Dịch vụ thiết kế website nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Trong thời đại công nghệ tăng trưởng mãnh liệt như thời điểm hiện tại thì khách hàng chỉ cần gõ tên nhà hàng, quán ăn của bạn cung cấp trên trình duyệt web tìm kiếm Google là họ có thể ngay lập tức tìm thấy cửa hàng của bạn trong số hàng trăm hàng nghìn các địa chỉ cửa hàng khác nhau.

Do đó, lựa chọn thiết kế website nhà hàng, quán ăn là nơi để tiếp cận khách hàng và việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn sẽ đạt được nhiều hiệu quả đáng kể.

Mục lục

Lợi ích của việc thiết kế website nhà hàng, quán ăn là gì?

1. Tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Hiện nay, việc sử dụng internet đã hầu như trở thành một thói quen thường nhật. Một tìm hiểu của Nielsen đã thống kê rằng 69% người đặt hàng sẽ nghiên cứu trên internet trước khi mua hàng. Do vậy, việc thiết kế web nhà hàng sẽ trở nên thiết yếu để đáp ứng việc này.

Người dùng có xu hướng tra cứu tên doanh nghiệp hoặc món ăn của bạn trên mạng internet trước khi chọn lựa. Trong trường hợp công ty bạn không có mặt trên internet, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn một thương hiệu khác có món ăn tương tự.

Ngoài ra, đối với những người chưa biết tới thương hiệu bạn thì website là một kênh cực kì quan trọng. Web chính là phương tiện giúp họ có thể tìm hiểu về các món ăn của doanh nghiệp bạn. Bạn cũng có thể kết hợp triển khai các chiến dịch quảng cáo cho website để tiếp xúc đến nhiều người tiêu dùng hơn.

2. Quảng bá về hình ảnh của nhà hàng trên internet

Đa phần các nhà hàng – quán ăn khi thiết kế website đều có mục tiêu là quảng cáo về nhãn hiệu họ trên internet. Vậy nên, nếu bạn là một đơn vị mới/nhỏ thì việc đầu tư vào website là hoàn toàn hợp lý. Khác với các kênh như Facebook/Instagram, website là một kênh truyền thông cực kỳ hiệu quả & trực quan.

Người dùng có thể chủ động tìm kiếm và nghiên cứu bạn qua Google, tra cứu các thông tin chi tiết thay vì phải chat như trên kênh social. Website được thiết kế đẹp đẽ, chuyên nghiệp sẽ tạo ra ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng về nhãn hiệu.

Lợi ích của việc thiết kế website nhà hàng, quán ăn

Quảng bá về hình ảnh của nhà hàng trên internet

3. Đem lại trải nghiệm O2O (Online to Offline) hoàn hảo

Rất là nhiều năm trước, khi mong muốn đặt bàn ở bất kỳ nhà hàng nào, người dùng phải đến tận nơi để đặt. Thế nhưng, tính từ lúc Internet trở nên thông dụng, việc đặt bàn hoàn toàn có thể thực hiện online. Khách hàng chỉ cần truy cập web hoặc gọi điện tới số điện thoại để đặt, đơn giản & tiết kiệm thời gian hơn trước rất là nhiều.

Đây còn được nhắc đên là trải nghiệm O2O (Online to Offline). Việc tối ưu thử nghiệm này giúp người tiêu dùng cảm nhận được sự liền mạch & nhất thống quan điểm từ khi giao tiếp sản phẩm/dịch vụ ở kênh trực tuyến đến khi trực tiếp sử dụng. Từ đây, giúp xoá nhoà đi khoảng cách giữa internet & thực tế. Giá trị mang lại không những tích cực với người dùng mà còn với doanh nghiệp bạn nữa. Người dùng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp & tín nhiệm công ty bạn hơn trước rất là nhiều.

4. Bắt kịp xu hướng chung của thị trường

Thông qua website, việc giúp khách hàng, người dùng tìm hiểu, nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần làm web và quảng cáo, mỗi ngày sẽ có hàng ngàn người truy cập vào trang & biết tới nhà hàng của bạn.

Chính vì vậy, thiết kế website nhà hàng trở thành một chọn lựa lý tưởng, bắt kịp xu hướng cho những ai kinh doanh trong ngành ẩm thực, ăn uống. Số lượng khách hàng giao tiếp được nhiều hơn đồng nghĩa với việc số lượng đơn hàng cũng từ đây tăng cao. Kéo theo đấy là doanh thu cũng có trào lưu đi lên, giữ được khoản thu hấp dẫn.

