Quy trình xử lý bụi gỗ tiên tiến, hiện đại tại Envico

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công quy trình xử lý bụi gỗ chuyên nghiệp, hiện đại? Hãy đến với Envico để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế về hệ thống xử lý bụi gỗ đạt chuẩn. Envico có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm và hài lòng. 

Những phương pháp xử lý bụi gỗ phổ biến hiện nay

Tùy kích thước hạt, nồng độ bụi, nhiệt độ môi trường để chọn lựa phương pháp và hệ thống xử lý bụi gỗ tương ứng. Trên thực tế có khá nhiều phương pháp và quy trình xử lý bụi gỗ khác nhau để khách hàng lựa chọn. 

xử lý bụi gỗ

Lọc bụi kiểu ướt

Phương pháp lọc và tách bụi gỗ kiểu ướt thông qua nguyên tắc dòng không khí sẽ tiếp xúc chất lỏng. Lúc này bụi gỗ sẽ bị chất lỏng giữ lại và tách ra khỏi không khí ở dạng bùn. 

Lọc bụi trọng lực

Phương pháp lọc bụi trọng lực phù hợp cho các loại bụi thô kích thước lớn với cỡ hạt > 50mm. Các hạt bụi khi sử dụng phương pháp lọc này sẽ chuyển động từ trên xuống dưới đáy của tấm lọc bụi. 

Lọc bụi tĩnh điện

Quy trình xử lý bụi gỗ bằng cách lọc bụi tĩnh điện này thì không khí được dẫn qua điện trường có điện thế cao. Dưới tác động của điện trường, lượng không khí bị ion hóa và tích điện và bám trên hạt bụi. Các hạt bụi sau khi được tích điện sẽ bị hút về các cực khác dấu khi đi qua điện trường khác.

phương pháp xử lý bụi gỗ tĩnh điện

Lọc bụi túi và màng vải

Bạn cũng có thể chọn lựa phương pháp lọc bụi gỗ bằng túi và màng vải. Đây là biện pháp giúp lọc sạch bụi gỗ ở điều kiện môi trường có nồng độ thấp, kích thước khác nhau. 

Lọc bụi ly tâm

Phương pháp lọc bụi ly tâm áp dụng cho các loại hạt bụi có kích thước >10mm. Khi dòng khí đổi hướng thì lực quán tính sẽ tác động lên hạt bụi. Lúc này các hạt bụi gỗ chuyển động theo đường thẳng và tách khỏi dòng khí. 

Envico – Đơn vị thi công hệ thống xử lý bụi gỗ chuyên nghiệp, chất lượng cao

Envico là đơn vị thiết kế, thi công hệ thống xử lý bụi gỗ chất lượng tốt hiện nay. Đây là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường được khách hàng đánh giá cao. Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Envico tự hào với hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công quy trình xử lý bụi gỗ được khách hàng tin tưởng. 

Bên cạnh việc cung cấp các hệ thống xử lý bụi gỗ thì Envico còn cung cấp hệ thống lọc nước edi. Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp, lĩnh vực công nghiệp khí – hơi…

Envico sở hữu đội ngũ kiến kỹ sư, kỹ thuật viên trình độ cao, chuyên nghiệp, am hiểu nghiệp vụ chuyên môn. Ngoài ra chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng và tư vấn các phương án xử lý bụi gỗ tối ưu nhất cho khách hàng. Nhờ đó mang đến cho doanh nghiệp hệ thống xử lý bụi gỗ đáp ứng tiêu chuẩn cao và tiết kiệm chi phí nhất. 

Đặc biệt mức chi phí thiết kế, thi công hệ thống xử lý bụi gỗ của Envico vô cùng phải chăng. Nhờ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí khi chọn lựa. 

Hệ thống xử lý bụi gỗ của Envico sử dụng thiết bị cao cấp, công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho người dùng. Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi là ưu điểm của Envico.

Quy trình xử lý bụi gỗ được đánh giá hiệu quả nhất

Phương pháp kết hợp lọc bụi ly tâm và lọc túi vải được áp dụng trong hệ thống xử lý bụi gỗ. Cụ thể dòng khí chứa bụi gỗ được dẫn ngay vào chụp hút và dẫn vào xyclon. 

Lúc này các hạt bụi gỗ đi vào các xyclon theo phương tiếp tuyến và chuyển động xoáy. Lực ly tâm gây tác động khiến cho các hạt bụi chuyển động, bị mất quán tính và rơi xuống phễu. Phần bụi tinh sẽ đi theo dòng khí qua phần lọc túi vải.

Các hạt bụi lớn được giữ lại trên bề mặt vải, hạt bụi nhỏ bám dính lại và dần dày lên tạo thành một lớp màng lọc tự nhiên. Lớp màng lọc tự nhiên này có tác dụng giữ lại hạt bụi có kích thước nhỏ và rất nhỏ.

Quy trình xử lý bụi gỗ kết hợp nêu trên phù hợp với đặc điểm, tính chất của nguồn khí thải. Hầu hết 90% lượng bụi gỗ phát sinh được xử lý một cách triệt để, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra hệ thống xử lý bụi gỗ này có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hệ thống xử lý rất gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích không gian nhà xưởng. 

Quy trình xử lý bụi gỗ kết hợp có hiệu suất làm việc cao, bụi gỗ được thu gom ở dạng khô. Nhờ đó đảm bảo an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường hiệu quả hơn. 

Bài viết đã cung cấp đến bạn đọc thông tin chi tiết về quy trình xử lý bụi gỗ hiện đại tại Envico. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những nhu cầu khác nhau khi lắp đặt hệ thống lọc bụi. Chắc chắn những sự tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tin tưởng và an tâm. Liên hệ Envico để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhất thông qua hotline 0909 79 44 45.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