Cách tạo Email theo tên miền mới nhất 2022

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Việc dùng email trong giao dịch đang trở nên ngày càng quan trọng. Đối với các doanh nghiệpemail theo tên miền riêng còn giúp khẳng định thương hiệu, độc quyền về sản phẩm.

Tuy vậy làm sao để tạo được email theo tên miền riêng thì không phải ai cũng biết. Do đónội dung sau đây hướng dẫn bạn tạo email theo tên miền để quảng bá việc bán hàng của bạn và tăng độ tin cậy.

Email theo tên miền là gì?

Khác với các dạng mail thông thường. Email theo tên miền hay còn gọi là mail doanh nghiệp có đuôi là tên miền mà công ty đang sở hữu.

Dạng mail này có cấu trúc căn bản như sau: @. Ví dụ admin@ods.vn; kinhdoanh@ods.vn.

Để đăng ký email tên miền riêng. Đầu tiên bạn cần sở hữu cho mình một tên miền nhất định trước. Bạn có thể sử dụng địa chỉ website dùng làm tên miền riêng cho email của mình.

Email theo tên miền là gì?

Các chủ công ty có 2 lựa chọn sử dụng mail là không mất phí và trả phí:

  • Email miễn phí: Được cung cấp khi sử dụng web Hosting từ các nhà sản xuất Hosting. Lượng user của hình thức mail này khá hạn chế. Không được giúp đỡ và hỗ trợ đầy đủ các tiện ích. Bên cạnh đấy, độ tin cậy cũng không cao bằng hình thức nêu trên nên dễ bị rơi vào spam.
  • Email trả phí: Có sự giúp đỡ và hỗ trợ của các phần mềm chuyên nghiệp. Được cung cấp trên một hoặc nhiều email server. Hình thức này được tích hợp các chương trình quản lý. Giúp tăng sự uy tín, có cơ hội đến 98% vượt qua các bộ lọc spam.

Lợi ích khi mà bạn sử dụng email theo tên miền

Lợi ích khi mà bạn sử dụng email theo tên miền

Điều đầu tiên, gia tăng tính thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Những email đến tay khách hàng với hình thức đẹp, thông tin tốt, với đuôi tên miền doanh nghiệp. Chắc chắn sẽ tạo cảm tình với đối tượng mua hàng. Trong trường hợp bạn gửi mail sai đối tượng. Thì một email thân thiện như vậy cũng sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Bất kể đó là lá thư được gửi đến ngoài ý muốn.

Tăng tính chuyên nghiệp trong cách làm việc, tính tin cậy trong các trao đổi, giao dịch với khách hàng. Địa chỉ mail chứa đuôi là tên doanh nghiệp. Vô hình sẽ đọng lại trong trí nhớ người nhận thư. Nó không chỉ nói lên sự chuyên nghiệp mà còn gián tiếp xác nhận thông tin nội dung trong mail.

Hệ thống email điện tử với cùng đuôi tên miền. Còn giúp bạn quản lí hệ thống nội dung, dữ liệu cơ sở thông tin liên hệ điện tử. Giúp hỗ trợ thuận lợi trong việc chia loại từng bộ phận theo chức năng. Và giúp việc bảo mật dữ liệu hiệu quả hơn.

Việc quản lý nhân sự cũng trở nên chặt chẽ hơn. Các nhân viên nghỉ làm tại công ty sẽ không thể dùng tài khoản email đại diện cho doanh nghiệp. Để làm những việc bất hợp pháp.

Cách Tạo email theo tên miền riêng trên Google

Bước 1: Truy xuất theo link https://www.google.com/work/apps/business/. Sau đó kích chuột vào nút bắt đầu dùng thử miễn phí.

Bước 2: Các bạn hãy nhập thông tin Giới thiệu về bạn và doanh nghiệp của bạn

Sau đó nhấp chuột chọn tiếp theo.

Bước 3: Tại bước này, Google Apps muốn hỏi lại bạn có chắc chắn dùng email theo tên miền riêng của bạn. Thì kích chọn dùng tên miền đã mua. Sau đó gõ tên miền vào ô Miền riêng của bạn.

Hoặc nếu như chưa thích tên miền đấy hãy mua ngay tên miền mới do Google cung cấp. Thì chọn Mua miền mới ngay. Sau đó bạn nhập thêm các nội dung cá nhân để mua tên miền mới.

Và nhấp chuột vào nút tiếp theo.

Bước 4: Tại bước này, bạn hãy tạo tài khoản Google Apps của bạn. Bằng việc nhập các thông tin: Tên người dùngpassword, nhập văn bản và tích chọn vào ô đã đọc các điều khoản. Sau đó chọn chấp nhận và Đăng ký.

