Cách dùng phần mềm auto target facebook bán hàng hiệu quả

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Phần mềm target facebook sẽ hỗ trợ bán hàng và chạy quảng cáo hiệu quả hơn rất nhiều lần so với cách thông thường. Trên thị trường hiện tại đang có một số tool auto target facebook như simple ads, simple uid,… Qua bài viết dưới đây sẽ cùng phần tích về target tệp khách hàng đối thủ nhé.

Phần mềm auto target facebook​ là gì?

Tool auto target facebook là gì
Phần mềm target facebook​

Phần mềm auto target facebook là công cụ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên kênh facebook, hỗ trợ chạy quảng cáo trên tệp khách hàng đó.

Bạn có thể target vào thành viên của group, fanpage, profile, danh sách người tương tác bài viết bất kỳ. Điều này giúp bạn tiếp cận chính xác tệp khách hàng hơn, từ đó tăng chuyển đổi bán hàng vượt trội.

Cách dùng phần mềm target khách hàng facebook hiệu quả

Tìm hiểu thực trạng của bạn và đối thủ

Để nhắm chuẩn tệp khách hàng tiềm năng, ngoài việc sử dụng tool auto target, bạn cũng cần phải hiểu rõ về lĩnh vực của mình.

Việc cần phải hiểu sâu sản phẩm, ngành hàng/dịch vụ của bạn rất quan trọng. Không chỉ đơn thuần là hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ, mà còn phải hiểu cả về đối thủ của bản thân mình là ai, họ đang làm như thế nào để bán hàng.

Khi nhìn người ta làm được mà mình không làm được: có nghĩa là họ biết cái gì đấy mà anh chị không biết; họ làm cái gì đấy mà bạn không làm. Nên đừng nói rằng bạn không biết gì về đối thủ chung ngành của chính mình đó nha :D.

Cách dùng tool auto target fb

Vẽ ra chân dung khách hàng tiềm năng

Để chọn đối tượng target bán hàng, bạn cần phải hiểu rõ chân dung khách hàng của bạn như thế nào.

VD:

  • Người tiêu dùng là nam hay nữ;

  • trong độ tuổi từ bao nhiêu tới bao nhiêu; độc thân hay có gia đình;

  • đang là (độ tuổi) sinh viên, học sinh, đi làm (làm gì: văn phòng, giáo viên tiểu học;

  • sở thích (dùng iphone, yêu thích mua sắm, spa v.v);

  • thường truy cập vào những website, diễn đàn nào;

  • vị trí địa lý (sống từ thành phố ra nông thôn, từ sân gôn tới sân bóng đá); v.v.

  • Thậm chí phải chú ý đến dân tộc, tôn giáo của họ; có khả năng đối tượng ứng với ngày lễ của dân tộc, tôn giáo ấy. Ý tưởng đơn giản tuy nhiên lại vô cùng hiệu quả.

>>> Xem Ngay: Phần Mềm Auto Kết Bạn Facebook với khách hàng tiềm năng

Dùng tool auto target để tiếp cận khách hàng

Khách hàng tiềm năng thật ra có ở khắp mọi nơi. Bạn có thể tìm khách hàng tiềm năng trên các site, diễn đàn, trang cá nhân, nhóm facebook có lượng tương tác lớn, có mặt hàng lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ giống với mặt hàng bạn quan tâm.

Sau đấy, bạn dùng tool auto quét thông tin của những người này, đem so sánh với đối tượng mục tiêu anh chị đã vẽ ra. Sau đó kết bạn hàng loạt với họ hoặc chạy quảng cáo tiếp cận tệp khách hàng đó, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả.

>> Tool tham khảo trên Google.