Website nhà hàng là cách để tiếp thị quảng bá hình ảnh nhà hàng, những gì mà bạn đã phải bỏ ra số tiền bỏ ra phí khổng lồ tuy nhiên chưa nhiều người biết đến do làm sai cách. Với website bạn có thể chạy quảng cáo hiệu quả thông qua nhiều kênh marketing online. Giao tiếp hàng nghìn khách hàng mỗi ngày, chèn vào đấy là không gian nhà hàng nổi bật chắc chắn sẽ đáp ứng được nhiều khách hàng đến với dịch vụ của bạn.

5. Tăng doanh thu cho nhà hàng

Khi thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, bạn có thể giới thiệu các thông tin, thực đơn hoặc khuyến mãi của mình đến với khách hàng. Điều đặt biệt là những thông tin này có thể chia sẻ dễ dàng qua Facebook, Instagram, SMS,… Dưới dạng đường link mã QR để tiếp cận thêm nhiều khách hàng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Khi đã thu hút được lượng lớn khách hàng ghé thăm website nhà hàng của bạn để tìm hiểu thông tin, kết hợp với chất lượng món ăn, hình thức phục vụ,.. Thì chắc chắn việc nhà hàng bạn gia tăng doanh số nhanh chóng là điều không thể không xảy ra.

Các tính năng cần thiết khi thiết kế website nhà hàng, quán ăn

1. Đặt bàn trực tiếp không cần đăng nhập

Chức năng này được cải thiện khi thiết kế web giúp việc đặt bàn của khách hàng khi có nhu cầu tiến hành đơn giản, nhanh chóng và có kết quả tốt hơn. Chỉ với một click chuột là việc đặt bàn theo giờ, giữ chỗ,…đều được thực hiện đơn giản như nhu cầu của người dùng. Đây chính là tính năng cần thiết không thể thiếu khi tiến hành hoàn thiện thiết kế web nhà hàng đưa vào sử dụng.

Các tính năng cần thiết khi thiết kế website nhà hàng, quán ăn

Đặt bàn trực tiếp không cần đăng nhập

Thông qua tính năng tất cả các thông tin của người dùng, yêu cầu đều được ghi lại và xác nhận & chuyển trực tiếp về ban quản trị web vận hành hiệu quả, hỗ trợ cho hoạt động bán hàng của nhà hàng đạt thành quả cao.

2. Thêm/bớt và quản lý nhà hàng

Quản trị viên đơn giản thực hiện thêm, bớt & quản lý nhà hàng ngay trên website 1 cách hiệu quả. Việc thêm sản phẩm, cài đặt từng đầu mục sản phẩm,… đều có thể thực hiện dễ dàng & không bị động theo nhu cầu. Khi trang bị chức năng này hệ thống sẽ auto thêm sản phẩm vào bộ lọc tìm kiếm. lúc đó việc quản lý nhà hàng, vận hành hoạt động của website mới có được chất lượng cao.

3. Hiệu ứng slideshow

Một trong những chức năng không thể thiếu của làm web nhà hàng là bảo đảm hiệu ứng slideshow cho các món ăn, combo món ăn được phục vụ, cung cấp. Nhờ điều đó khách hàng dễ dàng tìm kiếm những thông tin hữu ích cho chính mình hiệu quả. Việc sử dụng dịch vụ, đặt món theo nhu cầu lúc đó mới được hỗ trợ hết mức tối đa, đem lại hiệu quả cao như mong muốn.

Tính năng hiệu ứng slideshow

Hiệu ứng slideshow

4. Tính năng thống kê

Hoàn thiện tính năng thống kê giúp website nhà hàng của bạn sẽ thông báo số lượng người truy cập 1 cách rõ ràng, chi tiết và rõ ràng, hay tới số lượng khách đang trực tuyến cũng kiểm soát 1 cách chi tiết và cụ thể.

Từ tính năng thống kế được tích hợp trên một web sử dụng cho nhà hàng thì việc có thể nắm bắt thông tin lượng khách đang quan tâm tới nhà hàng mình được thực hiện tốt nhất. từ đấy có thể xoay chỉnh, cân đối và hoàn thiện hơn nữa web cung cấp dịch vụ được thực hiện tốt như yêu cầu của từng đơn vị, khi hoạt động bán hàng trên thị trường.

