Pitch deck là gì? – Tại sao phải sử dụng Pitch deck.

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Pitch deck là gì? Được hiểu là bài giải thích ngắn gọn bằng slide với vai trò truyền tải cái nhìn bao quát về doanh nghiệp cho người nghe. Và ở bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các nàng thêm nhiều tất cả thông tin Pitch deck nhé.

Pitch deck là gì?

Từ ngữ chuyên dụng “Pitch Deck” có nghiều nghĩa khác nhau. Pitch Deck chỉ dẫn người đầu tư các khoảng doanh nghiệp bạn để đổi thu thập. Tuy nhiên, làm thay đổi tâm lý các người đầu tư để gọi vốn không đơn giản là lần độc nhất bạn phải cần dùng Pitch Deck.

Pitch deck là gì?

Pitch deck là gì?

Hãy nghỉ đến Pitch Deck truyền thông điệp đến các doanh nghiệp. Bạn có khả năng truyền tải các thông tin ẩn cho doanh nghiệp thành lập mới vào công ty của bạn hoặc thậm chí là những nhân viên mới. Điểm mấu chốt của pitch desk là share tầm nhìn của bạn cho những khán giả của mình và truyền cảm hứng để họ công nhận đồng hành cùng bạn.

Pitch Decks chi tiết bằng hành động

Pitch deck là gì? Và nó chia nhiều hình thức pitch deck đã tạo dựng thành công giúp cho các doanh nghiệp hình thành tạo cảm xúc mạnh mẽ. Chúng ta hãy coi một vài pitch deck được dùng bởi các công ty cho một vòng đặc biệt nhằm gây quỹ và giúp đỡ người đầu tư.

Pitch deck là gì? Airbnb

Pitch deck Airbnb

Pitch deck Airbnb

Một trong các AirBed & Breakfast ở thời gian đó, pitch deck có một cách nhìn nhận trước tiên về cách thức Airbnb trở thành một trong các phương pháp đặt phòng hàng đầu. Chúng ta hãy coi qua pitch deck của Airbnb.

Điểm đặc biệt ở deck này là cảm hứng được tóm gọn bằng một câu trong một slide mở: “Đặt phòng với người bản địa, không phải với khách sạn.”

Deck này đã làm rất tích cực nhằm xác định cơ hội hiện có trong thị trường cho thuê bằng cách hiển thị số lượng chuyến đi đã được đặt chỗ. Điều này cũng cho chúng ta thấy những điểm khác biệt Airbnb hiện có, chứng minh lý do chúng đủ tư cách được đầu tư.

Mint

Mint là một trong các công cụ rộng rãi nhất về tài chủ đạo và ngân sách cá nhân, và thật dễ phát hiện do pitch deck sẽ cho bạn mọt đường đi đúng đắn. Đây là pitch deck của Mint:

Phần mạnh nhất của deck này là minh họa sự khác biệt của Mint với các công cụ khác (slide 6.) so sánh với các công cụ khác, Mint bổ sung một group chức năng độc đáo mà không có công cụ đơn lẻ nào có thể làm được.

Mixpanel

Thuật ngữ Mixpanel sẽ còn khá mới lạ với các bạn, tuy nhiên nó đã hình thành một nền tảng trong cuộc canh tranh đo đạt như vài doanh nghiệp khác. Hãy nghiên cứu trang thuyết trình deck từ Mixpanel:

Pitch deck Mixpanel

Pitch deck Mixpanel

Pitch deck này không những cho chúng ta thấy những thành tựu trong đã từng đạt cho được, mà còn có mục đích cực kì bài bản cho đích đến của các doanh nghiệp. Các nhà đầu tư có khả năng dễ dàng nhìn thấy vốn của họ sẽ được dùng ra sao để phát triển Mixpanel.

Mục đích của Pitch deck là gì?

Mục đích của Pitch deck

Mục đích của Pitch deck

Pitch Deck có mục đích quản bá mô hình mặt hàng tới với các khách hàng hay huy động các nguồn vốn.

Đối với Startups, cộng với các kỹ thuật pitching là chìa khóa tạo ra các sự thành công của các công ty hoặc doanh nghiệp chỉ trong 3 phút!

Pitch Deck trong Powerpoint và trang chiếu

Nhiều Pitch Deck dành riêng để đầu tư đã thành công thuyết phục trong cho các công ty được tiến hành nhờ việc tạo ra các ấn tượng mãnh liệt nhất. Mọi người hãy xem một Pitch Deck (một VD về bản trình bày PowerPoint PPT) được các công ty sử dụng cho vòng gọi vốn và tìm kiếm hỗ trợ từ nhà đầu tư.

Làm sao để mau chóng tạo ra một Pich Deck phù hợp

Con người khi dùng Pitch Werk (tải ngay tại đây) ấn tượng để tạo nên một Pitch Deck. Bạn có khả năng thu thập thiết kế bản trình bày PPT này một khi đăng ký account tại Envato Elements. Nó cung cấp cho bạn một vài thiết kế slide chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện Pitch Deck dành cho ý tưởng khởi nghiệp của mình một cách nhanh chóng!

Tạo ra một Pich Deck phù hợp

Tạo ra một Pich Deck phù hợp

Khi mà bạn đăng ký account Elements, bạn có quyền truy xuất vào hơn 400.000 thông tin quảng cáo và đấy là những gì bạn nhận được khi sử dụng account tiền bạc thấp. Trong này bao gồm hơn 750 mẫu PowerPoint không giống nhau mà bạn có thể sử dụng như là một bắt đầu chính về thiết kế ban đầu. Khám phá các thiết kế mẫu trang giải thích PowerPoint xuất sắc hơn:

Một topic được xây sẵn trao cho bạn nhiều lợi thế. Bạn thường có thể rơi vào hoàn cảnh thiếu thời gian nếu làm khởi nghiệp và đang chuẩn bị cho một Pitch Deck. Sử dụng một chủ đề đã có sẵn cho phép bạn bắt đầu với một mẫu căn bản và tạo ra thông tin của riêng mình.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Pitch deck là gì? và những áp dụng của trong công việc nhé. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này nhé

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!