SEO tổng thể là gì? Tất tần tật về SEO tổng thể 2020

SEO tổng thể là gì? Tất tần tật về SEO tổng thể 2020

SEO tổng thể là gì? là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề SEO tổng thể là gì?. Trong bài viết này, atpmedia.vn sẽ viết bài SEO tổng thể là gì? Tất tần tật về SEO tổng thể 2020

SEO tổng thể là gì?

SEO toàn bộ hiểu dễ dàng đó là SEO tất cả các từ khoá khách hàng đã – đang và sẽ tìm kiếm để tìm thấy một 1 Content bất cứ liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Từ việc phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng về ngành nghề, dịch vụ mà công ty cung cấp, từ đó cấu trúc và tận dụng website theo chuẩn nhằm nâng cao kinh nghiệm người sử dụng và giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất.

Sau đó, tạo ra các tương tác trên mạng xã hội một cách diễn ra với tần suất nhiều (like, share, comment) để nâng cao uy tín của website đối với Google, gia tăng lượng người truy cập website.

SEO toàn thể để cho ai?

 • Đang tìm kiếm doanh nghiệp SEO có dịch vụ seo toàn bộ website tin cậy, top bền vững.
 • Đang làm SEO nhưng mãi không lên hay từ khóa đang TOP Google bỗng nhiên mất hút.
 • Tìm kiếm 1 phương pháp SEO mà không còn phải lo nghĩ đến Google có cập nhật thuật toán hay không
 • Đang bị đối thủ chơi xấu, bơm link bẩn
 • Những người đang bắt đầu tìm kiếm 1 ngành kiếm ra tiền lúc đầu và rất nhiều tiền về sau (Nếu biết cách, Bài viết liên quan về MMO)

Nếu Bạn đang nghĩ SEO là 1 ngành đơn giản và dễ dàng, nghe theo lời bay bổng của 1 vài trung tâm huấn luyện và đào tạo SEOdùng tools và bơm link hàng ngày, thì không nên đọc tiếp. Làm SEO cần phải cần cù và kiên nhẫn, học hỏi không ngừng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

SEO toàn cục mang lại những lợi ích gì?

Từ thực tế của tôi cho thấy rằng 30% lượng traffic truy cập vào website là từ trang chủ và phần còn lại nằm ở những trang cụ thể. Người tận dụng có xu hướng tìm kiếm những những từ khóa cụ thể chứ không mất khung thời gian tìm kiếm những từ khóa chung chung.

Dưới đây là những ích lợi vô cùng to lớn mà seo toàn thể mang lại khi chúng ta ứng dụng SEO

Traffic tăng không ngừng

SEO tổng thể giúp bạn có không ít phương diện để tiếp cận khách hàng. Tất nhiên sẽ kéo theo traffic tăng không ngừng.

Nói thế này cho thực tế nhé. Khi muốn mua một loại mặt hàngkhách hàng tìm hiểu rất nhiều khía cạnh. có thể là tìm kiếm từ khóa về giá cả, khu vực… tiếp cạnh đó, các từ khóa dàn trải về nhận xét, đánh giá, nguồn gốc, cách sử dụng… của hàng hóa cũng là đề tài quý khách hàng rất chăm sóc khi tìm kiếm.

Trong khi đó, SEO từ khóa chỉ tập trung cho 1 số từ khóa buôn bán. Như vậy, bạn vẫn có traffic nhưng số traffic từ các từ khóa dàn trải vẫn chưa có được. Nếu làm tổng thể, bạn sẽ mở rộng tiếp cận, mang về lượng truy vấn cao hơn.

Nâng cao khả năng cạnh tranh

Bản chất thì trường luôn có cạnh tranh, làm SEO cũng thế. Các công ty lớn, có nguồn đầu tư mạnh hoàn toàn có thể đẩy mạnh tiếp thị để vượt mặt đối thủ. Nhưng công ty vừa và nhỏ việc này không dễ nếu bạn không có hướng đi riêng.

