Phần mềm tăng Follow Facebook nhanh chóng, hiệu quả

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bạn đang cần tìm cách tăng theo dõi facebook bằng phần mềm tăng follow facebook nhanh chóng, an toàn không lo chết tài khoản? Phải nói rằng, việc sở hữu nhiều lượt theo dõi giúp tài khoản cá nhân của bạn trở nên uy tín hơn rất nhiều trong mắt người dùng Facebook.

Với những bạn đang kinh doanh trên môi trường online, rất khó để một khách hàng có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Chính do đó, bạn sẽ cần xây dựng tài khoản nhiều Follow và đi cùng đó là seeding cho các bài viết bán hàng để tạo uy tín giúp tăng tỷ lệ mua hàng.

Trong bài viết dưới đây, ATP Media sẽ cho bạn biết những cách tăng Follow trên Facebook được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Tăng theo dõi (Follow) facebook mang lại lợi ích gì?

Bạn có thể hiểu rằng, lượt theo dõi (Follower) hay Sub (Subscriber) là những từ dùng để thể hiện nên số người hiện đang quan tâm và theo dõi tài khoản Profile cá nhân trên Facebook của bạn. Khi bạn đăng bài ở chế độ công khai, facebook sẽ hiển thị bài viết đó với những người dùng này.

Phần mềm tăng theo dõi (Follow) Facebook
Phần mềm tăng theo dõi (Follow) Facebook

Một tài khoản cá nhân hay Fanpage nhận được nhiều lượt theo dõi sẽ tạo ra cảm giác uy tín hơn rất nhiều với những người dùng khác, chính do đó mà việc tăng theo dõi (Follow) facebook mới trở nên khá thịnh hành hiện nay.

Một số hiệu quả rõ rệt từ việc tăng theo dõi bằng phần mềm tăng follow facebook hay các cách làm thủ công khác đó là:

 • Tăng nhận diện, xây dựng hình ảnh cho sản phẩm thương hiệu
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi khi bán hàng
 • Mang lại hiệu quả tiếp thị tốt với mức chi phí cực thấp

Cách bật tính năng theo dõi trên Facebook

Để mọi người có thể Follow bạn trên Facebook cá nhân, bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tại trang bản tin, bạn nhấp vào Thanh menu nằm phía góc phải > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Bạn chọn vào phần Cài đặt.

Bước 3: Trong phần Cài đặt, bạn chọn vào phần Bài viết công khai > Tại đây bạn chọn mục Ai có thể theo dõi tôi, chọn chế độ Mọi người.

Và giờ đây, mọi người có thể dễ dàng theo dõi bạn. Tiếp theo bạn sẽ cần biết làm sao để có thể tăng số lượt theo dõi của bạn nhanh chóng nhé! Tham khảo thêm cách tăng follow tự nhiên

Top phần mềm tăng follow Facebook nhanh chóng, an toàn hiện nay

Phần mềm Simple Facebook Pro

Tăng theo dõi, Sub và tăng bạn bè tự động trên Facebook

Nếu bạn là người kinh doanh online, chủ shop thì đây sẽ là phần mềm vô cùng hữu ích dành cho bạn. ATP là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp marketing trên nền tảng Facebook, khi sử dụng phần mềm tăng theo dõi, tăng bạn bè từ ATP bạn không chỉ nhận được Phần mềm mà còn cả giải pháp để vận hành nó hiệu quả.

Simple Facebook Pro - Phần mềm tăng Follow, kết bạn Facebook
Simple Facebook Pro – Phần mềm tăng Follow, kết bạn Facebook

Simple Facebook Pro – phần mềm tăng theo dõi, kết bạn tự động hàng loạt trên facebook sẽ là công cụ giúp cho bạn xây dựng một tài khoản bán hàng, một Fanpage kinh doanh hay một cộng đồng khách hàng tiềm năng nhanh chóng, an toàn chỉ với chi phí 0đ, giảm thiểu thời gian và chi phí nhân sự.

