Reup Là Gì? Những Thông Tin Quan Trọng Mà Bạn Cần Nên Nắm Rõ

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Reup là gì? Reup là lấy nội dung clip do người đối diện thông minh, sau đó đăng lên kênh Youtube của bạn đó là bí quyết đơn giản nhất để có thể hiểu đúng nghĩa và nếu như bạn muốn nghiên cứu chuyên sâu thì hãy xem qua bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tịn nữa nhé.

Reup là gì?

Với các Youtuber ngày nay, thay vì chọn cách tự mình đầu tư, sản xuất cho các video trên kênh thì họ lại đang chọn cách tạo ra cho mình một channel là tập hợp những clip đã từng được đăng tải trước đó, bí quyết này gọi là reup clip trên Youtube.

Với các Youtuber ngày nay, thay vì chọn cách tự mình đầu tư, sản xuất cho các video trên kênh thì họ lại đang chọn cách tạo ra cho mình một channel là tập hợp những clip đã từng được đăng tải trước đó
Reup là gì?

Với phương thức này, bạn sẽ chẳng mất nhiều thời gian, công sức cũng giống như tiền của để đầu tư, lên ý tưởng cho các clip sắp đăng tải lên truyền thông marketing Youtube nữa, chỉ đơn giản là copy video từ một channel nào đấy, sau đó là úp lại trên channel của bạn

Reup là gì? Tuy nhiên bạn phải cần biết rằng

Sự giản đơn sẽ luôn đi kết hợp với những sự nguy hiểm không đáng có khi chọn nhầm clip vi phạm bản quyền để reup, nó sẽ gây những ảnh hưởng tiêu cực trực tiếp đến channel mà bạn đang xây dựng bấy lâu này. Đòi hỏi khi reup lại các video trên Youtube là bạn cần phải xác định được những clip đã được đăng ký bản quyền, sau đấy là né những clip này ra

Kiếm tiền bằng reup youtube

Với cách kiếm tiền bằng reup youtube này, bạn sẽ chẳng mất nhiều thời gian, công sức cũng giống như chi phí để đầu tư, xây dựng cảm hứng cho các video sắp đăng tải lên ads Youtube nữa, chỉ đơn giản là copy video từ một channel nào đó, sau đó là up lại trên channel của bạn.

Reup youtube là gì?

Một cách đơn giản, reup youtube là thu thập clip của người xung quanh upload lên kênh mình với mục tiêu là làm ra tiền
Reup youtube là gì?

Một cách đơn giản, reup youtube là thu thập clip của người khác upload lên kênh youtube của mình với mục đích kiếm tiền. Tuy vậy, phương thức này không nên khuyến khích bởi khả năng bị báo cáo và xóa kênh là rất cao khi vi phạm các sai lầm bản quyền.

Không ít kênh youtube hiện nay tồn tại phụ thuộc vào reup các clip ca nhạc, phim…và những kênh này khi chủ có clip khiếu nại và bị buộc phải gỡ xuống.

Điểm tốt nhất của việc kiếm tiền bằng reup youtube:

  • Tiết kiệm thời gian sản xuất clip. Để sáng tạo ra một clip tốt nhất thì cần rất nhiều công đoạn. Có những video tốn một năm để chuẩn bị hoặc thậm chí lâu hơn. Còn reup video bạn chỉ tốn chưa đến 60 phút tùy thuộc theo độ dài của video bạn reup.

  • Chi phí sản xuất thấp. Có thể tiết kiệm được kha khá thời gian, việc reup video cũng tiết kiệm cho bạn bởi mình không cần phải bỏ tiền để làm ra sản phẳm.

Các bí quyết Reup clip và tải lên youtube

Khi các bạn đăng lại clip của người đối diện thì phần doanh thu từ truyền thông marketing và lượt coi clip của chúng ta có thể được chia % lại cho chủ có được của nó.
Các bí quyết Reup clip và tải lên youtube

Bí quyết 1: Chọn reup các clip cho phép phối lại

Khi các bạn đăng lại clip của người đối diện thì phần doanh thu từ truyền thông marketing và lượt coi clip của chúng ta có thể được chia % lại cho chủ có được của nó. Việc chia bao nhiêu % thì không được Google công bố cụ thể. Cụ thể về chi phí cho việc phân phối lại vui lòng xem tại đây: https://support.google.com/youtube/answer/3301938?hl=vn

Bí quyết 2: Chọn clip không ​có bản quyền với tubeplus.fbtarget.com

Reup là gì? Bạn có thể sử dụng các video không dính bản quyền. Bí quyết này khá đơn giản và hiệu quả, các nàng cứ truy cập vào trang đấy để tìm hiểu.
Bí quyết 2: Chọn clip không ​có bản quyền với tubeplus.fbtarget.com

Reup là gì? Bạn có thể sử dụng các video không dính bản quyền.

Bí quyết này khá đơn giản và hiệu quả, các nàng cứ truy cập vào trang đấy để tìm hiểu.

Bí quyết 3: Chọn clip không hề có bản quyền bằng cách thủ công

Trước tiên, bạn truy cập vào link video YouTube cần kiểm duyệt có bản quyền hay không. Bạn nhấn phím tắt “Ctrl + U” để có khả năng view source trang YouTube đang xem.

Các bạn hãy nhấn tổ hợp phím “Ctrl + F” để mở chức năng tìm lên. Bạn nhập vào hộp tìm kiếm thông tin là “meta name=attribution”

Nếu các video không có nghĩa thì không có tác dụng, cũng có nghĩa là đây chính là video không bản quyền có thể bạn có khả năng reup clip YouTube được

Trái lại, nếu là chuỗi có nghĩa như hình phía dưới thì đó là clip có bản quyền

Điểm phân biệt giữa mượn cảm hứng và reup

Hãy lấy một chẳng hạn như đơn giản:

Dù cho bạn có phải Fan cuồng của bộ phim Avenger hay không, chắc chắn cũng đã biết tới Series cực ăn khách này.

Sẽ có 2 hoàn cảnh phổ biến:

Hãy lấy một chẳng hạn như đơn giản: Dù cho bạn có phải Fan cuồng của bộ phim Avenger hay không, chắc chắn cũng đã biết tới Series cực ăn khách này.
Điểm phân biệt giữa mượn cảm hứng và reup

– Nếu bạn tải xuống toàn bộ Avenger: End Game và upload lên trang Youtube, Chúng ta gọi đó là Reup.

Vậy hoàn cảnh làm Highlight tóm lược thông tin phim, hoặc ra rạp quay lén thì sao?

Theo đúng thông tin về Reup, 2 vân vi phạm luật, clip của các bạn sẽ bị xóa ngay lâ[j tức nếu như chủ có được khiếu nại.

Reup là gì? Nếu bạn sáng tạo ra một kết cục khác End Game, hay chế lại thông tin theo cách hài hước, đây là mượn cảm hứng.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Reup là gì? Và những điểm khác biệt về reup và mượn ý tưởng. Hy vọng qua bài viết này sẽ có những thông tin hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