Cách Tăng Like Facebook Miễn Phí Vĩnh Viễn Trên Máy Tính

Bạn đang bán hàng trên kênh Facebook và mong muốn tăng like facebook miễn phí để có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn trên facebook? 

Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này, mình sẽ bật mí với bạn cách tăng like facebook hoàn toàn miễn phí nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Không dài dòng nữa, cùng ATP Media tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

Tại sao bạn phải tăng like bài viết trên Facebook?

tăng like facebook miễn phí

Cách tăng like bài viết facebook miễn phí

Nick cá nhân, nick người nổi tiếng, hay Fanpage bán hàng luôn muốn lượt like bài viết càng nhiều càng tốt để đạt sự tin tưởng từ người dùng. 

Một Facebook hay Fanpage có vài chục ngàn like, nhưng sau khi đăng bài viết chỉ được 2,3 like trên một bài viết thì rất thiếu độ TRUST.

Nếu như bạn không biết nắm bắt được cơ hội thì bạn có thể bỏ lỡ nhiều người có khả năng mua hàng. Tăng like là yếu tố quyết định nhiều đến thành công của bạn, thế nhưng với những cách truyền thống để có số lượng like lớn thì rất khó.

>> Đọc thêm: 30+ Cách tăng like Fanpage miễn phí trên Facebook

Tool tăng like bài viết facebook an toàn, giá rẻ

Công cụ này chính là Simple Seeding. Đây là công cụ comment và tăng like bài viết trên facebook cá nhân và cả fanpage của ATPSoftware. Công cụ này giúp tăng like rất nhanh chóng, tiện lợi mà bạn còn có thể dùng thử miễn phí nữa.

Để tải Tool này thì các bạn làm theo hướng dẫn:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://sum.vn/ZiE4j
  • Bước 2: Tải và cài đặt phần mềm Simple Seeding
  • Bước 3: Tải file Cookie tại: https://cookie.atpsoftware.vn/
  • Bước 4: Thêm file Coookie vào tiện ích Google Chrome
  • Bước 5: Login vào phần mềm và sử dụng

Video hướng dẫn tải và sử dụng Simple Seeding miễn phí

Tính năng cơ bản của Tool Simple Seeding:

1. Auto comment bài viết, ảnh, video (ở chế độ công khai)
2. Bình luận tăng từ từ. Nick comment là nick thật
3. Có thể tự động soạn nội dung Seeding
4. Đăng nhập nick để tham gia cộng đồng Seeding
5. Những nick trong hệ thống sẽ đi seeding cho bài viết của bạn. Nick comment là nick thật
6. Nick của bạn sẽ đi bình luận vào những bài viết của những người dùng khác
7. Tặng 70 coin mỗi ngày
8. Có thể dừng không tham gia hệ thống seeding bất cứ khi nào

Ngoài sử dụng phần mềm, bạn cần phải lọc tương tác bạn bè thường xuyên để cải thiện tương tác trên facebook của mình. Để lọc bạn bè không tương tác hãy tham khảo phần mềm lọc bạn bè không tương tác trên Facebook miễn phí.

Cách tăng like Facebook cá nhân miễn phí hiệu quả

1. Chạy Facebook Ads

Việc dễ dàng nhất và cũng “khó nhằn” nhất để tăng lượt like và follower cho fanpage Facebook, đó chính là chạy Facebook Ads.

Bạn sẽ dùng tùy chọn “Engagement” (tăng lượt tương tác và kết nối đối tượng mục tiêu người dùng mục tiêu). Facebook bạn chắc chắn sẽ có được sự hiện diện nhiều hơn trên Newfeeds.

>> Đọc thêm: [FULL] – Hướng Dẫn Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Từ A-Z MỚI NHẤT

tăng like bằng cách chạy facebook ads

Cách tăng like facebook miễn phí

2. Tạo Viral content

Một phương cách khác để tăng lượt tương tác hay tăng like facebook, đó chính là dùng các viral content. Các nội dung ấy có thể là meme, ảnh/video hài hước, những danh ngôn truyền tải những thông điệp ý nghĩa.

tạo viral content cho fanpage

Tất nhiên, bạn nên nhớ một số quy tắc khi dùng cách này: Nội dung phải liên quan và thông điệp bạn muốn truyền tải, nó phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, và đặc biệt chú ý, khi sử dụng content từ bên thứ ba, hãy nhớ trích dẫn nguồn, nếu bạn không muốn phải chịu nhiều lùm xùm về sau này.

