Dịch vụ thiết kế website E-learning chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bởi vì tốc độ phát triển của internet và tính tiện dụng của nó, học trực tuyến đang trở thành một xu hướng mới hiện nay. Vì lí do này, ATP Media đã phát triển một hệ thống thiết kế website e-learning với đầy đủ các tính năng hỗ trợ bán video khóa học, chẳng hạn như chặn download và tạo bài giảng. Nếu bạn chưa biết về hệ thống của chúng tôi, hãy tham khảo dịch vụ thiết kế website học trực tuyến – elearning của công ty ATP Media ngay dưới đây.

Website E – learning là gì?

trang web dạy và học trực tuyến

Website E – learning là gì?

Một hình thức giảng dạy mới mà đang được phát triển là trang web dạy và học trực tuyến, cho phép người học tham gia vào các khóa học trên mạng thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại. Trong đó, giảng viên và học viên có thể trao đổi với nhau thông qua chat hoặc trò chuyện video, bài giảng có thể được ghi hình trước hoặc truyền trực tiếp, các bài tập cũng được giảng viên thiết kế sẵn trên trang web.

Các dạng website E-learning hiện nay

Các loại website E - learning hiện nay

Các dạng website E – learning hiện nay

Căn cứ vào mục đích và chức năng của website Elearning, có thể phân loại thành hai loại chính là: website Elearning dạng tổng hợp (bao gồm tin tức và tài liệu) và website Elearning bán khóa học trực tuyến. Ngoài ra, cũng có thể chia các loại website Elearning dựa trên “đối tượng” cần thiết kế, bao gồm ba loại chính như sau:

1. Thiết kế website trực tuyến cho các trường học

Hiện nay, hầu hết các cơ sở đào tạo giáo dục đều sở hữu website riêng để đăng tải sự kiện, hoạt động và cập nhật tin tức giáo dục. Với website Elearning dành cho trường học, các khóa học và dịch vụ đào tạo thường được đăng tải trực tuyến. Người sở hữu trực tiếp sẽ quản trị website, đăng tải bài học hoặc thay đổi nội dung để phù hợp với hoàn cảnh. Website online dành cho trường học cũng là kênh liên lạc quan trọng và giúp xây dựng và quảng bá thương hiệu cho các trường đại học, cao đẳng trong mỗi mùa tuyển sinh.

2. Thiết kế website Elearning dạy học trực tiếp

Với sự phát triển của internet và các thiết bị thông minh, website dạy học trực tuyến ngày càng phù hợp với xu thế giáo dục hiện nay. Website Elearning có thể liên kết với một website khác để thực hiện đăng tải nội dung của nhiều khóa học, dịch vụ đào tạo và các loại tài liệu chuyên môn khác nhau. Các giảng viên hoặc người dùng khác có thể đăng ký trở thành giảng viên của website học trực tuyến và có quyền đăng tải các khóa học. Thiết kế website elearning có thể giúp tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó tăng lợi nhuận kinh doanh. Ngoài ra, website còn hỗ trợ kết nối người dùng và giúp họ tìm ra lĩnh vực phù hợp với bản thân, qua đó nâng cao trải nghiệm học tập của họ.

3. Thiết kế website bán khóa học trực tuyến

Website Elearning bán khóa học trực tuyến nhằm kết nối giảng viên và người học. Hình thức website này giữ vai trò trung gian giống như một cửa hàng phân phối lại khóa học cho những học viên có nhu cầu. Chức năng của nó tương tự như sàn thương mại điện tử chỉ khác về sản phẩm đó là các dịch vụ khóa học trực tuyến, tài liệu số như: Ebook, video, slide và ấn phẩm,…

Lợi ích khi thiết kế website E-Learning

1. Lợi ích cho người quản lí website E-learning

Thiết kế website elearning mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu website, bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí cơ sở hạ tầng, phòng học, điện nước và các chi phí khác. Việc sử dụng website elearning giúp chủ sở hữu sử dụng mức giá cạnh tranh để thu hút nhiều học viên hơn.
 • Quản lý thông tin học viên, giảng viên và khóa học dễ dàng, chính xác và nhanh chóng hơn.
 • Dễ dàng triển khai các kế hoạch marketing trên nền tảng số. Hình thức dạy học trực tuyến giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều học viên hơn, mọi người đều có thể tìm kiếm và tìm thấy các khóa học đào tạo và chương trình khuyến mãi một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Gia tăng uy tín và tạo niềm tin cho các đối tác khách hàng. Việc sử dụng hình thức dạy học trực tuyến hiện đại và chuyên nghiệp là một lợi thế để tăng tính chuyên nghiệp và tạo niềm tin cho các đối tác khách hàng.

2. Lợi ích dành cho người sử dụng

Khi tham gia khóa học trực tuyến, học viên sẽ được hưởng nhiều lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại: Học viên không cần phải di chuyển đến trường mà chỉ cần có một thiết bị có kết nối internet để tham gia học trực tuyến tại nhà.
 • Tự chọn khóa học và giảng viên: Học viên có thể chủ động lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình, cũng như lựa chọn giảng viên yêu thích.
 • Học mọi lúc mọi nơi: Học viên không bị giới hạn bởi thời khóa biểu mà có thể học bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Hơn nữa, học viên cũng có thể xem lại các bài giảng đã học để nắm vững kiến thức.
 • Tiết kiệm chi phí tài liệu: Thiết kế website dạy học trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí mua tài liệu vì học viên có thể sử dụng tài liệu một cách linh hoạt và kéo dài cả khi khóa học đã kết thúc.
 • Tương tác nhanh chóng: Học viên có thể tương tác với giảng viên một cách nhanh chóng và dễ dàng khi có bất kỳ thắc mắc nào về bài học. Bên cạnh đó, học viên và giảng viên cũng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học tập và kết quả đạt được.

