Sàn MXC Là Sàn Nào? Những Điểm Nổi Bật Của Sàn MXC

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Trên thị trường tài chính, chúng ta có thể đã thấy qua rất nhiều quả cao về các sàn giao dịch. Chả thể nào phân biệt được cái nào tốt cái nào xấu vì công cụ marketing ngày nay quá dễ dùng. Sàn MXC là một sàn uy tín mà ai ai cũng nên quan tâm đên. Tại sao lại vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

1. Về sàn MXC

Sàn MXC (MXC Exchange) là một sàn giao dịch phân quyền thông minh với một hiệu suất rất cao, xử lý vô số các lệnh trade “match” nhau liên tục. MXC được nhóm chuyên gia đến từ phố Wall Street, công nghệ Blockchain từ Châu Âu và Nhật Bản thành lập. Đây là một sàn có bảo mật rất tốt, đủ để các nhà đầu tư yên tâm hold tiền tại đó.

MXC có rất nhiều điểm đáng để tham gia vào, thay thế Binance. Giao diện của sàn MXC rất đơn giản và dễ nhìn. Nhìn chung quy thì so với các sàn giao dịch khác thì MXC không thiếu những tính năng bắt buộc nào hết, ví dụ như là các chart, công cụ vẽ đường trên biểu đồ, tùy chọn giao diện cho hợp mắt người dùng… vân vân và vân vân.

Vậy so với các sàn khác thì sàn MXC có điểm gì vượt trội?

Sàn MXC có gì hay
Sàn MXC có gì hay?

2. Ưu điểm của MXC

2.1 Sàn có một đội ngũ giàu kinh nghiệm

Đây là một trong số ít những sàn giao dịch có được sự tham gia xây dựng bởi các nhà giao dịch chứng khoán có tên tuổi tại khắp các nơi trên thế giới. Không dừng lại ở chứng khoán, MXC còn có những nhà đầu tư tiền điện tử khắp các châu tham gia.

Nhờ vậy mà những giao diện giao dịch crypto mà người dùng trải nghiệm sẽ cảm thấy vô cùng là vừa ý vì đã được xây dựng trên kinh nghiệm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, hiểu được người tham gia cần gì.

2.2 Tính năng PUSH

Đây là một tính năng có điểm tương đồng với Launchpad của sàn Binance, một tính năng cho phép các người dùng tham gia vào, đăng ký để mua được đồng tiền điện tử sắp ra mắt.

Đối với PUSH, người tham gia sẽ cần phải mua “ticket” – vé để có cơ hội mua đồng tiền sắp ra mắt. Tỷ lệ trúng tầm 25% tùy thuộc vào số lượng người tham gia vào chương trình PUSH của MXC.

Đa số các dự án được list trên PUSH sẽ đem lại cơ hội kiếm lời cho nhà đầu tư, một khoản lãi lớn nếu bạn có chút kiến thức Crypto.

2.3 Bảo mật và sự đa dạng

MXC có một lượng lớn số lượng các cặp giao dịch phổ biến và “kèo thơm” cho các nhà giao dịch trade trên nền tảng này, không vì thế mà các lệnh giao dịch có độ trễ hay gặp bất cứ lỗi giao dịch nào (ít nhất cho tới thời điểm hiện tại).

Và cả chính MXC tuyên bố trong bài giới thiệu về sàn của mình, tự hào với khả năng bảo mật của mình. Vì sàn MXC có một thiết kế hệ thống bảo mật phức tạp nhất trong vô số các loại bảo mật khác. Hệ thống chống DDOS nhờ vào kinh nghiệm phong phú của đội ngũ kỹ thuật đa dạng kinh nghiệm như ở trên đã nhắc tới.

Nhờ vào những điểm mạnh trên mà MXC đã chiếm được lòng tin của đa số người đầu tư vào sàn MXC của mình để tham gia giao dịch crypto.

Mục tiêu sắp tới của MXC không chỉ dừng lại tại Mỹ mà đang hướng tới các vùng lãnh thổ Châu Âu và Châu Á

MXC Exchange rất phổ biến tại Mỹ
MXC Exchange rất phổ biến tại Mỹ

2.4 Hỗ trợ khách hàng

Được nhiều trang đánh giá là sàn có những người hỗ trợ nhanh gọn lẹ. Giải đáp đúng thắc mắc, đúng trọng tâm của nhà đầu tư đang mắc phải lỗi gì. Nhưng nếu bạn ở Việt Nam thì việc giao tiếp bằng tiếng Anh sẽ có thể là một bất lợi cho bạn khi cần sự giúp đỡ từ các nhân viên của sàn này.

3. Chốt

Sản MXC là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng để thử và sử dụng những tính năng độc đáo trên sàn. Đặc biệt nhất chính là hệ thống giao dịch PUSH của sàn giúp nhiều nhà đầu tư đổi đời sau một đêm.

Mặc dù đã được triển khai tại rất nhiều quốc gia khác nhau, song Việt Nam vẫn chưa được hỗ trợ trực tiếp tại sàn. Nên nếu nhà đầu tư Việt Nam nào đang có ý định lên sàn MXC và trade thì nên biết chút tiếng Anh và đọc tin tức đầu tư để tránh gặp phải những tình huống hiểu lầm không đáng có nhé.

Bài đăng được tổng hợp thông tin từ mạng xã hội theo các quan điểm cá nhân, các thông tin có thể không hoàn toàn chính xác, bạn đọc tự chịu trách nhiệm với các quyết định giao dịch và đầu tư!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!