> Bạn có thể tham khảo phần mềm Auto Viral Content của ATPSoftware để có thể tự động tạo ra các content viral trên mạng xã hội.

3. Mời bạn bè like trang của bạn

Mong muốn người khác like trang fanpage của bạn ư? Đừng quên trang Facebook có công dụng mời những người bạn của bạn like cho Facebook đấy. Nghe chức năng này tưởng như không hiệu nghiệm, nhưng nó có thể đem lại đạt kết quả tốt tốt đến không ngờ.

Bản thân mình cũng từng dùng tính năng này, và đoán xem, tôi nhận được số lượng lớn bạn bè (và thú vị hơn, những người bạn của những người bạn tôi) like và follow cho Facebook.

Mời bạn bè like fanpage facebook

Cách tăng like facebook cá nhân

Thế nhưng, trong trường hợp này, tất cả mọi thứ không “thuận tiện”, việc gửi lời mời quá nhiều những người bạn có thể khiến Facebook của bạn bị block. Bởi vậy, hãy khôn ngoan trong việc “chào mời”, bằng việc giới hạn số lượng những người bạn được mời trong khoảng thời gian cho phép một cách hợp lý.

Và cuối cùng, hãy luôn ghi nhớ rằng: bạn cần phải chọn lựa đối tượng mục tiêu những người bạn được mời. Họ phải thực sự Kết hợp với đối tượng khách hàng trọng tâm mà doanh nghiệp bạn đang nhắm tới. Việc này ảnh hưởng rất lớn tới đạt kết quả tốt của các chiến dịch chạy Facebook Adwords trong tương lai.

4. Tạo các Giveaway để tăng tương tác

Giveaway (tổ chức các minigame có thưởng, sẻ chia code discount,…) là một cách tốt để tăng lượt like cho Facebook. Bạn sẽ sử dụng những công cụ như Rafflecopter để làm ra những mã discount mới trên trang Web của mình, rồi sử dụng chính trang Facebook để lan rộng code đó tới đối tượng mục tiêu khách hàng bạn đang tập trung nhắm tới.

tạo các give away tăng tương tác facebook

5. Thêm nút like của Facebook trên Website

Một số Web bán hàng trực tuyến sử dụng trang popup hiện nút “like” của Facebook cho trang Website của mình, như một cách để điều hướng và tăng lượt trao đổi qua lại và gắn kết với khách hàng. Bạn có thể sử dụng những công cụ bổ trợ như OptinMonster để thực hiện công việc này. Điểm thú vị, là thông qua OptinMonster, bạn có thể xác định sau bao nhiêu giây, popup sẽ xuất hiện.

6. Dùng Facebook Watch

Facebook Watch (Facebook Live) là nền tảng chia sẻ video của người dùng dưới dạng livestream, được tích hợp sẵn trên Facebook. Khi dùng Watch, doanh nghiệp có khả năng lôi cuốn lượt tương tác và bình luận từ người sử dụng.

sử dụng Facebook Watch

Thú vị hơn, nếu livestream của bạn xảy ra trên bản đồ trang Facebook, số lượng người sử dụng tiếp cận được clip sẽ tăng lên đáng kể. Chính bởi vậy, hãy đừng bỏ qua tính năng này để giới thiệu và quảng bá cho sản phẩm của bạn.

7. Cộng tác với các Influencers

Việc cộng tác với những người nổi tiếng, có tầm liên quan sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với lượng người có khả năng mua hàng trong thị trường ngách, vốn hâm mộ và chịu nhiều sự tác động từ influencers. kế hoạch này đặc biệt hiệu quả khi ngân sách của tổ chức dành cho hoạt động Digital Marketing bị hạn chế.

Lưu ýbạn phải cần phải chọn lựa đúng influencer có thể tác động chính xác tới nhóm khách hàng mục tiêu công ty đang nhắm tới. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm keyword “blogger chuyên [ngành nghề]” trên Google để tìm kiếm influencer một cách phù hợp.

hợp tác với các influencer

Và khi cộng tác với họ, công ty cũng nên gửi sản phẩm mẫu để họ review, bởi chắc chắn các follower của influencer sẽ thích thú dùng thử sản phẩm của công ty bạn. Khi influencer sẻ chia bài content về sản phẩm trên trang Facebook cá nhân, đừng bao giờ quên nhắc họ tag trang Facebook của doanh nghiệp của bạn trên bài viết. Nó có khả năng giúp ích nhiều trong việc tăng lượt yêu thích, share và comment.

