Dịch vụ thiết kế website – blog cá nhân giá rẻ

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng website đã trở nên vô cùng phổ biến và không chỉ giới hạn cho nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp mà còn cho các cá nhân kinh doanh. Thiết kế website – blog cá nhân chuyên nghiệp ngày càng đa dạng, phụ thuộc vào mục đích sử dụng riêng của từng người thiết kế. Điều này giúp cho cá nhân trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được sự quan tâm và yêu thích từ nhiều người, đặc biệt là thị trường dịch vụ thiết kế website – blog cá nhân chuyên nghiệp đang trở nên phát triển và nở rộ.

Website blog cá nhân là gì?

Để truyền tải thông điệp đến một đối tượng cụ thể, cá nhân cần lựa chọn phương tiện truyền thông phù hợp. Trong thời đại hiện nay, hầu hết mọi người đều ưa thích các nền tảng hoặc phương tiện truyền thông hiện đại, và do đó Website Blog cá nhân đã trở thành một phương tiện tuyệt vời để chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm hoặc thậm chí là để thể hiện cảm xúc và suy nghĩ trên nền tảng trực tuyến. Loại trang web này tập trung chủ yếu vào các loại nội dung được trình bày dưới dạng văn bản, với định dạng đa dạng và đa chủ đề.

Website Blog cá nhân
Website blog cá nhân là gì?

Một cách đơn giản để hiểu Website Blog cá nhân là một trang web mà chủ sở hữu có thể đăng tải những nội dung đa dạng về hình thức và chủ đề.

Tại sao phải sử dụng thiết kế website blog cá nhân chuyên nghiệp

Khi sở hữu cho mình một thiết kế website blog cá nhân đẹp sẽ đem đến cho bạn một vài lợi ích như:

 • Thiết kế web Blog cá nhân đồng nghĩa với việc bạn đang mở ra thời cơ xây dựng & phát triển hình ảnh cho chính chính mình, bạn cũng có thể tận dụng nền tảng này cho các mục tiêu khác, VD như kiếm tiền online.
  Ngoài ra, khi Thiết kế website Blog cá nhân với một giao diện trực quan, độc đáo & các tính năng tân tiến, thì bạn cũng đang chứng minh sự chuyên nghiệp & tạo cho người theo dõi của bạn một cái nhìn thiện cảm.
 • Thiết kế website Blog cá nhân còn đem tới đa lợi ích khác, phía bên dưới đây là một số điểm tốt mà bạn sẽ đọc thêm & tận dụng cho chính web Blog cá nhân của mình:
 • Tạo ấn tượng người có khả năng mua hàng – Hàng chục ngàn lượt truy cập tự nhiên từ website sẽ đến với kênh youtube hoặc bất cứ mạng xã hội nào của bạn.
 • Tăng giá trị thương hiệu – Hàng trăm bài Content chất lượng mà bạn viết ra sẽ được nhiều người biết đến một cách tự nhiên thông qua SEO của website.
 • Kiếm nguồn thu thụ động – Hàng chục đơn vị quảng cáo sẽ liên hệ để được đặt banner, quảng cáo trên blog của bạn sau khi web của bạn đã cải thiện.

  Tại sao phải sử dụng thiết kế website blog cá nhân chuyên nghiệp
  Lí do phải sử dụng thiết kế website blog cá nhân chuyên nghiệp

4 loại trang nội dung mà một website blog cá nhân cần nên có

1. Trang giới thiệu

Để xây dựng trang nội dung cho Website Blog cá nhân, nhiều người mới bắt đầu có thể thấy khó khăn nhất. Tuy nhiên, bạn có thể đơn giản hóa việc này bằng cách giới thiệu ngắn gọn về bản thân và trang web của bạn. Điều này giúp khách truy cập hiểu được lý do tại sao họ nên quan tâm đến bạn và dẫn họ đến những hoạt động tiếp theo trên trang web của bạn. Tất nhiên, cách thực hiện này sẽ phụ thuộc vào loại blog của bạn và mục đích của bạn là gì.

