Dịch vụ thiết kế website rao vặt – đăng tin sản phẩm uy tín

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Nếu bạn từng mua hàng trên các trang rao vặt nổi tiếng như nhattao.com và muốn thiết kế website rao vặt với các tính năng tương tự để kinh doanh tin rao vặt. Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, chi phí bao nhiêu, hay một hệ thống rao vặt lớn có bao nhiêu tính năng, đừng lo lắng. ATP Media đã có nhiều dự án web rao vặt thành công và chúng tôi đã xây dựng sẵn một hệ thống tính năng tốt nhất để giúp bạn có được một trang web đăng tin mua bán online chuyên nghiệp.

Website rao vặt là gì?

Rao vặt đã trở thành một hình thức truyền thông phổ biến, và nếu trước đây bạn chỉ nghe nói đến đăng tin trên báo hay tạp chí, thì hiện nay với sự phát triển của công nghệ và xu hướng tìm kiếm của người dùng, những tin rao vặt trên website ngày càng phổ biến hơn và chiếm đa số trong lĩnh vực rao vặt hiện nay. Điều này có nghĩa là, thay vì tham gia một hội chợ và được cung cấp một góc gian hàng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình, với website rao vặt, bạn sẽ được cung cấp một góc trên website để đăng tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình, và khách hàng sẽ click vào để xem và sau đó truy cập website chính thức của bạn để tham khảo chi tiết hơn.

Website rao vặt
Website rao vặt là gì?

Đặc điểm của website rao vặt là sự đơn giản, dễ dàng mua bán, trao đổi và giao dịch. Mặc dù độ uy tín của những trang web đăng tin rao vặt thường thấp hơn, nhưng nếu bạn làm tốt thì vẫn sẽ được người tin tưởng. Điều quan trọng nhất đối với web rao vặt chính là giao diện đơn giản, không cần quá đặc sắc nhưng dễ sử dụng và dễ tìm kiếm những tin rao vặt phù hợp.

Các loại website rao vặt, đăng tin sản phẩm hiện nay

Các website rao vặt trực tuyến không phải là một loại hình quảng cáo hay mua bán mới, bởi vì hình thức này đã xuất hiện từ thời mà forum, diễn đàn, blog vẫn là nơi “trú ngụ” của hàng triệu người trẻ trong vài thập kỷ trước. Với lịch sử phát triển lâu dài, việc thiết kế website rao vặt và đăng tin sản phẩm đã được phân chia thành các loại khác nhau, trong đó phổ biến nhất là:

 • Website rao vặt đa ngành: Là website cho phép bạn đăng bán bất kỳ loại sản phẩm nào không thuộc danh sách cấm với nhiều loại ngành nghề và mô hình kinh doanh, dịch vụ như mua bán bất động sản, mặt hàng công nghệ hay các sản phẩm nông sản,…
 • Website rao vặt chuyên ngành: Là trang web rao vặt chỉ tập trung phát triển chủ yếu vào một lĩnh vực ngành nghề nhất định hoặc bán một loại sản phẩm riêng biệt nào đó, chẳng hạn như web tìm kiếm việc làm hoặc web mua bán bất động sản,…

  Các loại website rao vặt, đăng tin sản phẩm hiện nay
  Các loại website rao vặt, đăng tin sản phẩm

Lợi ích khi làm website đăng tin rao vặt

Thiết kế một website rao vặt hiện nay sẽ mang lại không ít lợi ích cho cả chủ sở hữu và người truy cập. Tuy nhiên, lợi ích này rất đa dạng và có thể không phải ai cũng nhận ra được. Dưới đây là một số lợi ích khi sở hữu một website rao vặt trực tuyến mà bạn cần biết ngay từ bây giờ.

Lợi ích khi làm website đăng tin rao vặt
Lợi ích khi thiết kế website đăng tin rao vặt

1. Thị trường màu mỡ chờ bạn khai thác

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay người ta ngày càng sử dụng các trang web để tìm kiếm công việc, tuyển dụng và bán hàng. Do đó, lượng truy cập của các trang web rao vặt thường rất ổn định và nếu bạn định hướng tốt, bạn hoàn toàn có thể tận dụng kênh này để xây dựng thương hiệu hoặc quảng bá cho những sản phẩm, dịch vụ mà mình đang kinh doanh.

2. Tăng uy tín cho doanh nghiệp của mình

Trong thương trường hiện nay, được ví như một chiến trường, doanh nghiệp nào có thể giành được niềm tin của khách hàng thì sẽ chiếm được thế thượng phong. Với vị trí của quản trị viên, bạn có thể tạo ra một môi trường mua bán và trao đổi lành mạnh, tạo sự tin tưởng cho người truy cập và từ đó xây dựng được uy tín cho thương hiệu của mình.

