TOP phần mềm tự động tương tác Facebook hiệu quả năm 2023

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Facebook hiện vẫn là kênh được khai thác để kinh doanh. Rất nhiều người kinh doanh, bán hàng đang tận dụng Facebook để tìm kiếm khách hàng. Để tăng độ hiệu quả trên Facebook, bạn cần khai thác cùng lúc nhiều nick Facebook và thường xuyên hoạt động trên này. Tuy nhiên việc đó mất khá nhiều thời gian. Để tối ưu được thời gian và hiệu quả, bạn có thể khai thác phần mềm tự động tương tác facebook. Cùng mình tìm hiểu chi tiết Top 3 phần mềm tự động tương tác facebook mới nhất 2022 qua bài viết sau nhé!

 >>>Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý Fanpage MIỄN PHÍ hiệu quả

Phần mềm tự động tương tác Facebook là gì?

Tương tác Facebook là các hành động like, bình luận, chia sẻ một bài viết của người khác trên Facebook từ Facebook của bạn. Hoặc có thể là hành động gắn thẻ người khác. Việc này là việc làm quen thuộc của bất kì ai lướt Facebook.

Tuy nhiên với người kinh doanh việc tương tác Facebook cần số lượng hơn, tần suất nhiều hơn để tạo độ hiệu quả. Tương tác thường xuyên với khách hàng tăng độ nhận diện. Cho nên mới cần dùng đến phần mềm hỗ trợ. Phần mềm tự động tương tác Facebook sẽ giúp bạn thao tác tự động các tương tác like, bình luận, chia sẻ bài post của bạn bè. Phần mềm có thể chạy cùng lúc rất nhiều nick Facebook. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả cao. Nhất là đối với những người kinh doanh cần nuôi nhiều nick Facebook để khai thác. Tính năng tự động tương tác cũng giúp nick Facebook được tăng độ trust và khó bị die.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm tự động tương tác Facebook

Tất nhiên phần mềm tự động tương tác Facebook sẽ giúp ích cho bản rất nhiều. Hỗ trợ bạn trong công việc kinh doanh bán hàng. Phần mềm sẽ mang đến cho bạn những lợi ích chính sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Thay vì bạn phải dành thời gian để liên tục lướt newsfeed của các nick Facebook để like, bình luận vào bài viết bạn bè để tăng tước tác. Sẽ rất mất thời gian. Chỉ cần sử dụng phần mềm bạn đã có thể thực hiện những thao tác trên một cách nhanh chóng, tự động. Chỉ tốn vài phút để set up phần mềm mỗi ngày.
 • Tiết kiệm chi phí, công sức: Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn làm tự động một cách đơn giản các công đoạn tương tác Facebook. Do vậy bạn không phải tốn quá nhiều công sức, chi phí thuê nhân sự làm các việc trên
 • Mang lại hiệu quả cao: Phần mềm sẽ hoạt động tự động, có hệ thống, có kế hoạch. Do vậy sẽ mang lại hiệu quả công việc cao hơn cho bạn. Ngoài ra, phần mềm còn thực hiện được các công việc mà bạn không thể làm thủ công. Như lọc tương tác bạn bè, hủy bạn bè không tương tác, tương tác lại với bạn bè ít tương tác,…

Xem thêm: Simple Facebook Pro Mới – Quy Trình Nuôi 100 Nick Mới Nhất 2022

Top 3 phần mềm tự động tương tác Facebook 2022

Phần mềm Simple Fb Pro

Simple Fb Pro là phần mềm tự động tương tác facebook chất lượng của ATP. Đây là phần mềm bán chạy nhất tại ATP. Phần mềm hỗ trợ mọi tính năng của Facebook cá nhân, có cả tính năng liên quan đến Group và Fanpage. 

phần mềm tự động tương tác facebook 3
Phần mềm tự động tương tác facebook – Simple Fb Pro

