Phần Mềm Tăng Sub Youtube Hiệu Quả Chi Tiết Nhất Hiện Nay

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Phần mềm tăng sub youtube không để lại là của riêng ai, không để lại là sân chơi của mọi người Youtuber. Nếu như bạn là một người đang muốn kiếm tiền từ nền tảng youtube thì hãy coi qua bài viết dưới đây sẽ recommend đến các bạn top các ứng dụng tăng sub youtube nhé.

Phần mềm tăng sub youtube

Phần mềm tăng sub youtube​ ViewGrip

ViewGrip là trao đổi lưu lượng click Youtube nhiều cách đã quen với nhiều người hoạt động. Nó giúp bạn câu follow, lượng yêu thích và theo dõi với người thật trên khắp mọi nơi trên thế giới giúp kênh của bạn có thể sớm đạt được điều kiện để bật kiếm tiền hoặc tăng trưởng mạnh hơn. Bất cứ ai cũng có thể tham gia vào hệ thống trao đổi này.

ViewGrip là trao đổi lưu lượng click Youtube nhiều cách đã quen với nhiều người hoạt động. Nó giúp bạn câu follow
Phần mềm tăng sub youtube​ ViewGrip

– Ưu điểm: dễ sử dụng; chạy cùng lúc nhiều máy 1 lúc không giới hạn, thêm clip đơn giản.

– Nhược điểm: Chạy tự động hay bị dừng, clip mạnh ngày đầu, phải xóa đi add mới mỗi ngày; không bán credits được.

YTBViewer

Giống như các tool có cùng chắc năng khác thì YTB Viewer cũng giúp đỡ tốt cho người làm Youtube mới vào nghề, có phương thức làm việc là xem clip người ta để kiếm điểm, lấy điểm đổi lại quền được coi clip của mình và SUB.

Khá giản đơn chi với vài thao tác là bạn đã có thể thêm link của mình và keyword tìm kiếm cho video của bạn, để được mua view, sub…

– Ưu điểm: những điểm mạnh tăng lên nhanh, không bao giờ bị trừ; tự động chạy clip.

– Nhược điểm: hơi bị khó sử dụng; RAM tiêu tốn khá nhiều 1 VPS 1 core, 1Gb ram chạy 1 mình nó là lòi kèn không làm gì thêm được nữa; không mua bán trao đổi credits được.

SEO Youtube

Tool dành cho các bạn khá gọn nhẹ, dễ dùng và có thể tự động comment rất hợp với các người mới.

Tool hoạt động tốt trên mọi môi trường máy yếu – khỏe, đòi hỏi càng nhiều mail View càng tốt. Phương thức công việc cũng giống như tất cả những tool cùng tính năng cày view kiếm điểm – đổi đổi mua view

Tool dành cho các bạn khá gọn nhẹ, dễ dùng và có thể tự động comment rất hợp với các người mới.
SEO Youtube

Bên cạnh đó SEO Youtube còn kết hợp thêm chức năng seo Google MAP rất hay dành cho mọi người mong muốn seo địa chỉ doanh nghiệp. Nếu thấy cày nản quá có thể nạp thẻ bằng ATM để mua “Thịt” đơn vị tiền tệ của tool.

– Ưu điểm: số lượng Sub và số lượng comment lên rất nhanh (thật); tự động chạy video.

– Nhược điểm: cài đặt phức tạp, tốn email, giá mua đắt; View time lên nhanh tuy nhiên bị google trừ nhiều;

Nếu bạn mong muốn sử dụng thử những tính năng thú vị của tool hãy bấm vào đây.

Ytmonter

Ytmonter là một bộ công cụ tăng view/like/sub cho video/channel cần tăng nó công việc với phương thức trao đổi view/like/sub ” bạn view/like/sub cho clip khác bạn có 1 số điểm nhất định và bạn phải trả số điểm đấy khi người khác view/like/sub cho bạn ” Dễ hiểu đúng ko các bạn” sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng bộ tool tăng view youtube cực kì bá đạo này. Hãy bắt đầu với công cụ tăng view youtube không mất phí này ngay nào !

Ytmonter là một bộ công cụ tăng view/like/sub cho video/channel cần tăng nó công việc với phương thức trao đổi view/like/sub ”
Ytmonter

Lúc đó trình duyệt sẽ mở ra một tab mới các bạn nhấn vào ” start ” để cho tool tiếp tục chạy tự động và phải giữ nguyên trình duyệt thế nhé các bạn không được tắt và các bạn có khả năng mở tối đa 3 ” new session ” để tăng điểm cho nhanh.

Ích lợi của các phần mềm tăng sub YouTube

Có vô số phần mềm tăng sub youtube như bạn có thể tạo riêng 1 group để tăng sub, tăng view cho clip, với những người làm YouTube thì việc tăng subscribe là một trong những vấn đề không thể thiếu để truyền bá kênh YouTube của bạn hơn, và từ đó có khả năng kiếm tiền trên YouTube, thậm chí có khả năng nhận được nút vàng, nút bạc YouTube.

Một số ứng dụng tăng sub YouTube

Bạn có khả năng sử dụng một số ứng dụng hỗ trợ YouTube như seo Click chẳng hạn.

Bạn có khả năng sử dụng một số ứng dụng hỗ trợ YouTube như seo Click chẳng hạn.
Một số ứng dụng tăng sub YouTube

Web SEO Click có nhiều áp dụng tăng sub và tăng số lượng view cho kênh của bạn, tăng lượt số lượng truy cập… đây chính là những tool chạy sub Youtube được tăng trưởng từ bên thứ ba với bộ máy account Youtube có sẵn để tăng sub không giới hạn cho kênh Youtube của bạn.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về top các phần mềm tăng sub youtubhiệu quả nhất cũng như các lợi ích khi sử dụng phần mềm tăng sub. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!