Vô số từ khóa buôn bán trong lĩnh vực của bản thân đã đang được rất nhiều công ty dốc sức làm SEO dài hạn. Khi bạn cũng tiến hành làm SEO tương tự như nhiều người làm trước đó thì rất khó để thành công cao.

Nhưng bạn có thể tạo ra sức mạnh, sự cạnh tranh từ thị phần ngách bằng từ khóa dàn trải. Đây là thị trường vẫn đang chưa được khai thác tối đa. Hơn thế, nó có tương đối nhiều vấn đề để khai thác nếu bạn nắm bắt được tâm lý, hành vi mua hàng của người sử dụng trong lĩnh vực mình đang bán hàng.

Không bị tác động khi Google cập nhật thuật toán

Mỗi lần Google tung ra bảng cập nhật mới thì không ít website bị rớt Top. với cách SEO toàn bộ sẽ hỗ trợ tránh được nguy cơ này.

Thực tế, SEO từ khóa vẫn có đầu tư nội dung, nhưng chính nhất và là xây dựng hệ thống backlink để đẩy Top. Backlink có chức năng tuyệt vời nhưng chính nó cũng mang lại nhiều hiểm họa, khiến website tụt hạng.

Nhưng khi SEO toàn diện website, đầu tư Content nhiều ở tổng quan các trang. Điều này sẽ làm cho mạng lưới toàn bộ các trang trên website sẽ được mối liên quantối ưu giúp website thêm mạnh mẽ hơn. Và hơn hết, nội dung luôn là “xương sống” trong mọi bản cập nhật. Content nội dung tốt cho người sử dụng, công cụ tìm kiếm sẽ ghi nhận, đánh giá cao và “ban thưởng” vị trí xứng đáng.

Tận dụng chi phí

SEO từ khóa chi phí thường được các nơi tính theo số lượng từ khóa. Hoặc bạn có nhân viên SEO riêng thì vẫn trả lương hàng tháng. Nhưng khi nhận yêu cầu SEO từ khóa thì họ chỉ tập trung cho các key được khuyến cáo lên Top. Còn nhận yêu cầu SEO cục bộ thì sẽ tối ưu mọi thứ trên trang có liên quan đến từ khóa. Như vậy, cũng với số tiền đó nhưng bạn làm được không ít việc hữu ích hơn, thúc đẩy bàn hàng tốt hơn. Như vậy có được xem là tiết kiệm không?

Nói chung, SEO đều mang lại lợi ích cho website, công ty. Nhưng với việc làm cục bộ thì tác dụng sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

Nếu ai đã từng SEO thổng thể và phát hiện được tác dụng đáng giá khác của nó thì hãy nhờ rằng chia sẻ để mọi người cùng cảm nhận nhé!

Nhắm đúng quý khách hàng tham vọng

Dù bạn làm seo từ khóa hay seo tổng thể hay tận dụng các phương pháp Marketing hiện đại thì ý định sau cuối vẫn là tìm hiểu những quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hàng hóa dịch vụ của công ty bạn đang cung cấp. SEO toàn cục giúp website bạn chiếm lĩnh hàng trăm, ngàn từ khóa trên top là những từ khóa ngách, những từ khóa mà quý khách hàng thực sự có nhu cầu tìm kiếm. Ví dụ như bạn muốn làm món Kim chi cải thảo, Vậy bạn lên Google bạn sẽ tìm gì, đảm bảo bạn sẽ tìm kiếm với từ khóa: “làm món kim chi cải thảo” chứ không phải là “món ăn ngon” và những thứ bạn cần tìm sẽ ngay trước mắt. Một quý khách hàng cần mua một chiếc máy điện thoại Iphone, họ sẽ tìm kiếm “Iphone 8 hoặc iphone x” chứ không được là “điện thoại”….

SEO tổng thể nhắm đúng khách hàng mục tiêu

3 lý do vì sao SEO toàn thể là xu hướng phát triển của tương lai.

