Phần Mềm Hỗ Trợ Marketing Simple TikTok Hỗ Trợ Tăng Like, Follow Uy Tín, An Toàn

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Với tốc độ phát triển chóng mặt của kênh Tik tok và là ứng dụng top 1 thịnh hành và miễn phí trên điện thoại. Hiện tại, ứng dụng này phát triển nhanh nhất thế giới với trên 150 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Bạn đang dùng Tik tok với mục đích gì? Có hay không khả năng kinh doanh trên nền tảng này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Simple Tiktok Phần mềm marketing hỗ trợ “HACK FOLLOW” đầu tiên tại Việt Nam

>>>Xem thêm: Có nên mua follow tiktok hay không? – Những lưu ý khi mua.

1. Simple Tiktok là gì?

Simple Tiktok là công cụ hỗ trợ tự động hóa xây hàng loạt kênh Tik tok, giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên môi trường này, việc xây kênh có lượt theo dõi cao, lượng xem video lớn đa phần khó khăn với mọi người. Ai cũng ái ngại

simple-tiktok-2

Simple TikTok Là gì

Và nghĩ mình sẽ không làm được. Vì vậy, đội ngũ ATP đã cho ra đời Simple Tiktok để hỗ trợ vấn đề này. Hiện nay, việc xây kênh Tik tok từ đầu đã không phải là điều quá khó khăn nữa. Nhờ có Simple Tiktok, bạn có thể bước đầu xây dựng kênh cho riêng mình dễ dàng hơn, an toàn bảo mật tuyệt đối cho người dùng. Công cụ sẽ hướng dẫn hỗ trợ giúp video của bạn được tiếp cận

Nhiều hơn trên nền tảng này. Nhất là tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn một cách đơn giản. Tối ưu hóa, tự động hóa các thao tác cơ bản giúp bạn tiết kiệm thời gian. Hãy cùng tìm hiểu ở những phần sau nhé.

2. Các chức năng của Simple Tiktok

Cách khai thác phần mềm

 • Quét danh sách following của một người nào đó ( chia sẻ kiến thức trong ngành của bạn, hoặc tệp following này cũng là tệp khách hàng tiềm năng của bạn)

 • Sau đó thực hiện tiến trình follow – thả tim – comment vào video của danh sách này. Thường xuyên thực hiện like – comment vào các video của những người này để họ chú ý và follow ngược lại mình.

Tham khảo thêm các tính năng của phần mềm:

– Tự động thả tim (new feed, list uid)

– Tự động comment (new feed, list uid)

– Tự động thả tim, comment với danh sách Follower và Following của chính mình

– Tự động follow/unfollow (list uid)

– Quản lý lịch đã đặt và sửa lịch đã đặt mỗi ngày

– Quản lý lịch sử các tiến trình đã chạy

– Quét follower/following 1 người

– Quét toàn bộ video của 1 người và download toàn bộ video về máy không có đính tên người dùng

– Quét người dùng theo từ khóa rồi chuyển người dùng quét được qua chạy các tác vụ

– Dùng cùng lúc nhiều tài khoản

– Hủy follow theo danh sách

– Hủy follow theo tệp được định sẵn trước.

simple-tiktok-1

 Hỗ trợ nhiều chức năng đa dạng

3. Lý do bạn nên chọn kênh tiktok để kinh doanh

Lý do chọn kênh Tiktok để kinh doanh

 • Thị trường rộng lớn

Bạn có biết Tik tok là ông trùm mạng xã hội lớn thứ 2, chỉ sau Facebook. Tik tok đã vượt mặt Youtube từ lâu. Nhờ vào trải nghiệm tốt, những video ngắn tầm 15 giây, đa dạng chủ đề cho người xem. Thao tác dễ dàng chỉ cần lướt là qua chủ đề mới, video mới nhất.

Theo thông tin được thống kê chi tiết, số lượt tải trên CH play tầm hơn 1 tỷ lượt trong năm qua, chưa kể IOS. Điều đó đã cho thấy lượng người dùng là hơn 1 tỷ và sẽ không ngừng tăng theo thời gian.

 • Cơ hội bán hàng còn nhiều

Theo thống kê từ Dan Agency: 95% người dùng Tik tok để giải trí chỉ có 5% là dùng để bán hàng, marketing. Đây là một đại dương xanh cho dân kinh doanh và marketing có thể tiếp cận khách hàng của bạn dễ dàng.

 • Phù hợp cho nhiều sản phẩm, dịch vụ

Kênh Tiktok hiện đã được nhiều người khai thác và kinh doanh. Ví dụ như trường hợp nền tảng bên Trung Quốc được khai thác, livestream. Người ta có thể bán được 1 triệu cây son. 30 Tấn cam, kể cả bán tên lửa trên này. Thế mới thấy được tiềm năng mà kênh tiktok mang lại. Và nó hoàn toàn không kén bất kỳ sản phẩm nào.

Hướng dẫn các cách cơ bản kiếm tiền từ Tiktok

 • Sau khi xây dựng thương hiệu cá nhân thành công, bạn có thể làm tiếp thị liên kết affiliate cho các cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử, hoặc cho website nào đó.

 • Có thể thông qua các video, xây dựng câu chuyện hài hước, viral và quảng bá cho một thương hiệu nào đó nổi tiếng.

