7+ phần mềm tương tác Facebook miễn phí trên điện thoại

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Các nhà bán hàng trên Facebook đều hiểu rằng việc tăng tương tác là điều cần thiết và quan trọng để mở rộng kinh doanh và tiếp cận tới khách hàng một cách rộng rãi hơn. Trong bài viết này, ATP Media sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm tương tác Facebook miễn phí hàng đầu dành cho các nhà bán hàng trên nền tảng này. Hãy tham khảo ngay!

Lợi ích đem lại cho người bán hàng khi tăng tương tác trên Facebook

Việc tăng tương tác trên Facebook không phải là điều tự nhiên mà các nhà bán hàng luôn mong muốn cho những bài đăng hay livestream bán hàng của mình. Tuy nhiên, việc tăng tương tác trên Facebook đem lại nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh của nhà bán hàng.

Lợi ích đem lại cho người bán hàng khi tăng tương tác trên Facebook
Lợi ích khi tăng tương tác Facebook

1. Tăng độ tin cậy của sản phẩm

Việc tăng tương tác trên Facebook giúp tạo sự tin cậy cho sản phẩm trong mắt khách hàng. Khi một bài viết có nhiều like và bình luận tích cực, người tiêu dùng thường tin rằng sản phẩm đó được nhiều người khác tin tưởng và đánh giá cao. Điều này tạo dấu ấn tích cực và làm tăng sự tin cậy và đáng tin cậy của sản phẩm trong tâm lý khách hàng.

2. Giúp bài đăng bán hàng lên đầu bảng tin

Trong môi trường Facebook, người tiêu dùng thường lướt qua thông tin một cách nhanh chóng và ít dành thời gian dành cho việc khám phá nhiều bài đăng khác. Vì vậy, việc đẩy tương tác để bài đăng của bạn xuất hiện trên đầu bảng tin của người tiêu dùng là rất quan trọng. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận sản phẩm của bạn và gia tăng cơ hội chuyển đổi thành đơn hàng.

Việc tăng tương tác trên Facebook có thể đạt hiệu quả tốt hơn khi bạn đăng bài giới thiệu sản phẩm trong các nhóm bán hàng trên nền tảng này. Những bài viết có nhiều like và bình luận thường được ưu tiên hiển thị ở phần đầu của nhóm và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn. Điều này tạo ra một hiệu ứng lan tỏa và thu hút sự chú ý từ những người khác, tăng khả năng tiếp cận và tạo nhiều cơ hội kinh doanh.

3. Tăng tỷ lệ click vào bài viết, fanpage và website

Việc tăng tương tác trên bài đăng bán sản phẩm không chỉ thu hút khách hàng mà còn kéo dài thời gian họ quan tâm và nghiên cứu về sản phẩm của bạn. Nếu họ thấy hài lòng với sản phẩm đó, khả năng họ muốn khám phá thêm các sản phẩm khác của bạn là rất cao. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh một cách chuyên nghiệp và đang xây dựng fanpage hoặc website bán hàng, hãy gắn liên kết trong bài viết để tăng tỷ lệ nhấp vào fanpage và website.

Bên cạnh đó, ATP hiện có phần mềm tăng tương tác Facebook tự động đơn giản, hiệu quả. Cùng tìm hiểu ở phần sau nhé!

Top các phần mềm tương tác Facebook miễn phí và an toàn

1. Simple Facebook Pro – phần mềm tương tác FB tự động

Simple Facebook Pro là một phần mềm auto tương tác Facebook phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Được phát triển bởi ATP Software, phần mềm này nhằm giúp những người kinh doanh trên Facebook có thể tự động quản lý nhiều tài khoản và tăng tương tác bán hàng một cách hiệu quả. Simple Facebook Pro có thể hoạt động trên cả máy tính và điện thoại di động.

Top các phần mềm tương tác Facebook miễn phí và an toàn
Simple Facebook Pro – phần mềm tương tác FB tự động

Các tính năng của phần mềm Simple FB pro giúp tăng tương tác bán hàng:

 • Tự động tương tác với bạn bè trên Facebook bằng cách thả cảm xúc hoặc bình luận vào bài viết của họ.
 • Tự động xem story của bạn bè.
 • Tự động kết bạn hàng loạt trên Facebook.
 • Tự động tham gia nhóm dựa trên từ khóa.
 • Tự động đăng bài lên nhóm.
 • Tự động mời bạn bè thích trang.
 • Tự động gửi tin nhắn đến bạn bè.
 • Tự động chúc mừng sinh nhật bạn bè.
 • Ngoài ra còn nhiều tính năng khác giúp tăng tương tác trên Facebook một cách tự động…

Link tải phần mềm: Simple Facebook Pro

2. Wefbee

WefBee là một trong những phần mềm auto tương tác miễn phí phổ biến, được nhiều người sử dụng để tăng lượt thích trên bài đăng và trang bán hàng trên Facebook. Nó cung cấp nhiều tính năng đa dạng như tự động thích và bình luận. Bên cạnh đó, WefBee còn cung cấp các tính năng nâng cao khác như tự động theo dõi và gửi lời mời kết bạn.

