Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Google Adsense Mới Nhất 2022

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bạn có website hay bạn là một blogger, bạn muốn kiếm tiền bằng tài khoản Google Adsense nhưng bạn chưa tạo được tài khoản? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng ký tài khoản Google Adsense mới nhất hiện nay nhé!

Google Adsense là gì ?

Google Adsense là gì ?

Nói đơn giản, Adsense là một hình thức kiếm tiền trực tuyến từ Google. Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google, giản đơn đây chính là liên quan giữa:

 • Những người muốn đặt quảng cáo: Các công ty, cá nhân bán hàng chạy quảng cá Google quảng cáo
 • Người đặt quảng cáo: Những người tạo ra nguồn traffic để kiếm tiền như bạn.

Và Google đứng ở giữa đảm bảo hiệu suất & chất lượng của quảng cáo.

Google Adsense cho phép người đặt quảng cáo (là những người sở hữu trang website có lượt click hoặc clip có những lượt xem) để mang về lợi nhuận.

Adsense sẽ xuất hiện dạng banner hình ảnh là trọng điểm. Trong đó còn có banner dạng chữ hoặc hiển thị ở Custom Search.

Thông qua Google Adsense. Bạn có thể tiếp cận với lượng nhà quảng cáo khổng lồ của Google. Và những người này cũng có thể mua quảng cáo trên tài nguyên site hoặc video YouTube của bạn một cách đơn giản.

Bạn có thể nhận được tiền cho:

 • Mỗi 1000 lượt quảng cáo hiển thị.
 • Hoặc cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần phải có tài khoản. Tài khoản Google adsense gồm có 2 loại:

 • Tài khoản Google Adsense hosted: Chuyên dụng cho kiếm tiền trên Youtube. Với loại này mọi người thường gọi nó với cái tên là “kiếm tiền với Youtube
 • Tài khoản Google Adsense content: Chuyên dụng cho việc kiếm tiền với đặt quảng cáo lên site. Và khi nhắc tới cụm từ “kiếm tiền adsense”. Thì bạn nên hiểu đấy là hình thức dùng loại tài khoản content này.

Điều kiện đăng ký Google Adsense

Tạo một tài khoản Google Adsense rất đơn giản nhưng để được duyệt và cho phép bạn chạy quảng cáo thì bạn phải tuân thủ những yêu cầu của Google. Để Google chấp nhận tài khoản của bạn thì cần đáp ứng một số yếu tố sau đây:

 • Blog hoặc website của bạn phải có người dùng truy cập vào website (Traffic).
 • Nội dung phải chính chủ, minh bạch.
 • Nội dung hay, hấp dẫn, cung cấp giá trị cho người dùng.
 • Lưu lượng truy cập trang web hoặc blog của bạn không cần lớn nhưng phải ổn định
 • Tuổi thọ của blog tối thiểu trên 6 tháng là tốt nhất.
 • Tốc độ tải trang tốt, website được tối ưu về các chỉ số SEO

Nếu đạt được những điều ở trên mình tin chắc rằng khả năng được duyệt của bạn sẽ vào khoảng 95%. Nếu lỡ chẳng may có bị từ chối thì bạn cũng đừng lo lắng nhé, hãy khắc phục những vấn đề trong mail từ chối mà Google đã gợi ý cho bạn và sau đó hãy thực hiện đăng ký lại một lần nữa.

Cách tạo tài khoản Google Adsense mới nhất

1. Phải có một website đủ chất

Website là yếu tố quan trọng và là một nền tảng để bạn có thể kiếm tiền từ Google Adsense, thế nên để đặt quảng cáo đầu tiên thì hãy xây dựng cho một một website đủ chất. Website của bạn cần phải được thiết kế chuẩn chỉnh về giao diện, ni dung cần độc đáo và hữu ích với người đọc.

Một điều cần đáng chú ý chú ý là đừng copy bài của những trang khác. Cũng đừng đăng tải nội dung liên quan đến một số chủ đề như: nội dung người lớn, bạo lực, có bản quyền, phản động,…Và những thông tin bất hợp pháp khác.

Bước 2: Tạo tài khoản Google

Bạn cần tạo một địa chỉ Gmail mới bằng cách truy cập vào trang website Gmail.com. Các nội dung khai báo nên chĩnh xác với thực tế, thuận tiện cho việc kiểm soát và thanh toán sau này.

Bước 3: Đăng ký tài khoản Adsense

Khi mà đã cam kết mình có một “tài khoản sạch đẹp”. Bạn có thể truy xuất để đăng ký tài khoản Adsense tại địa chỉ: https://www.google.com/adsense/signup và làm theo hướng dẫn. Nên nhớ thông tin khai báo phải chính xác.

Bước 4: Cài đặt quảng cáo

Sau khi Google xét duyệt site của bạn, nếu nó đảm bảo đủ các tiêu chí thì có thể được chấp thuật cho phép đặt mã quảng cáo. Bạn sẽ truy xuất vào tài khoản Adsense của mình để cài đặt.

Chọn những mục bạn mong muốn cài đặt rồi nhập các chỉ số quan trọng. Lưu ý là nếu như muốn thiết lập cho quảng cáo từ domain bạn phải domain đấy từ trước. Cuối cùng bạn thu thập mã để tích hợp vào site cả mình rồi tùy chỉnh vị trí phù hợp.

