Dịch vụ thiết kế website bất động sản đẹp, sang trọng

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh ngày càng phát triển tại Việt Nam, mang lại nguồn doanh thu và lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư và kinh doanh tham gia. Cho nên, thị trường Bất động sản là một trong những ngành hot và cạnh tranh khốc liệt nhất hiện nay. Bên cạnh việc bán nhà đất theo cách truyền thống, internet đã thay đổi hành vi mua sắm của khách hàng. Vì vậy, tạo một trang web bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo thêm lợi thế và mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty.

Vậy, để thiết kế website bất động sản đẹp và chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý những gì? Tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết này để giúp bạn cải thiện hiệu quả kinh doanh của mình!

Vì sao các công ty bất động sản cần thiết kế website?

Tại sao các công ty bất động sản cần thiết kế website
Vì sao các công ty bất động sản cần thiết kế website

1. Số lượng người dùng internet đang ngày càng tăng mạnh

Với sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng người dùng internet, tính đến năm 2021, Việt Nam đã có hơn 70,3% dân số sử dụng internet và 1/3 số lượng người dân thường xuyên sử dụng mạng xã hội hàng ngày. Điều này tạo ra cơ hội cho hàng triệu người có tiềm lực kinh tế để tìm kiếm các dự án bất động sản và đầu tư ngay sau đó.

2. Khả năng tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn

Sử dụng website là một cách tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Điều này giúp bạn nhanh chóng đưa các dự án bất động sản của mình đến gần với khách hàng và cung cấp thông tin phù hợp với nhu cầu của họ, giúp họ quyết định mua sắm một cách đầy đủ thông tin.

3. Website là kênh marketing hiệu quả

Website cũng là một kênh marketing hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và thực hiện các chiến dịch truyền thông và quảng cáo. Bằng cách sử dụng website, bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng thông qua các quảng cáo Google Ads, đồng thời kênh SEO giúp website của bạn đứng trên top và kinh doanh dễ dàng hơn.

4. Nguồn thông tin hữu ích với khách hàng

Website cũng là một nguồn thông tin hữu ích với khách hàng. Điều này giúp khách hàng cập nhật thông tin liên quan đến dự án, tiến độ dự án, giá bán,… làm tăng mức độ tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, website cũng là một kênh tìm kiếm được nhiều khách hàng sử dụng khi họ muốn tìm hiểu về bất kỳ dự án nào. Để thu hút khách hàng, các thông tin trên website cần phải chính xác và hấp dẫn.

Phân loại các website bất động sản hiện nay

Trong lĩnh vực kinh doanh mua bán nhà đất, trang web bất động sản có thể được chia thành 3 loại dựa trên đặc thù:

 • Trang web giới thiệu dự án bất động sản: Đây là loại trang web phổ biến nhất và có thể được thiết kế cho công ty hoặc cá nhân để giới thiệu và mở bán dự án bất động sản. Thông thường, trang web này được thiết kế dưới dạng landing page để thu hút khách hàng, với nội dung tập trung vào hình ảnh và thông tin chi tiết về dự án bất động sản như địa điểm, diện tích, môi trường xung quanh,…
 • Trang web môi giới bất động sản: Đây là loại trang web với nhiều mục đích, tập trung vào việc môi giới cho bên sở hữu bất động sản và bên cần mua bđs, tương tự như trang web rao vặt bất động sản. Vì vậy, loại trang web này cao cấp hơn loại landing page giới thiệu, vì yêu cầu nhiều tính năng hơn và cần được xây dựng lâu dài. Trang web này có thể giới thiệu cho nhiều loại bất động sản như căn hộ, đất nền, nhà cho thuê,… và cả dự án do các công ty phụ trách.
 • Trang web chủ đầu tư bất động sản: Đây là loại trang web giới thiệu doanh nghiệp là chủ đầu tư bất động sản hoặc muốn tạo một sàn giao dịch bất động sản trực tuyến. Loại trang web này có chi phí lớn và yêu cầu nhiều tính năng phức tạp, bao gồm thông tin về chủ đầu tư bất động sản, các dự án hiện có và sắp hoàn thành,… Nội dung cũng cần cung cấp chính xác và được cập nhật liên tục. Hơn nữa, công nghệ bảo mật cho loại trang web này rất quan trọng nếu nó là một sàn giao dịch BĐS.
các loại website bất động sản hiện nay
Website bất động sản

Các tính năng cần có khi thiết kế website bất động sản

Các tính năng cần có khi thiết kế website bất động sản
Tính năng cần có khi thiết kế web bđs

Trong lĩnh vực bất động sản, tiếp thị trực tuyến là rất quan trọng và thiết kế website chuẩn SEO là điều kiện cần để thu hút khách hàng tiềm năng. Các công ty bất động sản và người làm môi giới thường tập trung vào tiếp thị dự án của mình trên các kênh trực tuyến. Khi thiết kế website chuyên nghiệp, hoặc ít nhất là khi tạo trang đích (landing page), cần đảm bảo đầy đủ nội dung và tuân thủ các yêu cầu của Google về tiêu chuẩn web để được chạy quảng cáo.