Bí quyết target theo tâm lý từng độ tuổi

Phần mềm target facebook những bạn trẻ nằm trong khoảng này phần đa là học viên, còn đi học chưa có thu nhập, hoặc đi làm thêm với thu nhập không cao chỉ đủ trang trải một phần sinh hoạt phí.
Bí quyết target

Target group độ tuổi 18 – 22

Phần mềm target facebook những người nằm trong giai đoạn này đa phần là học viên, còn đi học chưa có thu nhập, hoặc đi làm thêm với thu nhập không cao chỉ đủ trang trải một phần sinh hoạt phí.

Số ít còn lại đã đi làm nhưng thu nhập cũng chưa thể cao và ổn định được. Hành vi độ tuổi này thường cực kì yêu thích lên mạng, yêu thích like, bình luận, tag hoặc share,… khả năng tương tác của họ rất cao, nhưng việc mua hàng với họ vẫn quá xa vời vì điều kiện tài chính còn quá thấp.

Target nhóm tuổi từ 23 – 25

Nhóm này là những bạn mới tốt nghiệp đại học, bắt đầu tự lập bằng cách gửi hồ sơ xin việc, rồi thử việc rồi đi làm chính thức,… Mức thu nhập trung bình của các nàng tuổi này tại thời điểm ngày nay cũng chỉ nằm ở mức trung bình 5 – 6 triệu VNĐ.

Có nghĩa là thu nhập họ đã có, nhưng chưa cao, chưa ổn định. Vậy câu hỏi dùng cho những người bán hàng khi nhắm mục tiêu trong truyền thông marketing Facebook là họ cần gì? Thường thường, các nàng nữ độ tuổi này sẽ kết hôn và làm mẹ, nên những sản phẩm mẹ và bé sẽ là những sản phẩm độ tuổi này có nhu cầu cao. Hoặc các món hàng thức ăn vặt, sản phẩm phụ kiện, thời trang có giá tầm trung…

Target group tuổi 26 – 30

Group người tiêu dùng này đã qua thời kỳ gian khổ, họ đã có công việc và thu nhập ổn định hơn, mức sống cũng khá hơn, tâm lý chín chắn hơn, có khả năng một số bạn còn đã có vị trí tốt trong công việc, xã hội rồi.

Hướng dẫn cách xem target facebook của đối thủ

Phân tích fanpage đối thủ bằng Simple UID
Phân tích fanpage đối thủ bằng Simple UID

Bước 1: Lấy ID fanpage đối thủ

ID fanpage là dãy số đằng sau link facebook.com/… 

Một vài fanpage sẽ ẩn đi ID của mình và thay bằng username, vì vậy để phân tích được facebook đối thủ ta cần chuyển link sang ID.

Bước 2: Quét data khách hàng target của đối thủ bằng tool

Khi mà đã có ID Page, hãy nhập nó vào tool auto target (nếu có) để lọc ra các tương tác like-cmt-share trên fanpage đó. Chỉ sau vài phút, tất cả data khách hàng của đối thủ sẽ hiện ra cho bạn lưu về.

Bước 3: Tổng hợp và thống kê các tệp target

Sau khi quét được danh sách người tương tác trang cá nhân, AE có khả năng thấy được các nội dung của người tiêu dùng như sau : Tên, năm sinh, số máy, mail, vị trí của người tiêu dùng.
ổng hợp và thống kê các thông số

Sau khi quét được danh sách người tương tác trang cá nhân, bạn có khả năng thấy được các nội dung của khách hàng như sau : Tên, năm sinh, số máy, mail, vị trí của người tiêu dùng.

Phụ thuộc vào các thông tin này bạn có thể biết được rằng:

  • Người sử dụng của Fanapage Chủ yếu là Nam hay Nữ ?

  • Người sử dụng sống ở đâu ?

  • Độ tuổi của người sử dụng là bao nhiêu?

Sau khi đã có tệp khách hàng tiềm năng, bạn hãy sử dụng chúng kết hợp với target facebook ads hoặc tool tự động kết bạn facebook để tiếp cận KH và bán hàng hiệu quả hơn nhé!

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về phần mềm auto target facebookHy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!