Link truy cập phần mềm https://wefbee.com/

3. Lượt thích của Hublaa

Hublaa Liker là một phần mềm miễn phí hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook. Người dùng có thể thiết lập số lượt thích từ 10 đến 350 và tương tác với các bài đăng trạng thái, ảnh, video và bài đăng trên trang fanpage hoặc trang cá nhân của mình. Phiên bản Hublaa Liker trên Android cho phép người dùng nhận đến 15.000 lượt thích mỗi ngày, nhưng cần thay đổi các cài đặt liên quan đến công khai thông tin và số người theo dõi để sử dụng phần mềm này.

Link tải phần mềm: https://hublaalikes.com/

4. Lượt thích chính thức

Official Liker là một phần mềm miễn phí giúp tự động tương tác với các bài đăng trên Facebook. Nó cung cấp ít nhất 1.000 lượt thích và 500 lượt bình luận. Một điểm khác biệt của Official Liker là hàng tháng sẽ có các chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng nhận ngay 20.000 lượt thích trên ảnh cá nhân của mình.

Link tải phần mềm: https://www.officialliker.co/

5. Phần mềm Facebook likebot

Facebook Likebot là một phần mềm giúp tăng tương tác trên Facebook đầu tiên. Bằng cách trao đổi lượt thích, phần mềm này giúp fanpage của bạn thu hút nhiều like một cách nhanh chóng. Việc sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí và lượng like sẽ được chuyển đổi thành số lượng like cho trang, bài đăng, ảnh hoặc video mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền để mua điểm cho tài khoản của phần mềm. Tuy nhiên, cần hạn chế số lượng tương tác tự động trong mỗi ngày để tránh gây ra sự bất thường và gây nghi ngờ cho Facebook.

6. Người yêu thích

Phần mềm Yolikers cung cấp 200 lượt like/yêu cầu miễn phí trên Facebook để giúp tăng tương tác. Người dùng có thể gửi tối đa 50 yêu cầu/ngày và giới hạn số lượt like là 10.000 like. Ngoài phiên bản miễn phí, Yolikers còn cung cấp phiên bản trả phí với nhiều tính năng nâng cao hơn, cho phép người dùng thiết lập số lượt like không giới hạn cho các bài đăng, hình ảnh và video.

Link tải phần mềm: https://yolikers.com/

7. Free Liker – Phần mềm tăng tương tác Facebook

Free Liker có giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng hơn so với các phần mềm auto tương tác Facebook khác đã được đề cập ở trên. Nó cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát số lượt like và bình luận trên các bài đăng trên tài khoản Facebook của mình.

Free Liker cũng cung cấp tính năng đăng thông báo tự động trên các nhóm Facebook và trang cá nhân để giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Khi đạt được số lượt like mong muốn, người dùng có thể chuyển sang sử dụng tính năng Auto Reactions (tự động tương tác).

Link tải phần mềm: https://www.freeliker.net/

Lưu ý các hạn chế khi sử dụng phần mềm auto tương tác Facebook

Mặc dù các phần mềm auto tương tác Facebook có thể giúp các nhà bán hàng tăng tương tác một cách hiệu quả, nhưng vẫn có những hạn chế mà người dùng cần lưu ý để tránh gây ra hậu quả không đáng có:

 • Thiếu tính bảo mật cao, dễ để lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài.
 • Các tính năng chưa được tối ưu hoàn toàn và vẫn còn nhiều hạn chế.
 • Không có sự hỗ trợ nếu gặp trục trặc với phần mềm do đây là các phần mềm miễn phí.
 • Thường xảy ra các lỗi, nếu không quản lý chặt chẽ, người dùng có thể không phát hiện ra được.
Lưu ý các hạn chế khi sử dụng phần mềm auto tương tác Facebook
Lưu ý khi sử dụng phần mềm tương tác facebook miễn phí

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin về những phần mềm tương tác Facebook miễn phí trên điện thoại một cách hiệu quả và an toàn. Tôi hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho người dùng trong quá trình kinh doanh trên Facebook. Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía dưới. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Giờ vàng facebook để post bài tăng tương tác

TOP phần mềm tự động tương tác Facebook hiệu quả năm 2023

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!