8. Dùng công cụ tự động để tương tác trên Facebook

Facebook của bạn sẽ làm tăng lượt tương tác? Có chứ, nếu bạn chịu khó sử dụng các công cụ tự động để post bài liên tục trên Facebook. Bạn đang bận rộn và bạn lại không có đủ nguồn lực và thời gian để liên tục chăm sóc cho Facebook.

Đừng ngần ngại dùng các công cụ post và tạo bài tự động. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng content trước cho cả một tuần, sử dụng tool hỗ trợ, và nó sẽ thay mặt bạn tự động post bài theo đúng thời gian đã được lên lịch từ trước.

9. Nhúng widget like của Facebook trên Website

Chắc bạn chẳng còn lạ lẫm gì với cửa sổ like (cùng số lượng người like) bên góc màn hình trên trang Website của các doanh nghiệp lớn. Đó chính là widget like của Facebook. Để sử dụng widget, bạn có thể tìm đến nhiều những công cụ bổ trợ khác nhau, như Widgetic – một app hoàn toàn không mất phí trên Shopify.

nhúng wi

Khi khách hàng trên Website thấy được số lượng người like Facebook của bạn, sự tin tưởng của họ với công ty bạn, có thể họ sẽ like trang Facebook cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

10. Thêm đường link Facebook trên Website

Đây là một cách làm rất hữu hiệu để tăng like facebook và trao đổi qua lại của khách hàng đối với Facebook của doanh nghiệp. Khách hàng luôn đòi hỏi doanh nghiệp nên có nền tảng đủ tốt để họ liên lạc và duy trì sự liên hệ. Tùy thuộc theo template, mà nút trang Facebook có thể được nhúng ở đầu, hoặc cuối, hoặc ở thanh menu sidebar trên Website.

11. Cài đặt nút Facebook trên mail

Nhiều doanh nghiệp chú trọng vào Email Marketing, bên cạnh những nỗ lực duy trì tầm liên quan trên các nền tảng mạng xã hội. Một cách hay trong việc tận dụng mail marketing để nâng cao lượt tương tác trên trang Facebookđấy là việc nhúng nút link truy cập trang Facebook của doanh nghiệp trong mail.

nhúng facebook lên email marketing

Bạn sẽ dùng nhiều những công cụ không giống nhau để nhúng nút trang Facebook, như sử dụng nền tảng Shopify đã được tích hợp sẵn trong mail template.

12. Tạo nhiều các Content dạng Video

Video là một nền tảng có thể tạo dựng sự tác động qua lại của khách hàng cao hơn những công cụ visual khác (như content text chay, hình ảnh, hoặc infographic). Như lẽ tất yếu, số lượng khách hàng theo dõi content của doanh nghiệp bạn sẽ được nâng lên.

Công thức trong việc xây dựng nội dung video phần đông người xem, đó chính là tập trung vào xây dựng kịch bản clip chất lượng, tập trung nguồn tiềm lực đầu tư nội dung, truyền tải nội dung có liên quan và phù hợpcũng giống như thiết xây dựng kế hoạch xây dựng content bài bản, khoa học và kỹ lưỡng.

13. Tương tác với khách hàng

Những doanh nghiệp lớn không ngại tác động qua lại thường xuyên với khách hàng trên trang Facebookbạn có thể thấy rõ Việc này qua các Facebook của Netflix, Durex hay Adidas. tác động qua lại với khách hàng không những thuộc một phần trong công việc hỗ trợ khách hàng, nó rộng rãi hơn, giúp doanh nghiệp xây dựng mối tương quan bền vững và bền lâu với đối tượng mục tiêu khách hàng mục đích.

tương tác với khách hàng trên Fanpage Facebook

Bằng cách nói chuyện với người dùng một cách tếu táo, hài hước, thân thuộc như “những người bạn”, Netflix đã xây dựng nên cộng đồng người sử dụng thường xuyên tác động qua lại với doanh nghiệp lên tới hơn 48 triệu người trên toàn cầu.

14. Sử dụng hashtags

Hashtag không những quyền lực đối với các bài post trên mạng xã hội instagram hay Twitter, nó còn thực sự đạt kết quả tốt trên trang Facebook.

Hashtag là một mũi tên trúng hai đích, vừa giúp nhấn mạnh nội dung doanh nghiệp cần truyền tải trong bài đăng, vừa hấp dẫn những khách hàng mới muốn tìm hiểu về nội dung vừa được tag.

15. Tặng Coupon, voucher cho người dùng like Facebook

Để tăng like facebook và tương tác trên Facebookđó chính là tặng những người đã like trang Facebook bằng một mã giảm giá đầy hấp dẫn.