Các module cơ bản để xây dựng website bất động sản bao gồm:

1. Giới thiệu doanh nghiệp – tổ chức

Một phần không riêng gì website bất động sản mà bất kỳ trang web nào cũng có là trang giới thiệu về doanh nghiệp, công ty bất động sản, nhằm tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ tín nhiệm với khách hàng.

2. Tin tức – blog

Việc chia sẻ thông tin liên quan đến thị trường bất động sản và các thủ tục pháp lý cần thiết khi tham gia vào lĩnh vực này là cách để xây dựng thương hiệu. Những thông tin hữu ích và chính xác mà bạn cung cấp sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn vào doanh nghiệp của bạn, từ đó bạn có thể tạo ra những khách hàng tiềm năng và khi họ có nhu cầu, họ sẽ liên hệ với bạn để được tư vấn.

3. Liên hệ

Để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu hoặc quan tâm đến các dự án bất động sản của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm vào trang web của mình một số công cụ hỗ trợ chat online miễn phí như messenger, zalo hay tawk.to để tối đa hóa sự hỗ trợ cho khách hàng muốn được tư vấn chi tiết trước khi đến văn phòng của bạn.

4. Dự án

Phần giới thiệu dự án bất động sản cần tập trung vào hình ảnh và các số liệu quan trọng của dự án đó, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng đang quan tâm đến dự án. Nội dung nên bao gồm nhiều thông tin liên quan đến dự án bất động sản mà bạn muốn bán để giới thiệu đầy đủ cho khách hàng.

5. Đối tác

Việc hợp tác với các đối tác lớn trong lĩnh vực nội thất và thiết bị công nghệ có thể giúp bạn tăng thêm uy tín cho trang web của mình cũng như hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất chất lượng một cách nhanh chóng.

6. Thư viện ảnh

Các hình ảnh nổi bật về công ty, các dự án đã hoàn thành, giải thưởng đã đạt được trong nhiều năm và các hoạt động ngoài lề khác của doanh nghiệp đều có thể giúp xây dựng một hình ảnh thương hiệu tốt đẹp trong lòng khách hàng.

7. Tìm kiếm

Nếu trang web chỉ tập trung giới thiệu một dự án bất động sản duy nhất bằng landing page, thì tính năng tìm kiếm có thể không cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn đang xây dựng một trang web rao vặt bất động sản (môi giới) hoặc website của chủ đầu tư BĐS với lượng thông tin dự án lớn, thì tính năng tìm kiếm là rất quan trọng.

Những lưu ý khi thiết kế web bất động sản

Những lưu ý khi thiết kế web bất động sản
Khi thiết kế web bất động sản cần lưu ý

Để tạo ra một trang web bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả và có khả năng thu hút khách hàng, doanh nghiệp cần quan tâm đến các yếu tố sau:

1. Xác định rõ mục đích thiết kế website

Để thiết kế một trang web bất động sản chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần lưu ý rằng trang web bất động sản được phân loại thành nhiều loại hình khác nhau, mỗi loại có đặc thù và yêu cầu riêng để phục vụ cho một số mục đích nhất định. Hiện nay, một số loại hình website bất động sản phổ biến bao gồm website giới thiệu dự án, website môi giới bất động sản (sàn rao vặt bđs), website của chủ đầu tư, và nhiều hơn nữa. Do vậy, trước khi thiết kế trang web bất động sản, doanh nghiệp cần cân nhắc và xác định mục đích sử dụng để đảm bảo thiết kế đúng chuẩn.

Ngoài ra, khi thiết kế trang web bất động sản, doanh nghiệp cũng cần nghiên cứu kỹ đối tượng khách hàng mục tiêu để lựa chọn phong cách và mẫu thiết kế phù hợp nhất.

2. Đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết

Để tạo ra một trang web chuyên nghiệp, trang web đầu tiên cần đảm bảo đầy đủ các chức năng cần có. Trong trường hợp của trang web bất động sản, các tính năng không thể thiếu bao gồm trang chủ, trang giới thiệu, trang dự án, trang tin tức, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu, các tính năng này có thể được thêm bớt để đảm bảo sự phù hợp.

3. Đảm bảo nội dung ngắn gọn và chuẩn SEO

Để đạt hiệu quả tối đa trong việc thu hút khách hàng, trang web bất động sản nên cung cấp thông tin ngắn gọn và chuẩn SEO để khách hàng dễ dàng tìm hiểu. Ngoài ra, việc xây dựng thông tin như vậy còn hỗ trợ cho việc thực hiện SEO hiệu quả hơn, đây là một chiến lược quan trọng trong việc phát triển marketing online để tăng nhận biết và tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng truy cập và khách hàng mục tiêu trên bất kỳ trang web nào.