 • Lồng ghép các sản phẩm vật lý, dịch vụ mà bạn cung cấp vào trong video để gây sự tò mò, hứng thú của người xem, trong đó có khách hàng tiềm năng của bạn. Họ sẽ dễ dàng tiếp nhận sản phẩm và có nhu cầu cao hơn.

Ví dụ case study kiếm tiền bằng Tiktok tại Việt Nam:

 • Nick Cô giáo Diệu Thu – Ngữ văn chuyên chia sẻ những kiến thức về cách làm văn hay. Thông qua việc chia sẻ này, cô có lượt theo dõi và lượt xem video rất cao.

Giờ có thể khai thác kênh này để kiếm tiền bằng nhiều cách. Có thể làm affiliate cho các ngành hàng mà tệp following của cô – các em học sinh quan tâm. Hoặc cũng có thể mở lớp dạy thêm. Được thăng tiến và được nhiều người biết đến, cơ hội nghề nghiệp được mở rộng..

 • Thu Mix: tài khoản Tiktok này chuyên chia sẻ những công thức và các món ăn tốt cho sức khỏe, dành cho người ăn kiêng.

Sau đó thu hút được nhiều người theo dõi. Chủ nick này là người kinh doanh các sản phẩm, loại bánh hạt dành cho người ăn kiêng. Cho nên trong quá trình chia sẻ, có sử dụng những sản phẩm này, người dùng sẽ tò mò và hỏi địa chỉ mua. Chị này sẽ điều hướng họ sang Facebook, Instagram hoặc Shopee để mua hàng. Vậy là thành công bán được hàng mà không hề tốn bất kỳ chi phí marketing nào nhờ có kênh Tiktok này.

4. Simple Tiktok phù hợp với những ai?

Phần mềm phù hợp với tất cả những ai muốn xây dựng thương hiệu và được nhiều người biết đến trên môi trường này. Cụ thể như:

 • Nhân viên bán hàng muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, tìm kiếm khách hàng thụ động trên môi trường này.

 • Các đơn vị, người làm marketing muốn quảng bá thương hiệu ít tốn chi phí, thậm chí chi phí có thể bằng 0.

 • Phù hợp với các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn làm marketing 0đ, ít tốn chi phí, lại tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng tự động tìm đến.

 • Phần mềm Simple Tiktok còn phù hợp với những ai muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, hay thỏa đam mê chia sẻ kiến thức mới nhất cho cộng đồng.

 • Và Với những ai muốn xây dựng cộng đồng, thương hiệu trên các môi trường mạng xã hội khác thông qua Tiktok.

simple-tiktok-3

Auto follow nhiều tài khoản cùng 1 lúc

5. Làm thế nào để xây dựng thương hiệu trên tiktok chuẩn chỉnh?

Sau đây là chia sẻ cách để xây kênh Tiktok chuẩn chỉnh, nhanh lên view, tăng follow nhanh chóng. Áp dụng phần mềm để phát có kết quả đột phá hơn.

Đầu tiên vẫn phải đi từ việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên kênh.

Xây nội dung content

 • Tối ưu mô tả: tên có dấu, dễ hiểu, đơn giản, không viết tắt hay quá dài. User name ngắn gọn. Điền đầy đủ gmail. Đặt avatar chuẩn cho nick: avatar cần rõ mặt, đàng hoàng, nhất là những người kinh doanh.

 • Sau đó lướt xem video của những người dùng khác, để Tiktok nhận diện đây là người dùng thật.

Áp dụng tool Simple Tiktok để đẩy nhanh quá trình

 • Về tài liệu nội dung thì cần sáng tạo, đủ viral. Mình sẽ chia sẻ riêng trong bài viết sau.

 • Sau khi nick được tối ưu content, nội dung video hấp dẫn. Bước tiếp theo là dùng tools để tương tác tự động với danh sách mình follow.

 • Quét tệp khách hàng tiềm năng đang follow nick người dùng khác. Sau đó đưa sang phần mềm để thực hiện 3 tiến trình sau: follow, like – cmt video của cùng 1 tệp khách hàng. Vì sao phải làm vậy, lúc này Tiktok sẽ thông báo 3 lần đến người dùng. Và nhờ vào 3 lần thông báo này, người dùng sẽ chú ý đến bạn và quay vô kênh của bạn để xem. Nếu video thú vị, chắc hẳn họ sẽ follow bạn. Đây là cách nhanh nhất giúp những video đầu tiên của bạn tiếp cận được người xem.

 • Sau đó, thường xuyên thực hiện tương tác tim – comment vô các video của khách hàng để giữ tương tác với họ.

6. Tư duy sử dụng phần mềm Simple Tiktok

 • Mục đích dùng tools Simple TikTok là để tăng tương tác tự động của nick bạn đến nick người dùng khác.

 • Thay vì phải tương tác tay, dùng phần mềm để tương tác tự động với những khách hàng tiềm năng giúp tiết kiệm nhiều thời gian.

 • Tăng tỷ lệ follow back. Phải thực hiện cùng lúc 3 thao tác lên 1 tệp UID: follow, tim, comment.

 • Khi bạn có nhiều lượt follow thì một khi đăng tải video lên, video sẽ được phân phối tới những người follow bạn đầu tiên. Điều đó đồng nghĩa với việc với 1 triệu follower thì mỗi video của bạn sẽ có tối thiểu 500k lượt xem. Là đòn bẩy để đẩy video tiếp tục lên xu hướng, tiếp cận được nhiều người hơn nữa.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