Simple Fb Pro hỗ trợ bạn vận hành có hệ thống số lượng lớn nick Facebook. Bạn không cần tốn thời gian, công sức, nhân sự để làm thủ công nữa. Mỗi ngày chỉ cần dành vài phút để set up lệnh cho các nick vận hành. Từ đó tạo ra hàng loạt nick Facebook có độ trust cao. Từ đó giúp bạn khai thác tốt để kinh doanh trên Facebook cá nhân, Fanpage và cả Group. Dưới đây là một vài tính năng phổ biến của Simple Fb Pro:

 • Tự động like, bình luận (có kèm ảnh), chia sẻ bài viết của bạn bè
 • Xem story của bạn bè
 • Có tính năng chạy tương tác theo kịch bản, nick sẽ vừa like, bình luận, lướt newsfeed. Từ đó tăng độ trust cho nick giống như người thật hơn. Tính năng này mới được cải tiến hỗ trợ rất tốt giúp bạn nuôi hàng loạt nick an toàn.
 • Có gắn proxy cho nick để fake id mạng, hạn chế tình trạng check nick
 • Đặt lịch đăng bài tự động lên Facebook cá nhân, hội nhóm
 • Bình luận tự động vô các bài viết hội nhóm
 • Lọc tương tác bạn bè, tương tác lại hoặc hủy kết bạn với những bạn bè tương tác kém
 • Gửi tin nhắn cho những người từng inbox fanpage với tư cách fanpage
 • ….

Và còn rất nhiều tính năng liên quan đến hội nhóm, Fanpage như mời bạn bè vào nhóm, mời bạn bè like fanpage,… có thể giúp bạn marketing tốt trên Facebook. Liên hệ ngay tại đây nếu bạn đang có nhu cầu cần được tư vấn, dùng phần mềm tự động tương tác facebook.

Phần mềm Facebook Fplus

Facebook Fplus cung cấp tới bạn rất nhiều tính năng hữu để quản lý Facebook kinh doanh, bán hàng. Với Facebook Fplus bạn có thể:

 • Đăng tin lên Group Facebook: bài viết, album, status, sản phẩm,…
 • Tương tác với bạn bè: chia sẻ ảnh, bài viết… lên tường của bạn bè, tương tác bạn bè, tự động xác nhận kết bạn…
 • Quản lý page: chia sẻ bài viết từ page khác lên page bạn quản lý, chia sẻ ảnh, bài viết lên page khác, mời bạn bè like page của bạn.
 • Bình luận: tự động bình luận tin đã đăng, tự động bình luận ảnh vào bài đăng bạn bè…
 • Gửi tin nhắn: gửi tin nhắn theo danh sách thành viên nhóm, gửi tin bằng page cho người đã inbox page, comment page…
phần mềm tự động tương tác facebook 1
Phần mềm Facebook Fplus

Phần mềm Facebook Ninja System

Là một phần mềm tự động tương tác facebook thông minh giúp bạn sở hữu số lượng lớn khoản Facabook dễ dàng. Ninja System được phát triển trên môi trường giả lập, tự động seeding, tương tác bài viết và share Livestream vào hàng loạt hội nhóm khác nhau nhanh chóng. Với nhiều tính năng như sau:

 • Kết bạn tự động theo tệp khách hàng tiềm năng
 • Tương tác với bạn bè, hội nhóm, Fanpage theo UID
 • Seeding bài viết, tạo hiệu ứng khách hàng tin tưởng
 • Share Livestream, bài viết lên các Group cộng đồng
 • Tham gia nhóm theo UID giúp người dùng tìm kiếm, tham gia nhóm dễ dàng, tiện lợi.
phần mềm tự động tương tác facebook 2
Phần mềm Facebook Ninja System

Hi vọng với những chia sẻ bên trên có thể giúp ích cho bạn lựa chọn phần mềm phù hợp để phần mềm tự động tương tác facebook. Đừng quên tham khảo thêm những kiến thức liên quan đến kinh doanh online đa kênh tại Website của ATPMedia. Liên hệ để được hỗ trợ chi tiết phần mềm marketing đa kênh Facebook, Zalo,… theo thông tin bên dưới.

Trúc Ly
Tư vấn giải pháp Marketing ATP
Hỗ trợ giải pháp Marketing Online

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!