Ra Mắt BIG Combo ATP [Giải Pháp Kinh Doanh Đa Kênh]

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Có thể nói, trong kinh doanh “Ngừng thay đổi, có nghĩa là bạn sẽ chết”. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp có thể giúp bạn triển khai hoạt động kinh doanh từ Marketing đến Bán hàng.

Nếu muốn THAY ĐỔI, bạn hãy lựa chọn một giải pháp có thể giúp bạn phối hợp các kênh như: Website, Facebook, Zalo, Tiktok,…Và chúng tôi mang đến BIG COMBO ATP – giải pháp tối ưu cho bạn.

Không có mô tả ảnh.

BIG COMBO ATP là gì?

Hệ sinh thái ATP Holdings bao gồm: ATP Software, ATP Media, ATP Web, Simple Page, ATP Care Pro, ATP Academy,… đã dần hoàn thiện tất cả các gói dịch vụ và tính năng. Nhận thấy, rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị có thể giải quyết hết tất cả các khâu về cả hoạt động Marketing và Bán hàng. Chính vì thế, gói giải pháp BIG COMBO ATP được ra mắt nhằm tạo ra nhiều giá trị và hướng đi mới cho khách hàng, hướng đến việc tự động hóa việc Bán hàng và làm Nền tảng.

BIG COMBO ATP sẽ là một giải pháp toàn diện nhất từ trước đến giờ của ATP Holdings kết hợp tất cả các phần mềm Marketing Online của ATP Software, thiết kế một website đơn giản với dịch vụ thiết kế web của ATP WEB, dịch vụ chăm sóc website ATPMEDIA, thiết kế Landing bởi phần mềm Simple Page [ vừa ra mắt], phần mềm quản lý bán hàng đa kênh ATP Care và rất nhiều khóa học Online thực chiến tại ATP Academy.

BIG COMBO ATP sẽ là một giải pháp giúp bạn phối hợp kinh doanh trên các nền tảng: Website, Facebook, Zalo, Tiktok.

BIG COMBO ATP sẽ bao gồm những giải pháp nào?

Full bộ phần mềm ATP Software

Chúng tôi đã hoạt động hơn 7 năm trên thị trường cung cấp phần mềm Marketing online. Rất nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp, anh chị kinh doanh cá nhân hay các doanh nghiệp SME, các nhân sự Marketing đều tìm đến giải pháp này. Nay với BIG COMBO ATP bạn sẽ được sở hữu toàn bộ phần mềm với chi phí rẻ hơn bao giờ hết. Bao gồm:

Bộ ba phần mềm kinh doanh trên Facebook: Simple Facebook, Simple Account, CRM Profile

Phần mềm hỗ trợ chạy quảng cáo đúng tệp: Simple Ads

Phần mềm tìm kiếm nội dung, đặt lịch trending: Auto viral Content

Phần mềm hỗ trợ kinh doanh trên zalo: Simple Zalo

Phần mềm hỗ trợ kinh doanh trên tiktok: Simple Tiktok

Phần mềm thiết kế Landing: Simple Page

Kèm theo đó là vô số phần mềm miễn phí tại ATP: Simple Seeding, Simple UID, Simple Marketplace, Ghichu.vn, Sum.vn,….

1 website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Nếu bạn đang kinh doanh mà chưa có website hoặc website đã quá lâu đời thì nên làm mới mình bằng cách thiết kế một website mới. Với BIG COMBO ATP bạn sẽ được sở hữu một website chuyên nghiệp chuẩn SEO. Đội ngũ nhân viên ATP WEB sẽ hỗ trợ từng khách hàng, website được thực hiện trong vòng 15 ngày.

>>Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO: https://atpweb.vn/

Gói chăm sóc website toàn diện

Sau khi thiết kế một website chuẩn SEO, đội ngũ ATPMEDIA sẽ tiến hành gói  dịch vụ chăm sóc web cơ bản, tạo nền tảng ban đầu cho website. Chính vì thế, website của bạn vừa được thiết kế đã có số lượng bài viết chuẩn SEO tạo đà cho website phát triển.

