Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm uy tín, chuyên nghiệp

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Việc thiết kế website mỹ phẩm đang là một trong những điều mà nhiều chủ shop đang quan tâm nhất hiện nay. Với việc sở hữu một trang web bán mỹ phẩm đẹp, chủ shop có thể mở rộng tệp khách hàng của mình và tăng doanh thu cho cửa hàng của mình. Nếu bạn cũng muốn có một website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp, hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Lợi ích khi thiết kế website mỹ phẩm

Những Lợi ích khi thiết kế website mỹ phẩm
Lợi ích khi thiết kế website mỹ phẩm

1. Nâng cao tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

“Mảnh đất màu mỡ” của các chủ shop hiện nay là thiết kế website bán mỹ phẩm. Khách hàng hiện đang dần chuyển hướng sang việc tham khảo website để mua hàng, vì vậy, sở hữu một website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ giúp chủ shop tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng.

Thiết kế web mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp cho phép chủ shop thực hiện những chiến dịch quảng cáo và gắn chương trình khuyến mãi trực tiếp trên trang web của mình để khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin. Điều này tạo ra cơ hội để chủ shop tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng của mình.

2. Giúp tối ưu chi phí

Nếu bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm trên phố, bạn sẽ phải chi ra một khoản ngân sách đáng kể cho việc thuê mặt bằng và trang trí nội thất cho cửa hàng của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một website bán mỹ phẩm, chi phí để thiết kế giao diện website là rất thấp, thậm chí có nhiều giao diện được sử dụng miễn phí nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết.

3. Tạo được lợi thế so với đối thủ cạnh tranh

Nếu trang web bán mỹ phẩm của bạn đứng đầu trên trang kết quả tìm kiếm, điều này sẽ giúp bạn cạnh tranh dễ dàng và thu hút nhiều khách hàng hơn so với các đối thủ. Vì mỹ phẩm là mặt hàng kinh doanh thứ hai được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường sau quần áo.

4. Tăng doanh thu

Việc sở hữu một trang web bán mỹ phẩm cho phép người bán tiếp cận với khách hàng và tạo ra doanh thu một cách tiện lợi. Với khả năng hoạt động 24/7 và vận hành hiệu quả, trang web cho phép khách hàng mua hàng bất cứ lúc nào, thay vì chỉ trong giờ hành chính như các phương thức kinh doanh truyền thống. Điều này mang lại lợi ích cho các đơn vị kinh doanh bằng cách tạo ra thêm doanh thu thụ động. Tuy nhiên, để đạt được điều này không phải là việc đơn giản. Các đơn vị kinh doanh cần đầu tư vào một trang web mỹ phẩm tối ưu, chuẩn SEO, và chuyên nghiệp để cạnh tranh với các trang web cùng ngành khác và giúp thương hiệu của họ được tiếp cận với người tiêu dùng.

5. Quảng bá thương hiệu

Việc thiết kế một trang web cửa hàng mỹ phẩm là phương pháp tốt nhất để quảng bá thương hiệu của bạn đến với đông đảo người dùng, điều này là không thể phủ nhận. Nếu trang web được thiết kế chuyên nghiệp hơn, điều này sẽ dễ dàng nâng cao hình ảnh và giá trị thương hiệu của bạn trên thị trường.

Các yếu tố cần nên có khi thiết kế website mỹ phẩm

Các yếu tố quan trọng cần có trong thiết kế website bán mỹ phẩm:

 • Thiết kế đẹp và thu hút
 • Đa dạng sản phẩm và thông tin chi tiết
 • Chính sách vận chuyển và đổi trả rõ ràng
 • Các chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn
 • Tạo một trang thư viện để người truy cập có thể xem các khách hàng tiêu biểu đang sử dụng sản phẩm, giúp tăng độ uy tín và lòng tin của khách hàng.
 • Tích hợp tính năng bình luận để khách hàng có thể để lại nhận xét, đánh giá sản phẩm.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ trực tuyến thông qua chức năng chat trực tuyến.
 • Cập nhật blog và tin tức thường xuyên để chia sẻ thông tin hữu ích về mẹo làm đẹp, sản phẩm mới, cách sử dụng mỹ phẩm, khuyến mãi,… giúp tăng lượng truy cập và đẩy mạnh độ phổ biến cho trang web.
 • Hiển thị các dịch vụ đi kèm khác nhau như chăm sóc da mặt, massage, makeup, dạy trang điểm,… trên trang dịch vụ để khách hàng có thể tìm hiểu và sử dụng.
Các yếu tố cần có khi thiết kế website mỹ phẩm
Các yếu tố cần nên có khi thiết kế website mỹ phẩm

Các loại website mỹ phẩm hiện nay

Thiết kế website bán mỹ phẩm là một cách hiệu quả để mở rộng tệp khách hàng và tăng doanh thu cho các chủ shop. Trước khi bắt đầu tạo lập web, việc xác định hình thức kinh doanh mỹ phẩm là rất quan trọng để tạo ra một trang web phù hợp.

