Simple Shop là gì? Cách tạo Website miễn phí với Simple Shop

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Tạo một Website bán hàng trở thành bước đệm căn bản nhất cho bất kì doanh nghiệp hay cá nhân nào khi bắt tay vào kinh doanh. Và cách đơn giản nhất để thiết kế và tạo một Website thương mại điện tử MIỄN PHÍ,  không yêu cầu về kỹ năng thiết kế cũng như viết code.

Bắt đầu miễn phí, không cần thẻ tín dụng, không cần hợp đồng, không phức tạp và có thể hủy bất cứ lúc nào. Đó chính là Simple Shop. Vậy bạn đã biết Simple Shop là gì chưa?

Hãy theo dõi bài viết này để nắm chắc thông tin về Simple Shop cũng như cách xây dựng Website bán hàng vừa đơn giản vừa không tốn kém chi phí nhé.

1. Simple Shop là gì?

Simple Shop là nền tảng tạo và thiết kế Website bán hàng Online cực kỳ đơn giản với hơn 300 giao diện mẫu được thiết kế sẵn. Simple Shop tích hợp sẵn những tính năng như đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, quản lý bán hàng gọn nhẹ đem lại trải nghiệm cao.

Simple Shop là gì?

Simple Shop là gì?

Simple Shop là giải pháp phù hợp với các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có ít hoặc không có ngân sách đầu tư vào Website cũng như phần mềm/trang thiết bị quản lý. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm từ 10 – 20 triệu đồng.

Giải pháp đặc biệt phù hợp cho ngành F&B, quán Cafe/nhà hàng,…

2. Dễ dàng tạo một cửa hàng Online đơn giản, đẹp mắt với SimPle Shop

SimPle Shop sở hữu hơn 300+ mẫu giao diện thiết kế sẵn được phân loại theo từng ngành nghề & trải nghiệm mua hàng. Việc tạo một cửa hàng thương mại điện tử giờ đây đã nhanh hơn bao giờ hết.

Sử dụng các chủ đề với thiết kế đẹp mắt để xây dựng Shop Online sẽ giúp bạn bán sản phẩm, xây dựng thương hiệu và thậm chí là kể những câu chuyện đời của bạn cho mọi một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Website bán hàng tạo bởi Simple không giới hạn số lượng sản phẩm bán, không giới hạn danh sách sản phẩm, không hợp đồng và không hoa hồng.

3. Cách tạo Website miễn phí với SimpleShop trong 5 phút

3.1. Tạo tài khoản Simple Shop

Bấm vào đây để tạo tài khoản Simple Shop

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Simple Shop phía bên dưới.

3.2. Chọn một chủ đề phù hợp

Có 300+ mẫu giao diện, chỉ cần chọn mẫu giao diện phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thay đổi chủ đề này về sau nếu muốn.

Chọn một chủ đề phù hợp

Chọn một chủ đề phù hợp

Việc chọn chủ đề Website bán hàng thích hợp không chỉ giúp cho Website bán hàng đẹp hơn mà còn thúc đẩy hiệu quả việc bán hàng, giúp khách hàng cảm thấy ấn tượng hơn khi truy cập vào Website của bạn đồng thời thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Những mẫu giao diện sẵn có của Simple Shop đều dựa trên sự kết hợp của màu sắc và nền tảng bố cục thích hợp tạo cảm giác ấn tượng và thoải mái cho khách hàng khi ghé thăm website.

3.3. Nhận Domain miễn phí

Sau khi đã chọn mẫu thiết kế theo giao diện có sẵn. Bạn chỉ cần xuất bản là sẽ có ngày đường link Domain miễn phí mà Shop đã tạo. Bạn có thể gắn thêm Domain của riêng mình nếu muốn.

Chọn tên miền sao cho hay, gây ấn tượng và hấp dẫn khách hàng click vào luôn là yếu tố được các chủ doanh nghiệp cân nhắc rất kỹ.

4. Những tính năng của Simple Shop

 • Tạo Website bán hàng miễn phí theo mẫu có sẵn.

 • Có 300+ mẫu giao diện được thiết kế và phân loại theo từng ngành nghề & trải nghiệm mua hàng.

 • Tùy chọn theo trải nghiệm mua hàng (bán hàng tại điểm bán, bán online không tích hợp thanh toán, bán online có tích hợp thanh toán,…).

 • Tạo QR code dành cho doanh nghiệp F&B bán hàng tại điểm bán (khách hàng quét mã truy cập web, đặt mua). Mã QR được tạo ra in trước quầy order hoặc ngay trên bàn tại nhà hàng/quán cafe.

 • Có sẵn mẫu trải nghiệm mua hàng để tùy chọn (bán hàng tại địa điểm, không tích hợp thanh toán, tích hợp thanh toán…)

 • Nhận Domain miễn phí ngay sau khi tạo Website bán hàng.

 • Bắt đầu miễn phí, không cần thẻ tín dụng, không cần hợp đồng, không phức tạp và có thể hủy bất cứ lúc nào.

 • Dễ dàng quản lý khách hàng và sản phẩm.

5. SimpleShop giải quyết vấn đề gì của thị trường?

Những cá nhân hoặc các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo & chỉnh sửa Website bán hàng dựa vào những mẫu giao diện có sẵn (Chỉ cần điền thông tin vào). Chỉ chưa đầy 30p có thể tạo ra Website bán hàng theo ý thích.

Website được tạo khá đơn giản, chỉ tập trung vào hiển thị sản phẩm. Website sẽ đơn giản giống như Biolinks (Nâng cao hơn Biolinks là có phần nút đặt mua hiện ra form & quản lý đơn hàng, các tính năng tích hợp sâu hơn hỗ trợ bán hàng trên Website).

 • Là giải pháp tạo Website bán hàng mới mẻ được chuẩn hoá trải nghiệm, mọi thao tác & chỉnh sửa Website đơn giản và dễ dàng hơn bất kỳ công cụ nào khác.

 • Tối ưu trải nghiệm mua & xử lý đơn hàng ngay trên nền tảng của Simple Shop.

 • Theo dõi đơn hàng, quản lý & xử lý đơn, in ấn,…

 • Tích hợp tính năng thanh toán mua hàng trên Website.

Xem ngay: Hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok với Bio Link mới nhất 2021

6. Simple Shop cam kết:

 • Luôn lắng nghe Feedback & hoàn thiện giải pháp.

 • Không khai thác dữ liệu (data mining).

 • Hệ thống chạy ổn định, tốc độ load Website nhanh/mượt.

 • Không phát sinh chi phí.

 • Giao diện thiết kế sẵn phù hợp với từng ngành hàng.

7. Tính năng trả phí của Simple Shop

Ngoài những tính năng miễn phí mà Simple Shop cung cấp, bạn có thể sử dụng thêm những tính năng cao cấp hơn. Và dĩ nhiên, bạn sẽ phải trả phí cho điều này. Nhưng tính năng tính phí có thể để đến như:

 • Trỏ tên miền riêng.

 • Kho giao diện nâng cao.

 • Tích hợp pixels, chạy re-mkt.

 • Tích hợp simple crm hoặc kết nối atp care pro (chăm sóc khách qua ZNS & fb messenger).

 • Winmember (giữ chân khách hàng bằng cách tạo chương trình thu tiền trước, quản lý được trên simpleshop). -> dev sau nếu phát triển tốt giai đoạn đầu.

GIÁ SALE OFF: 2TR/NĂM – 3TR5/TRỌN ĐỜI

Tư vấn ngay

Xem thêm: KOC Là Gì? Cơ chế kiếm tiền của KOC thông qua Bio link

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!