Các tính năng cần có khi thiết kế website elearning

1. Cho phép học viên mua khóa học

Các tính năng cần có khi thiết kế website elearning

Tính năng cần có khi thiết kế website elearning

Tính năng bán khóa học là cốt lõi của website e-learning, cho phép người bán khóa học đăng tải các sản phẩm như tài liệu, video giảng dạy và khóa học nâng cao. Học viên quan tâm có thể thanh toán để tải xuống và xem các tài liệu đó.

Ngoài ra, website e-learning tích hợp nhiều cổng thanh toán trực tuyến khác nhau như thẻ ngân hàng, ví điện tử, và thanh toán khi nhận hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên để mua khóa học một cách dễ dàng.

2. Cho phép bên thứ ba tham gia

Sẽ có tính năng cho phép người dùng đăng ký làm giảng viên, tự tải lên khóa học, tài liệu,…để mang lại sự đa dạng cho nội dung dạy học online trên website và thu hút nhiều học viên hơn. Tuy nhiên, chủ sở hữu website cần chú ý đến các thông tin và tài liệu được đăng tải để tránh ảnh hưởng đến uy tín của mình.

3. Bán ebook, sách, tài liệu

Sản phẩm như Ebook, sách và tài liệu cũng có thể được bán kèm với từng khóa học, tùy thuộc vào dịch vụ của từng công ty thiết kế website elearning. Chủ sở hữu có thể chọn bán các tài liệu riêng lẻ phù hợp với từng khóa học, tăng tính đa dạng và đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

4. Học viên được ôn luyện và thi thử

Việc rèn luyện, học tập và tạo động lực cho học viên là điều cần thiết để tạo môi trường học online không bị giới hạn. Vì vậy, tính năng cho học viên làm bài tập và thi thử trong quá trình học cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng của khóa học.

5. Tính năng hỗ trợ người học

Việc thêm tính năng hỗ trợ người học là điều cần thiết để giữ chân học viên trên website elearning. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, chủ sở hữu cần cẩn trọng trong việc tích hợp các tính năng hỗ trợ như hệ thống bình luận và trao đổi trực tiếp qua tin nhắn để học viên có thể tiện lợi trao đổi và giải đáp thắc mắc trong quá trình học tập.

Dịch vụ thiết kế website E-Learning chuyên nghiệp tại ATP Media

Dịch vụ thiết kế website E - Learning chuyên nghiệp

Thiết kế website E – Learning chuyên nghiệp

ATP Media hiểu rõ vai trò của dạy học trực tuyến trong thời đại hiện nay và cung cấp các giải pháp thiết kế website e-learning chuyên nghiệp, tiện lợi và hiệu quả cho cả người dạy và người học. Dịch vụ thiết kế website e-learning của ATP Media có những ưu điểm sau:

 • Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, kết hợp với tư vấn các phương án thiết kế phù hợp nhất để đảm bảo website có giao diện thu hút, độc đáo, dễ sử dụng và có các tính năng nâng cao giúp cải thiện trải nghiệm học tập.
 • Sử dụng các công nghệ lập trình tiên tiến nhất, tối ưu hóa hiển thị trên mọi thiết bị và trình duyệt để học viên có thể truy cập và học tập bất cứ khi nào, ở đâu.
 • Sử dụng gói hosting tốc độ cao đảm bảo tốc độ tải trang nhanh giúp người dùng không bị gián đoạn trong quá trình học tập.
 • Tối ưu website chuẩn SEO giúp tăng khả năng tìm kiếm và thu hút khách hàng đến với khóa học, đồng thời tăng hiệu quả cho các chiến dịch marketing khác như email marketing, quảng cáo.
 • Chi phí thiết kế website e-learning phù hợp với yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể tham gia vào quá trình thiết kế website để đạt được sản phẩm độc quyền.
 • Hỗ trợ tư vấn, bảo hành và bảo trì lâu dài, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra đối với website để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng của website và trải nghiệm học tập của học viên.

Báo giá dịch vụ thiết kế website E-learning tại ATP Media

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ thiết kế web học online trọn đời với giá chỉ từ 5.000.000đ để giúp doanh nghiệp sở hữu ngay một trang web bán khóa học, dạy học trực tuyến chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Đội ngũ ATP Media sẽ tư vấn và đề xuất các gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và nguồn kinh phí riêng của mỗi đơn vị, đồng thời báo giá chi tiết đến bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất nhé

Quy trình triển khai dịch vụ tại ATP Media

Các bước thực hiện dịch vụ lập trình web của ATP Media bao gồm:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn tên miền, hosting và giao diện.
 • Bước 3: Hoàn tất hợp đồng và giao diện với khách hàng.
 • Bước 4: Triển khai thiết kế website E-learning.
 • Bước 5: Gửi website cho khách hàng và tiếp nhận feedback để hiệu chỉnh.
 • Bước 6: Bàn giao website hoàn thiện cho khách hàng.
 • Bước 7: Hỗ trợ khách hàng trong quản trị và bảo hành website.

Tổng kết

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến khái niệm và yêu cầu về thiết kế website e-learning chuyên nghiệp nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị. Để cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ và kiến thức marketing, hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của ATP Media.

Bài viết liên quan:

Kho giao diện website

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!