o Tăng like Fanpage Facebook miễn phí và vĩnh viễn - ATPMedia

30+ Cách tăng like Fanpage miễn phí trên Facebook – ATPMedia

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bạn đang xây dựng Fanpage trên Facebook nhưng bài viết không có tương tác? Bạn cần tăng like Fanpage và tăng tương tác trên các nội dung. Hãy tham khảo 30 cách tăng like Fanpage miễn phí của ATPMedia nhé!

Facebook đang là mạng xã hội được người Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì thế, đã có rất nhiều bạn biết cách tăng like Fanpage Facebook thông qua các nền tảng quảng cáo có tính phí của Facebook. Tuy vậy theo thực tế có rất nhiều cách làm tăng like miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Phần mềm tăng like Fanpage miễn phí

Tăng like FB, tăng lượt theo dõi từ khách hàng tiềm năng đến Fanpage của bạn với phần mềm SIMPLE FACEBOOK PRO. Một số tính năng hỗ trợ tuyệt vời của công cụ này:
  • Tự động tương tác => Duy trì quan hệ với khách hàng.
  • Tự động mời like page, tham gia nhóm => Thu hút khách hàng từ Profile về Fanpage.
  • Tự động đăng bài => Duy trì việc lên bài, Retarget khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới.
  • Tìm nội dung cho Fanpage => Sáng tạo nội dung.

BẢNG GIÁ TĂNG LIKE, FOLLOW

BẢNG GIÁ VIP LIKE – THEO THÁNG

Phần mềm này hiện tại chỉ hỗ trợ chức năng duy nhất là tăng like cho fanpage thôi nhé các bạn. Còn không hỗ trợ tăng like ảnh, video, post hay follow Facebook

Simple FB Pro

30 Cách tăng like Fanpage miễn phí trên Facebook

1. Tăng like miễn phí bằng hình ảnh

Sử dụng hình ảnh để thu hút lượt tương tác của người dùng và khách hàng là cách tăng like fanpage trên Facebook dễ dàng và được phần đông người biết tới. Dù thế, các bạn nên dùng các hình ảnh phù hợp và ấn tượng để tăng lượt tương tác cho các bài viết.

>>> Xem Ngay: Quy trình nuôi 100 nick bằng phần mềm Simple Facebook Pro

2. Cách tăng follow bằng cách lên Content hấp dẫn

Lên kế hoạch nội dung cho Fanpage Facebook là một bước rất quan trọng. Các bài content của bạn không đủ thu hút, hấp dẫn và không đúng với nhu cầu của họ thì họ sẽ không để lại tương tác, tệ hơn là sẽ unlike fanpage. Vậy nên, hãy chỉnh chu tất cả nội dung mà bạn muốn đăng lên Fanpage nhé. Mình có một vài gới ý sau:

  • Bài viết chia sẻ mẹo, típ hay về sản phẩm
  • Đính hashtag vào bài content
  • Thêm logo thương hiệu vào các nội dung bài viết
  • Tìm kiếm và đăng lại các clip ko dính bản quyền để tạo hiệu ứng viral

Ngoài ra, bạn có thể chèn một số bài về thông tin sản phẩm và bài bán hàng để giới thiệu với khách hàng rằng mình đang cung cấp những sản phẩm như thế.

3. Dùng Page Plugin

Bạn có thể sử dụng Page Plugin của Facebook (Like Box) trên trang web và blog của bạn là cách tăng like Fanpage Facebook miên phí và hiệu quả. Nếu như nút like cạnh bài content trên blog sẽ giúp tăng lượt share thì nút Page Plugin sẽ đóng vai trò cực tốt giúp cho bạn tăng like fanpage.

>>> Xem Ngay: Phần Mềm Auto Kết Bạn Facebook

4. Tương tác với các Fanpage khác

Tương tác qua lại với các trang fanpage cùng chủ đề với bạn cũng là một cách tăng like Fanpage hiệu quả. Thường xuyên để lại những bình luận ở các bài viết của người khác cũng là một cách hay khiến người khác để ý đến fanpage của bạn, từ đó giúp fanapge có được những lượt like mới.

Chú ý rằng, hãy chỉnh qua bình luận bằng Fanpage nhé!

5. Quảng cáo Fanpage qua các Social khác

Hãy quảng cáo Fanpage Facebook của bạn qua các nền tảng Social khác như Instagram, Twitters, Tumbr, Pinterest… Đây chính là cách thường thấy của các doanh nghiệp khi muốn tăng like fanpage trên Facebook.

Tăng like fanpage facebook

6. Tạo minigame giúp tăng like Fanpage tự nhiên

Tổ chức các minigame trên fanpage Facebook là cách tăng like nhanh nhất, cách này sẽ giúp tăng sự phấn khích của khách hàng và thu hút hàng loạt người mới like fanpage.