Bước 5: Bạn hãy click tiếp tục để thêm mọi người vào tài khoản Google Apps và cài đặt thêm 1 số tính năng nữa

Bước 6: Cuối cùng Google sẽ tiến hành xác minh miền và thiết lập email của bạn

Cách tạo mail theo tên miền riêng miễn phí với G Suite

Bước 1: Trước tiên tạo tài khoản và thông báo tên miền.

Truy cập link https://gsuite.google.com/ và chọn bắt đầu sử dụng thử không mất phí .

Bước 2: Nhập tên doanh nghiệp, chọn số lượng nhân viên đang có, => tiếp theo

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ và tênmailsố máy công ty.

Bước 4: Giao diện hiển thị câu hỏi “Doanh nghiệp của bạn có miền chưa”. Nếu như bạn đã có tên miền và muốn sử dụng nó, chọn “Tôi có một tên miền”. Còn nếu như chưa có miền hoặc muốn sử dụng tên miền mới, hãy chọn “Tôi muốn mua một miền”, hoặc “Tôi muốn miền .page miễn phí”.

Bước 5: Hoàn thành thông tin cá nhân, sau đó chọn ô “Đồng ý và đăng ký”.

Bước 6: Chọn “Bắt đầu” để thêm người khác vào tài khoản Google Apps.

Bước 7: Dòng chữ “Xác minh tên miền của bạn và cài đặt Email” có thể được hiển thị. Bạn chỉ cần chờ một thời gian nhanh chóng để sở hữu tài khoản mail theo tên miền riêng của Google.

Hướng dẫn tạo Email theo tên miền với dịch vụ ProMail 

ODS nhà cung cấp dịch vụ ProMail – mail theo tên miền riêng dành cho công ty. Đây là dịch vụ mail Hosting dành riêng. Cho các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân mong muốn dùng mail tên miền riêng. Để tăng bảo mật thông tin, nâng cao uy tín, sự chuyên nghiệp.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ email theo tên miền

Gửi và nhận email dùng tên miền riêng làm tăng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Khẳng định thương hiệu đối với khách hàng, nâng tầm đẳng cấp so với đối thủ chung ngành.

ProMail cung cấp bố cụ và giao diện dành riêng trên Smartphone, Tablet với thiết kế giản đơndễ sử dụng.

ODS có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7 đảm bảo hoạt động bạn không bị gián đoạn.

ProMail có cơ chế chống virus, chống spam cao cấp. Được cài đặt và cấu hình theo các chuẩn mực cao cấp đảm bảo mail vào inbox 99.9%.

ODS còn không mất phí hoàn toàn việc chuyển dịch vụ về ProMail. Đảm bảo mail không bị mất mát hay gián đoạn.

Trải nghiệm sử dụng thử miễn phí đến 07 ngày trước khi quyết định đăng ký một dịch vụ.

Cách đăng ký ProMail

Bước 1: Đăng nhập link http://control.dns-s.com

Bước 2: Tiến hành trỏ hoặc sửa các Record DNS, cách thực hiện sẽ không giống nhau giữa ProMail mới và ProMail Business.

Email theo tên miền điều mà công ty cần

Đối với chủ công tyemail là một công cụ hàng đầu để liên hệ với khách hàng tiềm năng và đối tác. Vì lẽ đórất quan trọng khi bạn có một mail cá nhân riêng, mang tính chuyên nghiệp. Email có dạng theo tên miền của bạn, như là hai@tenmiencuaban.com sẽ trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều So với hai1987@gmail.com phải không. Tóm lại, Tạo một email riêng sẽ giúp bạn:

  • Tạo niềm tin cho thương hiệu – một mail đi theo tên miền riêng sẽ ngay tức thì tạo thêm được sự tin tưởng cho người gửi
  • Làm chủ hoàn toàn – quản lý mail riêng dễ hơn. Bạn sẽ tạo hoặc xóa bất kỳ mailboxes nào bạn thích!
  • Quảng bá việc kinh doanh – người biết mail của bạn có thể tìm hiểu xem bạn đang làm gì, website đấy là gì.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chặn Spam mail hiệu quả

Lời kết

Email đã biến mình thành một phần không thể tách rời trong việc marketing và marketing online. Mỗi công ty đều cần đầu tư email theo tên miền riêng. Để giúp đỡ và hỗ trợ tốt nhất trong lúc vận hành, bán hàng của mình. Điều này giúp doanh nghiệp có thể chuẩn bị công cụ tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanhtăng trưởng của mình.

Hy vọng với những gợi ý về hướng dẫn tạo email theo tên miềnbạn sẽ chọn được cho doanh nghiệp mình một cách thích hợp nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết mang đến hữu ích, thì hãy chia sẻ bài viết này nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!