Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, việc thiết kế website du lịch đẹp và chuyên nghiệp là một vũ khí sắc bén mà các công ty du lịch không thể bỏ qua. Tuy nhiên, để xây dựng được một website du lịch đúng chuẩn, có khả năng “lên top” trên các công cụ tìm kiếm, việc tìm kiếm một công ty thiết kế website bán hàng và du lịch đáng tin cậy là cực kỳ quan trọng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và đã hợp tác với 190.000+ khách hàng, ATP Media tự hào là một trong những công ty thiết kế website du lịch hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm website du lịch đẹp, chuyên nghiệp và ưng ý nhất.

Lợi ích khi thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch mang lại những lợi ích gì

Lợi ích khi thiết kế website du lịch

Trong bối cảnh chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu du lịch, giải trí của người dân tăng cao. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và Internet, hầu hết khách hàng muốn đi du lịch đều tìm kiếm thông tin địa điểm, giá cả,… của các công ty du lịch thông qua trang web. Do đó, để tiếp cận và thu hút khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng, các công ty du lịch cần xây dựng một trang web riêng để hoạt động và thực hiện các chiến dịch marketing online cho doanh nghiệp.

Thiết kế website công ty du lịch là yếu tố cốt lõi, quan trọng nhất cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Đặc biệt, khi nhu cầu du lịch và khám phá của người dân ngày càng tăng, việc lựa chọn địa điểm du lịch không hề dễ dàng.

Vì vậy, nếu đang kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, bạn sẽ hiểu rằng Internet là nơi đầu tiên mà khách hàng tiếp cận khi có ý định đi nghỉ dưỡng. Trang web giúp khách hàng nắm được địa điểm du lịch, khách sạn cùng các gói dịch vụ mà công ty cung cấp. Nếu trang web được thiết kế chuyên nghiệp, thông tin đầy đủ và đáng tin cậy, nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp du lịch.

1. Tạo lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh

Để giúp doanh nghiệp của bạn tạo được ưu thế vượt trội so với đối thủ, thiết kế một trang web du lịch chuyên nghiệp là nền tảng không thể thiếu. Để đạt được điều này, trang web cần phải đáp ứng các yếu tố quan trọng như tối ưu hiển thị trên màn hình, chuẩn SEO, giao diện và tính năng hiện đại,… Nếu website của bạn được đánh giá cao, khách hàng sẽ có xu hướng lựa chọn dịch vụ của bạn thay vì các đơn vị khác. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh cạnh tranh các tour du lịch ngày càng tăng cao.

2. Thu hút khách hàng đăng kí tour du lịch

Trước đây, khách hàng phải đến trực tiếp các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch để đăng ký tour. Tuy nhiên, với sự phát triển của xu hướng thiết kế trang web du lịch, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nhờ có trang web, người dùng có thể tìm hiểu các thông tin về tour du lịch và đặt vé một cách thuận tiện bất cứ lúc nào. Điều này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà còn làm tăng cơ hội bán hàng cho các doanh nghiệp du lịch.

Điểm cần lưu ý là đặc thù của ngành du lịch khác biệt so với nhiều lĩnh vực khác. Ngành này nhắm đến tất cả mọi người trên khắp thế giới. Do đó, thiết kế website du lịch chính là một cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng. Từ đó, tạo tiền đề giúp gia tăng khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn và hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh được phát triển hiệu quả hơn.

3. Tiết kiệm chi phí

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch cần có một chiến lược marketing hiệu quả để cạnh tranh và tồn tại lâu dài trên thị trường. Trước đây, các công ty thường chi tiêu nhiều chi phí để thuê quảng cáo, phát tờ rơi để quảng bá dịch vụ của mình. Tuy nhiên, sở hữu một trang web chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho các hoạt động này và đem lại kết quả tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc tạo lập trang web còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cho thuê mặt bằng, nhân lực, chi phí điện thoại chăm sóc khách hàng. Với một trang web chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể thu hút lượng khách hàng truy cập ổn định và đáng tin cậy.

4. Nâng cao giá trị thương hiệu

Việc xây dựng website là cách hiệu quả nhất để quảng bá thương hiệu đến với đông đảo khách hàng. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch có thể sử dụng trang web để đăng tải thông tin về các dịch vụ và sản phẩm của mình, đồng thời đặt trang web làm trung tâm để triển khai các chiến dịch marketing trực tuyến. Bằng cách này, không chỉ giúp tăng cường uy tín và giá trị thương hiệu mà còn đóng góp vào việc tăng doanh số đặt tour nhanh chóng.

Những loại website du lịch hiện nay

1. Website giới thiệu về công ty du lịch, tour du lịch

Những loại website du lịch hiện nay

Website giới thiệu về công ty du lịch, tour du lịch

Website du lịch loại này cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng bao gồm thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, các tour du lịch hiện có, các bài viết trải nghiệm, giới thiệu các điểm đến và xu hướng du lịch. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên thông qua hotline, các mạng xã hội, email hoặc đến trực tiếp văn phòng nếu có nhu cầu tư vấn hoặc đặt tour du lịch.