Vì Hành vi search của người dùng năm 2019 – 2020

hành vi tìm kiếm ngày càng đa dạng

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể search bất kể thứ gì, bất kể ở đâu và bằng nhiều thiết bị khác nhau (điện thoại, máy tính, tablet…). Điều này dẫn tới việc hành vi search trên các thiết bị mỗi lúc sẽ khác nhau, dẫn tới hành trình mua hàng của người dùng ngày càng trở nên đa dạng và khó đoán hơn.

Ví dụ: Bạn đang có nhu cầu mua điện thoại IPhone XS. Khi bạn đang online trên điện thoại thông minh và rảnh tay sẽ search nhanh 1 từ khoá ngắn (Iphone XS..) và lướt xem 1 vài shop hàng hiển thị trang 1 của kết quả tìm kiếm nhưng bạn chưa mua ngay lúc đó. Khi có quỹ thời gian và tập trung hơn trên máy tính bạn thường sẽ có xu hướng tìm những từ khoá dài để tìm hiểu kỹ hơn, so sánh các cửa hàng điện thoại với nhau, quan tâm về giá, nguồn gốc, chất lượng… Nhưng, để mua 1 chiếc điện thoại vẫn cần thêm quỹ thời gian ý nghĩ và bạn đã có 1 vài giải pháp lựa chọn trong đầu. Và khi thực sự có nhu cầu, bạn sẽ search thẳng tên của cửa hàng và xem địa chỉ/ hotline để hỏi và đặt mua hàng.

Vì vậy, bạn phải phân tích tối đa các cụm từ khoá khác nhau trên Hành Trình Mua Hàng của quý khách hàng bằng các tiện ích và cấu trúc lại một cách hệ thống, cục bộ.

tất tần tật Từ Khoá Đều hoàn toàn có thể Ra Đơn

Nếu chỉ tập trung SEO các từ khoá “ra đơn” – hay các từ khoá ngắn mà bỏ quên các từ khoá chi tiết nhưng lại sát với hành vi mua hàng thì doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ cơ hội chuyển đổi thành đơn sản phẩm qua các từ khoá này.
Bởi SEO là một quá trình dài (3-9-12 tháng) và những từ khoá sẽ có lưu lượng tìm kiếm tăng – giảm theo khoảng thời gian. Nếu chỉ tập trung SEO 1 vài từ khoá mà bỏ qua việc tối ưu toàn cục, đến khi những từ khoá khác có lượng search và chuyển đổi tốt hơn không được SEO, công ty không riêng lãng phí đi giờ giấc và chi phí cho SEO mà còn tạo thời cơ cho chính đối thủ của chính mình.

Không nên quá tập trung vào một hoặc một nhóm từ khóa nhỏ

Nếu bạn đã từng dùng các tool tạo dựng kế hoạch từ khoá sẽ thấy có trường hợp: Tổng lượng search của các từ khoá dài lớn hơn tổng lượng search của 1 vài từ khoá ngắn. Nếu doanh nghiệp chỉ tập trung SEO các từ khoá ngắn, có lượng search lớn – có tính cạnh tranh cao thì chi phí và nguồn lực bỏ ra sẽ rất lớn thế nhưng kết quả mang lại do không được tận dụng, sẽ không đạt được như kỳ vọng.

Một từ khoá không được cung ứng được hết các nhu cầu tìm kiếm khác nhau của mỗi người dùng khác nhau. Vì vậy, để tối đa hoá tác dụngcông ty cần đào sâu và phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của quý khách hàng để người tận dụng đọc được Content nội dung chính xác nhất mà mình đang tìm kiếm.

Đây cũng chính là kim chỉ nam cho các hoạt động của SEONGON – một Google Marketing Agency luôn hướng tới kinh nghiệm người tận dụng cùng phương châm:

“Mỗi một TRUY VẤN TÌM KIẾM trên GOOGLE là một con người, vì vậy hãy đối xử với mỗi truy vấn đó như cách chúng ta hành xử giữa con người với con người vậy !