Hiện nay, website bán mỹ phẩm được chia thành hai loại chính.

 • Website nhãn hàng mỹ phẩm được thiết kế để quảng bá hình ảnh của công ty và phát triển thương hiệu.
 • Website bán mỹ phẩm là nơi các cá nhân, cửa hàng có thể giới thiệu và bán các sản phẩm mỹ phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, trang web này cũng cung cấp thông tin về làm đẹp và mẹo chăm sóc da cho người xem.

Cách thiết kết website mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp

1. Lựa chọn giao diện đẹp

Nếu bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm trên phố, bạn sẽ phải chi ra một khoản ngân sách đáng kể cho việc thuê mặt bằng và trang trí nội thất cho cửa hàng của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một website bán mỹ phẩm, chi phí để thiết kế giao diện website là rất thấp, thậm chí có nhiều giao diện được sử dụng miễn phí nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết.

2. Lưu ý cấu trúc website bán mỹ phẩm

Sau khi có những ấn tượng đầu tiên về phong cách thiết kế của trang web mỹ phẩm đẹp, khách hàng cần tìm hiểu thêm về cấu trúc của trang web như menu danh mục, trang sản phẩm chi tiết,… trước khi quyết định cuối cùng. Để có được trang web chuyên nghiệp, các menu chính không thể thiếu như: Giới thiệu, Sản phẩm, Tin tức, Liên hệ; cùng với các menu con như: Điều khoản dịch vụ, Chính sách đổi trả, Chính sách vận chuyển và Hướng dẫn mua hàng…

Để giúp khách hàng lọc tìm nhanh chóng và chính xác các sản phẩm mong muốn, trang danh mục sản phẩm nên được phân chia rõ ràng theo tên thương hiệu hoặc dòng sản phẩm.

Ngoài ra, điều hướng người dùng là rất quan trọng trong thiết kế trang web mỹ phẩm. Việc cung cấp một hướng dẫn người dùng khoa học từ khi trang web được truy cập sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết mình đang ở đâu và có thể quay lại trang chủ hoặc trang nội dung nhanh chóng. Điều này đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên trang web mỹ phẩm chuyên nghiệp và uy tín.

3. Các tính năng có trên website mỹ phẩm

Hãy chào đón khách hàng ngay khi họ truy cập vào trang web bán mỹ phẩm của bạn bằng việc sử dụng một nhân viên ảo thông qua ứng dụng chat live như Subiz, Zopim… Bạn có thể trò chuyện trực tiếp và trả lời câu hỏi của khách hàng hoặc thuê thêm nhân viên hỗ trợ. Việc tư vấn tận tình ngay từ đầu sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi mua hàng.

Ngoài tính năng chat live, để tạo trang web bán mỹ phẩm thân thiện và khách hàng có thể đưa ra phản hồi, bình luận hoặc đặt hàng, bạn cần trang bị các công cụ hỗ trợ khác. Chính sách mua hàng, vận chuyển, quy trình thanh toán và nút mua hàng hay đặt hàng đều cần được xây dựng một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm thấy những công cụ hỗ trợ này trong kho ứng dụng của ATP Media hoặc các ứng dụng hỗ trợ khác như thu thập ý kiến khách hàng, khảo sát hoặc tạo chương trình khuyến mãi.

Một trang web bán mỹ phẩm đẹp với giao diện, nội dung và hình ảnh đầu tư sẽ tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng và giúp bạn tăng doanh thu. Với những gợi ý này, bạn có thể lựa chọn hướng thiết kế trang web bán mỹ phẩm phù hợp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế website mỹ phẩm uy tín, chuyên nghiệp

Để lựa chọn đúng đơn vị thiết kế website mỹ phẩm, với hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ trên thị trường, rất quan trọng để bạn tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp và uy tín. Nếu lựa chọn đúng, bạn sẽ sở hữu được một trang web đẹp, tối ưu với tính năng, chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ, hỗ trợ và tư vấn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu lựa chọn nhầm đơn vị không chuyên, không chỉ tiền mất tật mang mà còn mất thời gian và gặp rắc rối khó khăn.

