Dịch vụ thiết kế website cửa hàng thú cưng, chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Hiện nay, việc nuôi thú cưng đã trở thành một xu hướng phổ biến ở khắp mọi nơi, và điều này đã tạo ra nhu cầu lớn cho các sản phẩm và dịch vụ dành cho thú cưng. Với sự tăng cao của nhu cầu chăm sóc thú cưng trong những năm gần đây, mở một pet store là một cách dễ dàng để tăng thu nhập cho những người yêu động vật. Và để thu hút khách hàng hơn, thiết kế website cửa hàng thú cưng là một ưu tiên hàng đầu.

Lợi ích của việc thiết kế website pet store mang lại

Lợi ích khi thiết kế website pet store mang lại

Lợi ích khi thiết kế website pet store

1. Tiết kiệm chi phí

So với việc quảng cáo theo cách truyền thống, chi phí để quảng bá cho một cửa hàng pet store sẽ rất lớn. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một trang web pet store, việc quảng bá sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Khách hàng có thể tìm kiếm bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng trên trang tìm kiếm Google.

2. Quảng bá thương hiệu

Với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng website để quảng bá thương hiệu là một cách phù hợp trong thời đại hiện nay. Bên cạnh đó, với sự phổ biến của các mạng xã hội đông người dùng như Facebook, việc quảng bá cho cửa hàng pet shop của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Một trang web pet shop được thiết kế đẹp mắt và thân thiện sẽ giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp.

3. Hỗ trợ công việc

Một trang web sẽ trở thành một công cụ đắc lực trong việc kinh doanh. Với trang web, thông tin về sản phẩm và dịch vụ có thể được cập nhật một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, việc chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Giúp cho việc quản lí một lượng lớn khách hàng trở nên vô cùng thuận tiện.

4. Mở rộng kinh doanh rộng khắp

Hiện nay, doanh nghiệp không còn lo lắng về việc tạm nghỉ vào các dịp lễ lớn, khi trang web của cửa hàng thú cưng sẽ hoạt động liên tục mà không bị gián đoạn. Bất kỳ khách hàng nào ở bất cứ đâu hoặc vào bất cứ thời điểm nào đều có thể truy cập vào trang web và lựa chọn mua sắm sản phẩm của bạn một cách dễ dàng, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh nào.

5. Khả năng cạnh tranh cao

Với những lợi ích mà một trang web cửa hàng thú cưng mang lại, doanh nghiệp của bạn sẽ có thể tận dụng những ưu thế đó và tăng cường hình ảnh thương hiệu của mình. Đồng thời, điều này cũng đánh dấu sự xuất hiện của doanh nghiệp của bạn trên thị trường về sản phẩm liên quan đến thú cưng.

Các loại website thuộc lĩnh vực kinh doanh thú cưng hiện nay

Các loại website thuộc lĩnh vực kinh doanh thú cưng hiện nay

Các loại website thuộc lĩnh vực thú cưng

1. Thiết kế website mua bán thú cưng

Trang web này được thiết kế để kinh doanh mua bán, trao đổi các loại thú cưng như chó, mèo, cá cảnh, chim, thỏ, chuột, sóc, heo, bò sát, rùa và các loại vật nuôi khác.

2. Thiết kế website chuyên dịch vụ chăm sóc thú cưng

Trang web này cung cấp các phụ kiện, thiết bị và dịch vụ chăm sóc cho các loại thú cưng. Bao gồm: dịch vụ tắm spa, tỉa cắt lông, chăm sóc sức khỏe, trông giữ thú cưng, tiêm phòng, chữa bệnh, dịch vụ khám chữa bệnh tận nhà và các phụ kiện khác như quần áo, đồ chơi, thức ăn dinh dưỡng, chuồng, đệm nằm, vòng cổ, rọ mõm, xích, bát đựng thức ăn, nước uống, lược chải lông, balo đựng thú cưng và nhiều sản phẩm khác.

3. Thiết kế website tin tức về thú cưng

Trang web này cung cấp thông tin, kiến thức hữu ích liên quan đến các loại thú cưng, bao gồm kinh nghiệm nuôi và chữa bệnh cho thú cưng, chia sẻ các địa chỉ mua sắm phụ kiện và cơ sở thú y uy tín, kỹ thuật chăm sóc một số loại thú cưng đặc biệt và nhiều thông tin hữu ích khác.

Những tính năng cơ bản trong website cửa hàng thú cưng cần phải có

Những tính năng cơ bản trong website cửa hàng thú cưng cần phải có

Những tính năng cơ bản trong website cửa hàng thú cưng

1. Trang chủ

Là bộ mặt của toàn bộ trang web, cần hiển thị các danh mục sản phẩm và dịch vụ. Logo và màu sắc chủ đạo nên giống nhau, giao diện và bố cục cần được sắp xếp hợp lí.