Việc này không những làm tăng lượt trao đổi qua lại của khách hàng trên Facebook, mà còn giúp nâng cao doanh số bán hàng (khi khách hàng chắc chắn sẽ sử dụng mã giảm giá ấy trong lần mua hàng kế tiếp).

Liệu có nên đi mua like Facebook?

Có thể sau khi tham khảo 20+ cách tăng like free bài viết trên Facebook bằng những cách trên, bạn cảm nhận thấy “hơi khó” để thực hiện thành công, và đang cân nhắc sử dụng dịch vụ để mua một vài lượt like nhất định cho Facebook của mình.

có nên mua like facebook

Nếu như bạn muốn trang cá nhân của mình trông “có vẻ” lớn và nổi tiếng với nhiều người theo dõi, thì mua like sẽ chẳng có gì là vấn đề to tát. tuy nhiên nếu như bạn thực sự mong muốn kinh doanh thành công trên Facebook Page của mình, hãy dừng ngay suy nghĩ đấy lại.

Khi mà bạn search từ khóa “mua like facebook”, Google trả về 98,100,000 kết quả cho từ khóa này. Có rất nhiều các Web đang chào bán các dịch vụ mua bán like trang Facebook “giá rẻ và uy tín”. Tuy nhiên liệu chúng có thực sự rẻ và uy tín như bạn nghĩ?

dịch vụ mua like

Các Website này đều cam kết: người dùng thật, an toàn, chất lượng, và vô vàn các ưu điểm khác, tuy nhiên sự thật là những giá trị từ những like này đem lại hoàn toàn là con số 0. Các tài khoản này có khả năng là:

  • Các tài khoản fake, không đúng sự thật.
  • Các tài khoản Facebook từ nước ngoài.
  • Các tài khoản bị hack.

Rất nhiều các trang trang cá nhân trang Facebook sau khi đi mua like về, lượng tương tác đã giảm rất nhiều. Facebook thì ngày càng thắt chặt chính sách, vì vậy về lâu về dài đây không phải là một cách làm lâu bền.

ATP Media đã chia sẽnhiều cách tăng like facebook miễn phí khác nhau để có thể tăng like và tương tác trên Facebook.

Nếu có thắc mắc gì ở các phương pháp trên thì hãy để lại comment bên dưới bài viết, mình sẽ giải đáp

SPECIAL COMBO

Gói giải pháp đặc biệt, khách hàng được tùy chọn 4 trong 20+ phần mềm mà ATP cung cấp.

SIMPLE NINJA PRO

Bộ công cụ giúp hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng trên nền tảng Facebook tốt nhất.

COMBO ATP

Gói giải pháp tổng hợp hơn 20 phần mềm ATP hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả nhất.

guest
12 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
em tên Huyền
em tên Huyền
4 months ago

Chào anh chị ah, em tên Huyền, nex face là Huyền Cao em đang đăng bán hàng muốn tạo nhiều like trên trang ah

Long
Long
4 months ago

Quá tuyệt! Tăng like facebook miễn phí mà trước giờ mình không biết

DangQuoc
DangQuoc
4 months ago
Reply to  Long

Cảm ơn bạn 😀

HIệp
HIệp
4 months ago

Tăng được 1000 like trên bài viết không admin?

DangQuoc
DangQuoc
4 months ago
Reply to  HIệp

Được nha bạn

Mai Chi
Mai Chi
4 months ago

Tool này tăng like fanpage được không admin nhỉ?

DangQuoc
DangQuoc
4 months ago
Reply to  Mai Chi

Được bạn nhé. Phần mềm này hỗ trợ cho facebook cá nhân và Fanpage.

Thu Hương
Thu Hương
4 months ago

Cho mình xin giá bảng có phí với admin ơi

DangQuoc
DangQuoc
4 months ago
Reply to  Thu Hương

Bản trả phí giá 300k/tháng bạn nhé! Bạn gửi tin nhắn vào fanpage để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn

Hmoob
Hmoob
2 months ago

Vui vẻ thật nhiều like

Bá Anh
Bá Anh
2 months ago

Hi anh, em đã cài seeding 2.1 lên Chorm , mở facebook sau đó mở seeding thì không thấy đăng nhập được. Không biết là lỗi do đâu. Sau khi cài em đã tắt máy đi khởi động lại , thử làm lại vẫn không được. Mong anh chỉ giúp ạ

trackback
Top 6 Phần mềm Auto kết bạn hàng loạt trên Facebook - ATP Media
2 months ago

[…] Tăng Like Facebook Miễn Phí Vĩnh Viễn Trên Máy […]

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

GÓI GIẢI PHÁP COMBO SPECIAL

Giá: 3.500.000 / 1 NĂM

NHỮNG PHẦN MỀM NỔI BẬT:

Combo bộ 4 phần mềm sát thủ bán hàng

Trọn bộ 15+ khóa học hướng dẫn kinh doanh Bài Bản

01 Account membership site + tham gia Group kín hỗ trợ

Các phần quà tặng kèm (tài liệu, ebook sắp ra mắt)
... Và còn nhiều ưu đãi khác.

