vụ liên quan: Website cần tích hợp các dịch vụ liên quan như thanh toán trực tuyến, hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ khách hàng, … giúp tạo sự thuận tiện và tăng cường niềm tin của khách hàng đối với trung tâm.
Tiêu chí đánh giá website trung tâm anh ngữ chuẩn SEO, chuyên nghiệp
Tiêu chí đánh giá website trung tâm anh ngữ

Dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ – anh ngữ chuyên nghiệp tại ATP Media

ATP Media, có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website và digital marketing. Tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn một website đầy đủ và được tối ưu hóa tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ – anh ngữ của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ - anh ngữ chuyên nghiệp tại ATP Media
Dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ – anh ngữ chuyên nghiệp

1. Website chuẩn SEO

Tối ưu công cụ tìm kiếm hay SEO (Search Engine Optimization) là một hoạt động quan trọng trong việc quản trị và marketing trên website. Khi thiết kế website, việc tối ưu SEO từ trong phần mã nguồn sẽ giúp website dễ dàng đạt vị trí cao hơn trên Google, đồng thời tăng hiệu quả hoạt động của website.

2. 500+ kho giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao

Với thiết kế giao diện hấp dẫn, đúng bố cục và phù hợp với phân khúc khách hàng và sản phẩm của bạn, bạn sẽ có một website thân thiện với người dùng, mang lại trải nghiệm mua sắm hấp dẫn cho khách hàng trên mọi thiết bị.

3. Website tốc độ cao, băng thông không giới hạn

Với tốc độ load nhanh chóng, website của bạn sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng và tạo nên sự uy tín đối với họ.

4. Website có tính bảo mật cao

Bạn sẽ được cài đặt miễn phí HTTPS và chứng chỉ SSL an toàn cho website của mình. Điều này sẽ tạo ra một hàng rào bảo vệ tuyệt đối cho website của bạn, đảm bảo an toàn và tránh khỏi nguy cơ bị tấn công hoặc mất thông tin do virus hay hacker.

5. Kho tính năng

Bên cạnh kho giao diện với hơn 500 mẫu website,ATP Media còn có một kho ứng dụng đa dạng tính năng, có thể dễ dàng tích hợp trên website của bạn. Những tính năng này phù hợp cho nhiều ngành nghề và mục đích khác nhau mà website hướng tới.

6. Các ưu đãi hấp dẫn

 • Một bài viết khởi tạo cho website.
 • Gói dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (bao gồm banner và logo).
 • Gói nhập dữ liệu sản phẩm cho website mới.
 • Hosting miễn phí dung lượng 5GB/năm.
 • Voucher giảm giá các giải pháp và phần mềm của ATPSOFTWARE.
 • Ebook “Cách ATP SoftWare làm SEO Website thứ hạng ~100 trên ALEXA”.
 • Khoá học thiết kế LANDINGPAGE chuyên nghiệp kèm theo Ebook hướng dẫn xây dựng website từ con số không.
 • Và còn nhiều phần quà khác….

Bảng giá dịch vụ thiết kế web trung tâm anh ngữ tại ATP Media

ATP Media hiện đang cung cấp ba gói dịch vụ thiết kế website trọn gói cho trung tâm anh ngữ với các mức giá như sau:

 • Gói thiết kế website trung tâm anh ngữ giá rẻ: 5.000.000 đồng.
 • Gói thiết kế website trung tâm anh ngữ cơ bản: 7.500.000 đồng.
 • Gói thiết kế website trung tâm anh ngữ nâng cao (thiết kế theo yêu cầu của khách hàng): liên hệ trực tiếp để có giá chính xác.

Để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ trên, vui lòng truy cập trang web của ATP Media hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tư vấn ngay

Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế web trung tâm ngoại ngữ tại ATP Media

ATP Media thực hiện quy trình triển khai dịch vụ thiết kế web trung tâm anh ngữ với các bước sau:

Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế web trung tâm ngoại ngữ tại ATP Media
Các bước triển khai dịch vụ thiết kế web trung tâm ngoại ngữ

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực trung tâm anh ngữ và muốn sở hữu một website chuyên nghiệp, hãy tham khảo các lưu ý mà ATP Media đã chia sẻ trong bài viết này. Chúng tôi hy vọng rằng, với quy trình triển khai của chúng tôi, bạn sẽ sở hữu được một website trung tâm anh ngữ chuyên nghiệp, thu hút và đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

ATP Media sẽ mang đến cho bạn rất nhiều giá trị và ưu điểm hấp dẫn khi hợp tác để thiết kế website trung tâm anh ngữ uy tín. Để biết thêm thông tin về chính sách mới và tốt nhất, hãy liên hệ ngay với ATP Media qua thông tin sau đây. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng bạn.

Bài viết liên quan:

Kho giao diện website

Dịch vụ mua bán website có sẵn đủ mọi ngành nghề

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!