Bí Quyết Tắt Mọi Quảng Cáo Facebook Audience Network

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Khi dùng danh sách chặn và tính năng chặn hạng mục của Audience Network, bạn sẽ chặn quảng cáo từ các app, miền, hạng mục hoặc Trang cụ kênh Facebook thể để các quảng cáo này không hiển thị trong phần mềm hoặc trang web của bạn. Chúng tôi đã chia nhỏ thêm một vài hạng mục. Ví dụ: hạng mục game giờ đây gồm có các hạng mục phụ như game thể chất, game thẻ bài và game toán chữ.

Bạn có thể đặt danh sách chặn các phần mềm, miền và hạng mục ở cấp độ công ty. Bạn cũng có thể chọn thiết lập danh sách chặn mức độ tài sản, tức là mỗi phần mềm có thể có một nhóm các app, miền và hạng mục bị chặn ghi đè thiết lập mức độ công ty của bạn.

Lưu ý rằng việc chặn một vài lượng lớn các nhà quảng cáo trên phần mềm hoặc trang web của bạn sẽ làm giảm tỷ lệ thực hiện và CPM.

Nếu như bạn ads ứng dụng hoặc trang web của mình bằng ads trên kênh Facebookads của bạn có thể không hiển thị trên app hoặc trang web đấy.

Cách chặn quảng váo trên facebook

Đầu tiên các bạn mở trình duyệt trên máy tính và truy cập vào Facebook. Sau đó, vào Cài đặt > Quảng cáo.

a

Tiếp theo, các bạn chọn vào mục “Quảng cáo dựa trên việc sử dụng trang web và ứng dụng của tôi” và bấm “Tắt” như hình dưới.

b

Cuối cùng, các bạn vào mục “Quảng cáo dựa trên sở thích của tôi” > “Truy cập tùy chọn quảng cáo”.

c

Tại đây, bạn có thể xoá đi toàn bộ hoặc những nội dung quảng cáo mà bạn không muốn xuất hiện nữa bằng cách nhấn vào dấu “X“.

d

Vậy là xong, với mẹo nhỏ này, ngoài việc loại bỏ những quảng cáo phiền phức, bạn còn có thể ngăn Facebook thu thập thông tin cá nhân trong quá trình sử dụng

Chặn ứng dụng, miền, hạng mục và Trang cho tài sản của bạn

  1. Truy cập vào Trình quản lý kiếm tiền.
  2. Trong mục Chặn ở phần điều hướng bên, hãy chọn Danh sách chặn.
  3. Trong phần Cài đặt tài sản, nhấp vào tài sản mà bạn muốn chặn ứng dụng, miền, hạng mục hoặc Trang.
  4. Thêm ứng dụng bất kỳ (URL iTunes hoặc Cửa hàng Google Play), miền (URL của nhà quảng cáo), hạng mục quảng cáo hoặc Trang mà bạn muốn chặn. Nếu có danh sách dài, bạn có thể tải lên file CSV hoặc TXT.

Nếu bạn chặn hoặc bỏ chặn một ứng dụng, miền hoặc hạng mục khỏi danh sách chặn cấp độ tài sản, việc này sẽ không ảnh hưởng đến danh sách chặn cấp độ doanh nghiệp.

Khắc phục sự cố

  • Khi thấy một quảng cáo mà bạn cho rằng nên chặn bằng danh sách chặn, hãy nhấn vào biểu tượng AdChoices để kiểm tra xem quảng cáo đó có được phân phối từ Audience Network hay không.
  • Việc chặn liên kết iTunes hay Cửa hàng Play cho một ứng dụng sẽ không chặn liên kết đó đối với các phiên bản của cùng một ứng dụng bằng các ngôn ngữ khác. Ví dụ: chặn com.example-app-URL.us sẽ không chặn com.example-app-URL.uk.
  • Chặn miền cũng tương tự như vậy. Ví dụ: chặn example-domain.com sẽ không chặn example-domain.co.uk. Hãy thêm tất cả các phiên bản của một miền vào danh sách chặn để chặn miền đó hoàn toàn.
  • Facebook sẽ cố gắng để quảng cáo từ hạng mục bị chặn sẽ không hiển thị trên ứng dụng và trang web của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo phân loại chính xác.
  • Facebook sẽ xét duyệt quảng cáo chạy trên trang web di động hoặc ứng dụng của nhà phát hành. Các quảng cáo này phải tuân theo nguyên tắc quảng cáo của Facebook.

Xem thêm: Cyber Monday là gì? Một vài điều thú vị về Cyber Monday bạn nên biết


Như Hoan – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Tham khảo thêm từ: thegioididong, facebook)

BÀI VIẾT NỔI BẬT

tạo shop bán hàng trên Faceboook

Cách tạo shop bán hàng trên Facebook

Facebook đang là kênh bán hàng online số 1 thế giới. Vậy tại sao không tận dụng tính năng tạo shop bán hàng trên Facebook để bán hàng? Vừa tiết kiệm chi phí lại còn được kênh

Cách dùng Google Tag Manager để tracking theo dõi chuyển đổi

Để tracking người click những nút, các link hay coi video bạn có thể sử dụng Google Tag Manager để tạo các thẻ chứa những trigger kích hoạt những biến. Sau đây ATPWeb sẽ đi vào kỹ càng vào chỉ dẫn bạn cách dùng Công Cụ này nhé! >>>Xem thêm:

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!