5. Quản lý dịch vụ của nhà hàng

Với chức năng quản lý dịch vụ giúp việc thêm, xóa hoặc sửa lỗi các Folder, các hình ảnh, hoặc bài đăng được thực hiện đơn giản. Toàn bộ đều có thể tiến hành bởi chính quản trị viên hiệu quả theo nhu cầu mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Khi mà mỗi nhà hàng lại cung cấp các sản phẩm liên quan khác biệt, có những thay đổi, xoay chỉnh trong từng thời điểm cụ thể thì tính năng quản lý được trang bị mang lại hiệu quả support lý tưởng. Quản lý website cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế được bảo đảm đem tới hiệu quả ứng dụng cao như chúng ta mong muốn.

6. Văn hóa ẩm thực của nhà hàng

Các tính năng cần thiết khi thiết kế website nhà hàng, quán ăn

Văn hóa ẩm thực của nhà hàng

Các bài viết giới thiệu về văn hóa ăn uống, hay văn hóa của nhà hàng, cũng như những thông tin hữu ích khác có liên quan đều được thể hiện một các chi tiết và đầy đủ. Giới thiệu về văn hóa ăn uống của nhà hàng giúp mỗi khách hàng khi truy cập hiểu rõ ràng, chính xác hơn. Đồng thời, nó giúp mỗi khách hàng có được sự chủ động trong việc đưa ra quyết định cho chính mình.

7. Công cụ hỗ trợ tìm kiếm tối ưu

Tính năng này khi hoàn thiện trong lúc thiết kế website nhà hàng bảo đảm giúp việc tìm kiếm thông tin của người dùng, thông qua các từ khóa liên quan được thực hiện thuận tiện và hiệu quả. Với bộ tìm kiếm nâng cao được tích hợp thì việc tìm kiếm theo công dụng, theo địa điểm, giá thành,… đều được hỗ trợ tốt nhất.

Nhu cầu của từng khách hàng khi truy xuất vào một web nhà hàng là không giống nhau. Có thể tìm kiếm thông tin đơn giản, cụ thể mang đến hiệu quả phần mềm cao như mỗi cá nhân yêu cầu. tìm hiểu thông tin, cân nhắc chi tiết & toàn diện mới giúp quyết định khi được đưa ra là chính xác, hợp lý nhất. Công cụ tìm kiếm tối ưu tăng cao hiệu quả truy cập và sử dụng trang web của từng người dùng.

8. Mã giảm giá

Năng lực dễ dàng tùy chính được các chương trình ưu đãi theo số liệu rõ ràng, hoặc theo % được nhà cái nói ra đều được cung cấp phong phú, cập nhật đơn giản và thuận tiện. Việc tiến hành tạo giá riêng cho các dịp đáng chú ý, hay những chương trình riêng mà nhà hàng mong muốn đều làm được dễ dàng như ý mong muốn.

9. Tính năng thanh toán

Một website nhà hàng được đánh giá cao có nhiều chức năng cần được tích hợp đầy đủ, trong đó có chức năng hỗ trợ mọi cổng thanh toán điện tử phong phú, dễ dàng tiếp cận & phần mềm theo nhu cầu của từng cá nhân. Mỗi người dùng có thể lựa chọn cách thanh toán thích hợp cho nhu cầu của chính mình.Thông qua đó, cải thiện được web đưa vào sử dụng, giúp việc mua hàng, tiến hành thanh toán theo nhu cầu được đảm bảo tốt nhất.

Vào thời điểm hiện tại, có nhiều hình thức thanh toán không giống nhau được ứng dụng mà chúng ta hoàn toàn có thể tính toán, cẩn thận để nói ra lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Support mọi hình thức giao dịch càng giúp việc thuyết phục nhu cầu của người tiêu dùng, nhận được đánh giá cao, góp ý tích cực được đảm bảo tốt nhất.

10. Hỗ trợ thanh toán đa tiền tệ

Khả năng support nhiều cơ quan tiền tệ, có thể bật và tắt cơ quan tiền tệ theo nhu cầu một cách dễ dàng là yêu cầu cơ bản, quan trọng cần bảo đảm với website sử dụng cho nhà hàng. Khi khách hàng tới với nhà hàng có thể tới từ nhiều quốc gia không giống nhau thì chính năng lực hỗ trợ thanh toán nhiều loại tiền tệ khác nhau giúp web được đánh giá cao, khẳng định được chất lượng và sự chuyên nghiệp một cách hiệu quả.

