Bí Quyết Tải Video Instagram, Tải Ảnh Siêu Nét Và Chất Lượng Nhanh Nhất Hiện Nay

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Tải video instagram khi lướt dạo trên instagram bạn bắt gặp một chiếc ảnh hoặc một đoạn clip hay mà mong muốn lưu lại nhưng lại vướng phải sự bảo mật của nhà phát hành không cho lưu hoặc tải về. Vậy con người cần phải làm cách nào? Cùng xem qua bài viết đưới đây để biết thêm nhiều các nội dung nhé.

Cách tải video instagram xuống điện thoại

Tổng quan: Đăng nhập kênh instagram > tìm video bạn muốn tải > chọn dấu ba chấm góc phải clip > chọn sao chép URL > vào trang web http://w3toys.com/instagram/ > nhấn giữ ở ô mạng xã hội instagram URL chọn Dán > chọn Go > chọn Donwload > tải thành công.

Tổng quan: Đăng nhập kênh instagram > tìm video bạn muốn tải > chọn dấu ba chấm góc phải clip > chọn sao chép URL > vào trang web http://w3toys.com/instagram/ > nhấn giữ ở ô mạng xã hội instagram URL chọn Dán > chọn Go > chọn Donwload > tải thành công.

Cách tải video intagram trên điện thoại

 • Bước 1: Đăng nhập mạng xã hội instagram. Sau đó vào video bạn muốn tải xuống, nhấn chọn vào icon dấu ba chấm góc phải màn hình.

 • Bước 2: Sau đó, chọn Sao chép share URL

 • Bước 3: Mở trình duyệt và truy xuất vào địa chỉ sau : http://w3toys.com/instagram/ .

 • Bước 4: Tại hộp kênh instagram URL bạn bấm và giữ ngón tay 2-3 giây để có mặt mục dán, sau đó dán URL vừa copy vào sau đấy bấm Go.

 • Bước 5: sau khi bấm Go, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy có mặt clip bạn muốn tải. Bạn nhấn Download là video sẽ được tải xuống điện thoại của bạn.

 • Trên đây chính là các bước để tải một clip bạn yêu thích trên mạng xã hội instagram xuống điện thoại.

 • Cách tải hình ảnh cũng giống như cách tải video.

Tải xuống video và hình ảnh trên mạng xã hội instagram với Cứu SaveFrom.net

Đối với người dùng mong muốn download clip trực tiếp từ IG, chúng tôi đã phát triển tiện ích mở rộng trình duyệt web tối ưu mà bạn chỉ phải thêm vào trình duyệt web của mình. Khi được thêm, tiện ích mở rộng trình duyệt sẽ được coi là một nút nhỏ

Tải xuống video và hình ảnh trên mạng xã hội instagram với Cứu SaveFrom.net

Đối với người dùng mong muốn download clip trực tiếp từ IG, chúng tôi đã phát triển tiện ích mở rộng trình duyệt web tối ưu mà bạn chỉ phải thêm vào trình duyệt web của mình. Khi được thêm, tiện ích mở rộng trình duyệt sẽ được coi là một nút nhỏ khi bạn sẽ di chuyển con trỏ chuột lên trên clip hoặc hình ảnh bạn muốn lưu. Bằng cách nhấp vào nút download, bạn sẽ nhận được file video hoặc ảnh mau chóng và chất lượng tối ưu có sẵn.

Nó là một tiện ích mở rộng tải clip mạng xã hội instagram

Xuất sắc cho các trình duyệt web như Chrome, Firefox, Opera, Safari và tất cả các trình duyệt dựa trên Chromium và nó chỉ hoạt động với các trình duyệt web trên máy tính để bàn trên Windows, Mac OS, Linux và Ubuntu.

Tính năng chính là khả năng download clip và hình ảnh mạng xã hội instagram riêng tư. Đối với nội dung bị làm giảm, xin chú ý rằng bạn sẽ không thể sử dụng trình tải về Trực tuyến, tuy nhiên bạn có khả năng tự do dùng tiện ích mở rộng này.

Bí quyết tải ảnh, video từ instagram về điện thoại, máy tính nhanh nhất

Truy xuất video/ảnh > Sao chép liên kết > Dán liên kết vào link > Ấn tải xuống > Xong.

Bí quyết tải ảnh, video từ instagram về điện thoại, máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn nhanh

Truy xuất video/ảnh > Sao chép liên kết > Dán liên kết vào link > Ấn tải xuống > Xong.

Hướng dẫn đầy đủ

Bước 1: truy cập video/ ảnh mà bạn muốn download trên instagram.

Bước 2: Chọn dấu ba chấm góc phải video/ ảnh > chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Vào đường link sau, dán liên kết vừa sao chép.

Bước 4: Ấn tải xuống và đợi giây lát.

Đây là kết quả:

Sau đấy bạn có thể tải chúng về như tải các hình ảnh khác trên trình duyệt web

Hướng dẫn tải clip trên mạng xã hội instagram về máy tính bằng UDtool

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với ứng dụng của instagram clip Downloader thì bạn hãy tham khảo nhanh chỉ dẫn phía dưới đây để thực hiện tải clip về máy tính.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với ứng dụng của instagram clip Downloader thì bạn hãy tham khảo nhanh chỉ dẫn phía dưới đây để thực hiện tải clip về máy tính.