Bằng cả lòng nhiệt huyết, sự chân thành, chu đáo và tính chính trực”

Xem thêm:  Viral Content là gì? Bí quyết để viết Viral Content lan truyền mạnh mẽ

Vì các tác dụng Cực Kỳ Đáng Tiền

Những tiện ích mà SEO toàn bộ mang lại hoàn toàn vượt trội so với SEO truyền thống thông qua 5 thành phần chính:

 • Traffic tăng không ngừng

SEO từ khóa chỉ tập trung cho 1 số từ khóa buôn bán trong khi với SEO toàn bộ, traffic rất có thể về từ các từ khoá khác nhau, các từ khoá cụ thể – sát với nhu cầu thực sự của quý khách hàng hơn. Vì thế khi làm toàn cục, bạn sẽ mở rộng tiếp cận, mang về lượt truy vấn cao hơn. Điều này giúp cho mọi từ khoá đều có công dụng mang lại hiệu quả chuyển đổi/ buôn bán.

 • Giữ website trụ vững sau các lần Google cập nhật thuật toán

Phương pháp seo tổng thể an toàn qua các đợt cập nhật

Mỗi lần Google tung ra bảng cập nhật mới thì không ít website bị tụt hạng, rớt Top do một số thành phần trên nền tảng cũ không còn phù hợp với thuật toán mới. dẫu thế với SEO tổng thểnguy cơ từ việc này hầu như bằng 0.

Thực tế, SEO từ khóa vẫn có đầu tư Content, nhưng phương pháp này lại tập trung nhiều nhất vào việc xây dựng hệ thống backlink để nâng cao thứ hạng trang. Backlink có khả năng tuyệt vời nhưng chính nó cũng mang lại nhiều sự không chắc chắn, khiến website tụt hạng.

Nhưng khi SEO toàn diện website, bạn sẽ cần đầu tư Content nhiều ở tổng thể các trang. Khi Google ngày càng nhấn mạnh tầm đáng kể của nội dung khiến chúng luôn là “xương sống” trong mọi bản cập nhật. Content nội dung tốt cho người tận dụng, công cụ tìm kiếm sẽ ghi nhận, đánh giá cao và bảo đảm lợi ích cho cả 2 bên Người dùng – công ty.

 • Nâng cao khả năng cạnh tranh

SEO là một thị trường cạnh tranh vốn đã rất “nóng” từ trước. Vô số từ khóa bán hàng trong lĩnh vực của bạn hoàn toàn có thể đã đang được rất nhiều công ty dốc sức và khai thác trong một dài hạn hạn. Vì thế khi bạn cũng tiến hành làm SEO tương tự như nhiều người làm trước đó thì cơ hội để thành công cao là rất hạn chế.

Nhưng bạn rất có thể tạo ra sức mạnh, sự cạnh tranh từ thị phần ngách bằng từ khóa dài, chi tiết. Đây là thị trường vẫn đang chưa hoàn toàn được khai phá tối đa. Hơn thế, nó có tương đối nhiều khía cạnh tốt để khai thác nếu bạn nắm bắt được tâm lý, hành vi mua hàng của người dùng trong chuyên môn mình đang buôn bán.

 • Tối ưu chi phí

Mức đầu tư SEO toàn cục lớn hơn SEO truyền thống nếu so sánh số tuyệt đối. Về mức đầu tư tính trên lượt truy vấn mang lại và thời gian bền vững của kế hoạch, S.E.O cục bộ có tỷ suất đầu tư tốt hơn

 • Kỹ năng bán hàng:

khách hàng ngày càng có xu hướng tìm kiếm theo dạng câu hỏi chứ không chỉ gõ vào 1-2 từ khoá ngắn như trước. Chính vì thế SEO tổng thể có công dụng buôn bán cao hơn nhờ nhắm ý định trúng đích, giải đáp đúng thắc mắc của khách hàng.

Các ngành cần làm của SEO Tổng Thể?