2. Giới thiệu

Phần này cần hiển thị thông tin về cửa hàng của bạn, bao gồm lịch sử và quá trình hình thành của cửa hàng, đồng thời tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

3. Sản phẩm

Phần này cần chứa các danh mục lớn như cho chó hoặc mèo, để khách hàng có thể lựa chọn theo thú cưng của mình. Các danh mục con sẽ hiển thị từng sản phẩm theo các cấp độ như giá cả, mô tả… để giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

4. Thanh tìm kiếm

Cần cung cấp công cụ tìm kiếm để giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm cụ thể trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm thời gian.

5. Dịch vụ

Cần cung cấp các dịch vụ như khách sạn thú cưng, chọn mua thú cưng, chăm sóc… để khách hàng có thể sử dụng.

6. Tin tức

Cần cung cấp các tin tức liên quan đến cách chăm sóc, kinh nghiệm nuôi cho người mới, chế độ ăn uống, các sự kiện khuyến mãi…

7. Tư vấn và hỗ trợ

Cần cung cấp công cụ hỗ trợ giúp giải đáp các thắc mắc và câu hỏi của khách hàng, giúp cho các tư vấn viên có thể hỗ trợ một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian.

8. Liên hệ

Cần cung cấp thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ, bản đồ hướng dẫn… để giúp khách hàng có thể liên lạc và đến mua sắm dễ dàng hơn, tạo niềm tin với khách hàng về một doanh nghiệp chuyên nghiệp và hợp pháp trong việc kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế website cửa hàng thú cưng chuyên nghiệp tại ATP Media

ATP Media là một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website cửa hàng thú cưng, giúp cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thú cưng với chi phí thấp nhất.

Đội ngũ thiết kế của ATP Media đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thiết kế website theo yêu cầu, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.

Công ty cung cấp kho giao diện đồ sộ phù hợp với bất kỳ ngành nghề nào. Ngoài ra còn thiết kế riêng một website độc nhất phù hợp với các tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Trong quá trình thiết kế, khách hàng có thể theo dõi tiến trình và đưa ra các ý kiến, gợi ý để giúp cho website hoàn thiện nhất.

Các sản phẩm tại ATP Media được thiết kế đơn giản, dễ quản trị ngay cả với những người không nắm rõ về công nghệ. Công ty kiểm tra kĩ lưỡng và hướng dẫn khách hàng về cách quản lí sản phẩm trước khi bàn giao lại cho họ.

Dịch vụ thiết kế website cửa hàng thú cưng chuyên nghiệp tại ATP Media

Dịch vụ thiết kế website cửa hàng thú cưng chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ thiết kế website thú cưng tại ATP Media

ATP Media hiện đang cung cấp ba gói thiết kế website thú cưng với giá cả phù hợp và nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

  • Gói thiết kế website thú cưng giá rẻ: 5.000.000Đ
  • Gói thiết kế website thú cưng cơ bản: 7.500.000Đ
  • Gói thiết kế website thú cưng nâng cao ( Thiết kế theo yêu cầu ): Liên hệ

Để có thêm thông tin về các option trong các gói dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ tư vấn cung cấp thông tin chi tiết.

Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế web cửa hàng thú cưng tại ATP Media

ATP Media triển khai dịch vụ thiết kế website mua bán thú cưng với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế và tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Bước 2: Thảo luận và ký hợp đồng thực hiện dự án thiết kế.

Bước 3: Thiết kế phần giao diện cho website thú cưng.

Bước 4: Lập trình các tính năng, thiết kế các trang con và cơ sở dữ liệu cho website thú cưng.

Bước 5: Chạy thử bản demo, kiểm tra và chỉnh sửa nếu cần thiết để đảm bảo chất lượng và tính khả dụng của website.

Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng.

Bước 7: Cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì website trong thời gian dài để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.

Tổng kết

Với thú cưng hiện đang trở thành một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng, nhiều công ty đang đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, do có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, mức độ cạnh tranh ngày càng cao.

Để giúp cho việc kinh doanh thú cưng đạt hiệu quả cao nhất, quý khách hàng có thể đến với ATP Media để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến thiết kế website cửa hàng thú cưng cho mình. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được một website chuyên nghiệp, tối ưu hóa và hiệu quả để tăng cường sự cạnh tranh trong thị trường.

Bài viết liên quan:

Dịch vụ mua bán website có sẵn đủ mọi ngành nghề

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