Ưu điểm dịch vụ chăm sóc website: 

 • Lên bài viết định kỳ hàng ngày
 • Fix SEO onpage cho Website
 • Tăng lượng backlink đáng kể
 • Tiếp cận hàng trăm khách hàng qua bài PR
 • Cập nhập thông tin chuyên ngành cho Website
 • Quản lý hoạt động nội dung trên website
 • Tư vấn hướng SEO Website
 • Tạo đà Website phát triển

Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Khi sở hữu bộ Combo ATP bạn sẽ được trải nghiệm thiết kế Landing Page chuyên nghiệp tại phần mềm thiết kế Simple Page. Đây là dự án được ATP lên dây cót từ khá lâu, chạy mượt và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hệ thống sở hữu kho giao diện lớn nhất từ trước đến nay. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế một Landing Page giới thiệu sản phẩm hoặc chạy quảng cáo Google Ads rất hiệu quả và tối ưu tỷ lệ chốt hơn.

Ngoài ra, ATP còn có dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu, các bạn có thể tham khảo dịch vụ tại đây nhé!

Phần mềm quản lý đa kênh toàn diện ATP Care Pro

ATP Care Pro hỗ trợ quản lý đa kênh từ fanpage, website, Zalo Shop, đến cửa hàng Shopee của bạn… Tích hợp chatbot giúp tối ưu chi phí marketing, hỗ trợ khách hàng ngay lập tức và không lo bỏ sót bất kỳ cơ hội bán hàng nào. Sở hữu công cụ ATP Care Pro bạn sẽ có thể quản lý hệ thống bán hàng đa kênh của mình một cách tinh gọn nhất mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí.

Các khóa học online tại ATP Academy

ATP Academy là hệ thống khóa học Online thực chiến với giáo trình đến từ đội ngũ nhân sự của ATP. Bạn sẽ được sở hữu trọn bộ các khóa học Online tại website ATP Academy. Một nơi có thể giúp bạn trang bị vững chắc kiến thức thực chiến cũng như xu hướng marketing hiện nay chính là ATP Academy, bạn sẽ được sở hữu tài khoản truy cập toàn bộ các khóa học online và tham gia membership site của ATP. Ngoài ra, bạn sẽ được các chuyên gia của ATP tư vấn tối ưu hoạt động kinh doanh hiện tại giúp doanh nghiệp phát triển và tối ưu chi phí nhất.

Bộ giáo trình Offline

Sở hữu các ebook, tài liệu marketing, bán hàng, kinh doanh, xây dựng doanh nghiệp…. từ đội ngũ ATPteam. Các giáo trình sẽ được gửi đến địa chỉ của bạn khi sở hữu bộ giải pháp BIG COMBO ATP. Tham gia các cộng đồng của ATP để cập nhật các kiến thức mới về Marketing, bán hàng,…mỗi ngày.

Tại sao khách hàng khi đầu tư mua gói BIG COMBO ATP là lựa chọn tối ưu?

– Là ngân sách lương 1 tháng của nhân sự marketing tại doanh nghiệp

– Là ngân sách của vài ngày chạy ads thông thường tại doanh nghiệp

– Là chi phí để thiết kế 1 web site ở một số nền tảng khác

– Là chi phí cho 1-2 post PR trên website (tương đương 5 guest post tại ATP MEDIA)

– Là chi phí đầu tư 1 thiết bị nào đó hay để test một kênh mới

– Là chi phí để thuê chuyên gia tư vấn & hướng dẫn khi kinh doanh

Chi phí phải bỏ ra mua gói BIG COMBO ATP chỉ bằng chi phí trả lương cho một vị trí nhân sự tại doanh nghiệp thay vào đó bạn sẽ được sở hữu một website chuyên nghiệp, một gói chăm sóc web, tất cả phần mềm marketing online và rất nhiều tiện ích đi kèm khác. Tại sao không?