Bước 5: Xác minh mã PIN và địa chỉ thanh toán

Trước tiên là Gmail của bạn, hãy xác minh qua số điện thoại thực. Google sẽ gửi thư xác minh địa chỉ qua email cho bạn trước khi gửi mã PIN theo đường bưu điện.

Nếu như bạn đã yêu cầu mã PIN 3 lần mà vẫn chưa nhận được lần nào. Sau 4 tuần kể từ khi yêu cầu thì hãy truy cập vào tài khoản của mình và thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 6: Chú ý sau khi đặt quảng cáo

Cho dù lúc này bạn đã có thể thoải mái kiếm tiền từ những quảng cáo mà Google đặt vào site của bạn. Tuy nhiên cũng chớ nên chủ quan, hãy tuân thủ phong phú các chính sách sau của Google Adsenes:

 • Không nhấp vào quảng cáo của chính bạn.
 • Không yêu cầu người khác nhấp vào quảng cáo của bạn.
 • Không đưa vào bất kỳ nội dung trang website bị cấm nào. Gồm có nội dung người lớn, bạo lực hoặc hành vi xúc phạm quá mức, thuốc gây nghiện (kể cả rượu và thuốc lá) hoặc tài liệu có bản quyền.
 • Không sửa đổi mã Adsense.
 • Làm theo nguyên tắc chất lượng dành cho quản trị viên web.
 • Cung cấp trải nghiệm người sử dụng tích cực.
 • Không đặt quá 3 doanh nghiệp quảng cáo, 3 công ty liên kết và 2 hộp tìm kiếm trên bất kỳ trang nào.
 • Không đặt hình ảnh gần quảng cáo theo cách có thể đánh lừa người sử dụng. Làm họ nghĩ rằng hình ảnh đó được kết hợp với quảng cáo.

Các yếu tố tác động đến quá trình duyệt web Adsense

Ngoài tiêu chí về thông tin có ích, tại trang chính sách quảng cáo từ Adsense, Google có đề cập đến nhiều yêu cầu khác như sau:

 • Nội dung được cho phép: Các nội dung dành cho người lớn, bạo lực, phân biệt chủng tộc,… sẽ bị từ chối
 • Bản quyền nội dung: Thông tin có chứa thông tin liên quan về hàng giả, hàng nhái, vi phạm trademark, thương hiệu, copy nội dung, spam nội dung sẽ bị từ chối
 • Thông tin phải hướng tới người dùng. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
 • Hành vi trang web tuân thủ chính sách: Không điều hướng người dùng đến các trang không mong muốn (frame popup), direct đến đường link tải về ứng dụng độc hại, …đều sẽ bị từ chối
 • Không có thông tin khuyến khích người dùng click vào quảng cáo.
 • Đảm bảo chất lượng trang đích, thời gian tải trang
 • Các yêu cầu kỹ thuật, chính sách cookie,..

Làm sao để kiếm tiền với Google Adsense ?

Làm sao để kiếm tiền với Google Adsense ?

Các bước để kiếm tiền với Google Adsense như sau :

 • Bước 1: Hoàn thành website: bạn sẽ tự học thiết kế website làm website với WordPress

Việc này rất giản đơn, không có gì phức tạpbạn sẽ dành 1-2 tuần tự học là có thể thành thục với WordPress.

 • Bước 2: Xác định chủ đề & tạo ra nội dung: Để website bạn được Google đánh giá tốt thì nó cần có 1 chủ để nhất định. Từ chủ đề đấy phát triển thông tin chất lượng.

Nội dung để viết thì cụ thể phải là Unique (không coppy) và nên có ích tới người đọc. Công việc xây dựng nội dung này yêu cầu ở bạn khá nhiều thời gian, cốt lõi là bạn phải cần sự kiên trì.

Chất lượng nội dung ảnh hưởng lớn tới thành công của trang web sau này. Vì thế hãy làm 1 cách nghiêm túc ngay từ thời gian đầu.

Nếu như có nội dung tốt, thu hút được nhiều traffic. Bạn có thể gắn bất cứ quảng cáo nào, không nhất thiết phải là Google Adsense.

 • Bước 3: Đăng ký tài khoản Google Adsense: Bạn chỉ nên làm bước này một khi site của bạn chuẩn bị khoảng 10-20 bài viết chất lượng & có 1 lượng traffic nhất định.

Về lượt truy cậpthật ra không luôn phải traffic nhiều mới đăng kí được Google Adsense như các trang web khác nói. Bạn cần có thông tin tốt là đăng kí được rồi.

 • Bước 4: Kiếm traffic cho site của bạn: Site có những traffic thì mới có nhiều click vào quảng cáo cũng giống như có nhiều tiền.

Google Adsense là 1 hướng đi mang tính lâu bền nếu phát triển tốt. Trên đây chính là những hướng dẫn về cách tạo tài khoản Google Adsense và những thông tin liên quanATPMedia mong muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin bổ ích.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

tỷ lệ chuyển đổi Landing Page

Cách tối ưu tỷ lệ chuyển đổi Landing Page

Việc sửa đổi và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trên landing page là điều mà bất cứ công ty hay đội ngũ maketer nào cũng cần thực hiện. Nếu như mong muốn chiến dịch quảng cáo của

tạo shop bán hàng trên Faceboook

Cách tạo shop bán hàng trên Facebook

Facebook đang là kênh bán hàng online số 1 thế giới. Vậy tại sao không tận dụng tính năng tạo shop bán hàng trên Facebook để bán hàng? Vừa tiết kiệm chi phí lại còn được kênh

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!