4. Sử dụng hình ảnh đẹp, video chất lượng

Trên các trang web bất động sản, hình ảnh và video chất lượng được coi là tiêu chuẩn hàng đầu trong việc hiển thị, bởi vì những yếu tố này giúp giữ chân khách hàng và có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua sắm của họ trong tương lai. Đặc biệt, với các dự án đất nền, việc sử dụng hình ảnh đẹp và chất lượng là yếu tố quan trọng nhất trên trang web.

5. Chọn tên miền và hosting chất lượng

Để thiết kế một trang web bất động sản chuyên nghiệp, tên miền và hosting chất lượng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý đặc biệt về tên miền:

 • Chọn tên miền ngắn gọn, tránh sử dụng ký tự đặc biệt và tránh gây nhầm lẫn: Khi giao tiếp với khách hàng, việc đưa thông tin về tên miền của trang web cần được thực hiện một cách rõ ràng và dễ hiểu. Một tên miền khó hiểu, khó nhớ hoặc không rõ ràng sẽ khiến khách hàng quên mất tên miền của bạn và không thể truy cập trang web được.
 • Chọn đuôi tên miền phù hợp: Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm đuôi tên miền khác nhau như: .org, .net, .co. Tuy nhiên, tại Việt Nam, khách hàng thường đánh giá cao và có niềm tin mạnh mẽ với tên miền .com (tên miền quốc tế), .vn (tên miền Việt Nam) và .com.vn. Việc chọn đuôi tên miền phù hợp sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy của trang web.

6. Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Để có một trang web bất động sản chuyên nghiệp, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp là rất quan trọng. Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ sử dụng công nghệ hiện đại để giúp trang web hoạt động tốt hơn và đem lại hình ảnh, video chuẩn hơn.

Đồng thời, đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng trang web được xây dựng chuẩn SEO, đây là cơ sở quan trọng để chạy SEO sau này của doanh nghiệp. Bởi vì trên thị trường thiết kế trang web bất động sản có nhiều đơn vị được đánh giá cao, do đó mỗi doanh nghiệp cần tìm hiểu và đánh giá để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ tại ATP Media

Công ty ATP Media là một đơn vị thiết kế trang web chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang web tại TP.HCM, chúng tôi tự hào với tất cả các dự án là sản phẩm chất lượng cao. Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ thiết kế website bất động sản của chúng tôi:

 • Thiết kế giao diện đẹp, thân thiện với người dùng.
 • Bảo mật trang web hiệu quả để tránh rò rỉ thông tin khách hàng.
 • Trang quản trị thân thiện, dễ sử dụng.
 • Cấu trúc của trang web bất động sản chuẩn SEO để tiếp cận tối đa khách hàng.
 • Tích hợp nhiều công cụ để bạn có thể chạy quảng cáo dễ dàng.
 • Thiết lập mọi tính năng theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm lấy API, vẽ Vector theo yêu cầu, rao vặt, đăng tin tự động, đăng dự án tự động, theo dõi hành vi khách hàng, thu thập thông tin khách hàng, v.v.
 • Thiết kế website bất động sản với công nghệ VR360, tăng tối đa trải nghiệm và niềm tin của khách hàng.
 • Hỗ trợ 24/7 và bảo hành trang web trọn đời.
Dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ
Thiết kế website bất động sản

Khi lựa chọn ATP Media để thiết kế web bđs, quý khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế. Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ code web hiện đại nhất, thiết kế giao diện độc quyền và tối ưu trải nghiệm người dùng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản với công nghệ VR (website 3D).

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và bảo trì trang web trọn đời. Bởi vì với chúng tôi, mỗi sản phẩm là một đứa con tinh thần và chúng tôi luôn muốn nó phát triển ở trạng thái tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ thiết kế web bất động sản tại ATP Media

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho ba gói dịch vụ thiết kế website bất động sảnATP Media hiện đang cung cấp, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mức giá phù hợp:

 • Gói thiết kế web bđs cơ bản: 5.000.000
 • Gói thiết kế web bđs tiêu chuẩn: 7.500.000
 • Gói thiết kế web bđs cao cấp: Liên hệ

ATP Media hy vọng rằng bảng giá tham khảo này sẽ giúp khách hàng có thể chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Quy trình triển khai gói dịch vụ thiết kế web bất động sản tại ATP Media

Ưu tiên hàng đầu của ATP Media luôn là sự hài lòng của khách hàng và chất lượng website. Vì vậy, quy trình thực hiện của công ty luôn được đảm bảo để đạt được mục tiêu này, gồm các bước sau:

Quy trình triển khai gói dịch vụ thiết kế web bất động sản
Các bước triển khai gói dịch vụ thiết kế web bất động sản

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thiết kế website bất động sản tại ATP Media cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có đánh giá và nhìn nhận về dịch vụ này, từ đó đưa ra chiến lược phát triển website bất động sản hiệu quả nhất.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Danh sách Website 3

VALICAOCAP.COM Giá gốc: 12.000.000 đ Giá ưu đãi: 9.000.000 đ Kinh doanh Vali, túi xách thời trang cao cấp. Xem chi tiết. MUA NGAY Thời

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