o Sandbox Là Gì? Một Số Phần Mềm Sandbox Dành Cho Windows

Sandbox Là Gì? Một Số Phần Mềm Sandbox Dành Cho Windows

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Windows Sandbox trên phiên bản Windows 10 May 2019 đã được cải tiến nhiều hơn nữa về tính năng. Để hiểu rõ hơn về Sandbox cũng như cách kích hoạt và dùng tính năng này, mời các bạn cùng theo dõi bài đăng ngay sau đây.

Windows Sandbox là gì?

Sandbox là gì? đây là ứng dụng cho phép người sử dụng thiết lập và trải nghiệm những phần mềm nằm trong môi trường ảo cách ly hoàn toàn với hệ điều hành chính.

Việc này có nghĩa là ổ cứng và hệ điều hành máy tính được bảo vệ an toàn hầu như tuyệt đối. Một không gian rất lý tưởng cho phép thiết lập, kiểm duyệt các app tạm thời hay không đủ độ an toàn.

Sandbox là gì

Một khi kích hoạt Windows Sandbox trong Win 10, bạn có thể có môi trường Win 10 tương đối đầy đủ, thế nhưng sẽ chỉ dùng được một lần và sẽ bị xóa sạch sau khi bạn đóng ứng dụng này lại.

Chắc chắn những app độc hại sẽ không có khả năng xâm nhập vào máy tính của bạn. Bên cạnh đó, dung lượng mà Sandbox dùng để tạo một bản cài đặt Windows 10 chỉ khoảng 100MB.

Ưu điểm đặc biệt của Windows Sandbox

  • Part of Windows: cung cấp đầy đủ các thành phần quan trọng trên Windows, bạn không cần phải làm ra một ổ cứng ảo để cài đặt.
  • Pristine – Nguyên sơ: Mỗi khi khởi động Windows Sandbox, bạn sẽ có một hệ điều hành Windows 10 mới hoàn toàn.
  • Disposable – sử dụng một lần: Mọi thứ sẽ bị xóa sạch một khi bạn đóng lại phần mềm Sandbox trên Win 10.
  • Efficient – hiệu quả cao: Sandbox trên Win 10 có khả năng quản lý bộ nhớ một cách thông mình và tính năng GPU ảo.

Các ứng dụng Sandbox không mất phí Cho Windows

1. Sanboxie

Công cụ Sandboxie giúp giúp đỡ và hỗ trợ tạo ra một môi trường môi trưởng ảo cho phép người sử dụng kiểm duyệt, làm chủ các chương trình không đáng tin cậy.

Cùng với đấy là dễ dàng truy cập vào các trang website, duyệt mail. Tính năng tự động quét của Sanboxie sẽ quét và gởi các dữ liệu quan trọng về máy chủ, sau đó là đánh giá về độ tin cậy giúp cho bạn dùng máy tính an toàn hơn.

Sandboxie - Download the latest version of Sandboxie

Những người chưa biết các tạo môi trường an toàn để chạy thử app với Sandboxie có thể đọc thêm bài đăng. Sanboxie hỗ trợ tốt nhất với các trình duyệt, email.

Chi tiết cách sử dụng Sanboxietạo môi trường an toàn để chạy thử app giúp người sử dụng có cái nhìn toàn diện về công cụ này.

2. Toolwiz Time Freeze

app Toolwiz Time Freeze giúp con người đóng băng hệ thống, bảo vệ máy tính tránh được những chỉnh sửa không mong muốn. Với người sử dụng Việt Nam thì Toolwiz Time Freeze đã quá thân thuộc, đặc biệt là đối với những quán Internet thường xuyên phải sử dụng Toolwiz Time Freeze để đóng băng bộ máy.

Toolwiz Time Freeze giúp tạo một không gian ảo kiểu như bản sao của bộ máy máy tính thật. Vì vậy người dùng có tiến hành các tác vụ thì một khi khởi động lại máy tính vẫn ở chế độ ban đầu.

Toolwiz Time Freeze Phần mềm đóng băng ổ cứng

3. BufferZone Pro

Người dùng muốn truy cập Internet an toàn thì không thể bỏ qua BufferZone Pro. Đây là chương trình giúp con người dùng những công cụ hữu hiệu trong việc bảo vệ an toàn cho thông tin cá nhân và sự riêng tư khi truy xuất Internet.

BufferZone Pro 4.01 Review - YouTube

BufferZone Pro có các tính năng chính như: cài đặt môi trường riêng biệt để bao bọc các tài nguyên máy tính khi thực hiện lướt website.

Phân phối công cụ ẩn đi thông tin cá nhân và quá trình dùng internet của người dùng để bảo vệ chúng khỏi sự xâm hại từ bên ngoài, ngăn chặn kết nối tới các trang web có độ an toàn thấp và độc hại.

Xem thêm: Marketing Automation Là Gì? Những Quan Niệm Sai Lầm Về Marketing Automation [2020]


Như Hoan – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Tham khảo thêm từ: topthuthuat, taimienphi)

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!