Để làm SEO toàn bộ tốt đòi hỏi các SEOer phải có quy trình SEO chuẩn, một quy trình SEO chuẩn sẽ giúp SEOer đơn giản hơn trong công việc của bản thân mình, giúp website phát triển một cách tốt và bền vững nhất, dưới đây là công đoạn SEO một trang web chuẩn mà SEO toàn thể rất có thể áp dụng:

Bước 1: Phân tích website

Bước 2: Nghiên cứu và phân tích từ khóa

Bước 3: Nghiên cứu đơn vị đối đầu

Bước 4: đơn giản hóa cấu trúc website và Content

Bước 5: Tối ưu onpage cho website

Bước 6: Xây dựng backlink theo hướng tự nhiên

sau đây chúng ta cùng đi sâu vào từng bước trong quy trình SEO tổng thể bạn tham khảo vận dụng và nếu gặp khó khăn gì comment xuống dưới mình hỗ trợ bạn nhé:

Bước 1: Phân tích Website

Các bạn thực hiện bước này mục đích để rà soát ra các điểm onpage chưa được tối ưu cho SEO từ đó khám phá các giải pháp nhằm khắc phục chúng tốt hơn. các độc giả có thể dùng nhiều các công cụ khác nhau để kiểm tra onpage như Google Analytics, GTMetrix, pingdom, hay Page Speed Insight để kiểm tra xem website hiện tại các độc giả đang mắc những lỗi gì về SEO.

Phân tích website

Các thành phần lưu ý khi phân tích tối ưu onpage cho website:

 1. Kiểm tra các thẻ meta như title, description, keyword, các thẻ heading tag đã đặt đúng chưa, có được tận dụng hay không.
 2. Kiểm tra xem WEB đã chuẩn W3C: Kiểm tra xem còn lỗi nào không và khắc phục, check các lỗi css, vứt bỏ các css không cần thiết…
 3. Kiểm tra trafic, Pagerank, Alexa rank, số lượng truy cập, số lượt Google Index, hay số lượng backlink / 1 tháng hiện tại
 4. Kiểm tra tốc độ truy cập vào website
 5. Web của các bạn đã có sitemap chưa?
 6. file robots.txt của các độc giả đã thiết đặt chưa ? Nếu có thì các độc giả đã cho phép máy tìm kiếm đánh chỉ mục Content hay không?

Bước 2: Nghiên cứu và phân tích từ khóa :

Đây là 1 trong các bước không thể không có trong SEO nhằm định hướng được từ khóa nhiều người biết đếnlý tưởng, hiệu quả. Qua bước này ta rất có thể đánh giá được từ khóa nào khó hay dễ tìm, có độ cạnh tranh ra làm sao với website của mình, và từ đó sẽ có thể đưa ra được chiến lược SEO lý tưởng, hiệu quả, đạt kết quả tốt nhất.

Bước 3: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh:

 1. Tìm kiếm đối thủ, họ đã tối ưu onpage hay chưa, xem những đối thủ của mình là ai ? Web của họ có gì đặc biệt để hấp dẫn người tiêu dùng không, số lượng backlink tới web các đối thủ thế nào và các backlink đó lấy từ đâu đồng thời kiểm tra xem cấu trúc website của đối thủ xem web của họ ra làm sao, được tận dụng chưa và tận dụng đến đâu.
 2. Backlink đến toàn bộ tên miền đến từ bao nhiêu domain
 3. Backlink đến Page lên top từ bao nhiêu Domain.
 4. Số lượng backlink trỏ đến Page lên top, số lượng backlink trỏ lến tổng thể tên miền.
 5. Kiểm tra PR, Alexa rank, index, internal link, tuổi thọ của tên miền…

Bước 4: Đơn giản hóa cấu trúc website:

Cấu trúc của một website, blog hoặc shop TMĐT là rất cần thiết cả về SEO và kỹ năng sử dụng. Nó phải thân thiện với người sử dụngđơn giản và dễ dàng điều hướng, nhanh hơn và phục vụ mục đích: hấp dẫn người tiêu dùng mới, thu hút thêm người đăng ký email, chuyển đổi được kinh doanh, kiếm thu nhập từ quảng cáo hoặc đơn giản và dễ dàng là chỉ trình bày thông tin theo cách tốt nhất hoàn toàn có thể.
Cấu trúc website

Cách tối giản hóa cấu trúc trang web của bạn

– Hãy xem xét cách bạn hoàn toàn có thể xây dựng một cấu trúc tốt cho trang web của chính bản thân mìnhsau đây là các bước:

– Lập kế hoạch trước cấu trúc trang web của bạn

– Dùng các chuyên mục để nhóm nội dung liên quan

– Tối ưu hóa chuyên mục của bạn

– Dùng HTML và CSS để điều hướng

– Dùng các menu đường dẫn

– Tạo cấu trúc mối liên quan Permalink thân mật với SEO

– Cần lưu ý đến cấu trúc liên kết nội bộ của bạn

– Tạo sơ đồ trang web cho người dùng

Bước 5: Tối ưu SEO Onpage SEO Tổng Thể:

SEO Onpage trong seo toàn cục giờ đây bạn không được chỉ nhồi nhét tỷ lệ từ khóa (keyword) vào Content website rồi hi vọng sẽ tận dụng tốt được… khi thuật toán của Google đã diễn ra với tần suất nhiều cải tiến so với trước đây rồi

Và những gì hiệu quả trong vài năm trước đây có thể đã trở thành vô ích ở thời điểm hiện tại khi mà bạn ngày càng phải “dè chừng” các thuật toán Hummingbird, Panda, RankBrain.

Để tận dụng cho onpage tốt nhất mời bạn theo dõi các bài viết về chủ đề seo onpage tại đây nhé

Bước 6: Xây dựng backlink theo hướng tự nhiên

Với tôi backlink thực sự quan trọng nhất đến việc đưa website lên thứ hạng cao vì công cụ tìm kiếm (ở đây là Google) cực kì cực kì quan tâm đến số lượng và chất lượng của các backlink trên Internet trỏ về trang web của bạn.

Về cơ bản, backlink chất lượng có 12 thành phần để kiến tạo thành, đó là:

 1. Backlink khó tìm kiếm
 2. Backlink tìm kiếm vs backlink tạo dựng
 3. mối liên kết tới từ domain
 4. Liên quan tới từ bài viết cụ thể
 5. sự liên kết trong Topical Trust Flow
 6. Contextual link
 7. Backlink có DR cao
 8. Có outbound link cùng lĩnh vực
 9. nội dung giá trị
 10. Sự đa dạng trong IP
 11. Backlink thu hút nhiều traffic
 12. dùng anchor text hiệu quả

Định hướng đúng tham vọng, đúng khách hàng cần nhắm đến chính là chiến lược thành công nhất của bạn.
Trên đây là những chia sẻ về SEO cục bộ là gì và cách làm toàn cục trong SEO chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về SEO tổng thể và các tác dụng khi làm SEO toàn bộ mang lại, ngay dưới đây tôi xin giới thiệu bảng so sánh về seo từ khóa và seo toàn thể để mọi người đánh giá trước khi thực hiện chiến lược seo của chính mình nhé

Có thể bạn quan tâm:  Key Word là gì? Cách chọn Key Word để SEO hiệu quả

5 Hiệu quả mà SEO toàn bộ mang lại

Độ bao phủ

Không tựa như các phương pháp SEO thông thường, là sẽ chọn ra vài từ đến vài chục từ để tận dụng thứ hạng và chuyển sang duy trì sau khi đạt được kết quả nguyện ước, SEO toàn bộ sẽ cùng lúc tận dụng và theo dõi hàng trăm hàng ngàn từ khóa liên quan đến ngành nghề buôn bán. Phương pháp SEO này sẽ giúp doanh định hướng độ bao phủ của bản thân mình trên thị trường, cũng như theo dõi độ bao phủ, lượt truy vấn với các đối thủ để định hướng chiến lược marketing phù hợp.