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn phần mềm Simple Facebook Pro tại đây:

Trải nghiệm Simple Facebook Pro 7 ngày miễn phí

Phần mềm Max Follow

Phần mềm Max Follow - Tăng Follow Fanpage hiệu quả
Phần mềm Max Follow – Tăng Follow Fanpage hiệu quả

Max Follow được khá nhiều người kinh doanh online sử dụng. Bạn có thể tìm được rất nhiều video review về tính năng cũng như hiệu quả từ phần mềm này trên các kênh Youtube. Đây là phần tăng hỗ trợ tăng theo dõi, tăng Sub kênh Facebook với các chức năng chủ đạo dưới đây:

 • Chức năng chạy Follow hàng loạt với tốc độ cao (Chạy ẩn không cần phải mở trình duyệt)
 • Chức năng chạy Follow được nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc ( input dưới dạng UID )
 • Bố cục, giao diện khá dễ hiểu. Do đó bạn có thể sử dụng dễ dàng

Phần mềm Fplus

Fplus - Phần mềm hỗ trợ tăng follow
Fplus – Phần mềm hỗ trợ tăng follow

Fplus là phần mềm hỗ trợ tăng follow kênh Facebook, comment, like post được sử dụng khá phổ biến hiện nay, Đây là công cụ vận hành với một số tính năng chủ yếu dưới đây:

 • Tăng lượt theo dõi Facebook
 • Tăng comment post
 • Tăng like post

Một số mẹo tăng theo dõi (Follow) Fanpage, trang cá nhân trên Facebook 

Chạy Ads facebook để tăng theo dõi Fanpage

Với một Fanpage sẽ khá khó khăn để bạn có thể nhận được nhiều lượt theo dõi mà không phụ thuộc vào bất kì nền tảng nào khác trừ khi bạn có một thương hiệu rất tốt trước giờ. Do đó, để có được lượt khách hàng theo dõi Fanpage tự nhiên và đúng tệp thì phương pháp chạy quảng cáo đang là phương pháp thực tế được sử dụng rất nhiều.

Bạn có thể chọn 1 trong 2 hướng đó là tự chạy hoặc thuê đơn vị chạy ngoài. Theo mình, việc chạy quảng cáo sẽ khá khó khăn nếu như bạn muốn nhanh chóng đạt kết quả với chi phí thấp và chỉ chạy trong thời gian ngắn. Do đó, trong trường hợp này bạn nên thuê chạy ngoài.

Seo Fanpage lên Top

Để có thể thu hút được nhiều lượt Sub về cho Fanpage hay lượt theo dõi trang cá nhân Facebook một cách tự nhiên bạn sẽ cần tối ưu kỹ những thông tin của bạn. Bạn sẽ cần tối ưu một số điểm chính dưới đây:

 • Ảnh đại diện và ảnh bìa
 • Thông tin mô tả
 • Tên Fanpage hay tên trang cá nhân
 • Đường link facebook của Fanpage hay của trang cá nhân
 • Các đường link liên kết với trang
 • Thông tin ngành nghề
 • Chỉnh chu các bài viết trên trang

Gắn Hastag cho các bài viết

Đây là mẹo rất hay để bạn có thể tăng Follow Facebook hiệu quả. Hashtag được sử dụng rất nhiều trên kênh mạng xã hội để phân chủ đề của các bài viết trên Facebook. Một Hastag đúng trends có thể mang lại cho bạn hiệu quả thật sự bất ngờ.

Hashtag còn giúp cho nội dung trong các bài viết của bạn có thể tiếp cận với đúng nhóm đối tương có chung mối quan tâm, nhờ đó mà họ có thể sẽ theo dõi (Follow) cho trang facebook của bạn.

Liên kết trang facebook với liên kết ngoài

Có rất nhiều kênh giúp bạn tiếp cận khách hàng online như Website, kênh thương mại điện tử, diễn đàn, … Và nếu như bạn biết cách liên kết những kênh này với Trang cá nhân hay Fanpage bán hàng của mình sẽ giúp bạn thu hút được rất nhiều lượt Follow mới.

Mua Follow Facebook từ các đơn vị uy tín

Dịch vụ tăng theo dõi (follow) facebook đã không còn quá xa lạ và đang có mức giá khá rẻ và phù hợp với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, bạn cần nên lựa chọn các đơn vị uy tín và được nhiều người đánh giá tốt trong ngành để tránh rủi ro chết tài khoản nhé!

Bạn có thể tham khảo dịch vụ nay tại Tangfollow.vn – Một đơn vị cung cấp dịch vụ tăng theo dõi, tăng tương tác, tăng like nhanh chóng an toàn với mức giá chỉ vài đồng đến vài trăm đồng trên một lượt.

Tổng kết

Trên đây là những phương pháp hữu hiệu giúp bạn có thể tăng theo dõi facebook của bạn để phục vụ cho việc tăng uy tín thương hiệu. Bạn có thể lựa chọn kết hợp cả phần mềm tăng follow facebook lẫn mẹo tăng theo dõi tự nhiên để có thể mạng lại kết quả tối ưu nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ hỗ trợ tư vấn về các Giải Pháp Kinh Doanh Online

Hotline: 0969.973.122

SĐT/ZALO: 0969.973.122 (Nguyễn Long)

Facebook: https://www.facebook.com/philong.atpmedia

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!