Để đánh giá được đơn vị thiết kế website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp và uy tín, bạn có thể dựa trên các tiêu chí sau đây:

 • Kinh nghiệm và quy mô của công ty thiết kế website
 • Chất lượng dịch vụ thiết kế website
 • Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng
 • Giá cả hợp lý của thiết kế website

Những tiêu chí này được tổng hợp từ đánh giá của các chuyên gia trong ngành và cảm nhận của khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế website bán mỹ phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kho giao diện đẹp và chuyên nghiệp dành cho thiết kế website bán mỹ phẩm, hãy tham khảo ATP Media.

Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm tại ATP Media

Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm tại ATP Media
Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị thiết kế web mỹ phẩm nào, với chi phí và độ phức tạp như thế nào? Hãy đến với ATP Media – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web mỹ phẩm chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web chuẩn SEO, ATP Media đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại ATP Media, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như hosting hay tên miền. Chúng tôi cung cấp và thiết kế website đẹp và chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả website bán mỹ phẩm online trên toàn quốc. Với kho giao diện hấp dẫn có sẵn và nhiều mẫu mã web đa dạng, hiện đại và đẹp mắt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, tất cả các website tại ATP Media đều được hỗ trợ tự động chuẩn SEO, chuẩn UI/UX, chuẩn Responsive, thân thiện với người dùng và tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm Google. Với chi phí cực kỳ cạnh tranh, bạn chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng trọn đời. Và chỉ trong vòng 5-10 ngày, dịch vụ của chúng tôi sẽ hoàn thành toàn bộ thiết kế website của bạn. Hơn nữa, ATP Media bảo hành website cho khách hàng trọn đời và cung cấp hỗ trợ 24/7 để đảm bảo quá trình sử dụng website của bạn được thuận tiện và hiệu quả nhất.

Báo giá dịch vụ thiết kế website tại ATP Media

ATP Media cung cấp dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm uy tín, một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, mức giá của dịch vụ không cố định do phụ thuộc vào các yếu tố cấu thành trang web như hosting, tên miền, giao diện, tính năng,… Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, ATP Media cung cấp 3 gói dịch vụ website mỹ phẩm với mức giá từ giá rẻ đến nâng cao, bao gồm:

 • Gói dịch vụ website mỹ phẩm giá rẻ với mức giá 5.000.000 VNĐ.
 • Gói dịch vụ website mỹ phẩm cơ bản với mức giá 7.500.000 VNĐ.
 • Gói dịch vụ website mỹ phẩm cao cấp (thiết kế theo yêu cầu) với mức giá liên hệ.

Đây là bảng giá chung của ATP Media, tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc dựa trên nền tảng có sẵn của khách hàng để công ty điều chỉnh và báo giá phù hợp.

Quy trình triển khai dịch vụ tại ATP Media

Quy trình thiết kế website mỹ phẩm tại ATP Media bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và phân tích

 • Bộ phận Tư vấn sẽ tổng hợp các yêu cầu từ khách hàng về kế hoạch thiết kế website mỹ phẩm.
 • Tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website và thu thập các thông tin cần thiết để phục vụ cho việc thiết kế web mỹ phẩm.

Bước 2: Thiết kế và lập trình

 • Bộ phận Thiết kế sẽ lên ý tưởng và thiết kế demo website dựa trên thông tin đã thống nhất với khách hàng và đáp ứng yêu cầu riêng của từng khách hàng.
 • Sau khi bản thiết kế được duyệt, bộ phận Kỹ thuật sẽ tiến hành lập trình website theo tính năng đã thống nhất.

Bước 3: Kiểm tra và hướng dẫn sử dụng

 • Website sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra, chạy thử nghiệm trên môi trường thực tế.
 • Sau khi test thử các tính năng và website đạt yêu cầu, khách hàng sẽ được gửi bản xem và trải nghiệm website thực tế.
 • Tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và vận hành các tính năng trên web mỹ phẩm.
 • ATP Media cung cấp các tài liệu về việc vận hành website mỹ phẩm như gửi liên kết bài viết hướng dẫn và quay video hướng dẫn sử dụng để khách hàng có thể tham khảo.

Bước 4: Bàn giao và bảo hành

 • Sau khi khách hàng đã thành thạo việc vận hành web mỹ phẩm, ATP Media sẽ bàn giao lại toàn bộ mã nguồn để khách hàng quản lý và lưu giữ.
 • Khách hàng sẽ được bảo trì 24/7 trong suốt quá trình vận hành website.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm tại ATP Media. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, ATP Media hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành và mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong các dự án thiết kế website sắp tới.

Bài viết liên quan:

Kho giao diện website mỹ phẩm

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!