SEO toàn cục dùng Điển Hiển Thị để đo độ bao phủ, bên cạnh thứ hạng của từ khóa.

visibility trong seo tong the

Đo lường Visibility của webiste và so sánh với đối thủ theo khoảng thời gian.

Vững vàng ở những từ khóa cạnh tranh cao

Với những từ khóa cạnh tranh cao, việc lên top Google không phải là đơn giảndẫu thế, một khi Google xác định bạn là 1 Authority Site với SEO toàn cục, thì việc lên top và giữ vững thứ hạng ở hàng trăm từ khóa cạnh tranh cao là hoàn toàn có thể.

Khác với SEO từng từ khóa, bạn phải nỗ lực giữ thứ hạng cho từng từ riêng biệt, thì SEO tổng thể sẽ giúp cả website cùng đi lên, các trang nội dung sẽ bổ trợ lực cho nhau cùng giữ top.

seo tong the nhung tu khoa canh tranh cao

Những từ khóa có lượng tìm kiếm và cạnh tranh cao lĩnh vực du lịch

Giữ người tiêu dùng trong website và tránh xa đối thủ

1 trong những tham vọng cực kỳ quan trọng của tiếp thị là giúp quý khách hàng ở lại với mình, cũng tức là ở xa đối thủ. Không có cách nào khác là Content sẽ hỗ trợ sức cho chiến lược này! Với SEO tổng thể, việc bạn bao phủ hàng trăm hàng ngàn từ khóa liên quan (related keywords) sẽ hỗ trợ quý khách hàng đơn giản và dễ dàng tìm được nội dung yêu thích ngay trên trang của bạn mà không cần phải tìm đến website khác. Có gì tuyệt hơn thế!

bao phu tu khoa du lich tu tuc thai lan

Những bài viết trên website của bạn rất có thể “cân” 1000 từ khóa phủ hết thị trường.

Chiến lược toàn diện

Sự toàn diện của Quá trình SEO toàn bộ được định hướng ngay từ lúc nghiên cứu thị trường lúc đầu, nhằm trao đổi cho công ty thứ tự các ngách buôn bán có thể tiếp cận và vượt qua đối thủ bằng SEO trong cả không nhiều thời gian và dài hạndoanh nghiệp sẽ biết được kết quả hiện tại là thế nào và đóng góp gì vào kết quả nhiều thời gian.

Hơn nữa, Dịch vụ SEO cục bộ sẽ chắc rằng website của bạn là tốt nhất, rất có thể phát triển lớn để dẫn đầu trong ngành nghề kinh doanhtoàn bộ mã nguồn và nội dung được theo dõi hàng ngày để tốc độ hơn chỉnh sửa nếu có vấn đề gì xảy ra.

Quan hệ với những kênh Marketing khác

SEO không phải là tổng thể, SEO là 1 trong kênh Marketing mang lại hiệu quả bên cạnh những kênh khác như PPC, Social, Email… Hiểu được vấn đề đó, SEO toàn cục chắc rằng các ngành nghề của bản thân sẽ đóng góp vào thành công chung của Marketing toàn thể.

Cách tận dụng của SEO tổng thể sẽ giúp website hiển thị tốt hơn trên Social, người tiêu dùng có kinh nghiệm tốt hơn và kết quả bán hàng sẽ tăng trưởng.