>>> Xem Ngay: Tăng Like Facebook

Sự hấp dẫn của giải thưởng sẽ khiến cho họ sẵn sàng like trang fanpage của bạn, ít nhất cũng sẽ trong thời gian cuộc thi. Sau đó, nếu bạn làm tốt nội dung và tạo được cảm tình, họ sẽ biến thành những người có khả năng mua hàng.

6. Liên kết Fanpage Facebook với website

Thu hút sự quan tâm bằng việc tạo một cuộc tranh luận thú vị đang xảy ra trên Facebook của bạn bằng cách đề cập đến nó trong một bài content trên website. Sẽ có không ít người vì tò mò mà chủ động tìm kiếm fanpage Facebook của bạn đâu. Hãy thử và cảm nhận kết quả nhé!

7. Đăng album hình ảnh

Đăng nhiều hình nhiều ảnh cùng lúc hoặc đăng theo từng albums sẽ giúp bạn tiếp cận tốt hơn trên Facebook. Đây cùng là một cách like fanpage facebook hiệu quả mà bạn có thể áp dụng thử.

8. Fanpage không quảng cáo quá nhiều

Tỉ lệ mà mình đúc kết được từ những lần xây dựng fanpage đó là 80/20 – trong đó 80% nội dung chia sẻ, không chứa quảng cáo và 20% là những bài giới thiệu, quảng cáo cho sản phẩm. Đây sẽ là cách tăng like fanpage hiệu quả.

80/20 chỉ là tỉ lệ tương đối, bạn có thể tham khảo và nó còn tùy thuộc vào sản phẩm và công ty của bạn. Thế nên hãy xem xét thật kĩ để đưa rõ ra các nội dung bài viết hữu hiệu.

9. Tối ưu thông tin trang

Một cách tăng like fanpage trên trang Facebook khá hay mà ít người để ý đó là trong phần Giới thiệu về tiểu sử trang Fanpage của bạn, hãy liên kết tới trang Facebook cá nhân của bạn để tạo sự uy tín với Khách hàng.

10. Sử dụng nội dung ngắn gọn và hấp dẫn.

Một vài nghiên cứu cho biết rằng các nội dung bài viết ngắn (từ 100-119 ký tự) có thể thu hút mức độ tác động qua lại ở mức tối đa.

11. Tạo khuyến mãi để tăng lượt like mới

Tạo các khuyến mãi độc quyền cho khách hàng trên fanpage Facebook vừa giúp bạn giữ lại được lượng fans đã like fanpage, vừa là cách tăng lượt like mới hiệu quả. Theo thực tế, 42% người nói rằng họ thích một trang thương hiệu có nhiều các cho các phiếu coupons và discounts.

12. Tạo sự tin tưởng về hình ảnh cá nhân trước

Đừng e ngại khi đôi khi thể hiện tính cá nhân. Người ta thường có xu thế muốn biết con người thực sự tiếp quản thương hiệu hơn là thương hiệu không hình thù, sắc thái.

13. Thường xuyên phần tích Facebook Insights

Hãy thường xuyên ghé thăm trang Facebook Insights của bạn để tìm hiểu xem nội dung nào đang trao đổi qua lại tốt nhất với fans của bạn. Tìm bài đăng đã nhận được nhiều trao đổi qua lại cao nhất và chia sẻ các kiểu nội dung này thường xuyên hơn sẽ giúp tăng like trang cá nhân trên Facebook hiệu quả hơn đó.

14. Quảng cáo trên trang Fanpage tới khách hàng theo sở thích

Một trong những cách mang lại hiệu quả nhất để dùng quảng cáo trên Facebook là nhắm mục tiêu người sử dụng đã thích các trang trong vị trí phù hợp của bạn. dùng Tìm kiếm Biểu đồ của Facebook, tìm ra những trang mà fans hiện tại của bạn thích bằng cách nhập “Các trang thích bởi những người thích trang của tôi”.

Nhắm mục tới quảng cáo của bạn tới những người dùng thích những trang này vì họ cũng có thể quan tâm đến trang của bạn. Chỉ với tiểu tiết nhỏ này, cũng là cách tăng like fanpage vô cùng hữu ích.

15. Tạo một nhóm trang Facebook theo chủ đề.

Các nhóm trên trang Facebook có thể là một cách tuyệt vời để tiếp xúc các người có khả năng mua hàng. Những người thích trang fanpage của thương hiệu. Tạo một nhóm ảnh hưởng đến ngành mà thị trường mục đích của bạn có thể đang tìm kiếm. Và sau đó sử dụng nó để xây dựng mối tương quan và niềm tin.