3. Thu hút khách hàng

Trong thời đại cạnh tranh gay gắt hiện nay, để thu hút sự chú ý của khách hàng, các doanh nghiệp cần phải biết marketing. Nếu chỉ có sản phẩm chất lượng mà không quảng cáo thì sẽ không đủ để thu hút khách hàng. Vì vậy, nếu sở hữu một trang web chất lượng, bạn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng đăng tin tại website của bạn thông qua các diễn đàn, trang rao vặt hay mạng xã hội và đó là một cách thu hút sự chú ý của khách hàng hiệu quả.

4. Cung thấp thông tin, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hiệu quả

Khi thiết kế một trang web đăng tin mua bán online, bạn có thể cho phép người dùng đăng tải thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình hoặc bất kỳ ai muốn quảng cáo và rao bán trên đó. Nhờ đó, bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phải sử dụng các công cụ marketing tốn kém. Người truy cập có thể tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đăng tải trên trang web và có thể đặt hàng ngay lập tức nếu muốn. Và với trang web của bạn, bạn có thể bán các mặt hàng của mình một cách nhanh chóng và không cần phải chào mời quá nhiều.

5. Tạo ra nguồn thu online khổng lồ khi thiết kế web rao vặt

Hiện nay, việc kiếm tiền online để làm giàu đã trở nên rất phổ biến và bạn có thể tận dụng website để tạo ra nguồn thu cho mình. Việc xây dựng các trang web tin tức, blog, xem phim, đọc truyện, diễn đàn,… và trang web rao vặt cũng là một cách để kiếm tiền. Nếu bạn đang tự hỏi liệu một trang web có thể mang đến cho bạn nguồn thu như thế nào, hãy tham khảo một vài ví dụ dưới đây:

 • Dịch vụ up tin: thành viên của trang web rao vặt có thể trả phí để đẩy tin của họ lên top đầu hoặc nằm trong khu vực VIP để thu hút khách hàng. Mức giá sẽ tùy thuộc vào lĩnh vực, phân khúc hoặc ngành nghề.
 • Dịch vụ quảng cáo trên website: bạn có thể đặt quảng cáo của nhãn hàng hoặc đối tác trên website của mình thông qua pop-up, banner,… Đặc biệt, nếu bạn sở hữu một website chuyên nghiệp và vận hành tốt thì Google Ads cũng là một hướng đi ấn tượng để mang tiền về cho bạn.
 • Dịch vụ đặt backlink: đặt backlink cho các trang web là một cách để tăng lượng truy cập cho website của bạn và giúp bạn có thêm nguồn lợi nhuận.
 • Dịch vụ làm SEO: bạn có thể cung cấp dịch vụ SEO cho những doanh nghiệp mới thành lập hoặc cho bất kỳ ai mong muốn sản phẩm/dịch vụ của mình nằm ở top đầu trang kết quả tìm kiếm bằng cách tối ưu các tin bài hoặc sản phẩm. Bằng cách SEO lên top bằng chính website rao vặt của mình, bạn có thể giúp họ nhanh chóng tiếp cận với khách hàng tiềm năng và kiếm được nguồn thu khá.

Những tính năng cần có khi thiết kế website rao vặt

Việc thiết kế một trang web rao vặt chuyên nghiệp đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp hiện nay, bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu xây dựng trang web, bạn cần phải tìm hiểu những chức năng cần có như sau:

Những tính năng cần có khi thiết kế website rao vặt
Website đăng tin mua bán online

1. Trang chủ

Đây là trang quan trọng nhất trên trang web rao vặt, nó bao gồm các banner quảng cáo chính, danh mục để thu hút người dùng truy cập và đăng tin, cũng như tìm kiếm nội dung trên trang web.

2. Trang giới thiệu và liên hệ

Đây là trang giúp người dùng tìm hiểu thêm về công ty và các thông tin liên lạc cần thiết để sử dụng dịch vụ trên trang web.

3. Danh sách rao vặt

Trang này bao gồm các danh mục được chia thành các cấp độ khác nhau như tin thường, tin mới đăng, tin VIP, tin VIP 1,… Điều này giúp quản trị viên có thể dễ dàng cập nhật tin mới, sửa đổi, xóa và duyệt tin rao vặt của các thành viên.

4. Hệ thống quản trị

Giúp lưu trữ, phân loại, và quản lý các tin đăng từ tin được ưu tiên đến tin không được cho phép, tin spam, tin giả,… Chức năng này cần có quản trị viên để kiểm duyệt và thực hiện.