Những điểm cần lưu ý

Để chắc chắn sự có kết quả khi triển khai SEO tổng thể, có một số điều công ty cần phải chăm sóc

 1. Mục tiêu lớn dài hạn – doanh nghiệp cần có mục tiêu lớn và dài hạnmong muốn dẫn đầu trong ngành nghề kinh doanh.
 2. Chuyên nghiệp ngay từ đầu – “Thất bại trong chuẩn bị là chuẩn bị cho thất bại”. Quá trình SEO cục bộ cần có bản kế hoạch cụ thể, thời gian dài ngay từ bước đầu để chắc chắn kết quả sau cuối là tốt nhất.
 3. Theo dõi sát đối thủ và thị trường – Đối thủ không ngồi yên và thị trường luôn thay đổi, cạnh tranh khốc liệt. công ty luôn phải cập nhập thông tin đối thủ và thị trường để có giải pháp thích ứng tốt nhất.
 4. Đội ngũ thực thi có kiến thứckinh nghiệm – Đội ngũ thực thi phải nắm được giải pháp marketing toàn cục của doanh nghiệpchắc rằng nhiều hạng mục từ nghiên cứu quý khách hàng, kỹ thuật web, xây dựng Content nội dungtối ưu hóa các kênh Digital Marketing tiếp thị cho khách hàng để đạt được đạt kết quả tốt của SEO toàn cục.

Bảng so sánh SEO từ khóa và SEO toàn thể

SEO tổng thể SEO từ khóa
Số lượng từ khoá Hàng trăm, ngàn từ khoá. Bao gồm từ khoá ngắn với mục tiêu làm thương hiệu và từ khoá dài để tăng chuyển đổi (bán hàng) SEO lượng ít từ khoá, chủ yếu các từ khoá ngắn
Nền tảng SEO tận dụng toàn bộ website + Content kết hợp tăng trưởng chỉ số mạng cộng đồng tận dụng website, phát triển hệ thống backlink là chính
Tình bền vững Việc ưu ái Content nội dung phục vụ khách hàng là xác định mà Google khuyến khích, không chịu ảnh hưởng của việc thay đổi thuật toán Backlink không tự nhiên là cách SEO mà Google không khuyến khích, tính bền vững không cao khi Google thay đổi thuật toán
Lượng khách truy cập Tổng lượng tìm kiếm của các từ khoá chi tiết thường lớn gấp 3 đến 4 lần tổng lượng tìm kiếm của các từ khoá ngắn có mức cạnh tranh cao. Lượng truy cấp tăng đều trong quá trình làm dự án do số lượng từ khoá lên đều. Hiệu quả kinh doanh rõ rệt hơn Các từ khoá ngắn có mức cạnh tranh cao, khoảng thời gian lên top lâu và lượng bán hàng không tăng thêm do đây là các từ khoá mà quý khách hàng mới quan tâm thường tìm
Chi phí Mức đầu tư SEO cục bộ lớn hơn SEO truyền thống nếu so sánh số tuyệt đối. Về mức đầu tư tính trên lượng truy vấn mang lại và khoảng thời gian bền vững của bản kế hoạch, S.E.O toàn thể có suất đầu tư tốt hơn, ngược lại tính hiệu quả lại cao hơn rất nhiều Chi phí ít do chỉ tập chung vào vài từ khóa và thường không có hiệu quả
khả năng buôn bán có chức năng buôn bán cao hơn nhờ nhắm mục tiêu trúng đích, giải đáp đúng thắc mắc của quý khách hàng kỹ năng bán hàng kém do không nhắm đúng đối tượng quý khách hàng bằng SEO toàn bộ

Kết quả của phương pháp làm SEO toàn thể là việc đạt thứ hạng cùng lúc hầu như tất tần tật các từ khoá tham vọng mà các bài viết chi tiết nhắm tới đồng thời tăng truy cập đều đặn cho Website. Phương pháp SEO toàn thể không lo ngại các vấn đề thuật toán Google thay đổi.

SEO toàn cục là một phương pháp SEO ưu việt và đem lại lợi ích rất lớn cho người dùng cũng như công ty áp dụng phương pháp SEO này.

Hữu Đệ – Tổng hợp và Edit

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔIATP cung cấp những giải pháp công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn trên môi trường Internet. Từ đó giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm nhiều ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững.

Đăng Ký Để Nhận Những Thông Tin Khuyến Mại!

XEM THÊM

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

XÁC NHẬN CHUYỂN KHOẢN