Giá: 3.500.000 / 1 NĂM

NHỮNG PHẦN MỀM NỔI BẬT:

+ Combo bộ 4 phần mềm sát thủ bán hàng

+ Trọn bộ 15+ khóa học hướng dẫn kinh doanh Bài Bản

+ 01 Account membership site + tham gia Group kín hỗ trợ

+ Các phần quà tặng kèm (tài liệu, ebook sắp ra mắt)

... Và còn nhiều ưu đãi khác.)

Đây la chương trình bán hàng đặc biệt mà ATPTeam triển khai. ĐỪNG BỎ QUA CƠ HỘI có 1 không 2 này.

Bộ giải pháp Simple Ninja Pro là tổng hợp cảu 4 phần mềm hỗ trợ đắc lực cho người làm kinh doanh triển khai kinh doanh trên Facebook

Giá: 2.500.000 / 1 NĂM

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Quản lý Inbox, Comment trực tiếp

Tăng tương tác cho profile

Tăng hiệu quả bán hàng trên nền tảng Marketing Place

Nuôi nick clone Facebook số lượng lớn

... Và còn nhiều ưu đãi khác.

Giá: 2.500.000 / 1 NĂM

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

+ Quản lý Inbox, Comment trực tiếp

+ Tăng tương tác cho profile

+ Tăng hiệu quả bán hàng trên nền tảng Marketing Place

+ Nuôi nick clone Facebook số lượng lớn

+ ... Và còn nhiều ưu đãi khác.

Bộ Giải Pháp giúp chủ doanh nghiệp, chủ shop TỰ ĐỘNG HÓA được nhiều hoạt động thiết thực trong quá trình Bán Hàng, CSKH trên Facebook.

Bộ giải pháp Combo ATP là tổng hợp tất cả các sản phẩm hỗ trợ kinh doanh online đa kênh hiệu quả của ATP

Giá: 7.500.000 / 1 NĂM

NHỮNG PHẦN MỀM NỔI BẬT:

CRM Profile: Phần mềm quản lý Profile Facebook - Công cụ đầu tiên hỗ trợ bán hàng trên nền tảng Facebook cá nhân tại Việt Nam

ATP Care Pro: Hệ thống hỗ trợ quản lý & Bán hàng trên Fanpage..

Simple Facebook: Giải pháp giúp xây dựng trang cá nhân full 5000 bạn bè nhanh chóng.

Simple Ads: Giải pháp giúp hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook theo UID.

Simple Zalo: Giải pháp giúp tiếp cận và bán hàng đến 80 triệu người dùng trên mạng xã hội Zalo.

... Và còn 15+ phần mềm với nhiều tính năng khác.

Giá: 7.500.000 / 1 NĂM

NHỮNG PHẦN MỀM NỔI BẬT:

+ CRM Profile: Phần mềm quản lý Profile Facebook - Công cụ đầu tiên hỗ trợ bán hàng trên nền tảng Facebook cá nhân tại Việt Nam

+ ATP Care Pro: Hệ thống hỗ trợ quản lý & Bán hàng trên Fanpage..

+ Simple Facebook: Giải pháp giúp xây dựng trang cá nhân full 5000 bạn bè nhanh chóng.

+ Simple Ads: Giải pháp giúp hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook theo UID.

+ Simple Zalo: Giải pháp giúp tiếp cận và bán hàng đến 80 triệu người dùng trên mạng xã hội Zalo.

... Và còn 7 phần mềm với nhiều tính năng khác.

Bộ công cụ giúp chủ doanh nghiệp, chủ shop TỰ ĐỘNG HÓA được nhiều hoạt động thiết thực trong quá trình làm marketing, bán hàng, cskh trên Facebook, Zalo & Instagram

Cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp phát triền nền tảng Online thông qua sản phẩm dịch vụ chúng tôi mang lại.

Đăng Kí Tư Vấn Miễn Phí!

Cám ơn bạn đã quan tâm Sản Phẩm/Dịch Vụ tại ATP!
Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!