2. Website đặt tour du lịch

Việc đặt tour du lịch và khách sạn trên website tương đương với việc thực hiện mua sắm trực tuyến trên một trang E-commerce. Người dùng có thể đặt tour và thanh toán ngay tại trang web mà không cần phải qua bất kỳ kênh trung gian nào. Ngoài ra, loại trang web này còn có nhiều chức năng đa dạng và hỗ trợ kịp thời cho người dùng. Thông tin liên hệ và câu hỏi của người dùng cũng có thể được gửi trực tiếp trên trang web.

Những chức năng cần có khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

1. Chức năng tìm kiếm

Nếu tích hợp chức năng tìm kiếm vào thiết kế website du lịch của bạn, nó sẽ mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với các trang web không tích hợp. Chức năng tìm kiếm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và có được trải nghiệm tìm kiếm thuận tiện hơn.

Nhiều yếu tố quan trọng có thể nổi bật trong chức năng tìm kiếm, bao gồm giá cả, thời gian khởi hành-kết thúc, địa điểm, và nhiều hơn nữa. Bằng cách thêm một mục tìm kiếm tự do, người dùng có thể nhập thông tin tùy theo nhu cầu của họ.

2. Chức năng quản lí Tuor, đặt phòng, đặt chỗ

Để thiết kế một trang web du lịch hiệu quả, cần có chức năng tự động tăng hoặc giảm số tour, số phòng, loại phòng, số lượng người lớn, trẻ em, … dựa trên các tiêu chí tìm kiếm của khách hàng. Sau mỗi lần thay đổi tiêu chí, hệ thống cần tự động cập nhật và trả về kết quả phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng tại thời điểm đó.

3. Chức năng đặt Tour du lịch

chức năng cần có khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Chức năng đặt Tour du lịch

Để tăng tính tiện ích và thuận lợi cho khách hàng, khi thiết kế website du lịch, nên bao gồm chức năng đặt tour du lịch cùng với chức năng thanh toán trực tuyến. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng hoàn tất việc thanh toán trực tuyến ngay sau khi đặt tour, hoặc chọn phương thức thanh toán trả sau nếu cần thiết.

4. Chức năng Feedback

Có thể tạo một trang feedback riêng hoặc tích hợp chức năng này vào từng trang thông tin tour trên website du lịch của bạn. Feedback cho phép khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của bạn đăng tải đánh giá và nhận xét về tour.

 

Những feedback này thường được khách hàng khác xem xét trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của bạn. Số lượng bình luận tốt và số sao đánh giá càng nhiều thì niềm tin đối với người dùng càng tăng.

Ngoài ra, cũng nên xem xét các góp ý của khách hàng để cải thiện chất lượng phục vụ hơn. Feedback sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

5. Chức năng hỗ trợ đa ngôn ngữ

Việc du lịch không giới hạn về không gian địa lý và số lượng khách du lịch quốc tế tăng dần, làm cho việc ghé thăm và khám phá các địa danh nổi tiếng ở Việt Nam trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vì vậy, tính năng đa ngôn ngữ là rất quan trọng trong việc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp.

Hiện nay, nhiều website du lịch đã áp dụng tính năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Nhật, Trung,… để đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng quốc tế.

6. Thông tin đầy đủ mỗi Tour

Việc đăng tải đầy đủ thông tin về lịch trình chi tiết, phương tiện đi lại và giá cả của mỗi tour trên website du lịch sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn và quyết định chọn tour một cách nhanh chóng và chính xác.

7. Chức năng Google Maps

Sử dụng chức năng Google Maps rất hữu ích khi người dùng muốn tìm kiếm các điểm đến gần địa điểm của họ. Ngoài ra, tính năng này cũng giúp cho người dùng có thể dễ dàng hình dung được lịch trình hành trình và vị trí các khách sạn lưu trú trong suốt tour du lịch.

8. Chức năng hỗ trợ tiền tệ

Để giúp khách du lịch quốc tế dễ dàng thanh toán các tour du lịch bằng tiền tệ của nước mình, việc tích hợp chức năng hỗ trợ tiền tệ vào website du lịch là rất cần thiết, bên cạnh chức năng hỗ trợ đa ngôn ngữ.

9. Phương tiện thanh toán

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi họ thanh toán cho các chi phí liên quan đến tour, khách sạn hoặc vé máy bay, việc tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến vào thiết kế website du lịch của bạn trở nên cực kỳ cần thiết. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh hiện đại.

10. Chức năng danh mục, phân loại

Chức năng này cho phép khách hàng biết được các loại hình dịch vụ du lịch mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Để thiết kế website du lịch đầy đủ chức năng, bạn nên bao gồm một số danh mục quan trọng như giới thiệu doanh nghiệp, tour quốc tế, tour nội địa, tour mới nhất, tin tức, kinh nghiệm du lịch, các ưu đãi, phương tiện di chuyển,… Số lượng danh mục phụ thuộc vào lựa chọn của bạn, vì vậy bạn nên xem xét cẩn thận và quyết định nên thêm những danh mục nào và kết hợp những nội dung nào trong một danh mục để mang lại hiệu quả tốt nhất cho website của mình.