Cho dù một nhóm không thể trao cho bạn một “giọng nói” cho một trang, song mức độ cam kết mà bạn có thể có được trong một nhóm có thể cao hơn nhiều so với một trang.

16. Chia sẻ nhiều giá trị cho khách hàng

Cách tăng like fanpage không mất phí là thường xuyên cập nhật hiện trạng sẽ tạo nhiều thời cơ hơn để trang cá nhân trang Facebook tiếp cận với phần đông người dùng.

Và tất nhiên, sự thú vị về nội dung và cách thức sẻ chia như text, ảnh, link, clip… chính là yếu tố quyết định có nhiều người sử dụng like fanpage của bạn hay không.

Hay nói cách khác, thông qua các cập nhật tình trạng, bạn cần phải cho người dùng thấy được tại sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn. tạo ra giá trị cho người dùng đối với thông điệp của trang cá nhân của bạn.

17. Phân tích đối thủ là cách tăng like Fanpage miễn phí hiệu quả

Việc này không có nghĩa rằng bạn sẽ sao chép lại y hệt cách làm của đối thủ, mà chỉ là những thứ bạn phải cần học hỏi từ họ mà không cần mất thời gian để sáng làm ra nó. Nếu như bạn đang mở một trang FanPage bán đồ thời trang, hãy đi tìm biết cách mà các công ty nổi tiếng khác đã làm thành công.

Kiểm tra xem họ đã đăng gì? cấp độ thường xuyên? Loại nội dung đăng tải? Thời gian gửi bài? Các trao đổi qua lại với khách hàng?

18. Làm video viral

Nếu như bạn sẽ tự làm một viral clip có sức lan rộng đến cộng đồng thì sẽ tạo được sự chú ý hơn là những status, đường link, text bình thường.

Nội dung clip có thể hài hước, dí dỏm hoặc xúc động, đánh vào tâm tư tình cảm của người xem. Video cần có sự liên lạc với sản phẩm, dịch vụ hoặc chủ đề của trang cá nhân và thể hiện được ý nghĩa, phương châm của trang cá nhân.

19. Thêm những cụm từ “Theo dõi chúng tôi”

Trong phần “cảm ơn” trên trang Web của bạn. Khách hàng có xu thế sẽ like trang cá nhân của bạn khi họ vừa mua được món hàng mà họ ham thích.

20. Tham gia group tăng like chéo

Than gia vào các nhóm tăng like chéo và đăng bài trên đấy để tăng like cho fanpage. Chấp nhận quảng cáo chéo bài post với nhau cũng là cách hay để tăng like trên fanpage cũng giống như lôi cuốn được nhiều đối tượng.

21. Đăng bài lên các Group

Cách làm này rất rất đạt kết quả tốt nhưng chưa nhiều người áp dụng. Tìm các nhóm có đề tài tương tự fanpage của bạn, đăng bài chia sẻ nội dung mà thành viên nhóm này quan tâm, bạn có thể nhận được rất nhiều lượt like page nếu như nội dung thực sự chất lượng.

Đôi khi cũng có thể comment chia sẻ/ thể hiện khái niệm trên các bài viết. Bài viết này của mình cũng được đăng dưới dạng fanpage thay vì sử dụng profile cá nhân

22. Tích hợp trang Fanpage vào Website của bạn

Những lượt like, bắt nguồn từ website, tuy ít, nhưng hầu hết đều là những lượt yêu thích cực kỳ chất lượng. Khi khách hàng truy xuất vào Website của bạn, tức là họ đã có sự quan tâm rất lớn đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khi họ theo dõi bạn trên trang Facebook, tức là họ mong muốn cập nhật thường xuyên về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Bạn nên sắp xếp nút like, đoạn giới thiệu trang Facebook của mình ở các tiêu đề chính trên Website. Cách này không thể cho bạn lượng “like khủng” trong 1 thời gian nhanh chóng, tuy nhiên đây đều là những lượt like có giá trí, và quan trọng nhất nó hiện hữu lâu dài.

23. Tăng Like Fanpage trên điện thoại – Mời like

Cách này đơn giản, phổ biến, ai cũng thực hiện được. vào thời điểm hiện tại FB đã hỗ trợ tính năng mời tất cả những người bạn like trang cá nhân của mình, sở hữu nhiều nick full 5000 những người bạn là một lợi thế.

24. Chạy quảng cáo tăng like

Rất nhiều đơn vị vẫn đang áp dụng cách này để tăng like Fanpage. Ưu điểm: đúng target và chạy hiển thị nên giá khá rẻ.

Tổng kết

Trên đây là bài chia sẻ 30 cách tăng like Fanpage Facebook miễn phí và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và thực hiện, nếu có khó khăn hay thắc mắc gì trong quá trình làm thì đừng ngại để lại comment ở cuối bài viết để được ATPMedia hỗ trợ nhé!

Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!