 • Giới thiệu bản thân: đây chính là nơi bạn đăng tải những thông tin căn bản của bạn, nên viết một cách ngắn gọn & dễ dàng
 • Giới thiệu blog của bạn: Nếu bạn muốn thu hút độc giả đến blog của mình, hãy xác định rõ nội dung của blog và giải thích tại sao nó hấp dẫn. Hơn nữa, bạn nên liên kết đến những bài đăng nổi bật nhất để người đọc có thể dễ dàng truy cập và đọc. Nếu bạn cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ kỹ thuật số, ví dụ như sách điện tử hoặc khóa học trực tuyến, đây là cơ hội tốt để quảng bá sản phẩm của mình.
 • Lời kêu gọi hành động: Để tận dụng cơ hội hiệu quả từ trang giới thiệu của một trang web, lời kêu gọi hành động rõ ràng là điều cần thiết để thu hút sự quan tâm của người truy cập, vì đây là trang được truy cập nhiều nhất trên bất kỳ trang web nào.

  4 loại trang nội dung mà một website blog cá nhân cần nên có
  Trang giới thiệu

2. Trang liên hệ

Dưới đây là các yếu tố bạn cần trình bày trong trang liên hệ của mình khi thiết kế website blog cá nhân:

 • Cách liên hệ với bạn: Có thể thu thập thông tin khách hàng thông qua một biểu mẫu liên hệ hoặc cung cấp các cách thay thế khác để liên hệ với bạn, bao gồm số điện thoại, email và mạng xã hội…
 • Liên hệ với bạn về vấn đề gì: “Tôi rất hoan nghênh sự đóng góp ý kiến và câu hỏi của độc giả về chủ đề Marketing. Nếu bạn muốn chia sẻ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với tôi qua các phương tiện sau đây:”
 • Khi nào khách hàng nhận được câu trả lời: Nếu bạn không kịp trả lời email của khách hàng, hãy cho họ biết thời gian bạn sẽ trả lời email để họ có thể chờ đợi. Điều này giúp tránh tình trạng khách hàng bỏ lỡ thông báo từ bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cung cấp cho khách hàng các phương thức liên lạc khác như tài khoản mạng xã hội của bạn, nếu chưa được nêu rõ trên trang web của bạn.

3. Trang chính sách quyền riêng tư

Bạn nên có chính sách bảo mật cho blog của mình để bảo vệ người dùng, ngay cả khi bạn không chạy quảng cáo hoặc kiếm tiền từ nó. Có nhiều trình tạo chính sách bảo mật miễn phí trên internet hoặc bạn có thể trả tiền cho một trình tạo chính sách bảo mật từ một nơi như The Contract Shop. Nếu bạn muốn tuân thủ GDPR, bạn cũng nên có chính sách bảo mật phù hợp.

4. Trang tài nguyên

Trang Tài nguyên thường gồm có các công cụ & dịch vụ bạn sử dụng cho blog của mình. Đây là một hình thức để kiếm tiền từ trang web của bạn thông qua các chương trình liên kết nhanh nhất và đơn giản.

Đây cũng là bước đà để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ bạn yêu thích & song song kiếm thêm thu nhập cho công ty của mình.

bên cạnh đó thì các doanh nghiệp cũng chú ý đừng bao giờ quên đính kèm các liên kết vào phần nội dung, để bảo đảm web Blog cá nhân đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Dịch vụ thiết kế website blog cá nhân giá rẻ tại ATP Media

Việc Thiết kế web Blog cá nhân chuyên nghiệp thường bao gồm nhiều vấn đề khác nhau, vì thế để có thể bảo đảm được chất lượng & hiệu quả của web, thì các công ty nên sử dụng dịch vụ Thiết kế website Blog cá nhân từ các công ty được khách hàng tin tưởng với đội ngũ chuyên viên có kiến thức và kinh nghiệm trong ngành kỹ thuật công nghệ, điển hình là ATP Media.

Dịch vụ thiết kế website blog cá nhân giá rẻ
Dịch vụ thiết kế website blog cá nhân giá rẻ tại ATP Media

Khi Thiết kế web Blog cá nhân tại ATP Media bạn có thể không cần phải lo lắng về việc xây dựng giao diện, viết mã lập trình hay setup hệ thống chức năng, bởi vì đội ngũ chuyên viên sẽ support bạn thực hiện toàn bộ mọi vai trò, từ tư vấn ý tưởng thiết kế, đến việc hoàn thiện mỗi nội dung & bổ sung các thành phần tân tiến cho website.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI TRONG HÔM NAY, ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI CỰC KÌ HẤP DẪN KHI THIẾT KẾ WEBSITE BLOG CÁ NHÂN TẠI ATP MEDIA NHÉ!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website blog cá nhân tại ATP Media

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website blog cá nhân tại ATP Media, bạn sẽ nhận lại một số lợi ích mà chúng tôi mang đến cho bạn như:

1. Tên miền

Bạn nhận được 1 năm sử dụng tên miền (.com) tại nhà cung cấp tên miền do ATP Media lựa chọn.