Mỗi khách hàng ở quốc gia không giống nhau lại sử dụng loại tiền tệ riêng. Chính vì vậy việc nghiên cứu thông tin, lưu ý trang bị chức năng hỗ trợ thanh toán đa tiền tệ cho một website nhà hàng là tiêu chuẩn căn bản cần bảo đảm. Việc thanh toán của từng người dùng xảy ra thuận lợi, hiệu quả & không bị động như yêu cầu.

11. Hệ thống cơ sở dữ liệu

Tính năng quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu được cung cấp, thiết kế phong phú với một web nhà hàng nâng cao hơn nữa hiệu quả khai thác trang web cho hoạt động bán hàng chung. Với hệ thống quản lý nội dung được hoàn thiện một cách chỉn chu giúp việc thêm, sửa, hay xóa nội dung khi có nhu cầu được thực hiện thuận tiện và hiệu quả. Với một bảng điều khiển thân thiện, đơn giản cải thiện thì việc có thể sử dụng theo nhu cầu được thực hiện tốt.

Việc quản lý web lúc này có thể thích hợp với bất kỳ ai của nhà hàng đều có được hiệu quả như ý. Nó mang đến sự không bị động hơn cho hoạt động kinh doanh mà mỗi nhà hàng luôn hướng mục tiêu đến.

12. Kết hợp website nhà hàng với các liên kết mạng xã hội

Khả năng giúp liên kết kênh social là yêu cầu căn bản, cần thiết bởi nó support cho việc chạy quảng cáo của doanh nghiệp được thực hiện tốt như yêu cầu, đòi hỏi thực tế của từng đơn vị. Yêu cầu cơ bản cần bảo đảm là không giới hạn các liên kết cho bất kỳ mạng xã hội nào. Việc chỉnh sửa, thêm, hay xóa các trang kênh social theo nhu cầu đều có thể tiến hành đơn giản, hiệu quả & thuận tiện.

Vào thời điểm hiện tại, có nhiều mạng xã hội được sử dụng nhiều, đảm bảo việc liên kết dễ dàng, đem lại hiệu quả cao. trong số đó phải kể tới như Facebook, Twitter, Youtube,… đem đến năng lực hỗ trợ giúp website hoạt động chuyên nghiệp & rộng khắp hơn.

13. Tính năng Responsive – truy cập web trên mọi thiết bị

Một website có khả năng tương thích với điện thoại di động là vô cùng quan trọng, vô cùng cần thiết với những lợi ích, giá trị cao. Khi việc sử dụng thiết bị di động tăng cao, việc truy xuất tra cứu thông tin, đọc thêm các website nhà hàng chiếm phần lớn qua những dòng thiết bị cầm tay tiện lợi thì một web bảo đảm đạt chuẩn Responsive là hết sức quan trọng. Công nghệ Responsive được ứng dụng đảm bảo giúp web khi hoạt động có thể tương thích, thích hợp với giao diện của mọi thiết bị di động, máy tính bảng mà từng người tiêu dùng sử dụng.

Đảm bảo web khi đưa vào vận hành có khả năng đem đến hiệu quả hoạt động êm ái, mượt mà trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành. tiếp cận lượng lớn người tiêu dùng là điều được đảm bảo với website có chức năng Responsive.

14. Chức năng quản lý, web – app nhà hàng

Tính năng này giúp việc quản lý tất cả hệ thống nội dung của website được thực hiện thông qua bố cục và giao diện hết sức trực quan, vô cùng tiện dụng & dễ dàng sử dụng, thích hợp với bất kỳ người dùng nào. Với hệ thống để quản lý cho phép mỗi quản trị viên thực hiện việc chỉnh sửa, thêm bớt các thư mục, hay các hình ảnh, các bài viết trở nên dễ dàng, hiệu quả cao. Việc quản lý web cho nhà hàng được thực hiện tốt, mang tới giá trị lý tưởng như từng cơ quan yêu cầu.

