Spaylater có rút tiền được không? Hạn mức rút tiền là bao nhiêu?

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Là một dịch vụ tín dụng trả sau, SpayLater cho phép người dùng mua sắm và thanh toán sau đó. Tuy nhiên, một số người dùng đặt câu hỏi liệu Spaylater có rút tiền được không? và nếu có, hạn mức rút tiền là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này!

SpayLater có rút tiền được không?

Điều quan trọng đầu tiên cần lưu ý là SpayLater không hỗ trợ tính năng rút tiền từ tài khoản của bạn. Vì vậy, bạn không thể sử dụng ứng dụng hoặc trang web của Shopee để rút tiền.

SpayLater có rút tiền được không?

Rút tiền SpayLater có được không?

Xem thêm: Phần mềm Simple Shopee

Sử dụng số dư hiện có trong tài khoản

Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể sử dụng số dư trong tài khoản của mình để mua sắm. Số dư trong tài khoản là tiền mà bạn đã thanh toán cho các khoản nợ của mình trên Shopee và có thể sử dụng để thanh toán cho các mặt hàng khác trong tương lai.

Sử dụng số dư hiện có trong tài khoản

Sử dụng số dư hiện trong tài khoản

Hạn mức SpayLater là bao nhiêu?

Hạn mức SpayLater được cấp cho từng người dùng là khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, theo thông tin được Shopee cung cấp, hạn mức SpayLater cơ bản được cấp cho người dùng là từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Hiện tại, không có khả năng gia tăng hạn mức SpayLater.

Ngoài ra, hạn mức SpayLater còn được ảnh hưởng bởi lịch sử mua sắm của người dùng, thu nhập và các yếu tố tài chính khác. Do đó, hạn mức SpayLater được cấp cho từng người dùng sẽ khác nhau.

Hạn mức SpayLater là bao nhiêu?

Hạn mức SpayLater

Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của SpayLater Shopee nếu đang có thắc mắc

Nếu bạn cần hỗ trợ về việc sử dụng SpayLater hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết “Những điều cần biết về SpayLater!” để hiểu thêm về dịch vụ này.

Tổng kết

Mặc dù SpayLater không cho phép rút tiền. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng SpayLater để mua sắm hoặc thanh toán khoản nợ trước thời hạn. Nếu bạn cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Shopee để được giúp đỡ.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