Khách hàng sẽ được gì khi mua gói Big ATP?

Với chi phí 15 triệu đồng, nhiều khách hàng sẽ khá đắn đo trước khi ra quyết định có nên sử dụng gói Combo này không? Câu trả lời của mình là không hề đắt! Với những lợi ích về chi phí và giá trị mà khách hàng sẽ được nhận khi sở hữu gói combo này là rất nhiều. Khách hàng sẽ được gì?

Hỗ trợ marketing trên nhiều nền tảng

Bộ phần mềm từ ATP Software sẽ hỗ trợ bạn kinh doanh trên rất nhiều nền tảng: Facebook, Zalo, Tiktok, Thương mại điện tử,…Bộ phần mềm giúp bạn mở rộng tệp khách hàng, hoạt động tương tác trên môi tường Online. Không cần phải sử dụng nhiều nhân sự hay tốn nhiều thời gian, bạn vẫn có thể quản lý hoạt động kinh doanh trên rất nhiều nền tảng khác nhau. Đây là bộ công cụ cần thiết để triển khai kinh doanh online.

Sở hữu website chuyên nghiệp

Sỡ hữu website chuyên nghiệp chính là điểm nổi bật của bộ Combo. Thông thường bạn phải chi từ 7tr5 đến 15 triệu mới có thể sở hữu một website chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chỉ cần đầu tư vào BIG COMBO ATP là bạn đã có thể sở hữu website với nhiều tính năng được thiết kế bởi đội ngũ cực kì chuyên nghiệp. Hỗ trợ tặng miễn phí hosting và bảo hành website 12 tháng cho khách hàng.

Chi phí rẻ hơn mức mua thông thường

Chi phí nếu bạn mua lẽ tất cả các giải pháp:

 • Web cơ bản (5tr – ATPWeb)
 • Gói chăm sóc web cơ bản (3,5tr – ATP Media )
 • Gói ATP Care Pro – 1,5tr
 • Simplepage chuyên nghiệp (trị giá 2,5tr)
 • All các tools của ATP sở hữu 1 năm ( trị giá đến 7tr500)
 • All khoá học online (1 vé học trị giá 2,5tr/khoá)

Nếu thông thường để sở hữu tất cả sản phẩm dịch vụ bạn phải chi từ 20 đến 25 triệu thì với BIG ATP bạn chỉ cần khoảng chi phí 15 triệu/1 năm và phí duy trì qua các năm là 7 triệu 500 nghìn đồng. Đây là mức chi phí rất rẻ để bạn có thể sở hữu trọn bộ giải pháp kinh doanh online tại ATP Holdings.

Thống nhất quy trình triển khai tại một đơn vị

Nếu bạn không lựa chọn BIG ATP thì mỗi sản phẩm, dịch vụ bạn phải liên hệ một đối tác khác nhau, dẫn đến việc mất thời gian, chi phí và khó liên hệ hỗ trợ dịch vụ, vì các bên sẽ phản hồi khác nhau. Tuy nhiên nếu lựa chọn COMBO này bạn sẽ có thể liên hệ với nhân viên tư vấn và bạn sẽ được hỗ trợ tất cả dịch vụ.

Được tư vấn & hỗ trợ chuyên sâu để kinh doanh online hiệu quả

Nhận thấy tình trang khách hàng khi mua Tool sử dụng thường sẽ chỉ dùng giai đoạn đầu và không dùng chúng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh, dẫn đến tình trạng lãng phí cho khách hàng. Với BIG ATP khách hàng còn được hỗ trợ cả hướng đi và phát triển kinh doanh sau này. Với mỗi lĩnh vực cần ứng dụng bộ công cụ như thế nào cho hợp lý, cần triển khai quy trình SEO như thế nào? Và rất nhiều sự hỗ trợ chuyên sâu cho khách hàng kinh doanh online.

Ngọc Huyền – ATP MEDIA

Liên hệ Tư vấn : 0372998896

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!