Tính năng quản lý, web – app nhà hàng

Chức năng quản lý, web – app nhà hàng

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp tại ATP Media

Thiết kế website nhà hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng đem lại quy trình ứng dụng diễn ra thuận tiện, có được hiệu quả cao. Nghiên cứu thông tin để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là cực kì quan trọng, thiết yếu. Khi đó hoàn thiện website đạt chuẩn mực, đưa vào phần mềm hiệu quả mới có được kết quả lý tưởng như yêu cầu. Với rất nhiều sự lựa chọn thì ATP Media trở thành sự lựa chọn lý tưởng bởi những lợi ích, giá trị mà người dùng nhận được.

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp

1. Giao diện đa dạng – hiển thị tốt trên mọi thiết bị:

Đối với tùy từng tiêu chí về thẩm mỹ, bố cục mà người dùng sẽ chọn các mẫu thiết kế web không giống nhau.

Ví dụ: Mỗi một nhà hàng có một đặc trưng riêng, hướng đến nhiều phong cách khác nhau như: cổ điển, hiện đại, sang trọng, dân dã,…điều đấy đồng nghĩa với việc bạn cần chọn lựa một mẫu website nhà hàng thích hợp để đồng bộ nhãn hiệu, đồng bộ phong cách.

ATP Media hiểu được tâm lý & nhu cầu này của khách hàng nên chúng tôi đầu tư rất tỉ mỉ trong việc thiết kế web nhà hàng với các mẫu bố cục và giao diện website đa dạng nhất, phong phú nhất. Chúng tôi sở hữu một kho mẫu thiết kế với hàng trăm sự chọn lựa không giống nhau cho người dùng nhằm thuyết phục tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, để nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng, ATP Media luôn luôn đổi mới & thay đổi để cho ra đời nhiều mẫu thiết kế hơn, trí tuệ sáng tạo hơn. hơn thế nữa, khi mà ngày nay số lượng người dùng thiết bị thông minh ngày càng phát triển nên các dòng thiết bị như laptop, thiết bị di động, tablet,…là những dòng thiết bị được mọi người thường xuyên sử dụng để truy xuất Internet.

Chính vì việc này, doanh nghiệp thiết kế website nhà hàng ATP Media có sử dụng công nghệ Responsive. Công nghệ này giúp cho hiển thị tối ưu trên mọi dòng thiết bị, dù khách hàng của bạn có sử dụng thiết bị gì để truy xuất web thì đều cho hiển thị đẹp mắt.

2. Tốc độ tải trang nhanh chóng:

Nếu tốc độ tải trang chậm thì sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy khó chịu, ngay lập tức “click” thoát được khỏi web của bạn & đánh giá thấp sự chuyên nghiệp về nhà hàng của bạn.

Page Speed (Tốc độ tải trang web) đã được Google sử dụng như một yếu tố để đánh giá xếp hạng của một website trên bảng xếp hạng kết quả khi tìm kiếm. Và vấn đề này đã được Google khẳng định trên trang blog Webmaster của mình.

ATP Media sở hữu một kho bố cục và giao diện đều được đánh giá trên 80 điểm trên phần mềm kiểm tra về tốc độ chạy của Google (PageSpeed Insights), nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi thiết kế website nhà hàng cùng ATP Media .

3. Hỗ trợ tính năng đặt bàn trực tuyến:

ATP Media – đơn vị thiết kế web nhà hàng đẹp có chức năng đặt bàn trực tuyến trên web với hình thức form đăng ký, người dùng sau khi tham khảo thực đơn trên web nhà hàng có thể đặt bàn ngaytức thì tại form này.

Đây là một phương thức hiện đại hơn rất nhiều so với việc gọi điện đặt bàn truyền thống, người dùng chỉ cần để lại thông tin cơ bản tại form là chủ nhà hàng có thể nắm được các thông tin cơ bản và phân bổ bàn đặt ngay cho bạn.

Đáng chú ý, thiết kế web nhà hàng giúp cho chính bản thân các chủ nhà hàng hoặc nhân sự nhà hàng nhận biết các thông tin chi tiết về: khung giờ khách tới, khách đi bao nhiêu người, nhu cầu của người dùng,…Như vậy việc bán hàng của nhà hàng sẽ thuận lợi hơn, dịch vụ được nâng cao hơn & quan trọng là không bị bỏ sót bất cứ người dùng nào.

4. Tối ưu website chuẩn SEO

Để một web tiếp cận được với rất nhiều đối tượng khách hàng, quan trọng là trong lĩnh vực nhà hàng – quán ăn có tính cạnh tranh cao thì website nhà hàng của bạn cần phải có một vị trí cao trên kết quả khi tìm kiếm của Google.

