Tải video Tiktok không logo trên iPhone nhanh nhất

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

TikTok là nền tảng truyền thông xã hội lan truyền nổi nhất hiện nay. Là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên iOS và Android, cho phép mọi người tạo video và đăng chúng lên ứng dụng.

Các video trên Tiktok hiện nay rất viral, vì vậy, một trong những câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra là làm thế nào để tải video TikTok mà không cần watermark?

Đừng lo lắng!

Giờ đây, TikTok cho phép bạn tải video xuống nhưng những video này có hình mờ lớn liên tục di chuyển, điều này có thể gây khó chịu.

Trước khi chúng tôi cho biết cách bạn có thể tải xuống video TikTok, hãy lưu ý rằng để tải xuống bất kỳ video TikTok nào, tài khoản tương ứng phải ở chế độ công khai và họ cũng nên bật cài đặt cho phép người khác tải xuống video của họ.

Cách tải video TikTok mặc định

Cách tải video TikTok

Các video trên Tiktok có tính giải trí rất cao. Chắc hẳn đã nhiều lần chúng ta xem rất nhiều video thú vị nối tiếp nhau trên TikTok nhưng tìm lại cũng rất lâu vì tính năng tìm kiếm của TikTok chưa phải là tốt nhất. Vì vậy bạn nên tải video TikTok và lưu chúng trên điện thoại của mình.

Cách này cho phép bạn tải video TikTok trên iPhone và Android. Để làm được điều đó, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở TikTok trên điện thoại của bạn và chọn video bạn muốn tải xuống.
 2. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ và chọn Lưu video .
 3. Thao tác này sẽ tự động lưu video vào bộ nhớ cục bộ của điện thoại.

Tải xuống video theo cách này sẽ để lại một hình mờ lớn trên chúng.

Cách tải video TikTok mà không cần watermark

Hình TikTok bị mờ đôi khi gây khó chịu lớn vì nó ẩn các phần của khung hình. Khi bạn chỉ muốn xem những video này trên điện thoại của mình, hình mờ đó sẽ trở nên khó chịu rất nhanh. Có nhiều cách để tải xuống video TikTok mà không cần hình mờ, nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn đang sử dụng các phương pháp này, vui lòng ghi công người tạo ban đầu của video trong trường hợp bạn đang chia sẻ những video này ở bất kỳ đâu.

Có nhiều trang web cho phép bạn tải video TikTok mà không cần hình mờ. Chúng tôi đã liệt kê những trang đáng tin cậy nhất trong số này trong các bước bên dưới, nhưng lưu ý rằng tất cả các trang này đều có một chút lỗi, vì vậy nếu bạn không thể tải xuống từ bất kỳ trang nào trong số này, bạn có thể thử một giải pháp thay thế được liệt kê bên dưới hoặc chỉ cần thử lại sau.

Cách tải video TikTok mà không cần watermark

Để tải xuống video TikTok mà không có hình mờ, chúng tôi cũng khuyên bạn không nên không sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba vì các ứng dụng này có nguy cơ ảnh hưởng đến bảo mật điện thoại thông minh và quyền riêng tư của bạn. Cùng với đó, hãy làm theo các bước sau để tải video TikTok mà không có hình mờ.

 1. Mở TikTok trên điện thoại hoặc máy tính của bạn và chọn video bạn muốn tải xuống.
 2. Trên điện thoại của bạn, nhấn nút chia sẻ và nhấn Sao chép liên kết . Tương tự, nếu bạn đang sử dụng máy tính, hãy mở video bạn muốn tải xuống và sao chép liên kết từ thanh địa chỉ.
 3. Truy cập www.musallydown.com và dán liên kết video vào hộp tìm kiếm> không chọn cài đặt Bật “Video có hình mờ” > nhấn tải xuống .
 4. Trên màn hình tiếp theo, chọn Tải xuống mp4 ngay sau đó chọn Tải xuống Video ngay trên màn hình tiếp theo.
 5. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập in.downloadtiktokvideos.com trên điện thoại hoặc máy tính của mình để tải xuống video TikTok. Chỉ cần dán liên kết vào hộp tìm kiếm và nhấn nút tải xuống màu xanh lục để tiếp tục.
 6. Trên màn hình tiếp theo, chọn Tải xuống mp4 > đợi 15 giây> chọn Tải xuống Tệp . Thao tác này sẽ lưu cục bộ video TikTok trên bộ nhớ cục bộ của điện thoại hoặc máy tính của bạn.
 7. Trong trường hợp hai trang web đầu tiên không hoạt động, bạn cũng có thể truy cập www.ttdownloader.com và dán liên kết video TikTok vào hộp tìm kiếm và nhấn nút Tải video .
 8. Từ các tùy chọn bên dưới, hãy chọn tùy chọn có nội dung Không có hình mờ . Bây giờ, chọn Tải xuống video . Vậy là xong, video của bạn sẽ được tải xuống cục bộ trên thiết bị của bạn.

Cách tải video TikTok qua ảnh trực tiếp trên iPhone

Mặc dù phương pháp này cũng cho phép bạn nhanh chóng tải xuống video TikTok từ ứng dụng; phần tốt là nếu bạn sử dụng phương pháp này, thay vì hình mờ TikTok nổi, tất cả những gì bạn nhận được là một hình mờ tĩnh nhỏ ở góc dưới bên phải của video.

Cách tải video TikTok qua ảnh trực tiếp trên iPhone

Hiện tại, phương pháp này chỉ hoạt động nếu bạn có iPhone. Bây giờ, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở TikTok trên iPhone của bạn và chuyển đến video mà bạn muốn tải xuống.
 2. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ  > ở hàng dưới cùng, nhấn vào Ảnh trực tiếp . Thao tác này sẽ lưu vide TikTok trong ứng dụng Ảnh dưới dạng Ảnh trực tiếp.
 3. Tiếp theo, mở ứng dụng Ảnh> chọn Ảnh trực tiếp đó> mở trang chia sẻ iOS, cuộn xuống và nhấn Lưu dưới dạng video .
 4. Thao tác này sẽ tự động lưu Ảnh động dưới dạng video.

Video sẽ chỉ có một hình mờ tĩnh nhỏ ở phía dưới bên phải, ít xâm phạm hơn hình mờ nổi.

Đây là những cách mà bạn có thể tải video TikTok có hoặc không có watermark trên điện thoại hoặc máy tính của mình. Chúng tôi mong bạn có trách nhiệm và chỉ tải xuống bất kỳ video nào từ TikTok để sử dụng cho mục đích cá nhân và nếu bạn đang chia sẻ những video này ở bất kỳ đâu, hãy nhớ ghi công người sáng tạo ban đầu.

Các bài viết liên quan mà bạn nên tham khảo:

[Cẩm Nang] Tiktok Marketing – Cách Tạo & Xây Dựng Kênh Tiktok

5 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Hiệu Quả – Đơn giản

Tất Tần Tật về Hashtags Tiktok – Top 100 Hashtags TikTok HOT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

UID facebook là gì? Những điều cần biết về UID

Là một ngừơi chạy quảng cáo trên Facebook thì chắc hẳn bạn đã đừng nghe qua thuật ngữ được đề cập phổ biến trên Facebook đó là UID Facebook. Vậy UID Facebook là gì? Nội dung sau đây sẽ

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!