Hướng dẫn tải clip trên mạng xã hội instagram về máy tính bằng UDtool

Bước 1: Đăng nhập tài khoản instagram của bạn rồi sau đó tiến hành tìm và sao chép đường dẫn chứa video instagram mà bạn muốn tải về.

Bước 2: Dán bỏ đường dẫn  URL vào ô của công cụ kênh instagram video Downloader ở phía trên và nhấn nút tải về để download.

Chú ý là bạn có khả năng tải Reels video từ instagram bằng cách sao chép dẫn của clip.

Ví dụ: https://www.instagram.com/reel/CNjdf9vgUrX/

Bước 3: Tải video instagram trong giây lát, bộ máy sẽ hiển thị cho bạn danh sách các định dạng video mà bạn sở hữu thể tải về. Hãy chọn định dạng hợp lý với mình.

Lưu ảnh / clip trên mạng xã hội instagram – chức năng, đặc điểm :

 • Mau chóng, dễ dàng và an toàn.

 • Không cần phải đăng nhập vào account kênh instagram của bạn.

 • Bạn có thể download clip và ảnh trên instagram chỉ bằng một cú nhấp chuột.

 • Lưu và download clip và hình ảnh ở độ phân giải và chất lượng ban đầu của chúng.

 • Lưu và tải về clip instagram từ tài khoản riêng.

 • Trong trường hợp bạn mong muốn download ảnh hồ sơ từ bất kỳ account instagram nào, bạn có khả năng dùng Trình tải về hồ sơ mạng xã hội instagram này.

Cách download clip instagram về iPhone

Để tải các clip trên instagram, con người sẽ sử dụng tổ hợp phím tắt SMD 3.5.8. Phím tắt này sẽ cho phép bạn lưu một hoặc là nhiều video mạng xã hội instagram và xuống bộ sưu tập, hoặc tải clip lên các trang kênh social khác. Tuy vậy, SMD 3.5.8 không hỗ trợ tải clip trên instagram Stories và các clip ads.

Bước 1:

người dùng truy xuất vào link dưới đây để cài đặt phím tắt SMD 3.5.8. Nhấn tiếp vào thu thập phím tắt, sau đó con người nhập 0 để thừa nhận tự động lưu video vào album của thiết bị. Bắt đầu nhấn 0 để chọn lựa vào ngôn ngữ Tiếng Anh. Nếu như không nhấn luôn vào bắt đầu và nhấn Xong cũng được.

Để tải các clip trên instagram, con người sẽ sử dụng tổ hợp phím tắt SMD 3.5.8. Phím tắt này sẽ cho phép bạn lưu một hoặc là nhiều video mạng xã hội instagram và xuống bộ sưu tập, hoặc tải clip lên các trang kênh social khác. Tuy vậy, SMD 3.5.8 không hỗ trợ tải clip trên instagram Stories và các clip ads

Cách download clip instagram về iPhone

https://www.icloud.com/shortcuts/a8dfe15e6872473d8393bf5feb3feaa3

Bước 2:

Bây giờ người dùng mở mạng xã hội instagram cá nhân và tìm tới clip muốn download điện thoại. Tại đây nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Sao chép liên kết.

Bước 3:

Quay lại giao diện ứng dụng Siri shortcuts và bấm vào phím tắt SMD 3.5.8 để chạy phím tắt. Phím tắt sẽ thu thập URL video mà chúng ta đã sao chép vào bộ nhớ của thiết bị và tiến hành tải video. Hiển thị clip trên instagram, nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc bên phải màn hình.

Cuối cùng bạn bấm vào Lưu video để tải video xuống album là okeyy. Mở bố cụ và giao diện album con người sẽ thấy clip mới tải xuống.

Bước 4:

Phím tắt cùng sẽ giúp tải bài đăng nhiều video instagram. Sau đó chúng ta cũng nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm và tiếp theo chọn Sao chép liên kết, và nhấn vào phím tắt SMD 3.5.8 để chạy các phím tắt.

Khi đó các bạn sẽ nhìn thấy tổng các số video trong bài post. Phía dưới sẽ là các lựa chọn để tải toàn bộ các video có trong bài post (Download All) hay lựa chọn tải video (Select Manually). Nếu như đã xác định tải video thì người dùng sẽ có danh sách để lựa chọn như phía dưới.

Tích chọn vào clip cần tải và nhấn nút Xong ở góc phải trên cùng.

Bước 5:

Tải video instagram các bước lấy URL bài đăng video kênh instagram sẽ hiển thị ngay sau đấy. Người sử dụng cũng sẽ thấy các clip trong list video. Bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để hiển thị danh sách cụ thể của các video.

Để tải video bạn cần phải nhấn lần lượt vào biểu tượng chia sẻ ở từng video và nhấn Lưu video để tải video xuống.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về các cách tải video instagram chi tiết nhất. Mong rằng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!