Cách tạo Email theo tên miền mới nhất 2022

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Việc dùng email trong giao dịch đang trở nên ngày càng quan trọng. Đối với các doanh nghiệpemail theo tên miền riêng còn giúp khẳng định thương hiệu, độc quyền về sản phẩm.

Tuy vậy làm sao để tạo được email theo tên miền riêng thì không phải ai cũng biết. Do đónội dung sau đây hướng dẫn bạn tạo email theo tên miền để quảng bá việc bán hàng của bạn và tăng độ tin cậy.

Email theo tên miền là gì?

Khác với các dạng mail thông thường. Email theo tên miền hay còn gọi là mail doanh nghiệp có đuôi là tên miền mà công ty đang sở hữu.

Dạng mail này có cấu trúc căn bản như sau: @. Ví dụ admin@ods.vn; kinhdoanh@ods.vn.

Để đăng ký email tên miền riêng. Đầu tiên bạn cần sở hữu cho mình một tên miền nhất định trước. Bạn có thể sử dụng địa chỉ website dùng làm tên miền riêng cho email của mình.

Email theo tên miền là gì?

Các chủ công ty có 2 lựa chọn sử dụng mail là không mất phí và trả phí:

  • Email miễn phí: Được cung cấp khi sử dụng web Hosting từ các nhà sản xuất Hosting. Lượng user của hình thức mail này khá hạn chế. Không được giúp đỡ và hỗ trợ đầy đủ các tiện ích. Bên cạnh đấy, độ tin cậy cũng không cao bằng hình thức nêu trên nên dễ bị rơi vào spam.
  • Email trả phí: Có sự giúp đỡ và hỗ trợ của các phần mềm chuyên nghiệp. Được cung cấp trên một hoặc nhiều email server. Hình thức này được tích hợp các chương trình quản lý. Giúp tăng sự uy tín, có cơ hội đến 98% vượt qua các bộ lọc spam.

Lợi ích khi mà bạn sử dụng email theo tên miền

Lợi ích khi mà bạn sử dụng email theo tên miền

Điều đầu tiên, gia tăng tính thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Những email đến tay khách hàng với hình thức đẹp, thông tin tốt, với đuôi tên miền doanh nghiệp. Chắc chắn sẽ tạo cảm tình với đối tượng mua hàng. Trong trường hợp bạn gửi mail sai đối tượng. Thì một email thân thiện như vậy cũng sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Bất kể đó là lá thư được gửi đến ngoài ý muốn.

Tăng tính chuyên nghiệp trong cách làm việc, tính tin cậy trong các trao đổi, giao dịch với khách hàng. Địa chỉ mail chứa đuôi là tên doanh nghiệp. Vô hình sẽ đọng lại trong trí nhớ người nhận thư. Nó không chỉ nói lên sự chuyên nghiệp mà còn gián tiếp xác nhận thông tin nội dung trong mail.

Hệ thống email điện tử với cùng đuôi tên miền. Còn giúp bạn quản lí hệ thống nội dung, dữ liệu cơ sở thông tin liên hệ điện tử. Giúp hỗ trợ thuận lợi trong việc chia loại từng bộ phận theo chức năng. Và giúp việc bảo mật dữ liệu hiệu quả hơn.

Việc quản lý nhân sự cũng trở nên chặt chẽ hơn. Các nhân viên nghỉ làm tại công ty sẽ không thể dùng tài khoản email đại diện cho doanh nghiệp. Để làm những việc bất hợp pháp.

Cách Tạo email theo tên miền riêng trên Google

Bước 1: Truy xuất theo link https://www.google.com/work/apps/business/. Sau đó kích chuột vào nút bắt đầu dùng thử miễn phí.

Bước 2: Các bạn hãy