Tối ưu SEO khi thiết kế website nhà hàng

Tối ưu website chuẩn SEO

Xu hướng hầu hết khách hàng khi “search” thông tin, họ thường lựa chọn từ 5 – 7 web hiện ở vị trí trên đầu trên tìm kiếm. Thế nên, nếu web của bạn nằm ở top 1 của tìm kiếm, tỉ lệ khách hàng lựa chọn “click” vào xem web là rất cao, tăng truy cập cho website và tăng năng lực đưa người dùng đấy tới nhà hàng của bạn.

Thế nhưng nếu chỉ có như vậy á thì liệu đã đủ chưa? Để một website có được vị trí vững trên Google, bạn phải thực hiện SEO tối ưu theo các bước cơ bản như:

 • Tối ưu thẻ title và miêu tả
 • Đường dẫn thân thiện SEO
 • Chứng chỉ bảo mật SSL
 • Tối ưu nội dung web
 • Tối ưu thẻ Heading
 • Tối ưu ALT ảnh

5. Kho ứng dụng đa dạng:

Kho ứng dụng của bên chúng tôi đem đến cho khách hàng những tiện ích như:

 • Giúp bạn quảng bá Website nhà hàng của mình có kết quả tốt hơn với các phần mềm Marketing hỗ trợ: tạo ấn tượng người tiêu dùng mới, quảng cáo sản phẩm rộng rãi hơn, mở rộng kênh bán hàng, SEO…
 • Việc CSKH của nhà hàng cũng sẽ trở nên thuận lợi hơn khi sử dụng các phần mềm như: trang Facebook live chat, 123cs,…bạn có thể chăm sóc cũng giống như giao tiếp hàng ngàn khách hàng tiềm năng để tăng nhanh doanh số.

6. Chăm sóc khách hàng nhiệt tình – Chu đáo:

Với giá trị cốt lõi “Khách hàng trước tiên”, ATP Media – đơn vị thiết kế website nhà hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu, thắc mắc của người dùng để mang tới dịch vụ thiết kế website nhà hàng tốt nhất.

Báo giá dịch vụ thiết kế website nhà hàng tại ATP Media

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 3 gói dịch vụ thiết kết webite cơ bản phù hợp với mọi người. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

Gói thiết kế website theo mẫu: từ 5.000.000đ (bao trọn gói giao diện cùng các tính năng có sẵn)
Gói thiết kế website theo yêu cầu: từ 15.000.000đ (tùy biến giao diện theo yêu cầu khách hàng)
Gói thiết kế website với tính năng / giao diện nâng cao: từ 40.000.000đ ( bao gồm phát triển giao diện theo yêu cầu – xây dựng các tính năng riêng biệt / viết tính năng theo yêu cầu của khách hàng).

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nhà hàng tại ATP Media:

 • Free tên miền quốc tế trong vòng 1 năm đầu tiên.
 • Tặng hosting chất lượng cao trong vòng 1 năm trước tiên.
 • Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển website phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.
 • Lập trình website trên nền tảng wordpress chuẩn SEO.
 • Thiết kế đồ họa website phù hợp với phong cách, yêu cầu của quý khách.
 • Thiết kế bố cục và giao diện độc quyền nếu quý khách chọn gói thiết kế website nhà hàng, quán ăn theo yêu cầu.
 • Support hoạt động marketing online hiệu quả.
 • Hỗ trợ 24/24h.
 • Bảo hành web trọn đời.

Quy trình thiết kế website nhà hàng tại ATP Media

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ người dùng

Bước 2: Chọn lựa domain – web hosting

Bước 3: Thiết kế giao diện

Bước 4: Xây dựng các tính năng cần có cho website

Bước 5: Kiểm tra thử trang web

Bước 6: Cải thiện web

Bước 7: Hướng dẫn sử dụng

Bước 8: Bảo trì, nâng cấp nâng cao cho website.

Tổng kết

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, bạn đã hình dung được website của mình sẽ cần những nhân tố chủ lực nào. Hãy liên hệ với ATP Media ngay hôm nay để thiết kế website nhà hàng giá tốt, chuẩn SEO, ngân sách thiết kế trọn gói, không phát sinh & cam kết bảo hành trọn đời!

Bài viết liên quan:

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Khoa giao diện website nhà hàng

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