11. Trang blog

Để thu hút và giữ chân khách hàng trên website du lịch, bạn nên cung cấp nhiều thông tin hữu ích về chủ đề du lịch, bao gồm các điểm đến nổi bật, xu hướng mới nhất, kinh nghiệm du lịch và những đánh giá lịch trình, khách sạn, resort từ những khách hàng trước đó.

Điều quan trọng là nội dung phải chất lượng và được cập nhật thường xuyên. Nếu website của bạn không đáp ứng được yêu cầu này, khách hàng sẽ rời đi sau một vài phút xem qua vài trang. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng trang blog để giúp cho việc SEO lên top tìm kiếm của Google.

Dịch vụ thiết kế website du lịch tại ATP Media

ATP Media đơn vị chuyên thiết kế website du lịch đáng tin cậy mà bạn không thể bỏ qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế website, chúng tôi đã xây dựng được niềm tin từ khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là những người tài năng và sáng tạo, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng những trang web đẹp và chất lượng. Chúng tôi còn bổ sung thêm các dịch vụ đi kèm để hỗ trợ phát triển trang web, giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh thương hiệu và đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Dịch vụ thiết kế website du lịch tại ATP Media

Đơn vị chuyên thiết kế website du lịch

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ dành cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có trang web du lịch đẹp, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

1. Dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ

ATP Media đã chính thức ra đời và phát triển thương hiệu từ năm 2012. Tính đến hiện tại, chúng tôi đã thiết kế hơn 3000 trang web cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Với nhiều kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi hiểu rõ quá trình tạo ra một trang web chuyên nghiệp có ý nghĩa như thế nào đối với các cá nhân hay doanh nghiệp.

Bắt đầu từ nhu cầu sử dụng trang web để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng, chúng tôi triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ và nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, khi đến với ATP Media, bạn không chỉ có một trang web toàn diện mà còn được hỗ trợ bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời hơn mong đợi.

Chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ tạo lập web giá rẻ với chi phí chỉ từ 2 triệu đồng, vì chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu thiết kế website để kinh doanh là cần thiết. Với các gói dịch vụ web đa dạng của chúng tôi, bạn có thể sở hữu một trang web phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh một cách dễ dàng.

2. Nhiều ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ tư vấn 24/7

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ thông tin và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật thiết kế và lập trình giỏi, sáng tạo và luôn nắm bắt được xu hướng và công nghệ mới nhất để áp dụng cho các sản phẩm nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Tất cả các trang web do các kỹ thuật viên của chúng tôi thiết kế và lập trình đều đảm bảo tính chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chuẩn SEO, tính năng sử dụng ổn định và tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Phương Nam Vina, quý khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại độc đáo mà hiện tại không có bất kỳ công ty thiết kế web nào cung cấp:

 • Miễn phí sử dụng tên miền quốc tế (.com, .net, .info, …) trong năm đầu tiên.
 • Tặng gói hosting với dung lượng từ 01 – 04 Gb phù hợp với dịch vụ website khách hàng đăng ký.
 • Cung cấp tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên các trang web thuộc hệ thống của Phương Nam Vina.
 • Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu web định kỳ để đề phòng sự cố.
 • Cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google, Cốc Cốc, Bing, v.v.
 • Tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tối đa.

Báo giá dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại ATP Media

ATP Media cung cấp ba gói báo giá thiết kế website du lịch chuyên nghiệp với mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chi tiết như sau:

 • Gói thiết kế website du lịch giá rẻ với giá chỉ 5.000.000 VNĐ.
 • Gói dịch vụ website du lịch cơ bản có giá là 7.500.000 VNĐ.
 • Gói thiết kế website du lịch cao cấp có giá liên hệ.

Nếu quý khách muốn tùy chỉnh giao diện, tính năng nâng cao hơn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với ATP Media qua số hotline (+84).782.3333.99 để được tư vấn và báo giá.

Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế website tại ATP Media

Cách thức hoàn thiện dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tiến hành khảo sát và tư vấn các dịch vụ cùng với báo giá phù hợp.
 • Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ website sau khi hai bên thống nhất các điều khoản.
 • Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành thiết kế và lập trình website theo yêu cầu khách hàng.
 • Bước 4: Thiết kế banner, upload sản phẩm test và gửi bản giao diện demo cho khách hàng duyệt.
 • Bước 5: Tiến hành chỉnh sửa bổ sung theo yêu cầu của khách hàng và thiết lập cấu hình web chạy trên Internet.
 • Bước 6: Bàn giao website, hướng dẫn khách hàng quản trị và sử dụng trang web thành thạo.
 • Bước 7: Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing,….
 • Bước 8: Tư vấn cho khách hàng những giải pháp phát triển website phù hợp và hiệu quả nhất để giúp kinh doanh của khách hàng ngày càng phát triển.

Tổng kết

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã có thể hình dung được dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và những phần cần có để tạo nên một trang web bắt mắt và thu hút khách hàng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thiết kế website, đừng ngần ngại liên hệ ngay với ATP Media để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan:

Cách lên chiến lược 7p trong marketing du lịch mới nhất 2022

Kho giao diện website

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!