2. Hosting

Miễn phí 1 năm sử dụng gói hosting tại nhà cung cấp hosting do ATP Media lựa chọn.

3. Plugin bản quyền

Chúng tôi sẽ cài đặt plugin cần thiết cho web của bạn trong đó có các plugin bản quyền được setup miễn phí.

4. Theme bản quyền

Giao diện Theme bản quyền (có giá từ 39$) từ Astra được cài đặt hoàn toàn free.

5. Chứng chỉ SSL

Chứng chỉ SSL đảm bảo rằng dữ liệu trên website của bạn và người dùng đều bảo mật, riêng tư & an toàn tuyệt đối.

6. Bảo mật

Chúng tôi sẽ ưu tiên setup plugin giúp bảo vệ toàn diện website của bạn, hạn chế nguy cơ bị tấn công ở ngoài.

7. Tối ưu SEO

Setup plugin giúp tối ưu SEO cho website và hỗ trợ viết bài chuẩn SEO. Ví dụ plugin Yoast SEO

8. Dịch vụ của google

Cài đặt các dịch vụ của Google giúp thông báo blog của bạn với Google và nhiều chức năng khác.

9. Tốc độ tải trang

Cài đặt plugin cải thiện thời gian tải trang và mang lại thử nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng.

10. Email Marketing

Cài đặt & tư vấn các dịch vụ Email marketing cần thiết giúp bạn thu thập Email để quảng bá cho website của mình.

11. Email tên miền

Retup tài khoản Email với domain của bạn để sử dụng trong công việc một cách chuyên nghiệp.

12. Hỗ trợ trực tiếp với khách hàng

Chúng tôi sẽ Hỗ trợ trực tiếp lên tới 14 ngày với những vấn đề kỹ thuật ảnh hưởng đến cài đặt website (trong vòng 24h).

Báo giá dịch vụ thiết kế website blog cá nhân tại ATP Media

Hiện tại ATP Media chúng tôi đang cung cấp 3 gói dịch vụ thiết kế website blog cá nhân trọn gói. Bạn có thể tham khảo giá bên dưới đây:

 Gói cơ bản 5.000.000 VNĐ:

 • 1 năm hosting
 • 1 năm tên miền (.com)
 • Theme bản quyền
 • Plugin cần thiết
 • Tăng tốc cho website
 • Tính năng SEO cho website
 • 7 ngày hỗ trợ hoàn thiện

Gói phổ biến 7.500.000 VNĐ:

 • Tất cả các dịch vụ của gói cơ bản
 • Cài đặt các dịch vụ của Google
 • Tài khoản email chuyên nghiệp
 • Thu thập danh sách email
 • Tư vấn về brand logo (nếu cần)
 • 14 ngày hỗ trợ hoàn thiện
 • 1 buổi hướng dẫn sau khi kết thúc

Gói nâng cao 15.000.000 VNĐ:

 • Tất cả các tính năng của gói phổ biến,
 • 1 buổi định hướng xây dựng và phát triển blog
 • 1 buổi hướng dẫn xây dựng nội dung, SEO và Email Makerting cơ bản

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế website blog cá nhân trọn gói tại ATP Media

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng để biết được các yêu cầu và mong muốn của họ.

Bước 2: Lựa chọn tên miền và dịch vụ lưu trữ web hosting.

Bước 3: Thiết kế giao diện cho trang web, bao gồm cả các tính năng cơ bản và nâng cao.

Bước 4: Xây dựng các tính năng cho trang web, ví dụ như tích hợp các chức năng đăng nhập, tìm kiếm và thanh toán.

Bước 5: Kiểm thử trang web, đảm bảo rằng các tính năng và chức năng của trang web đều hoạt động đúng cách.

Bước 6: Hoàn thiện trang web bằng cách chỉnh sửa các lỗi và tối ưu hóa các tính năng.

Bước 7: Hướng dẫn chi tiết khách hàng sử dụng trang web để đảm bảo họ có thể tận dụng được các tính năng của trang web.

Bước 8: Bảo trì, nâng cấp và bảo mật trang web, đảm bảo trang web hoạt động ổn định và an toàn.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về thiết kế website blog cá nhân tại ATP Media của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ này sẽ hữu ích đến quý bạn đọc.

Nếu như bạn đang có như cầu xây dựng, thiết kế website phù hợp vói thương hiệu của mình, nhưng chưa có giải phải phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết liên quan:

Kho giao diện website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