5. Chức năng thành viên

Cho phép người dùng đăng ký, đăng nhập và quản lý các tin đã đăng. Họ cũng có thể nạp tiền để đăng tin VIP hoặc chỉnh sửa, xóa tin của mình ra khỏi hệ thống. Với quản trị viên, chức năng này giúp họ quản lý danh sách thành viên dễ dàng và kích hoạt hoặc xóa bỏ các thành viên không tuân thủ các quy định.

6. Chức năng quảng cáo

Giúp quản lý các banner, pop-up,… trên trang web rao vặt.

7. Chức năng tin tức

Giống như các trang web khác, trang web rao vặt cũng cần có mục tin tức để đăng tin tuyển dụng, khuyến mãi hoặc những thủ thuật, chia sẻ,… để thu hút người đọc.

8. Tính năng đánh giá

Tính năng này đề xuất các tin rao vặt uy tín, đã được kiểm duyệt để giúp người mua được an tâm hơn.

9. Hệ thông tin nhắn

Tính năng tin nhắn trực tuyến là một phần không thể thiếu của website rao vặt, cho phép người mua, người bán và quản trị viên liên lạc với nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện. Với tính năng này, người dùng có thể gửi và nhận tin nhắn trực tiếp trên website mà không cần phải dùng điện thoại hoặc gặp gỡ trực tiếp, giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện lợi trong việc trao đổi thông tin.

10. Tính năng phản hồi

Cho phép người dùng gửi phản hồi về sản phẩm, dịch vụ của người bán đến quản trị viên nếu họ cảm thấy có hành vi gian dối.

Dịch vụ thiết kế website rao vặt tại ATP Media

Nếu bạn muốn tận dụng tiềm năng kiếm tiền từ website rao vặt, thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp, giá rẻ của chúng tôi – ATP Media. Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế nhiều loại website rao vặt khác nhau, từ diễn đàn đến web thương mại, và trang bị cho chúng những tính năng chuyên nghiệp sau đây:

 • Thiết kế giao diện hiện đại, chuyên nghiệp, dễ sử dụng cho cả người đăng tin và khách xem tin.
 • Đăng ký / đăng nhập với các tùy chọn kích hoạt qua email hoặc số điện thoại, đăng nhập qua Facebook hoặc Google.
 • Quản lý tin đăng, thêm, sửa, xoá tin đăng.
 • Tích hợp thanh toán online để nạp tiền.
 • Các dịch vụ mua tin vip, mua tin hot, up tin,…
 • Danh mục ngành nghề rao vặt (đối với web rao vặt đa ngành).
 • Danh mục tìm kiếm theo tỉnh thành, vị trí,…
 • Danh sách tin đăng, trang nội dung tin chi tiết, tin liên quan theo vị trí, ngành nghề.
 • Module quảng cáo, các vị trí quảng cáo trên website.
 • Thống kê lượt truy cập, lượt xem tin.
 • Tính năng chat trực tuyến, hộp thư.
 • Tin tức, blog,…để hỗ trợ SEO.
 • Tiện ích: Tích hợp các tính năng như thăm dò ý kiến khách hàng, mức độ hài lòng, thu thập phản hồi từ khách hàng.
 • Quản trị dễ dàng và đầy đủ chức năng hỗ trợ như quản lý thành viên, quản lý tin đăng, quản lý giao dịch.
Dịch vụ thiết kế website rao vặt tại ATP Media
Dịch vụ thiết kế website rao vặt – đăng tin sản phẩm

Bảng giá dịch vụ thiết kế website rao vặt tại ATP Media

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, ATP Media hiện đang cung cấp ba gói thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp với mức giá khác nhau. Chi tiết của từng gói báo giá có thể được tham khảo trên trang web của chúng tôi.

 • Gói thiết kế web rao vặt giá rẻ: 5.000.000
 • Gói thiết kế web rao vặt cơ bản: 7.500.000
 • Gói thiết kế webiste rao vặt nâng cao: Liên hệ (Thiết kế theo yêu cầu)

Nếu quý khách hàng muốn tùy chỉnh giao diện và sử dụng các tính năng nâng cao hơn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với ATP Media qua số hotline (+84).782.3333.99 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Quy trình triển khai dịch vụ web rao vặt tại ATP Media

Để hoàn thiện dịch vụ thiết kế website rao vặt, đăng tin sản phẩm của chúng tôi. Quý khách sẽ trải qua các bước sau đây:

Quy trình triển khai dịch vụ web rao vặt
Các bước triển khai dịch vụ web rao vặt

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về dịch vụ thiết kế website rao vặt trực tuyến của ATP Media. Hy vọng rằng các thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn công ty cung cấp dịch vụ lập trình website bán hàng, rao vặt online, đáp ứng các tiêu chí về uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng bạn trong hành trình này.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!