Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản instagram

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Tạo tài khoản instagram giờ đây vô cùng đơn giản và nhanh chóng chỉ với một chiếc điện thoại là các bạn có thể tự tạo cho mình một tài khoản rồi. Nếu các bạn chưa viết cách để tạo tài khoản instagram, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cùng theo dõi nhé.

Tạo tài khoản instagram hướng dẫn chi tiết

Tạo tài khoản instagram

Tạo tài khoản instagram hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên hãi tải và cài đặt ứng dụng

Các bạn đầu tiên hãy tìm và tải về ứng dụng Instagram về điện thoại của mình, tiếp đến các bạn hãy khởi động nó. Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng các bạn hãy nhấp vào phần tạo tài khoản mới. Tiếp sau đó các bạn hãy lựa chọn, tạo tài khoản mới của các bạn bằng số điện thoại của mình hoặc là bằng email cá nhân của mình nhé

Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân

Sau đó các bạn hãy điền các thông tin của mình như, tên cá nhân để người khác có thể nhận ra các bạn một cách dễ nhất. Tiếp theo sau đó, các bạn sẽ được chuyển sang giao diện của người dùng mới để nhập mật khẩu cho tài khoản của các bạn.

Hoàn thành bước đó là các bạn đã hoàn thiện được việc tạo tài khoản Instagram của mình rồi nhé. Nếu các bạn muốn đổi lại tên thì hãy nhấn vào phần đổi tên người dùng nhé.

Bước 3: Thêm bạn bè

Sau đó Instagram sẽ chuyển bạn tới những giao diện kết nối, thêm bạn bè mới. Nếu muốn bạn có thể liên kết Instagram với Facebook để tìm kiếm bạn bè qua danh sách bạn bè Facebook.

Hoặc là các bạn có thể tìm các tài khoản bạn bè của mình thông qua việc kết nối với danh bạ số điện thoại trên hệ thống máy của mình. Các bạn cần lưu ý rằng các bạn phải đồng ý thì ứng dụng mới được phép tác ddoognj vào danh bạ của các bạn trong mục quyền riêng tư

Bước 4: Thiết lập cho tài khoản

Tiếp đến là các bạn sẽ thấy một giao diện thiết lập khác cho người dùng để làm quen trước khi các bạn tiến vào giao diện chính của ứng dụng

Tạo tài khoản instagram 2

Bước 4: Thiết lập cho tài khoản

Instagram tiếp theo đó sẽ giới thiệu cho các bạn một vài tài khoản để các người chơi mới có thể theo dõi và tạo tương tác, Nếu các bạn nhấn nút theo dõi các bạn sẽ thấy được các hoạt động của người đó từ up các bài viết mới, cho đến story.

Các bạn có thể tự tìm kiếm tài khoản mình mong muốn, khi các bạn đã tìm thấy thì hãy ấn theo dõi họ nhé. Cần phải lưu ý một điều rằng những tài khoản riêng tư thì các bạn sẽ không thể nào thấy được nội dung của các tài khoản đó, trừ khi là họ muốn cho các bạn thấy.

Bước 5: Thiết lập trang cá nhân

Tiếp theo các bạn hãy tìm và nhấn vào biểu tượng có hình người để truy cập vào trang chính đúng hơn là trang cá nhân của mình. Sau đó các bạn sẽ có thể thấy được Instagram  chia ra thành 4 mục thông tin khác nhau rất rõ. Các bạn hãy bấm vào từng mục của thông tin để cập nhật thêm các thông tin khác nhau của mình nhé

Bước 6: Cài đặt mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu Instagram, lấy lại tài khoản Instagram thì người dùng cần xác minh tài khoản qua địa chỉ email hoặc qua số điện thoại đã đăng ký.

Xem thêm: Instagram pc

Hai cách lập tài khoản Instagram

Cách 1: Tạo tài khoản Instagram trên máy tính.

Các thông tin về việc đăng ký tài khoản trên máy tính cũng gần giống với nội dung trên, các bạn có thể tham khảo nội dung phía trên nhé,

Tạo tài khoản instagram 1

Hai cách lập tài khoản Instagram

Cách 2: Làm tài khoản Instagram trên điện thoại

Giao diện của ứng dụng Instagram là giao diện chính trên cả hai hệ thống nền tảng iOS và Android, cho nên các bạn cũng có thể xem các hướng dẫn trên đây, nó hoàn toàn tương tự nhau nhé nên các bạn có thể yên tâm

Lý do bạn không thể tạo tài khoản Instagram 

Để có thể tạo được một tài khoản mới trên Instagram phải nói là cực kỳ đơn giản. Nếu như các bạn gặp phải một số các vấn đề, lỗi thì hãy xem qua các liệt kê dưới đây nhé.

  • Bạn đã chọn tên người dùng (username) đã được người khác sử dụng trước đó.

  • Mật khẩu bạn lựa chọn có một (hoặc một vài) ký tự không phù hợp.

  • Địa chỉ email của bạn đã được đăng ký trong hệ thống Instagram từ trước đó.

  • Số điện thoại của bạn đã được đăng ký trong hệ thống.

  • Bạn đã không xác nhận địa chỉ email hay số điện thoại của mình.

Tìm hiểu sơ lược về về Instagram

Instagram là một ứng dụng khá là nổi tiếng với nhiều người, còn được biết đến là một trong các mạng xã hội nổi tiếng dành cho giới trẻ. Về bản chất của nó chính là một ứng dụng cho phép các bạn có thể chụp hình trên điện thoại của mình, các bạn có thể chỉnh sửa và thêm bộ lọc vào hình ảnh của mình.

Tạo tài khoản instagram

Tìm hiểu sơ lược về về Instagram

Việc đầu tiên bạn cần biết, Instagram là một ứng dụng chỉ dành cho nền tảng iPad, iPhone và iPod Touch thôi nhé. Tuy nhiên đã có nhiều sự thay đổi vào tháng 4 năm 2012. Mạng xã hội này đã được phát hành và cho ra mắt trên cả hệ điều hành Android 2.2 trở lên nhé.

Qua bài viết trên đã cung cấp các thông tin cho các bạn về tạo tài khoản instagram. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